CÁCH LÀM NHÀ BÚP BÊ BẰNG HỘP GIẤY BỊ HỎNG VÀ TẠO RA NHỮNG NGÔI NHÀ MỚI NÀO!

-

Đồ chơi là 1 trong trong những đồ vật tất cả sức thu hút nhất đối với bé yêu. Đặc biệt đối với bé xíu gái, một khu nhà ở cho búp bê, sẽ giúp đỡ cho nhỏ bé có thể thỏa sức xây dừng những mẩu truyện ngộ nghĩnh. Hôm nay, trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm cho nhà cho búp bê bằng thùng giấy rất đơn giản.

Bạn đang xem: Cách làm nhà búp bê bằng hộp giấy

Nguyên vật tư dùng để gia công nhà mang lại búp bê

Một thùng giấy carton, hoàn toàn có thể là bắt đầu hoặc cũ cũng được.Giấy trắng.Kim đâm.Que gỗ.Hạt vòng.Nút kim loại.Tăm xỉa răng.Giấy màu.Keo dán, kéo.Một ít sơn.

Cách có tác dụng nhà mang đến búp bê bằng thùng giấy

Để có tác dụng nhà đến búp bê bằng thùng giấy, bạn phải tiến hành theo công việc như sau:

Thực hiện có tác dụng ngôi nhà

Bước 1:

Cắt theo chiều dọc từ bên trên xuống dưới của một cạnh thùng carton. Sau đó kế tiếp bạn sẽ làm cửa cho ngôi nhà búp bê.

Bước 2:

Dùng phương diện trước của hộp carton để làm cửa đi ra vào và cửa ngõ sổ. Size các cửa này tùy vào sở trường của nhỏ bé yêu. Như vậy, cửa ngõ sổ, cửa ra vào hoàn toàn có thể to, nhỏ tuổi tùy thích.

Bước 3:

Cắt vát chéo hai mặt đối diện của khía cạnh trước ngôi nhà. Sau đó, các bạn cắt bỏ một trong những phần giấy phía trước cùng phía sau xung quanh thùng giấy carton để làm cho phần mái nhà. Phần ngôi nhà này, nghiêng, dốc những hay ít tùy ở trong vào sự khéo tay của bạn.

Bước 4:

Dùng giấy có màu xanh nhạt pha trắng để dính vào phía bên trong thân nhà. Mục đích là để cho căn nhà trông như có những bức tường được đánh phết màu dịu nhàng.

Bước 5:

Sử dụng giấy trắng cơ mà bạn đã chuẩn chỉnh bị, thái thành những đoạn hình chữ nhật nhỏ. Sau đó bạn lần lượt dán lên phần chân tường phía bên trong và bên phía ngoài ngôi nhà.

Bước 6:

Dùng một ít sơn trắng với nâu, hòa với nhau cùng quét lên tường white của ngôi nhà.

Bước 7:

Dùng giấy trắng dán thành viền trắng xung quanh những cạnh cửa ra vào và cửa sổ.

Bước 8:

Bạn hãy giảm một miếng bìa carton có form size bằng với size của cửa, sau đó bạn chia thành 2 phần bằng nhau để làm cánh cửa.

Bước 9:

Tiếp tục dán bao bọc cánh cửa giấy trắng với sơn lên đó color trắng đã hòa 1 ít màu sắc nâu.

Bước 10:

Dùng kim đâm 2 lỗ trên đầu 2 góc cửa sổ, rồi xiên que tăm vào 2 lỗ này để làm bạn dạng lề cho cánh cửa. Chúng ta cũng làm tương tự như vậy đối với cửa ra vào cho ngôi nhà của búp bê.

Bước 11:

Dùng giấy màu dán lên mái nhà để trang trí đến mái nhà.

Xem thêm: Cách cắt bớt trang trong file pdf, xóa 1 trang trắng bất kỳ dễ dàng

Bước 12:

Để có tác dụng cột nhà, bạn cần cắt những bìa carton thành những đoạn trực tiếp cứng. Sau đó bạn ck chúng lên nhau sao để cho vừa khít với dán thêm giấy trắng.

Bước 13:

Khoét một lỗ nhỏ trên cửa ra vào làm thế nào để cho vừa với phân tử vòng nhưng mà bạn đã chuẩn bị. Đây là cách cuối cùng để xong phần vấn đề làm căn nhà và là cách làm tay nuốm cửa ra vào.

Cách làm quang cảnh cho khu nhà ở búp bê bằng thùng giấy

Bước 1:

Bạn dùng đầy đủ tờ giấy gồm in sẵn hình bến bãi biển, cát, bấu trời và dán bọn chúng lên bìa carton.

Bước 2:

Sử dụng giấy màu xanh lá cắt nhỏ tuổi thành sợi, rồi dán lên miếng bìa carton bao gồm dán hình bãi cát để có tác dụng cỏ cho bến bãi cát.

Bước 3:

Sử dụng các que gỗ dính kèm lên phần cỏ để làm hàng rào chắn trước kho bãi cỏ.

Bước 4:

Sau lúc cảnh kho bãi biển đã trả tất, bạn dựng ngôi nhà lên phía trước phía mặt trước căn nhà là phương diện có lối đi ra vào quay vào bến bãi biển. Sau cùng bạn đặt vào đó một cái giường cho búp bê, chăn mang lại búp bê, đồ chơi thiết kế bên trong cho búp bê trong ngôi nhà. Vì vậy là đã xong xong ngôi nhà dành cho búp bê bởi thùng giấy carton.

Một khu nhà ở cho búp bê ở được làm từ những vật tư bỏ đi như thùng mì tôm, thùng carton.... Bí quyết giúp bé nhỏ chủ hễ hơn vào việc bố trí đồ nghịch của chính mình. Vậy bí quyết làm nhà mang đến búp bê bằng thùng mì tôm như vậy nào? Dưới đây là những phương pháp làm nhà búp bê bởi thùng mì tôm cho bé bỏng siêu dễ mà những bậc phụ huynh ko thể vứt qua.


Cách làm nhà mini cho búp bê bằng thùng mì tôm Vật liệu: 2 thùng mì tôm có form size bằng nhau(hoặc 2 thùng cát-tông), đầy đủ mảnh phế liệu từ bìa cat-tông kích cỡ khác nhau,keo dán, dao rọc giấy, bút, thước kẻ, kéo, thước đo, giấy màu các loại.

*

 

*

 

*

Bước 1: Nối 2 thùng mì tôm lại với nhau bằng phương pháp đặt thùng này lên phía trên thùng còn lại dùng keo dán giấy dán giấy dán tường lại, cắt những miếng bìa cứng dán ông chồng lên những mặt của 2 thùng sao để cho thùng chắc chắn rằng cứng cáp là vẫn tạo chấm dứt phần khung đến ngôi nhà.

*

 

*

 

*

*

 

*

 

*

 

*

Bước 2: Làm lan can ta dùng phần đa mẩu phế liệu bìa thùng mì tôm cắt thành các phần tử của bậc thang như bậc thang, 2 bệ lan can lan can … đem keo dán các bộ phận của cầu thang lại là ta tạo kết thúc cầu thang đến nhà.

*

*

 

*

 

*

 

*

Bước 3: chế tạo nhiều đồ vật cho ngôi nhà như tủ đồ, bàn trang điểm, ghế ngồi, sofa, túi xách…bạn rất có thể làm thêm nhiều vật không chỉ có thế cho căn nhà thêm sinh động. Trang trí mang đến tường nhà, ước thang, đồ vật và các phần tử khác theo màu sắc mà các bạn yêu thích. Kêt nối các phần tử và bố trí đồ đạc hợp lý và phải chăng là bạn đã sở hữu 1 khu nhà ở mini cho búp bê khá bắt mắt được có tác dụng từ thùng mì tôm và các vật liệu đơn giản. Cách có tác dụng nhà hai tầng đến búp bê quân nhân cứu hỏa bởi thùng mì tôm Vật liệu: những thùng mì tôm, keo dán,giấy màu, kéo, dao rọc giấy, băng dính, cây bút màu các loại.Bước 1: chế tạo khung căn nhà từ những thùng mì tùy theo kích cỡ, cần sử dụng băng dính gia vắt độ chắc hẳn rằng ở những cụ thể ghép nối. Tạo cửa, hành lang cửa số và cầu thang cho ngôi nhà.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Bước 2: Làm những vật dụng và vật dụng cho khu nhà ở như nhà bếp nấu ăn, ghế ngồi, sofa, nệm ngủ…Bạn hoàn toàn có thể tạo thêm nhằm ngôi nhà nhộn nhịp hơn.

*

 

*

 

*

Bước 3: Trang trí mang lại ngôi nhà, thu xếp những vật vật tương xứng và đặt chúng một cách khoa học là chúng ta đã chấm dứt sản phẩm của mình. Không tính ra bạn có thể trang trí thêm những màu sắc mình yêu thích.

*

Tham khảo thêm phần nhiều căn nhà dành cho búp bê

*

Một mẫu nhà búp bê ước kỳ tất cả cả sảnh vườn với bể bơi

*

 

*

Mẫu nhà dành cho các vô cùng anh hùng

*

Ngôi nhà sang trọng và ước kỳ

*

Độc đáo nhì tháp bên nối nhau

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*