HƯỚNG DẪN CÁCH LẬP TRANG QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK TỪ A, HƯỚNG DẪN CÁCH CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK TỪ A

-

Sau khi bạn hiểu được vì sao họ nên quảng cáo sản phẩm trên Facebook. Bước tiếp theo, mình đã hướng dẫn chúng ta cách tạo thông tin tài khoản quảng cáo trên Facebook đơn giản dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách lập trang quảng cáo trên facebook

Đây là giải pháp vô cùng cân xứng cho người mới tập tành chạy quảng bá Facebook do tính tiện lợi và nhanh chóng. Mình giải đáp vô cùng chi tiết kèm hình ảnh để chúng ta dễ tiến hành theo.


*

Tài khoản quảng bá Facebook Business có gì hay ?

Trong vượt trình cung ứng kiến thức về pr trên Facebook, mình cảm nhận rất nhiều câu hỏi về việc: tài khoản quảng cáo Facebook Business có gì không giống hơn thông tin tài khoản quảng cáo Facebook cá thể ? Nó gồm gì tốt ho rộng không nhưng mà mình lại khuyên bạn chạy quảng cáo với nó. Bản thân sẽ lý giải ngay đây.

Luôn được ưu tiên cập nhật những chức năng quảng cáo bắt đầu của Facebook.Luôn được Facebook ưu tiên hỗ trợ nhanh nhất có thể.Dễ dàng chế tác nhiều tài khoản quảng cáo bé (hiện tại là 5 tài khoản).Nếu bạn muốn hợp tác với người khác, share tệp quý khách với nhau thì Facebook Business cũng hỗ trợ.

Tất nhiên là còn rất nhiều thứ tốt ho khác, nhưng mình chỉ kể những điểm vượt trội của thông tin tài khoản quảng cáo Facebook Business. Hãy xem thêm tiếp để biết phương pháp tạo thông tin tài khoản quảng cáo Facebook Business.


Nuôi Tài KhoảnFacebook hàng loạt Đơn Giản!


Bạn sẽ rất choáng váng khi tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá, bị vô hiệu hoá ?
Bạn không hiểu biết lý do nguyên nhân tài khoản lăng xê Facebook của bản thân bị khoá ?
Bạn thậm chí là còn chưa chạy quảng cáo nhưng mà Facebook đang khoá tài khoản của người tiêu dùng ?
Xem tức thì chờ đưa ra ?

Tạo tài khoản quảng cáo Business

Bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân trước. Sau đó, bạn truy vấn vào https://business.facebook.com để bước đầu tạo thông tin tài khoản quảng cáo Facebook Business.

Ở cửa sổ mới, bạn nhấn vào Tạo thông tin tài khoản như trong hình mặt dưới.


*

Tiếp theo, một cửa sổ nhỏ hiện ra. Bạn tiến hành đặt tên cho tài khoản Business như hình. Bạn nên đặt tên trùng với tên thật của chính mình trên thẻ Visa/Master
Card.

Khi tên thông tin tài khoản Business trùng với thương hiệu trên thẻ Visa/Master
Card, các bạn sẽ dễ dàng kháng nghị hơn khi tài khoản quảng cáo của chúng ta bị khóa.


*

Sau đó, các bạn nhấn liên tục để đến bước tiếp theo.

Bạn điền tên, họ với email của mình vào ở hành lang cửa số tiếp theo.

Lưu ý: bạn nên điền đúng tên, bọn họ trùng cùng với tên tài khoản Facebook cá nhân, trùng tên trên thẻ visa của khách hàng luôn nhé.


*

Sau lúc bấm trả tất, bạn sẽ được mang tới một giao diện new như hình.


*

Như vậy bạn đã tạo thành công 1 tài khoản Business để ban đầu chạy quảng cáo trên Facebook.

3 bước tạo thông tin tài khoản quảng cáo Facebook

Bước 1: bạn vào cài đặt doanh nghiệpở giao diện thống trị của Business.


Bước 2: Ở hành lang cửa số mới, mặt cột tay trái, chúng ta chọn vào phần thông tin tài khoản quảng cáo.

Bước 3: mặt phải, bạn chọn thêm tài khoản lăng xê -> Tạo thông tin tài khoản quảng cáo mới.


Thủ thuật nhanh: Nếu bạn đã sở hữu tài khoản truyền bá trước đó, bạn có thể vào mục “Xác nhận tài khoản quảng cáo” với điền ID thông tin tài khoản quảng cáo vào là xong.

Bước 4: Ở cửa sổ bật lên, chúng ta điền các thông tin tên thông tin tài khoản quảng cáo, múi giờ đồng hồ và các loại tiền.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Mặt Vào Thẻ Atm, Cách Chuyển Tiền Mặt Vào Tài Khoản Nhanh Chóng


Điều xứng đáng lưu ý chính là múi giờ quảng bá và các loại tiền thanh toán. Bạn phải chọn đúng 2 nguyên tố này ban đầu. Trường hợp sau này bạn có nhu cầu chỉnh sửa lại một trong 2 sản phẩm này, các bạn bắt buộc phải tạo lập một tài khoản mới, phát sinh tương đối nhiều rắc rối. Mình được bố trí theo hướng dẫn biến hóa các yếu tố này tại đoạn tiếp theo.

1) Múi giờ trong quảng cáo Facebook

Múi giờ đồng hồ của thông tin tài khoản quảng cáo Facebook sẽ ra quyết định thời điểm cơ mà quảng cáo của công ty BẮT ĐẦU LẠI một ngày mới.

Tùy vào thị trường, các bạn sẽ có kế hoạch chọn múi giờ cân xứng nhất mang đến quảng cáo của mình.

2) các loại tiền quảng cáo trên Facebook

Facebook hiện tại đang hỗ trợ rất các tiền tệ giành cho nhà quảng cáo. Mặc dù nhiên, chúng ta chỉ cần cân nhắc USD – Đô la Mỹ và VNĐ – việt nam Đồng.

Mình vẫn khuyên cho dù bạn sale ở thị trường vn hay nước ngoài, cực tốt cứ chọn giao dịch thanh toán với USD – Đô la Mỹ. Vị sao lại như vậy? bởi theo tay nghề của mình, lúc chạy USD thì lăng xê chạy ổn định hơn vô cùng nhiều, cắm tiền cấp tốc hơn so với tài khoản mới.

Bạn lưu giữ ý, khi giao dịch thanh toán tiền quảng bá với Facebook, các bạn sẽ bị trừ phí giao dịch ngoại tệ nếu thanh toán giao dịch loại tiền không phải USD. Tầm giá này hay tính theo % tùy ngân hàng.


Bạn có thể tìm hiểu rõ ràng về múi giờ đồng hồ trong bàithuật ngữ cần biết khi quảng cáo Facebook.Hãy dành riêng 5 phút để đọc trước khi bắt tay vào làm cho để tránh sai sót.

Sau khi xong xuôi hết, bạn bấm chọn “Tạo tài khoản quảng cáo” để tài giỏi khoản chạy quảng cáo.

3) khi nào Facebook sẽ thanh toán tiền quảng cáo ?

Facebook sẽ giao dịch thanh toán tiền quảng cáo của người sử dụng vào 1 trong2 thời khắc sau:

Ngày 30 hoặc 31 từng cuối tháng.Khi các bạn đạt ngưỡng giao dịch của Facebook. Những ngưỡng giao dịch thanh toán của Facebook như sau: 25$, 50$, 100$... Khi chúng ta thanh toán qua ngưỡng 25$, thì Facebook đang nâng ngưỡng cho chính mình lên 50$. Có nghĩa là bạn được nợ 50$ khi quảng cáo.

Nếu bạn đã dành ngưỡng 25$ mà chưa cuối tháng thì sao? Thì Facebook vẫn vẫn trừ chi phí trong thẻ của doanh nghiệp như thường. Còn nếu khách hàng chưa đạt mang lại ngưỡng, thì cho đến cuối tháng, nợ từng nào Facebook trừ bấy nhiêu.

Cách đổi khác múi tiếng - tiền tệ của thông tin tài khoản quảng cáo Facebook

Muốn thay đổi 1 trong 2 (hoặc cả hai) thằng này, thì buộc bạn phải khởi tạo tài khoản quảng bá Facebook mới. Thông tin tài khoản Business chỉ được cho phép bạn tạo về tối đa 2 tài khoản quảng cáo Facebook thôi. Nếu bạn đã sở hữu 1 tài khoản quảng cáo rồi, thì chúng ta chỉ việc tạo mẫu mới, chẳng sao cả.

Nhưng lỡ tôi đã tạo 2 thông tin tài khoản quảng cáo rồi thì sao? Thì buộc các bạn phải xoá một trong các 2 thông tin tài khoản quảng cáo đã có. Do vậy, mình bắt đầu khuyên bạn đo lường và tính toán thật kỹ vị việc biến hóa này khá mất thời gian.

Ví dụ tôi đã có 2 tài khoản quảng cáo như hình dưới. Và mình sẽ triển khai xoá tài khoản có tên Thinh Demo.


Vậy là xong, bạn tuân theo hướng dẫn tạo thông tin tài khoản quảng cáo Facebook bên trên và lựa chọn lại múi giờ - chi phí tệ mà bạn có nhu cầu là được nha.

Nếu trong khoảng thời gian Facebook chăm chú vô hiệu thông tin tài khoản quảng cáo Facebook của bạn, bạn đổi khác ý định và mong muốn kích hoạt lại thông tin tài khoản quảng cáo thì sao ?

Kích hoạt lại thông tin tài khoản quảng cáo Facebook

Lưu ý, vấn đề này chỉ làm cho được khi thông tin tài khoản quảng cáo của khách hàng vẫn còn cái chữ màu đỏ kia, tức là còn trong thời hạn Facebook coi xét, tài khoản quảng cáo của khách hàng chưa xoá hẳn.

Bước 1: Bạn truy cập vào Trình cai quản quảng cáo (Ads Manager).

Bước 2: bạn sẽ thấy thông tin là tài khoản đang bị vô hiệu hoá. Các bạn nhấn vào dòng chữ greed color Cancel Deactivate.

hướng dẫn: bí quyết tạo fanpage trên Facebook cho khách hàng (cập nhật bắt đầu nhất) kynanggame.edu.vn Blog – có lẽ rằng khi độc giả vào tiêu đề nội dung bài viết này đang thấy không còn xa lạ khi hiện nay trên Internet gồm khá nhiều bài viết hướng dẫn phương pháp tạo fanpage trên Facebook như vậy nào. Bài viết này cũng không ngoài mục tiêu chung đó, và kèm theo hướng dẫn là các thay…
*
*
*
*
*

Như vẫn nói nghỉ ngơi trên, chúng ta cũng có thể thay đổi hạng mục khi thấy không cân xứng và đây là lúc cho chính mình làm việc này. Ngoài ra còn có tương đối nhiều phần khác nhằm mô tả cho khách hàng như Company description (Mô tả về công ti), Mission (sứ mạng của doanh nghiệp), Awards (được giải thưởng gì liệt kê ra), Products (doanh nghiệp sale sản phẩm gì)… sau thời điểm đã điền ngừng bạn thừa nhận Save Changes nhằm lưu tin tức này lại.

Tới đấy là bạn đã xong quá trình chế tác fanpage trên Facebook và đưa Page vào thực hiện như update trạng thái, thêm ứng dụng, chạy quảng cáo trên Page…

Cám ơn chúng ta đã theo dõi cho hết bài viết này và chúc mừng các bạn đã thành công xuất sắc trong vấn đề tạo fanpage facebook trên Facebook và ban đầu bước vào rứa giới marketing trên Facebook.