Hướng dẫn chi tiết cách lắp card màn hình cho pc, hướng dẫn cách lắp card màn hình cho pc cực chuẩn

-

Bạn nên biết cách gắn card screen vào máy vi tính của mình. Hãy xem bài viết bên dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách lắp card màn hình cho pc

Để thêm card màn hình hiển thị vào thiết bị tính, bạn cần mở vỏ case của máy tính và thay thế card hiện có của mình.Cần gắn card màn hình hiển thị vào khe PCI Express 16x, sau đó kết nối với nguồn điện.Trước khi bạn mua một card screen mới. Hãy đảm bảo an toàn rằng thẻ mới của bạn tương mê thích với case sản phẩm tính, CPU và nguồn điện.

Trong toàn bộ các thành bên trong máy tính. Card màn hình của người tiêu dùng trở cần lỗi thời cấp tốc nhất. Các card màn hình hiển thị mới được chế tạo hàng năm. Mỗi card screen đều tự hào về sức khỏe và tài năng hơn so với card màn hình trước.

Nếu thứ tính của khách hàng đã rộng vài năm tuổi và chúng ta đã upgrade lên ổ cứng thể rắn (SSD) thay do ổ cứng HDD thông thường. Thì tăng cấp card screen là cách tốt nhất để cải thiện hiệu suất máy tính xách tay của bạn.

Việc lắp ráp một card màn hình hiển thị không khó. Nhưng mà nó yên cầu phải mở vỏ sản phẩm tính của người sử dụng và sửa chữa các linh kiện. Vày vậy sẽ có vẻ khó khăn khăn nếu như khách hàng chưa từng mày mò bên trong máy tính của chính mình trước đây.

Đây là hướng dẫn từng bước một để thay thế sửa chữa cạc giao diện của bạn.


Đảm nói rằng card screen mới của người tiêu dùng tương thích

Card màn hình hiển thị không phải là một kích thước cân xứng với toàn bộ các một số loại vỏ c ase. Với card màn hình hiển thị càng mạnh, nó sẽ hút những tài nguyên hơn các phần còn lại của máy tính của bạn. Đảm nói rằng card màn hình mới của bạn sẽ phù phù hợp với phần sót lại của cấu hình thiết lập trước lúc mua. Ví như không bạn có thể cần được trả lại tiền.

Bạn đề xuất xem bài bác viết: giải pháp chọn card màn hình nhé.

Thường có bốn lưu ý đến chính:

Nguồn điện của doanh nghiệp có đủ béo không? nhiều card screen yêu mong nguồn điện của dòng sản phẩm tính phải cung ứng 500 watt trở lên. Kiểm tra thông số kỹ thuật đi kèm theo với vật dụng tính của doanh nghiệp hoặc xem nhãn dán ID trên thiết yếu bộ nguồn.Có đủ đầu nối nguồn mang đến card screen mới của người tiêu dùng không? hầu hết các card màn hình văn minh yêu mong một hoặc hai đầu nối nguồn, hay là 6 hoặc 8 chân.CPU của doanh nghiệp có đủ nhanh không? CPU sản phẩm tính của khách hàng là thành phần xử lý các tác dụng cơ phiên bản nhất của dòng sản phẩm tính. Nếu như CPU của doanh nghiệp quá cũ, ngay cả card vật họa tiên tiến và phát triển nhất trên quả đât cũng chẳng thể chạy tốt.

Xem thêm: Cách giãn dong trong word 2007, 2010, 2013, 2016, 2003, cách giãn dòng trong word 2007 2010 2013

Liệu card màn hình có phù hợp với máy vi tính không? Card screen mới rất có thể yêu cầu nhiều hơn thế một dắt cắm mở rộng lớn PCI Express. Với chiều dài hoàn toàn có thể là một vấn đề: ko phải tất cả các zắc cắm card màn hìnhđều “đủ chiều dài”. Do vậy các bạn cần đảm bảo có địa điểm trên bo mạch chủ.

Gắn các đầu nối nguồn vào đúng vị trí.


9. Gắn thêm lại nắp bên hông máy tính xách tay và liên kết lại ngẫu nhiên cáp nào các bạn đã ngắt kết nối, bao hàm cả cáp với màn hình.

10. Nhảy lại thiết bị tính. Ngay cả khi bạn chưa thiết lập trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa. Màn hình của doanh nghiệp vẫn vẫn hiển thị Windows, tuy nhiên nó hoàn toàn có thể ở độ sắc nét thấp hơn bình thường. Nếu không có gì lộ diện trên màn hình. Hãy tắt laptop và đánh giá kỹ tất cả các liên kết của bạn. Bao hàm cáp màn hình, liên kết nguồn cùng với card đồ họa và đảm bảo rằng thẻ đã được đặt hoàn toàn trong khe cắm.

11. Sau khi máy tính khởi động bình thường. Hãy thiết đặt các trình điều khiển thích hợp. Nếu như khách hàng có card màn hình dựa trên AMD. Hãy truy vấn trang thiết lập trình tinh chỉnh và điều khiển của trang web AMD . Đối cùng với card màn hình hiển thị Nvidia. Hãy cài đặt trình điều khiển tương thích từ trang mua xuống trình điều khiển Nvidia .

Máy tính sử dụng một thời gian dài vô cùng dễ chạm chán trường hợp rơi ra hoặc lỗi thẻ màn hình. Vì đó, biết phương pháp lắp card screen rời mang lại máy giúp chũm thế một phần bộ phận trong đồ vật để về tối ưu hóa các trải nghiệm, quan trọng với các game thủ. Hãy thuộc Trần Gia mày mò xem các phương pháp lắp thẻ nào chuẩn chỉnh nhất nhé.

Chuẩn bị nguyên lý và lựa chọn card màn hình tương mê say với từng PC

Muốn mang đến PC được hoạt động hiệu quả nhất, thì rất cần được lựa chọn các loại card screen phù hợp. Sau đó sẵn sàng một tua- vít để thực hiện lắp đặt. Nếu bạn đang trù trừ trong cách gắn thêm card bối cảnh cho pc và câu hỏi chọn loại card cân xứng hãy xem thêm thông tin bên dưới đây.

Kiểm tra mối cung cấp điện

Card màn hình hiển thị là bộ phận tiêu tốn nhiều năng lượng và siêu quan trọng. Trước khi bạn có ý định sửa chữa cái mới, các bạn cần suy xét tính toán lượng tiêu tốn của thẻ mới, xem nó tất cả tương thích hợp với PC của người tiêu dùng không? Để tránh trường hợp nguồn điện yếu cần yếu khởi hễ máy.

*
*
*
*
*

Cho vật dụng chạy thử để cho vào sử dụng

Mua card màn hình hiển thị rời nơi đâu uy tín?

Bài viết bên trên là toàn bộ bí quyết lắp card màn hình hiển thị rời mang lại máy tính cụ thể và dễ nắm bắt nhất. Hy vọng bạn sẽ thành công khi vận dụng vào sửa chữa card màn hình hiển thị mới mang đến PC.

Trần Gia Computer chuyên cung cấp Máy tính nhằm bàn (PC Gaming cũ cùng mới, PC Đồ họa, PC đồng bộ,…) , Laptop, Linh kiện máy tính (VGA cũ với mới, màn hình, RAM) với không thiếu thốn các cấu hình và tổn phí giúp khách hàng hàng dễ chịu lựa chọn.