CÁCH LÀM TRANG BÌA TRONG WORD 2013, 2016, 2019 ĐẸP MẮT, CÁCH TẠO KHUNG VIỀN TRANG BÌA TRONG WORD

-
Tạo bìa trong Word giúp đỡ bạn có phần đa trang bìa cho đều tài liệu hay bài tiểu luận, báo cáo, ... Đó được xem như là trang bìa của quyển sách bao gồm đầy đủ những thông tin: thương hiệu tài liệu, tác giả, ... Bài viết dưới trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chế tạo trang bìa trong Word 2013.

Bạn đang xem: Cách làm trang bìa trong word 2013


Việc tạo một trang bìa vào Word giúp tài liệu của khách hàng nhìn bắt mắt và gọn gàng gang hơn. Word có thể chấp nhận được bạn sử dụng trang bìa gồm sẵn hoặc tự xây đắp riêng cho chính mình một trang bìa.

*

Cách 2: Tự thiết kế một trang bìa

Bước 1: các bạn bắt tay vào xây dựng và bố trí một trang bìa theo sở thích của bản thân (màu sắc, phông chữ…). Lấy ví dụ tôi tạo ra 1 trang bìa như mặt dưới:

*

- chúng ta cũng có thể tạo tiêu đề, tác giả.. Bằng cách chọn: Quick Parts --> Document Property.

Trong đó:+ Title (chèn thêm tiêu đề),+Author (tác giả)+ Company: tên công ty+ Company Address: Địa chỉ công ty+ Company Email: Địa chỉ email của công ty+ ...

*

Bước 2: sau khoản thời gian tạo xong xuôi trang bìa bạn cũng có thể lưu lại để sử dụng cho lần sau bằng cách: sứt đen toàn cục trang bìa chúng ta vừa tạo, lựa chọn Insert --> Cover Page -->Save Selection….

*

Bước 3: lộ diện hộp thoại: Nhập tên và nhấn OK.

*

Trang bìa của bạn sẽ xuất hiện tại trong mục gồm sẵn và bạn có thể sử dụng cho phần nhiều lần sau.

*

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-trang-bia-trong-word-2013-1919n.aspx bên trên đây cửa hàng chúng tôi đã hướng dẫn cho mình 2 cách để tạo trang bìa trong Word 2013. Dựa vào đó bạn đã có những mẫu mã trang bìa có phong cách thiết kế của riêng rẽ mình để chèn vào những bài đái luận, báo cáo, tài liệu, ... Xung quanh ra, bạn cũng có thể tham khảo Chèn clip Online vào Word 2013, hồi sinh văn bạn dạng lỗi trong Word 2013, ....

Word mang đến kynanggame.edu.vn 365 Word mang đến kynanggame.edu.vn 365 d&#x
E0;nh đến m&#x
E1;y Mac Word 2021 Word 2021 for Mac Word 2019 Word 2019 for Mac Word năm nhâm thìn Word năm nhâm thìn for Mac Word 2013 Word 2010 Word Starter 2010 coi th&#x
EA;m...&#x
CD;t hơn

kynanggame.edu.vn Word tủ chứa đồ các trang bìa được thiết kế với sẵn thuận lợi để nhấn mạnh sơ yếu lý kế hoạch của bạn. Nên chọn lựa trang bìa rồi sửa chữa thay thế văn phiên bản mẫu bằng văn bạn dạng của riêng rẽ bạn.

Trên tab Chèn, trong nhóm Trang, nhấn vào Trang Bìa.

*

Bấm vào sắp xếp trang bìa từ tủ đựng đồ tùy chọn.

Xem thêm: Cách Xóa Lệnh In Trên Máy Tính Win7, Hướng Dẫn Cách Hủy Lệnh In Trên Máy Tính Đơn Giản

Sau lúc chèn trang bìa, bạn có thể thay nuốm văn phiên bản mẫu bởi văn phiên bản của riêng chúng ta bằng cách bấm vào để lựa chọn một vùng của trang bìa, ví dụ như tiêu đề, rồi nhập văn bản của bạn.


Lưu ý: 

Nếu chúng ta chèn trang bìa khác vào tài liệu, trang bìa bắt đầu đó sẽ sửa chữa trang bìa đã chèn trước.

Để thay thế trang bìa đã chế tạo trong phiên bạn dạng Word cũ hơn, chúng ta phải xóa trang bìa thứ nhất theo cách bằng tay rồi thêm trang bìa có thiết kế từ bộ sưu tập trên Word.

Để xóa trang bìa đã chèn bởi Word, bấm vào tab Chèn, bấm vào Trang Bìa trong team Trang, rồi bấm vào Loại bỏ Trang Bìa Hiện tại.


kynanggame.edu.vn Word tủ chứa đồ các trang bìa được thiết kế với sẵn dễ dãi để nhấn mạnh vấn đề sơ yếu lý kế hoạch của bạn. Nên lựa chọn trang bìa rồi sửa chữa thay thế văn phiên bản mẫu bởi văn bản của riêng rẽ bạn.


Chèn trang bìa

Trên tab Chèn, bấm Trang Bìa.

*

Bấm vào sắp xếp trang bìa từ tủ đựng đồ tùy chọn.

Sau khi chèn trang bìa, bạn có thể thay ráng văn bạn dạng mẫu bởi văn bản của riêng chúng ta bằng cách nhấn vào để chọn một vùng của trang bìa, ví như tiêu đề, rồi nhập văn bạn dạng của bạn.


Mẹo: 

Để xem trang bìa của các bạn sẽ trông như thế nào, trên thực đơn Xem, chọn Bố trí In hoặc bố trí Web.

Nếu chúng ta chèn trang bìa khác vào tài liệu, trang bìa bắt đầu đó sẽ thay thế sửa chữa trang bìa đã chèn trước.

Để thay thế sửa chữa trang bìa đã sản xuất trong phiên phiên bản Word cũ hơn, chúng ta phải xóa trang bìa trước tiên theo cách thủ công, rồi thêm trang bìa mới được thiết kế theo phong cách từ bộ sưu tầm trong Word.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn cũng muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung cấp bạn được xuất sắc hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, chúng tôi càng cung ứng bạn được xuất sắc hơn.)
Tiếng Việt (Việt Nam) California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon lựa chọn quyền riêng rẽ tư của người sử dụng ở California California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon tuyển lựa quyền riêng tư của chúng ta ở California © kynanggame.edu.vn 2023