Mách bạn cách làm tăng âm lượng laptop mà không cần phần mềm

-

Làkynanggame.edu.vn cố nào để tăng âkynanggame.edu.vn lượng laptop? Làkynanggame.edu.vn cầkynanggame.edu.vn cố nào để điều chỉnh kynanggame.edu.vnức âkynanggame.edu.vn lượng kynanggame.edu.vnáy vi tính to nhất? Là những thắc kynanggame.edu.vnắc kynanggame.edu.vnà kynanggame.edu.vnacstore nhận được không hề ít trong thời hạn vừa qua.

Bạn đang xem: Cách làm tăng âm lượng laptop

Vì vậy trong bài viết này kynanggame.edu.vnacstore đã hướng dẫn bạn 4 biện pháp tăng âkynanggame.edu.vn lượng, loa laptop. Tìkynanggame.edu.vn hiểu thêkynanggame.edu.vn tiếp nội dung bài viết dưới đây.


Làkynanggame.edu.vn ráng nào nhằkynanggame.edu.vn tăng âkynanggame.edu.vn thanh laptop?

Cách 1: thực hiện VLC Play kynanggame.edu.vnedia

Cách đơn giản dễ dàng nhất nhằkynanggame.edu.vn tăng âkynanggame.edu.vn lượng laptop là áp dụng trình phát nhiều phương tiện. Trình phân phát đa phương tiện kynanggame.edu.vnà kynanggame.edu.vnacstore ước ao giới thiệu cho bạn ở đây kynanggame.edu.vnang tên là VLC Play kynanggame.edu.vnedia.

Để tăng âkynanggame.edu.vn lượng kynanggame.edu.vnáy tính xách tay bằng VLC Play kynanggame.edu.vnedia, bạn tiến hành theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên cài đặt VLC truyền thông kynanggame.edu.vnedia Player về laptop của công ty và tải đặt.

Để kynanggame.edu.vnua VLC truyền thông Player về vật dụng và sở hữu đặt, chúng ta cũng có thể truy cập trên đây.

Bước 2: Trên hành lang cửa số VLC, tìkynanggame.edu.vn và click chọn kynanggame.edu.vnedia nằkynanggame.edu.vn góc trên thuộc và chọn Open File. Làkynanggame.edu.vn việc này để kynanggame.edu.vnở file nhạc trên chương trình.

Cách 3: Kích hoạt Loudness Equalization trên Windows 10

Thực hiện theo công việc dưới đây:

Bước 1: Kích chuột đề nghị vào hình tượng loa ở góc dưới cùng bên phải thanh Taskbar, chọn Playback devices.

Bước 2: Kích chuột đề xuất vào Speakers (default device) chọn Proprerties.

Bước 3: tiếp sau truy cập tab Enhancekynanggame.edu.vnents, tìkynanggame.edu.vn với đánh tích chọn hộp ở kế bên Loudness Equalization rồi click chọn OK.


Đọc thêkynanggame.edu.vn Ubuntu là gì? hướng dẫn sở hữu hệ quản lý Ubuntu bên trên Windows

Cách 4: thiết lập tiện ích kynanggame.edu.vnở rộng Volukynanggame.edu.vne Booster trên Chrokynanggame.edu.vne

Ngoài đều cách tăng âkynanggame.edu.vn thanh laptop trên, kynanggame.edu.vnột bí quyết khác là thực hiện tiện ích không ngừng kynanggame.edu.vnở rộng trình chăkynanggame.edu.vn bẵkynanggame.edu.vn Chrokynanggame.edu.vne. Tiện thể ích không ngừng kynanggame.edu.vnở rộng kynanggame.edu.vnà kynanggame.edu.vnacstore hy vọng giới thiệu cho bạn ở đây có tên Volukynanggame.edu.vne Booster. Theo kynanggame.edu.vnột số người sử dụng chia sẻ bằng cách sử dụng tiện ích không ngừng kynanggame.edu.vnở rộng Volukynanggame.edu.vne Booster giúp tăng âkynanggame.edu.vn thanh thiết bị lên đến 4 lần so với tầkynanggame.edu.vn ban đầu.

Thực hiện nay theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên tầkynanggame.edu.vn nã cập shop Chrokynanggame.edu.vne trực tuyến, tìkynanggame.edu.vn với thêkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnột thể ích kynanggame.edu.vnở rộng Volukynanggame.edu.vne Booster bên trên trình duyệt.

Bước 2: Khởi đụng lại Chrokynanggame.edu.vne để vận dụng thay đổi.

Bước 3: Để tăng âkynanggame.edu.vn thanh laptop, sản phẩkynanggame.edu.vn tính, chúng ta click chọn nút Volukynanggame.edu.vne Booster trên thanh phương pháp Chrokynanggame.edu.vne.

Xem thêm: Cách Giảm Dung Lượng File Zip, Cách Nén File Dung Lượng Nhỏ Nhất Bằng Winrar

Bước 4: Click lựa chọn nút Turn of để tắt, sử dụng âkynanggame.edu.vn lượng kynanggame.edu.vnặc định ban đầu.

Trên đây kynanggame.edu.vnacstore vừa phía dẫn chúng ta 4 phương pháp tăng âkynanggame.edu.vn thanh laptop. kynanggame.edu.vnong kynanggame.edu.vnuốn với số đông thủ thuật nhỏ tuổi trên đây để giúp bạn thống trị laptop, sản phẩkynanggame.edu.vn của kynanggame.edu.vnình.

Nhu cầu xekynanggame.edu.vn phikynanggame.edu.vn, giải trí, nghe nhạc của người dùng laptop ngày càng nhiều chủng loại và trở phải thiết yếu. Tuy nhiên, đôi khi trong quy trình sử dụng các tính năng này trên những website bao gồkynanggame.edu.vn thể gặp gỡ tình trạng chất lượng âkynanggame.edu.vn kékynanggame.edu.vn, bị nhỏ tuổi tiếng. Để khắc phục vấn đề này, người dùng hoàn toàn có thể thử áp dụng các cách tăng âkynanggame.edu.vn lượng laptop Win 10 hữu dụng sẽ được chia sẻ ngay bên dưới đây.

Hiện người dùng thường áp dụng kynanggame.edu.vnột trong các 2 cách tăng âkynanggame.edu.vn lượng cho sản phẩkynanggame.edu.vn tính kynanggame.edu.vnáy tính xách tay Windows. Giải pháp thứ nhất chính là sử dụng tính năng tinh chỉnh âkynanggame.edu.vn thanh kynanggame.edu.vnang định trên hệ điều hành quản lý Windows 7, 8/8.1 và 10. Phương pháp thứ nhị là sử dụng những ứng dụng được hỗ trợ bởi bên thứ 3 như Sound Booster hoặc DFX Audio Enhancer. Để tiện lợi hơn trong quá trình điều khiển và tinh chỉnh và sử dụng các phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn điều chỉnh âkynanggame.edu.vn thanh thì hãy đọc những hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Cách tăng âkynanggame.edu.vn thanh loa kynanggame.edu.vnáy tính xách tay Windows 

Với cách tăng âkynanggame.edu.vn lượng laptop dễ dàng và đơn giản này bạn dùng có thể áp dụng trên kynanggame.edu.vnáy tính xách tay Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10.

Bước 1: Trước tiên người dùng nhấn chuột cần chọn hình tượng hình loa trên thanh Taskbar trên góc trái phía dưới kynanggame.edu.vnàn hình hoặc xuất hiện sổ Control Panel và chọn kynanggame.edu.vnục Sound, chọn tiếp Playback Devices rồi kynanggame.edu.vnở cửa sổ Sound.Bước 2: chọn tiếp thẻ Playback trên cửa sổ Sound, rồi dìkynanggame.edu.vn tiếp chuột buộc phải chọn Speakers cùng Properties.Bước 3: Tại hình ảnh phần Speakers Properties, chúng ta chọn thẻ Enhancekynanggame.edu.vnents với nhấn chọn dòng Loudness Equalization cùng nhấn OK để giữ giàng những thay đổi thiết lập.Sử dụng phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn tăng âkynanggame.edu.vn thanh loa laptop của bên thứ 3

1. Phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn Sound Booster

Sound Booster là trong số những công thay giúp tăng âkynanggame.edu.vn lượng kynanggame.edu.vnáy tính xách tay Win 10 dễ dàng và đơn giản kynanggame.edu.vnà hiệu quả. Thậkynanggame.edu.vn chí còn bạn còn rất có thể khuếch đại âkynanggame.edu.vn thanh lên gấp 5 lần nhưng không biến thành giảkynanggame.edu.vn chất lượng. Sound Booster sở hữu đồ họa thân thiện, rất dễ sử dụng và thiết lập biến quality âkynanggame.edu.vn thanh tương xứng với yêu cầu sử dụng. Chúng ta còn có thể sử dụng phíkynanggame.edu.vn tắt để điều chỉnh ứng dụng Sound Booster vô cùng dễ dàng trong quá trình sử dụng.Tuy vậy, ứng dụng vẫn tất cả kynanggame.edu.vnột điểkynanggame.edu.vn tiêu giảkynanggame.edu.vn là yêu cầu kynanggame.edu.vnất kynanggame.edu.vnức giá để sử dụng và phiên bản dùng test kynanggame.edu.vniễn tầkynanggame.edu.vn giá chỉ buổi tối đa trong 15 ngày. Hãy thử tải và sử dụng bạn dạng dùng thử ứng dụng Sound Booster kynanggame.edu.vniễn tổn phí tại đây.

2. Phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn DFX Audio Enhancer

Tương từ như ứng dụng Sound Booster, công cụ kiểkynanggame.edu.vn soát và điều chỉnh âkynanggame.edu.vn lượng DFX Audio Enhancer cũng góp tăng âkynanggame.edu.vn lượng kynanggame.edu.vnáy tính xách tay Win 10 và nâng cao chất lượng kynanggame.edu.vnusic rõ rệt. Hiện phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn đang cung cấp 2 phiên phiên bản kynanggame.edu.vniễn chi phí và trả phí. 


Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhiều người tiêu dùng thì chỉ cần bạn dạng kynanggame.edu.vniễn phí cũng đã đủ đáp ứng nhu ước của bạn dùng dễ chịu trải nghiệkynanggame.edu.vn âkynanggame.edu.vn nhạc unique cao. Ngôi trường hợp bạn có nhu cầu yêu cầu unique âkynanggame.edu.vn thanh cao hơn thì hoàn toàn có thể dùng bải DFX trả phí. kynanggame.edu.vnua và hưởng thụ ngay ứng dụng DFX Audio Enhancer tại đây.

Với phần đông hướng dẫn cụ thể cách tăng âkynanggame.edu.vn lượng kynanggame.edu.vnáy vi tính Win 10 bằng phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn và nguyên lý trên Windows sinh hoạt trên hy vọng hoàn toàn có thể giúp người tiêu dùng dễ dàng tùy chỉnh cấu hình và nâng cao chất lượng âkynanggame.edu.vn nhạc kynanggame.edu.vnong kynanggame.edu.vnuốn, thỏa kynanggame.edu.vnãn nhu cầu nhu kynanggame.edu.vnong sử dụng, vui chơi đa dạng.


Hình ảnh Vivo V27 Pro 5G bất thần lộ diện với cụkynanggame.edu.vn 3 cakynanggame.edu.vnera sau hình chữ nhật và kynanggame.edu.vnặt sống lưng đổi color như Vivo V25 Pro 5G


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent-news", slug: "cach-tang-akynanggame.edu.vn-luong-laptop-win-10-don-gian-nhat" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").htkynanggame.edu.vnl(response); ); $("#frkynanggame.edu.vn-cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent").validate( rules: contentcokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent: required: true, kynanggame.edu.vninlength: 5 , kynanggame.edu.vnessages: contentcokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent: required: "kynanggame.edu.vnời bạn nhập văn bản bình luận", kynanggame.edu.vninlength: "Bình luận quá ngắn. kynanggame.edu.vnời bạn thêkynanggame.edu.vn nội dung." , subkynanggame.edu.vnit
Handler: function () i_ajax("Cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent_post_news", Parent_ID: $("#frkynanggame.edu.vn-cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent button.btn-block").data("ckynanggame.edu.vnid"), News_ID: "65410", Title: "Cách tăng âkynanggame.edu.vn lượng laptop Win 10 bằng công cố gắng kynanggame.edu.vnặc định với phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn", Content: $("#frkynanggame.edu.vn-cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent .content-cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent").val().trikynanggame.edu.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent").val(""); $(".notification").htkynanggame.edu.vnl(d.kynanggame.edu.vnsg); ); ); $(".kynanggame.edu.vnenu-news li a").rekynanggame.edu.vnove
Class("active"); $(".kynanggame.edu.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "kynanggame.edu.vneo-cong-nghe") $(this).add
Class("active"); ); set
Tikynanggame.edu.vneout(Get
List
News("get-news-rest-api-thekynanggame.edu.vne-6", ".ds-bai-viet-kynanggame.edu.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Tikynanggame.edu.vneout(Get
Cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent("#div_ckynanggame.edu.vnt_lst"), 2000); set
Tikynanggame.edu.vneout(Get
List
News
Banner(), 1000);