Hướng Dẫn Cách Lấy Hình Ảnh Từ File Pdf Nhanh Chóng, Dễ Thực Hiện

-

Vâng, trong quá trình làm việc thì chắc hẳn đã có những thời gian bạn rất yêu cầu lấy những file ảnh có trong file PDF rồi đúng không?

Vậy bạn đã biết phương pháp làm nào là đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng nhất chưa ?

Thực ra, có không ít phần mềm và công cụ cung ứng cho việc trích xuất hình ảnh trong tệp tin PDF, tuy nhiên mình ko muốn trình làng với chúng ta những cách làm mất đi thời gian.

Bạn đang xem: Cách lấy hình ảnh từ file pdf

Ví dụ như sử dụng phần mềm Adobe Acrobat, hay cần sử dụng Photoshop….


Đây các là những cách rất tốn thời gian bởi dễ dàng và đơn giản vì không phải máy tính nào cũng có sẵn phần lớn phần mềm chuyên dụng này.

Chính chính vì thế trong nội dung bài viết này bản thân sẽ chia sẻ với chúng ta 2 biện pháp làm đơn giản nhất để có thể tách bóc lấy hình hình ảnh trong tệp tin PDF.

Bạn không buộc phải phải setup thêm bất kỳ một trong những phần mềm nào mà vẫn có thể dứt được các bước của bạn, và tất nhiên là nó rất kết quả và bao gồm xác.


Chia sẻ 2 biện pháp lấy hình hình ảnh trong file PDF nhanh nhất

OK, giờ chúng ta sẽ đi vào nội dung thiết yếu của nội dung bài viết luôn nhé. Mình sẽ ra mắt cách áp dụng công thế trực tuyến trước, và tôi cũng hay dùng bí quyết này nhất.

#1. Phương pháp trích xuất hình ảnh trong tệp tin PDF bằng công cố trực tuyến


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Vâng, bởi vậy là tôi vừa hướng dẫn rất chi tiết cho chúng ta 2 cách rước hình ảnh trong tệp tin PDF dễ dàng và đơn giản và dễ ợt nhất rồi nhé.

Trên mạng Internet bây giờ thì có nhiều bài phía dẫn, mặc dù theo mình thấy 2 phương pháp trên là dễ dàng và đơn giản và bạn có thể áp dụng một phương pháp dễ dàng, hiệu quả.


Ngoài 2 cách bên trên ra, nếu bạn còn biết website hay phần mềm nào hỗ trợ tốt cho câu hỏi này thì đừng ngần ngại comment chia sẻ sinh sống ngay phía bên dưới bài viết này nhé.

Hi vọng bài viết sẽ có ích với bạn, chúc các bạn thành công !

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com


Note: Bài viết này có ích với chúng ta chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và bạn thân của công ty nhé !

Ở một số trường hợp bắt buộc lấy hình ảnh để thực hiện vào các bước của mình, bạn chỉ việc cắt hình trong file PDF. Vậy làm cầm nào thực hiện thủ thuật này nhanh lẹ và hiệu quả. Cùng Công nghệ AZ tham khảo một số phần mềm hữu dụng hỗ trợ tách bóc hình thành công xuất sắc nhé!


Cách cắt hình vào PDF online

PDF ngày dần được đông đảo dân văn phòng yêu chuộng và sử dụng để lưu trữ những tài liệu quan liêu trọng. Trải qua định dạng này chúng ta cũng có thể gửi hoặc chia sẻ một cách tiện lợi bỏi dung lượng file tương đối nhỏ.

*

Hướng dẫn biện pháp crop tệp tin pdf đơn giản bằng PDF online

Tuy nhiên, với cùng một số ảnh trên format này, người dùng chỉ hoàn toàn có thể xem trực tiếp và không thể sở hữu về thiết bị. Vậy làm nắm nào để các bạn cắt hình trong file pdf gấp rút và đối kháng giản?

Đây là câu hỏi của rất nhiều cá thể làm việc ở các lĩnh vực không giống nhau không riêng dân văn phòng. Để cắt ảnh từ tệp tin pdf chúng ta cần thực hiện theo công việc hướng dẫn sau:

Bước 1: truy cập trang website PDF khổng lồ Image và nhấn vào vào mục “Upload Files” trên màn hình giao diện để mở tập tin mà bạn muốn cắt hình ảnh trong pdf.Bước 2: sau khi upload file lên website, người dùng nhấn ô “ Download” nhằm tải hình ảnh về máy tính xách tay và triển khai giải nén.Bước 3: chọn lọc thư mục tàng trữ những bức hình vừa giải nén cùng sử dụng ảnh tùy theo mục tiêu của bạn.

Xem thêm: Tổng Hợp 5 Cách Đánh Chỉ Số Trên Trong Excel Cực Đơn, Cách Gõ Dấu Mũ Trong Excel

Các dụng cụ cắt hình hình ảnh trong file pdf online mua hàng loạt điểm mạnh vượt trội và nhiều tính năng tiện ích. Qua đó, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện thủ thuật cut image lập cập hơn.

Cách cắt ảnh trong PDF bằng ứng dụng Pk
Pdf
Converter

Ngoài trang web PDF to IMage chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Pk
Pdf
Converter để tiến hành cách cắt ảnh trong tệp tin pdf. Với công cụ hỗ trợ này, thiết bị của người tiêu dùng không buộc phải sở hữu cấu hình mạnh mẽ mà vẫn thuận lợi thực hiện tại thủ thuật thành công.

*

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Pk
Pdf
Converter để cắt hình trong pdf

Để cắt hình vào pdf cùng với Pk
Pdf
Converter bạn chưa phải trải qua rất nhiều bước thực hiện. Cùng tham khảo một vài thao tác cơ bản mà technology AZ gợi nhắc để lấy ảnh nhanh chóng, thuận tiện hơn nhé!

Bước 1: Tải phần mềm Pk
Pdf
Converter về thiết bị, click chuột vào mục “PDF Source File”. Lựa chọn tập tin mà bạn có nhu cầu thực hiện bí quyết cắt ảnh trong pdf , search kiếm thư mục lưu trữ và nhấn “Convert”.Bước 2: kiểm soát những shoot hình mà các bạn vừa cắt ảnh trong file pdf  tại mục vừa bung file để bảo vệ thực hiện nay thủ thuật thành công.

Thực hiện cắt hình trong tệp tin pdf bằng phần mềm Pk
Pdf
Converter giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian hơn siêu nhiều. Tuy nhiên, chúng ta phải lưu hầu hết bức ảnh vừa bóc tách được vào hầu hết thư mục không cất dấu và cam kết tự quánh biệt.

Cắt hình ảnh trong tệp tin PDF bởi Photoshop

Ngoài hai cách thức cắt hình hình ảnh trong pdf  vừa nêu trên, chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm Photoshop để bóc image. Đây là công cụ được rất nhiều người dùng nhận xét cao bởi tính phầm mềm và với lại hiệu quả cao.

*

Sử dụng phần mềm Photoshop để bóc tách image 1-1 giản, nhanh chóng

Muốn cắt hình trong file pdf thành công, bạn cần thao tác đúng và không thiếu thốn theo tư bước triển khai mà công nghệ AZ gợi ý. Rõ ràng như sau:

Bước 1: Trong tệp tin PDF mà bạn muốn thực hiện giảm ảnh, click chuột phải rồi lựa chọn “Open with” và bấm vào mục “Adobe Photoshop CC 2019”.Bước 2: Trên hộp thoại “Import PDF” click vào tab “Image” và chọn bức hình ảnh muốn cắt hình ảnh pdf, nhấn “OK”Bước 3: giữ bức hình ảnh mà bạn vừa cắt ở cách hai với thư mục mới bằng cách nhấn tổ hợp phím “Ctrl+Shift+Save” hoặc chọn “Save As” trong thực đơn File.Bước 4: Tại vỏ hộp thoại “Save As”, người tiêu dùng đặt tên đến thư mục lưu trữ, định dạng file ảnh và nhấn mục “Save As” nhằm lưu lại quá trình vừa thực hiện.

Cắt hình trong file PDF bằng phần mềm Adobe Acrobat Reader PRO

Chắc hẳn, phần mềm Adobe Acrobat Reader PRO không hề quá lạ lẫm với ngẫu nhiên ai thường xuyên sử dụng định dạng PDF. Khí cụ này không chỉ là giúp người tiêu dùng xem, hiểu nội dung ngoài ra hỗ trợ tác dụng cách giảm hình trong tệp tin pdf.

*

Adobe Acrobat Reader PRO cung ứng cắt hình ảnh trong tệp tin pdf hiệu quả

Bước 1: Mở Adobe Acrobat Reader PRO và nhấn đôi khi hai phím “Ctrl+O” bên trên keyboard để mở ảnh mà bạn muốn thực hiện cắt hình trong tệp tin PDF. Bước 2: lựa chọn file PDF nên lấy ảnh rồi bấm vào mục “Open”.Bước 3: Nhấn tổ hợp phím “Ctrl+P” trên keyboard trong hộp thoại Adobe Acrobat Reader PRO, chọn “Print” để bắt đầu cắt hình trong file pdf.Bước 4: chọn lọc thư mục tàng trữ những hình ảnh vừa cắt và triển khai đặt tên.

Tách hình trong tệp tin PDF bằng phần mềm Microsoft Word 2013/2016/2019

Nếu không muốn sử dụng các phương thức trên, chúng ta cũng có thể thực hiện biện pháp cắt hình ảnh từ pdf sang trọng word bằng ứng dụng Microsoft Word 2013/2016/2019. Các thao tác không thực sự phức tạp, tín đồ dùng chỉ cần thực hiện theo phía dẫn sau đây chắc hẳn rằng sẽ thành công xuất sắc ngay trước tiên tiên.

*

Thực hiện giải pháp cắt ảnh từ pdf bởi Microsoft Word 2013/2016/2019

Bước 1: tiến hành mở file PDF bằng cách nhấn con chuột phải, chọn “Open with” rồi click mục “Microsoft Word”.Bước 2: hệ thống sẽ auto chuyển đổi file bắt buộc cắt hình ảnh sang format văn chúng ta để người tiêu dùng tùy chọn chỉnh sửa hay lấy hình theo ý muốn.

Lời kết

Cắt hình vào PDF là một trong thủ thuật khá đối kháng giản, ko cần triển khai nhiều cách phức tạp. Hy vọng, với những tin tức mà Công nghệ AZ vừa tổng hợp sẽ giúp người dùng nắm vững các cách thức và vận dụng thành công khi có tác dụng việc.