Những Cách Làm Quen Con Gái Qua Tin Nhắn, Cách Làm Quen Bạn Gái Qua Tin Nhắn

-

Lần trước chúng tớ đã reviews “11 mánh để thu hút các chàng trai” dành cho các teen girl, lần này vẫn là "bí kíp" dành riêng riêng cho các huynh đệ nhé!


Bạn chú ý thấy một cô bạn nữ cựckì xinh xắn và đáng yêu, nhưng lại không biết bắtchuyện như thế nào mang đến ấn tượng và thu hút. Hãy thửlàm theo những bí quyết sau nhé!

1. Đâm sầm vào bạn í! Đâylà “chiêu” mà những teen boy nước bên cạnh vẫn tuyệt ápdụng, với tên gọi “bump-and-flatter”, nghĩa là “đâmsầm và nịnh nọt”. “Nịnh nọt” ở đây tất cả thểhiểu là một lời khen, ví dụ như: “Ôitớ xin lỗi, chẳng hiểu sao vừa chú ý thấy bạn cơ mà tớlại như thế, chắc bởi vì bạn... Xinh quá! Bạn cho tớ làmquen nhé?” Tùy vàosự sáng sủa tạo và khéo léo của bạn mà chọn lời “nịnhnọt”, nhưng nhớ là đừng quá tâng bốc và sai sựthật đấy.

Bạn đang xem: Cách làm quen con gái

2. Vờ như bạn đã quen biếtbạn í cùng đến bắt chuyện. Cáchnày chỉ bắt buộc được áp dụng bởi những boy nào khéo ănkhéo nói một chút, nếu ko thì sẽ bị “bắt bài”ngay. Bạn gồm thể kính chào cô ấy như xin chào một người bạnbình thường, nói chuyện đôi chút về những tin “hot”gần đây, về câu slogan trên áo cô ấy... Tất cả tùythuộc vào độ “tinh ý” của bạn. Khi bạn í chuẩnbị nhận ra bạn là một... Người lạ, thì hãy cườitươi với xin lỗi: “Ôitớ nhầm ấy với một bạn gái nhưng tớ quen. Bạn í làhot girl cực xinh ở trường tớ đấy.”Đảm bảo không có cô bé nào là không ấn tượng trướccách làm quen giỏi ho này đâu!

3. Nếu chú ý thấy “bạn í”ở một chỗ đông ngườinhư một buổi buổi tiệc ngọt hay lớp học thêm... Hãy tìm mộtmảnh giấy nhỏ cùng viết “Justsaying hi!” (Tớ chỉmuốn nói xin xin chào thôi.) Nếu cô ấy trả lời bạn, quamảnh giấy hoặc trả lời trực tiếp luôn, bạn biếtsẽ phải làm những gì tiếp rồi đúng ko nào?

4. Trêu chọc bạn í mộtchút. Hãy hỏi thương hiệu bạní, cùng khi bạn ấy nói tên xong, hãy hỏi lại một lầnnữa: “Tên ấy làgì cơ?”, đồngthời... Nhích gần vào bạn í một chút. Hỏi lại nhưthế tầm 3 lần để bạn í hiểu rằng bạn đang đùa,rồi mỉm cười: “Tớphải hỏi đi hỏi lại như thế để không bao giờ quêntên ấy, … ạ.”Trò đùa nho nhỏ này sẽ “phá băng” không khí vàkhiến mang đến cuộc trò chuyện thêm vui vẻ hơn.

Hãy tìm biện pháp làm cuộc trò chuyện thêm vui vẻ nhé!

5. Đổi screen nền điệnthoại của bạn thànhhình một nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, có phần ngốcngốc một chút thì càng tốt. Sau đó đưa đến “nàng”và trêu: “Giống ấychưa này!” các côgái luôn luôn bị ấn tượng bởi những anh chàng có khiếuhài hước.
10. Đôi lúc hãy tỏ ra “lộliễu” một chút. Hãycho bạn í biết là bạn đang chăm chú đến bạn í. Bé gáikhi biết được có một con trai trai đang ngắm mình hoặc“để ý” mình thường sẽ giả vờ không biết và...lờ lớ lơ đi, nhưng trong tâm nàng cũng đang rất say mê đấy.
11. Khéo léo, nhưng luôn chânthành. Đúng là đàn bà ấn tượngvới sự hài hước và những lời “nịnh nọt” mộtchút, nhưng họ cũng phân biệt được rất nhanhgiữa việc bạn muốn có tác dụng quen thật tuyệt chỉ là buông lờitán tỉnh sáo rỗng. Bởi vì thế, cho dù định bắt chuyện theocách nào, hãy luôn nhớ phải chân thành những boy nhé!

Cách bắt chuyện với con gái mới quen. Thiếu phụ luôn mong muốn được lũ ông tiếp cận. Ví như như một cô gái còn đơn côi và vẫn tìm kiếm một mọt quan hệ, cô ấy sẽ mong mỏi bạn mang lại và có tác dụng quen cùng với cô ấy.

Vấn đề của bọn ông ở đoạn là chần chờ nói gì để làm quen. Mà nếu gồm thì cũng cố gắng né tránh kể đến chi tiết tình cảm nhiều nhất tất cả thể. Bởi vì họ sợ xác định rằng bọn họ bị cuốn hút bởi cô gái. Thế cho nên họ tìm biện pháp vòng vèo, cố gắng đánh lạc hướng cô gái khỏi mục đích chính của mình.

Và trong bài viết này, Minh Sport sẽ giới thiệu những bí quyết bắt chuyện với phụ nữ mới quen mà bạn thích một cách đơn giản và dễ dàng và tự nhiên và thoải mái nhất.


Nội dung:


Cách bắt chuyện với phụ nữ mới thân quen số 1: Nói trực tiếp ra mục đích của Bạn

Ví dụ, nếu bạn gặp mặt một cô bé mà chúng ta hứng thú. Bạn solo thuần đi liền mạch lại trước mặt cô bé đó và nói: “Hi Em! Anh thấy Em tất cả một nụ cười khá là dễ thương. Mình làm cho quen nha”.

Nhưng cách này chỉ có tính năng khi bạn đẹp trai và có thần thái ngay lập tức tại thời điểm đó. 

*
Nói trực tiếp ra mục đích của công ty – cách bắt chuyện với một cô nàng rất hiệu quả

Mượn vật dụng – bí quyết bắt chuyện với đàn bà mới quen siêu hiệu quả

Cách 2 này được áp dụng trong hiệu ứng tư tưởng học, kia là: giả dụ như một tín đồ lạ làm cho một việc tốt cho mình hoặc cho bạn mượn đồ của họ, thì tự nhiên trong tâm lý của họ bao gồm một ấn tượng tốt về bạn.

Hãy bước thẳng lại cô bé kia (đừng quên nở một nụ cười) với mượn đồ của cô ấy.

Ví dụ như: “Em ơi! Anh đang hoạt động dealine mà máy vi tính của anh tự nhiên hết sạc pin rồi. Em rất có thể cho anh mượn vật dụng sạc của em chút được không nhỉ?”

Nếu cô ấy cũng có thể có hứng thú với chúng ta hoặc thấy bạn là một người định kỳ sự, dễ thương,…thì cô ấy sẽ ít lúc từ chối. Nhưng mà khi đã mượn được đồ dùng sạc của bạn ta rồi, thì chúng ta nên chủ động tặng họ một lắp thêm gì đó, lấy ví dụ như: nếu như trong cửa hàng nước, thì chủ động gọi đến cô ấy một ly nước,…

Và lúc trả thiết bị lại, hãy nói lời cảm ơn và bắt chuyện với cô gái ấy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Tay Cầm Chơi Game Cho Pc, Cách Kết Nối Tay Cầm Ps Với Máy Tính Đơn Giản

Cách số 3: “Anh hùng cứu vớt mỹ nhân”

Phụ bạn nữ rất say đắm có cảm hứng một “siêu anh hùng” như thế nào đó hốt nhiên nhiên mở ra và ra tay hỗ trợ họ trong cuộc sống này.

Nhưng nếu như bạn là nhân vật thì tìm không ra kẻ xấu để chúng ta ra tay cứu vớt giúp cô gái kia? Đơn giản thôi! chúng ta hãy tạo thành một “kẻ xấu” theo cách của mình.

Ví dụ như tất cả một cô gái đang ngồi một mình trong quán nước. Bạn cũng có thể tiến lại và nói cùng với cô gái: “Em ơi! Hồi nãy anh thấy như gồm một nhỏ gì cất cánh vào ly nước của em, chú ý nó bự, dơ lắm, chắc chắn là em ko uống được đâu. Để anh gọi cho em một ly nước không giống nhé!”

Và khi bạn nói xong, không bắt buộc chờ cô ấy vấn đáp “Có” hoặc “Không”, hãy dữ thế chủ động nói cùng với bạn nhân viên cấp dưới “Em ơi! không biết nữ giới này uống nước gì. Em làm cho bạn một ly nước tương tự nha!”.

Điều này sẽ khiến cô gái hơi “sốc” một chút, nhưng các bạn sẽ gây được sự thiện cảm cực tốt với họ.

*
“Anh hùng cứu vãn mỹ nhân” – biện pháp bắt chuyện làm quen với con gái cực kỳ hiệu quả

Cách 4: Hỏi chủ ý của phụ nữ

Phụ phái nữ rất thích chỉ dẫn cho họ những chủ ý của họ, nhất là các thứ về thẩm mỹ, thời trang,…

Ví dụ như khi chúng ta đang chọn download áo mặc gió thể thao ngơi nghỉ trong một siêu thị thời trang cùng thấy một cô bé đứng đó. Chúng ta có thể mang 2 chiếc áo lại cùng nói: “Em ơi! Đây là lần đầu tiên anh từ đi cài đặt đồ. Trù trừ trong 2 mẫu áo này, loại nào nhìn đỡ ngố hơn ta!”

Nếu là một cô gái lịch sự và dễ thương, thì họ đã không khi nào từ chối việc đưa ra cho mình một sự chọn lựa nào đó.

Cách 5: Đưa ra một lời comment hoặc lời khen về cô ấy

Đây là biện pháp bắt chuyện cùng với một cô gái hết sức dễ dàng và đơn giản và tự nhiên. Bạn cần quan gần kề một điều nào đấy của cô ấy và chỉ dẫn một bình luận hay lời khen làm sao đó.

Ví dụ như bạn và cô gái đó vẫn ngồi vào một cửa hàng nước. Bạn phát hiển thị rằng chiếc smartphone của cô ấy gồm một loại ốp sườn lưng rất dễ thương.

Và bạn cũng có thể bắt chuyện với cô bé đó bằng một lời khen về cái ốp sườn lưng đó. Dạng hình như: “Em gồm cái ốp lưng trong dễ thương thế. Em tải nó chỗ nào vậy?”

Sau đó, từ nhà đề cái ốp lưng, bạn cũng có thể mở rộng lớn cuộc chat chit bằng đầy đủ chủ đề không giống nữa.

*
Bắt chuyện làm quen với cùng một cô gái bằng cách đưa ra mọi lời khen về cô ấy

Cách 6: Nói “Chào Em!”, đồng thời lồng thêm một câu khẳng định thăm dò

Câu bắt chuyện này rất solo giản, tự nhiên mà hầu như ngẫu nhiên chàng trai như thế nào cũng nói cách khác được, tất cả những bạn “nhát gái” nhất.

Nếu câu “Chào Em!” chế tạo sự chú ý cho cô ấy, thì câu xác định thêm phía sau lại mang tính chất chất thăm dò.

Một số câu gợi nhắc như:

“Chào em, hình như em quê ngơi nghỉ ABC thì phải!”

“Chào em, em vẫn đợi chúng ta à?”,…

Cách bắt chuyện với con gái mới thân quen số 7: bình luận về một thứ gì đó xung quanh

Cách bắt chuyện này rất phù hợp khi chúng ta và cô ấy ngồi sát nhau như: quán cafe, ghế hóng bến xe, ngồi tầm thường xe bus,…

Bạn rất cần được tinh tế, biết quan lại sát mọi thứ xung quanh như bé người, thời tiết, giao thông,…để gợi câu chuyện. Ví dụ như:

“Thời tiết hôm nay se se lạnh, kiểu dáng như gần Tết ấy nhỉ?”

“Đường sá hôm nay thông loáng nhỉ, mẫu mã như ngày cuối tuần á!”

“Quán coffe đối diện mới khai trương mở bán phải không nhỉ?”,….

*
Hãy bắt chuyện làm cho quen với một cô bé đơn giản nhất bằng phương pháp bình luận về một thứ nào đấy xung quanh

OK! Trên đấy là những cách bắt chuyện với đàn bà mới quen một cách đơn giản và tự nhiên nhất mà Minh sport muốn gửi tới các bạn nam bọn chúng ta. Chúc cho đa số người thành công nhé.

Và đừng quên ghé Shop Minh Sport nhằm tìm mua những mẫu áo mặc gió, áo thun thời trang đẹp nhất dành cho nam nhé!