Cách lập nick facebook bang so dien thoai, tạo tài khoản facebook

-

Cách lập Facebook bằng số điện thoại là một trong những thông tin mà những người bắt đầu sử dụng mạng xã hội này quan tâm.Mỗi một số điện thoại bạn có thể lập được một nick Facebook duy nhất. Để lập nick Facebook ngoài số điện thoại bạn cũng có thể sử dụng gmail.Sau đây là những thao tác đơn giản, nhanh chóng giúp bạn tạo một tài khoản Facebook mới từ số điện thoại. Mời theo dõi.

Bạn đang xem: Cách lập nick facebook bang so dien thoai

1.Facebook là gì?

- Facebook là một trong những mạng xã hội lớn và phổ biến trên thế giới hiện nay, giúp tất cả mọi người ở khắp mọi nơi có thể kết nối và tương tác với nhau qua các hình thức như chat, tải hình ảnh lên, bình luận, theo dõi các thông tin mới, giải trí,...

- Với Facebook, bạn có thể trò chuyện với bạn bè mọi lúc mọi nơi khi có thiết bị có kết nối Internet, tìm kiếm bạn bè xung quanh cũng như giải trí với những trò chơi hấp dẫn.

*

2. Cách lập Facebook bằng số điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook nếu điện thoại bạn đã có ứng dụng này. Nếu chưa có bạn hãy tải ứng dụng này về nhé!

Bước 2: Nhấn vào "TẠO TÀI KHOẢN FACEBOOK MỚI" > Chọn "Tiếp".

*

Bước 3: Nhập Họ và Tên của bạn > Nhấn "Tiếp" > Thiết lập ngày sinh > Nhấn "Tiếp" > Lựa chọn Giới tính > Nhấn "Tiếp".

*

Bước 4: Nhập Số di động của bạn để tạo tài khoản đầu tiên > Nhấn "Tiếp".

*

Bước 5: Tạo Mật khẩu cho tài khoản Facebook > Nhấn "Tiếp" > Sau đó chọn "Đăng ký" > Nhấn "Tiếp" để tự động xác nhận tài khoản làhoàn thành cáchlập Facebook bằng số điện thoại rồi.

*

Với cách lập Facebook bằng số điện thoạiđơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và tiện lợi trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.

Bài viết dưới đây, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nick Facebook thứ 2 trên các thiết bị di động và máy tính cực đơn giản.

*

Hiện nay, các nền tảng mạng xã hội dường như đã không còn đơn giản là việc bạn chia sẻ những cảm xúc, những khoảnh khắc bên người thân và gia đình,… mà còn được người dùng cá nhân hay kể cả doanh nghiệp tận dụng là một nơi tiếp cận khách hàng và chào mời các sản phẩm hàng hóa trên Online. Do đó, các Marketer luôn có những account clone để có thể đi tìm hiểu insight khách hàng, tạo hiệu ứng mua hàng thông qua hoạt động Seeding.

Xem thêm: Phần Mềm Ps Là Gì - Adobe Photoshop Là Gì


Mục lục


Lợi ích của việc sử dụng nhiều nick Facebook?

Facebook hiện đang là mạng xã hội đứng đầu thế giới số lượng người dùng và truy cập mỗi ngày. Nên đây được xem là một thị trường màu mỡ để cho các nhà bán hàng từ quy mô vừa nhỏ cho đến các tập đoàn đa quốc gia để có thể tiếp cận và nắm bắt khách hàng một cách hiệu quả nhất.

*

Và nếu bạn là một Marketer thì việc seeding thương hiệu, sản phẩm là một hoạt động không thể thiếu trong các dự án quảng bá thương hiệu của mình. Nhưng những thuật toán thông minh của Facebook sẽ dễ dàng nhận biết và có khả năng khóa tài khoản nếu bạn chỉ dùng 1 nick để thực hiện hoạt động Seeding. Vì thế, bạn cần phải biết cách tạo nick Facebook thứ 2 trở lên để có thể dễ dàng qua mặt Facebook. 

Để tạo nick Facebook thứ 2, bạn có thể thực hiện ngay trên các thiết bị có kết nối Internet: điện thoại, máy tính, tablet,… và có sẵn ứng dụng Facebook.

Cách tạo nick Facebook thứ 2 trên điện thoại

Đối với điện thoại, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook > Tạo tài khoản mới > Bắt đầu.

*

Bước 2: Nhập Họ và Tên bạn muốn tạo.

*

Bước 3: Tiếp đến hãy chọn Ngày, tháng, năm sinh.

*

Bước 4: Sau đó, chọn Giới tính > Tiếp.

*

Bước 5: Tại đây hãy nhập Số di dộng hoặc dùng Địa chỉ email.

*

Bước 6: Cuối cùng hãy tạo Mật khẩu cho tài khoản. (Lưu ý: Mật khẩu có tối thiểu 6 ký tự bao gồm số, chữ cái và dấu chấm câu).

*

Bước 7: Để hoàn tất đăng ký tài khoản mới bạn hãy nhấn nút Đăng ký.

*

Cách tạo nick Facebook thứ 2 trên máy tính

Tương tự như trên điện thoại, các bước dưới đây sẽ hướng dẫn cách tạo nick Facebook thứ 2 đơn giản trên máy tính nhé: 

Bước 1: Truy cập vào trang Facebook > Tạo tài khoản mới.

*

Bước 2: Sau đó, bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin đăng ký: Họ và tên, Số di động hoặc Email, Sinh nhật, Giới tính. Và nhấn nút Đăng ký.

*

Bước 3: Nếu bạn dùng Số di động để đăng ký bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về máy hoặc dùng Email sẽ nhận được mã xác thực gửi đến Email. Bạn hãy truy cập Email/Điện thoại để nhận mã và nhập chính xác mã xác thực.

*

Bước 4: Cuối cùng, bạn sẽ nhận thông báo đăng ký hoàn tất và có thể sử dụng Account mới rồi nhé!

*

Cách tạo nick Facebook thứ 2 cùng 1 số điện thoại

Khi bạn đã tạo thành công nhiều nick Facebook để dùng Seeding sản phẩm, sau đây Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nhiều nick Facebook trên cùng 1 điện thoại vô cùng đơn giản: 

Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng Friendly Social Browser về máy

*

Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công, hãy khởi động ứng dụng. Tại đây bạn hãy chọn ứng dụng Facebook > Continue.

*

Bước 3: Sau đó hãy nhấn biểu tượng Facebook để thực hiện đăng nhập.

*

Bước 4: Tiếp đến, hãy nhập Tài khoảnMật khẩu của Account bạn đã tạo và bấm Đăng nhập.

*

Bước 5: Cuối cùng, bạn có thể sử dụng nhiều nick Facebook trên cùng một thiết bị đơn giản, nhanh chóng hơn rồi nhé!

*

Tạm kết về cách tạo nick Facebook thứ hai

Bài viết trên đây Sforum đã mách bạn những cách tạo nick Facebook thứ 2 đơn giản, nhanh chóng ngay trên điện thoại và máy tính. Hy vọng đây sẽ nguồn tham khảo hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn thành công mẹo Facebook này nhé!