HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN ĐƠN GIẢN CHẤT LƯỢNG, TỰ LÀM MỘT CHIẾC MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

-

Nếu trút tiền ra để mua một chiếc máy bay tinh chỉnh thì sẽ không còn thể kể tới vấn đề này. Cùng với những các bạn yêu thích trí tuệ sáng tạo thì việc chế tạo một cái máy bay điều khiển từ xa luôn là một niềm mơ ước, nó không rất nhiều thỏa mãn yêu cầu sáng chế tạo ra mà còn có thể thưởng thức thành quả của chính mình bay bên trên vùng trời.

Bạn đang xem: Cách làm máy bay điều khiển đơn giản

Trong bài viết này, shop chúng tôi sẽ reviews đến các bạn cách làm cho một trang bị bay điều khiển và tinh chỉnh từ xa “made in từ tui”

Bài viết này do mtv của trang web bongdensang.info thực hiện.1.Chuẩn bị – 1 tế bào tơ mini từ bỏ ổ CD– 1 cốt 3mm dài khoảng 7cm– 6 phái mạnh châm nhỏ dại và dũng mạnh (mình cần sử dụng kìm giảm nam châm vào ổ cứng). Tôi chỉ dùng 6 nam châm từ chứ không hẳn 12 cái.– Dây đồng có bọc emay các loại 0,2mm (mình dùng 2 gai 0,2mm chập lại nhằm quấn) chỉ việc khoảng 10m là dư sức quấn 1 môtơ. Mỗi cực từ bản thân quấn 20 vòng. Giải pháp quán thì như quấn bộ động cơ 3 trộn bình thường.

2.Thực hiệnĐây là một trong những sản phẩm do tác giả thực hiện:

*

*

*

*
Những cái máy bay xốp của việt nam sản xuất được phân phối trong khu vui chơi công viên Thống Nhất với mức giá từ khoảng tầm 25.000 đồng một chiếc, tùy kích cỡ. Chúng bao gồm lõi kết bằng chun, được nối cùng với cánh quạt. Bạn dùng có thể dự trữ năng lượng dạng cố gắng năng lúc quay cánh quạt khoảng 100 vòng, lúc thả ra, vật dụng bay hoàn toàn có thể bay nhờ tích điện phát sinh trường đoản cú cánh quạt.
*

Tuy nhiên, nếu khéo léo lắp thêm động cơ điện, bộ điều tốc, pin sạc và bộ chế động, cái máy bay thủ công bằng tay có thể biến thành món đồ gia dụng chơi công nghệ cao.

*
Động cơ điện có rất nhiều loại, được dùng ở đó là động cơ thanh hao than phong cách cũ.
*
Nhận dấu hiệu từ cỗ điều khiển, cỗ điều tốc có công dụng tăng hoặc bớt điện áp, điều tiết số vòng xoay của hộp động cơ điện, quyết định vận tốc bay.
*
Bộ chế động (servo) là tổ chức cơ cấu truyền rượu cồn giúp định hướng máy bay trong lúc bay, trải qua các cánh thiết bị bay. Bộ phần này cũng chuyển động theo tín hiệu tinh chỉnh và điều khiển từ xa.
*
Pin được thực hiện là một số loại pin li-po (lithium-polymer) có trọng lượng nhẹ, xạc nhanh và năng lực tích trữ tích điện cao.
*
Chun sẽ được tháo ra và thay thế sửa chữa bằng hầu hết thiết bị điện, sắp tới xếp khôn khéo trong thân máybay.

Xem thêm: Cách quản lý thời gian hiệu quả nhất, 6 mẹo quản lý thời gian đơn giản nhưng hiệu quả

*
Động cơ nối với cánh gió sẵn có, lắp tại đoạn đầu sản phẩm công nghệ bay.
*
Bộ chế cồn được nối với 2 cánh tay đòn, một truyền hoạt động cho cánh sườn lưng để định hướng trái – phải, một truyền vận động cho cánh đuôi để điều chỉnh việc bay lên hoặc hạ xuống.
*

Sau gần đầy một tiếng đồng hồ thời trang lắp ráp, cùng với trọng lượng 180 gram, cái máy bay xốp “cải tiến” này đã sẵn sàng cất cánh.

*
Máy bay rất có thể đạt tốc độ 30km/h, chuyển động trong nửa đường kính 2.000m và bay được tiếp tục trong 10 phút trước khi phải cầm cố pin mới.Chiếc đồ vật bay khác biệt này là một trong những trong hàng chục cái máy bay điều khiển từ xa của anh Nguyễn Văn Lộc. Qua đây bạn đã có ý tưởng để làm một trang bị bay đơn giản chưa.

Bạn đọc thân mến,

Với sự cải cách và phát triển của hộp động cơ điện 3 pha siêu nam châm từ không thanh hao than, tinh chỉnh thông minh và vật liệu xốp vơi giúp họ chế tạo và tinh chỉnh các một số loại máy bay tiện lợi hơn với những dụng cụ vật liệu dễ tìm!

Và nếu như khách hàng là một bạn đam mê chế tạo, nhất là chế tạo máy bay điều khiển và tinh chỉnh từ xa thì khóa đào tạo này đó là DÀNH đến BẠN: khóa đào tạo trực tuyến "Tự sản xuất máy bay tinh chỉnh từ xa RC" do giáo viên Nguyễn nỗ lực Phương trực tiếp chỉ dẫn . Giảng viên: Phương mô Hình


*

SKU: https://unica.vn/order/step1?id=368&aff=110894&coupon=SALES40Danh mục công nghệ thông tin, unica

Bạn phát âm thân mến,

Với sự trở nên tân tiến của bộ động cơ điện 3 pha siêu nam châm không chổi than, tinh chỉnh và điều khiển thông minh và vật liệu xốp nhẹ giúp bọn họ chế tạo ra và điều khiển các các loại máy bay thuận tiện hơn với các dụng cụ vật tư dễ tìm!

Và nếu như bạn là một người đam mê chế tạo, nhất là chế tạo máy bay tinh chỉnh và điều khiển từ xa thì khóa huấn luyện và đào tạo này đó là DÀNH mang đến BẠN: khóa đào tạo trực con đường "Tự sản xuất máy bay tinh chỉnh và điều khiển từ xa RC" do giảng viên Nguyễn vậy Phương trực tiếp hướng dẫn.

Khóa học sẽ giúp đỡ bạn:

✔️ Được cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng và kỹ năng cơ bạn dạng để tự chế tạo một cái máy cánh bằng điều khiển từ xa trả chỉnh

✔️ hướng dẫn bỏ ra tiết, bài bản và khoa học phù hợp vớicác chúng ta chưa biết, chưa biết về nguyên tắc hoạt động

✔️ cung cấp kiến thức về khí động lực học, những thuật ngữ điều khiển và tinh chỉnh máy bay,…

✔️ những loại trang bị liệu chế tạo để chế tạo thành công một chiếc máy bay điều khiển và tinh chỉnh từ xa.

✔️ lý giải cơ bạn dạng về hiểu hiểu phiên bản vẽ, sử dụng những dụng nạm dao cắt đúng kỹ thuật, cắt xốp dán với nhau để hoàn chỉnh một chiếc vỏ máy cất cánh hoàn thiện.

✔️ kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản về linh kiện công dụng và trọng trách của linh kiện, cụ thể lắp ráp các linh kiện lên máy bay sao chochính xác, cân nặng bằng.

✔️ phía dẫn cất cánh mô bỏng trên laptop giúp các bạn làm thân quen khi bay ngoài trời giảm thiểu tổn thất khi bay thực tiễn ngoài trời, những kỹ thuật thao tác chuẩn bị khi cất cánh ngoài trời.

✔️ cải thiện khả năng để xây dựng tàu ko gian, thương hiệu lửa, sản xuất robot bay không người lái UAV, robot di chuyển hàng, máy bay phun dung dịch sâu, vật dụng bay chú ý sớm cháy rừng thiên tai, kéo cáp điện trên không

Không chỉ bao gồm vậy khóa học này còn bổ sung cho bạnkiến thức cơ bản về cách đọc bạn dạng vẽ giải pháp cắt ghép xốp quy mô và căn chỉnh lắp đặt hộp động cơ cách điều khiển máy cất cánh mô hình, những kỹ năng cơ bản của máy bay giúp chúng ta cũng có thể chế tạo thành nhiều một số loại máy bay khác nhau mà chúng ta thích, sớmchinh phục đượcbầu trời cùng với đam mê chế tạo máy bay! gần như kiến thức, tài năng trong bài học đều sẽ là trang bị kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản giúp chúng ta làm căn cơ để học nâng cao thêm nhữngkhóa học technology thông tinkhác.

Nội dung khóa học có phong cách thiết kế vô cùng dễ dàng và đơn giản nhưng đưa ra tiết, bài xích bản, sử dụng những từ phổ cập của mô hình thế giới giải thích chi tiết để vớ cả các bạn dễ dùng, dễ dàng hiểu, lập cập thực hành và sản xuất được sản phẩm bay thực tiễn ngoài trời!

Còn mong chờ gì nữa, tham gia khóa đào tạo "Tự chế tạo máy bay tinh chỉnh và điều khiển từ xa RC" ngay hôm nay thôi!

Video

Nội dung khóa học

Phần 1-Nền tảng cơ bản về máy cất cánh mô hình

Bài 1-Giới thiệu khóa học

Bài 2-Giới thiệu về những loại trang bị bay quy mô cơ bản

Phần 2-Hướng dẫn giảm ghép triển khai xong vỏ lắp thêm bay

Bài 3-Khí rượu cồn lực học

Phần 3-Kiến thức về đồ gia dụng điện

Bài 4-Các thuật ngữ bên trên máy cất cánh

Phần 4-Lắp ráp và sắp xếp đồ điện trên máy cất cánh Phần 5-Tay điều khiển, bộ phát (TX), bộ nhận (RX)

Bài 5-Giới thiệu về vật liệu