Cách lấy lại mã số cá nhân của viettel, hướng dẫn cách lấy

-

Mã số cá nhân viettel là một trong những từ khóa được người dùng quan tâm đến gần đây. Để giải đáp thắc mắc này, quanlykho.vn xin giới thiệu đến bạn bài viết Mã số cá nhân viettel là gì – Hướng dẫn cách lấy mã số cá nhân viettel mới nhất 2020. Cùng theo dõi nào!

Mã số cá nhân viettel là gì – Hướng dẫn cách lấy mã số cá nhân mới nhất 2020

Mã số cá nhân viettel là gì?

Mã số cá nhân Viettel giúp định danh cho mỗi cá nhân để thực hiện các giao dịch của Viettel, mã số một mình sẽ giúp tăng trưởng cường bảo mật thông tin của KH. Rất nhiều trường hợp chúng ta cần mã số cá nhân và nhiều nhất là lấy mật khẩu chuyển tiền, dưới đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn hướng dẫn quét mã số cá nhân Viettel.Bạn đang xem: Cách lấy lại mã số cá nhân viettel

So với mạng Viettel mã số một mình rất quan trọng, mỗi số thuê bao sẽ có một mã số cá nhân là mã số KH riêng nó giúp cá nhân định danh KH khi thực hiện các giao dịch với Viettel. Mã số cá nhân góp phần gia tăng cường tính bảo mật thông tin của KH. Mã số một mình này bạn sẽ tự thao tác tải ký mới, refresh, hủy… một số dịch vụ của Viettel.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mã số cá nhân của viettel

Mã số cá nhân gồm có 6 ký tự giành cho thuê bao di động, Dcom ( trả trước và trả sau ) và home phone trả trước.

không những thế bạn đọc hãy xem thêm bài viết đó là phương pháp chặn cuộc gọi Viettel, chặn inbox trực tuyến Viettel


*

Lấy mã số cá nhân Viettel

Chỉ dẫn lấy mã số cá nhân Viettel

Test mã số cá nhân.

Bạn soạn tin theo cú pháp: TRAMA_SĐT1_SĐT2_SĐT3 gửi 143

trong số đó “_” là khoảng mẹo, SDDT1, SDDT2 và SĐT3 là 3 số máy bạn đều đặn liên lạc, nhắn tin đi, gọi điện trong vòng 60 ngày gần nhất không kể 3 ngày gần nhất :


*

Test mã số cá nhân

Đổi mã số một mình.

Bạn biên soạn tin theo cú pháp : DOIMA_MACU_MAMOI_MAMOI send 143

Hủy mã số một mình

Bạn soạn thảo tin theo cú pháp : HUY_MASOCANHAN send 143

Lưu ý khi test mã số cá nhân

– Một ngày chỉ được tra mã số cá nhân qua tin nhắn 3 lần tối đa bao gồm cả tin thành đạt và tin thất bại.

– Cước send sms đến 143 : free.

giống như vậy trên đây chúng tôi vừa mới hướng dẫn các bạn cách quét mã số một mình Viettel để giúp sức cho các mục tiêu như test chi tiết cước, lấy lại mật khẩu chuyển tiền, in chi tiết cước hoặc refresh hạn mức sử dụng. ngoài ra bạn đọc hãy tải thêm áp dụng bảo vệ ĐT của Viettel đó là Viettel Mobile Security

Lời kết

quanlykho.vn vừa giới thiệu với bạn những thông tin về mã số cá nhân viettle, hy vọng sẽ giúp bạn thêm nhiều thông tin hữu ích. Xin chào và hẹn gặp bạn ở chuyền đề tiếp theo nhé!


Mã số cá nhân viettel là một trong những từ khóa được người dùng quan tâm đến gần đây. Để Viettel Khánh Hòa sẽ giới thiệu cho bạn tất cả mọi thông tin hữu ích nhé.

MÃ SỐ CÁ NHÂN VIETTEL

Giúp định danh cho mỗi cá nhân để thực hiện các giao dịch. Góp phần tăng cường tính bảo mật thông tin của khách hàng.

Mã Số Cá Nhân Của Viettel Là Gì?

Mã số cá nhân Viettel gồm có 6 ký tự. Giành cho thuê bao di động, Dcom ( trả trước và trả sau ) và home phone trả trước.

Hướng Dẫn Cách Lấy Mã Số Cá Nhân Mới Nhất Của Viettel

Test Mã Số Cá Nhân.

Bạn soạn tin theo cú pháp: TRAMA_SĐT1_SĐT2_SĐT3 gửi 143

Trong số đó “_” là khoảng mẹo, SDDT1, SDDT2 và SĐT3 là 3 số máy bạn đều đặn liên lạc, nhắn tin đi, gọi điện trong vòng 60 ngày gần nhất không kể 3 ngày gần nhất, viết đầy đủ 10 số hoặc 11 số bao gồm cả số 0 hoặc không có số 0 đều được:

Sau khi thực hiện, tổng đài sẽ gửi về cho bạn dãy số cá nhân của thuê bao. Hãy lưu lại để dùng cho những lần sau không cần kiểm tra nữa.

Đổi Mã Số Một Mình

Bạn biên soạn tin theo cú pháp : DOIMA_MACU_MAMOI_MAMOI gửi 143

Hủy Mã

Bạn soạn thảo tin theo cú pháp : HUY_MASOCANHAN gửi 143

*

*

Chức Năng Của MCN

+ Thuê bao trả trước: Dùng để kiểm tra chi tiết cước, lấy lại MK chuyển tiền,…+ Thuê bao trả sau: Dùng để in chi tiết cước ngoài cửa hàng

Quy Định Về MCN

+ MCN mà khách hàng đăng ký mới bao gồm 6 ký tự chữ và số (không được nguyên chữ hoặc nguyên số), có thể là chữ hoa hoặc chữ thường nhưng không bao gồm dấu khoảng cách hoặc các ký tự đặc biệt như *&%…

Lưu Ý Khi Test Mã Số Cá Nhân

+ Một ngày chỉ được tra mã số cá nhân qua tin nhắn 3 lần tối đa. Bao gồm cả tin thành đạt và tin thất bại.

+ Cước send sms đến 143 : free.

+ Cần soạn tin nhắn trên chính thuê bao chính chủ

+ Các đầu số cskh (18008098/18008119/198..) và các đầu số ngắn không được coi là 1 số hợp lệ.

+ Hệ thống sẽ gửi 1 mã cá nhân mới. Được viết in hoa về cho Khách hàng (cả trường hợp KH chưa có MCN hoặc quên mã MCN).

Giống như vậy trên đây chúng tôi vừa mới hướng dẫn các bạn cách quét mã số một mình Viettel. Để giúp sức cho các mục tiêu như test chi tiết cước, lấy lại mật khẩu chuyển tiền, in chi tiết cước hoặc refresh hạn mức sử dụng. ngoài ra bạn đọc hãy tải thêm áp dụng bảo vệ ĐT của Viettel đó là Viettel Mobile Security.

Lời Kết

Bài trên chúng tôi vừa giới thiệu với bạn những thông tin về MCN. Hy vọng sẽ giúp mọi người thêm nhiều thông tin có ích. Xin chào và hẹn gặp bạn ở chuyền đề tiếp theo nhé.

Mã khách hàng internet Viettel là một trong những từ khóa được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Điều đó chứng tỏ rằng có rất nhiều người sử dụng internet Viettel mà chưa biết mã khách hàng hay số thuê bao internet của mình để đi đóng tiền hoặc tra cứu hóa đơn. Hiểu đó được tâm lý chung của khách hàng, kynanggame.edu.vn sẽ chia sẻ quý khách tìm xem mã khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất. Cùng theo dõi nhé.

HCM miễn phí.

*
Hướng dẫn tra cứu mã khách hàng internet Viettel đơn giản

Nội dung bài viết


Vì sao khách hàng cần tra cứu hóa đơn điện tử

Khi thời đại công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ như “vũ bão” hiện nay. Việc sử dụng các dịch vụ hóa đơn điện tử là một xu thế tất yếu của con người. Hơn hết, việc tra cứu các hóa đơn điện tử internet Viettel chính là giúp quý khách hàng kiểm chứng lại thông tin với các mục đích sau:

Kiểm tra lại độ chính xác về mọi thông tin giao dịch cũng như thanh toán các dịch vụ điện tử internet Viettel.Việc tra cứu thể hiện được tính minh bạch, công khai rõ ràng trong các vấn đề thanh toán cước phí dịch vụ sử dụng.Hóa đơn điện tử tạo sự chính xác và chắc chắn hơn trong quá trình khách hàng đã và đang tiếp nhận.Người tiêu dùng sẽ chủ động trong việc quản lý cước khi thanh toán dịch vụ internet Viettel.Xem hóa đơn internet điện tử dễ dàng hơn so với hóa đơn giấy.

Xem thêm: Cách bật bluetooth tren win 8 /7 nhanh, thủ thuật máy tính

Hóa đơn điện tử đem lại rất nhiều lợi ích cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ. Thể nhưng, bạn đã biết cách xem mã khách hàng internet Viettel hay chưa? Nếu chưa hiểu rõ về vấn đề này, chúng tôi sẽ hướng dẫn 2 cách tra cứu nhanh nhất ngay nội dung tiếp theo.

Hướng dẫn tìm mã khách hàng internet Viettel trên website

Đối với phương thức tra cứu mã khách hàng internet Viettel trên website vô cùng đơn giản và dễ dàng. Khách hàng chỉ cần làm theo những thao tác hướng dẫn sau đây để có thể tiến hành tra cứu hóa đơn điện tử nhé.

*
Đăng nhập để tra mã khách hàng internet ViettelBước 2: Chọn vào mục “Đăng nhập”.Bước 3: Chọn mục Internet/TV/PSTN xuất hiện trên giao diện trang chủ. Tại đây, khách hàng phải điền số điện thoại và mật khẩu mà trước đó đã đăng ký sử dụng dịch vụ. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấn vào ô mục “Đăng ký” và tiến hành điền các thông tin cá nhân cần thiết tại đây.Bước 5: Khách hàng muốn xem cụ thể các tháng cước thì nhấn “Chi tiết cước”.Bước 6: Lúc này, bạn hoàn toàn có thể xem được số tiền cước internet hiện đang sử dụng.Bước 7: Để có thể xem hóa đơn điện tử, khách hàng chọn tháng mà có nhu cầu tra cứu rồi chọn vào “Hóa đơn điện tử”.Bước 8: Chọn mục “Xem chi tiết” và tại đây sẽ cung cấp cho bạn một bản hóa đơn điện tử internet Viettel giống như bản giấy thường dùng.Bước 9: Cuối cùng, số thuê bao chính là mã khách hàng internet Viettel mà bạn đang tìm kiếm.

Hướng dẫn tìm mã khách hàng internet Viettel trên app My Viettel

*

Thực hiện thao tác trên app My Viettel cũng không quá phức tạp nếu bạn theo dõi các bước hướng dẫn chi tiết sau đây:

Bước 1: Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android thì hãy vào CH Play. Còn đối với khách hàng sử dụng thiết bị IOS thì hãy truy cập vào app store. Nhưng khi vào các ứng dụng đó thì bạn chỉ cần gõ “My Viettel”. Tại đây sẽ xuất hiện cụm từ “My Viettel: Tích điểm đổi quà”. Nhấn tải về máy điện thoại.Bước 2: Chọn mục Internet/TV/PSTN trên giao diện app và đăng nhập số điện thoại, mật khẩu đã đăng ký sử dụng dịch vụ internet Viettel.Bước 3: Đăng nhập thành công, chọn “Tra cước” trên chính trang chủ.Bước 4: Chọn vào một tháng bất kỳ mà khách hàng muốn xem và nhấn vào “Tra cứu”. Tại đây sẽ hiển thị chi tiết cước internet bạn đang sử dụng.Bước 4: Với mục đích xem hóa đơn thì bạn chọn mục “Hóa đơn điện tử”.Bước 5: Lúc này, sẽ xuất hiện ngày lập hóa đơn. Nhiệm vụ khách hàng là điền cụ thể từ ngày bao nhiêu đến ngày bao nhiêu. Sau khi chọn ngày hoàn tất, hãy chọn vào “Tra cứu”.Bước 6: Bạn click vào mục hóa đơn ở phía dưới trang lúc nãy.Bước 7: Khách hàng sẽ được xem hóa đơn điện tử internet Viettel phiên bản hiện đại nhưng form vẫn giống như bản giấy.Bước 8: Như chúng tôi đã nói ở trên thì số thuê bao chính mã khách hàng internet Viettel. Đây là bước cuối cùng để thỏa mãn nhu cầu tra cứu mã khách hàng của bạn.
*
Gọi đến tổng đài để tra mã khách hàng internet Viettel nhanh chóng

Gọi tổng đài để lấy mã khách hàng internet Viettel

Nếu như bạn cảm thấy 2 cách trên rắc rối và phức tạp đối với bạn thì cách đơn giản nhất để lấy mã khách hàng internet Viettel, truyền hình Viettel hay bất kỳ dịch vụ nào khác của Viettel cung cấp, là bạn gọi lên tổng đài 18008119 (phím số 2) để trao đổi trực tiếp với tổng đài viên. Bạn cần cung cấp số CMND hoặc số điện thoại chính chủ hợp đồng để tiện cho việc tra cứu mã khách hàng nhé

Trên đây là 3 hướng dẫn cách tra cứu mã khách hàng internet Viettel mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc tham khảo để có thể tra cứu gói cước đang sử dụng hay mã khách hàng của mình. Tất cả các cách này đều sử dụng dễ dàng và đơn giản trên cả máy tính và điện thoại. Nếu có thắc mắc vấn đề gì cần hỗ trợ, đừng ngần ngại hãy liên hệ https://kynanggame.edu.vn/ nhé. Chúc bạn thành công.