Cách Lấy Lại Số Điện Thoại Đã Xóa Trên Samsung Đơn Giản, Hiệu Quả

-

Trong cơ hội sử dụng, đôi lúc người sử dụng vô tình xóa nhầm số điện thoại thông minh hoặc thậm chí là xóa toàn bộ danh bạ nhưng trù trừ làm vắt nào để mang lại số điện thoại thông minh đã xóa? gồm cách mang lại số smartphone đã xóa hay không? 

Để biết cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên smartphone Android với i
OS tác dụng nhất.

Bạn đang xem: Cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên samsung

*

Bước 4: Bây giờ, màn hình hiển thị sẽ hiển thị rất nhiều thông tin chi tiết về thứ mà bạn đang sử dụng. Thời gian này, bạn hãy nhấp vào Khôi phục danh bạ nằm ở vị trí cuối screen để số điện thoại cảm ứng bị xóa được khôi phục.

*

Bước 5: Sau đó, bạn chọn thời hạn khôi phục, lúc bạn xóa số điện thoại trên i
Phone. Nhập thời đúng hoặc gần với thời gian xóa số điện thoại cảm ứng thông minh sẽ hỗ trợ bảo đảm an toàn dữ liệu được kiếm tìm thấy nhanh chóng.

*

Bước 6: Ở đây, màn hình hiển thị sẽ hiển thị thông báo xác nhận khôi phục danh bạ > Bấm OK để quá trình hoàn tất.

*

Tạm kết

Như vậy, Sforum đã hướng dẫn xong xuôi cho các bạn cách lấy lại số điện thoại thông minh đã xóa đơn giản nhanh chóng trong một nốt nhạc. Hy vọng bài kynanggame.edu.vnết ngắn này sẽ mang đến những thông tin có lợi đến bạn.

Xin chào, vừa mới đây của tôi Samsung Galaxy S22 Ultra bao gồm một lỗi với đã được sửa chữa thay thế sau đó. Dẫu vậy điều làm tôi giận dữ là tôi đang quên duy trì một bản sao lưu lại Danh bạ Samsung và tất cả chúng biến mất. Có tác dụng ơn, tôi thực sự buộc phải danh bạ trên chiếc Samsung của mình. Nói cùng với tôi cách phục hồi danh bạ của mình trên Samsung Galaxy S22 Ultra!

John Doe


Các phương pháp áp dụng để phục hồi danh bạ Samsung
Đôi khi, mọi tín đồ sẽ bấm vào những nút sai trên điện thoại cảm ứng Galaxy của mình và làm cho những tệp danh bạ ẩn hoặc đổi thay mất.Ngoài ra, smartphone Samsung của bạn có thể có lỗi điều này sẽ làm cho cho một trong những hoặc tất cả của công ty địa chỉ tương tác đã bị xóa trên điện thoại.

Một trong hai điều đó xảy ra trên điện thoại cảm ứng Samsung của bạn, chúng ta cũng có thể lo lắng về vấn đề mất danh bạ vĩnh kynanggame.edu.vnễn. Bên trên thực tế, nếu như khách hàng đã bật Google sao lưu hoặc Samsung Cloud trên điện thoại thông minh Samsung, danh bạ của chúng ta có thể được sao lưu lại tự động. Vì chưng vậy, chúng ta có thể lấy chúng từ tệp sao lưu tự động!

Ngoài ra, đừng băn khoăn lo lắng nếu các bạn chưa bật ngẫu nhiên dịch vụ sao lưu giữ nào trên điện thoại Samsung của mình. Bạn cũng có thể khôi phục danh bạ của doanh nghiệp trực tiếp từ bộ lưu trữ trong. Đọc tiếp.


Khôi phục liên hệ đã xóa của Samsung:

Phần 1: bí quyết lấy danh bạ của tôi quay trở về Samsung từ phiên bản sao lưu

Phần 2: cách lấy lại danh bạ đang xóa khỏi bộ nhớ điện thoại


*

Phần 1: Làm ráng nào để lấy danh bạ của tôi quay trở lại Samsung từ bản sao lưu

Các dịch vụ thương mại sao lưu như Sao giữ GoogleSamsung Mây sẽ tự động hóa lưu danh bạ của doanh nghiệp vào đám mây khi nó được bật. Ngay lập tức cả khi bạn nói "Tôi ko có gì lưu Samsung của mình", đừng lo lắng, chúng thực sự đã làm được sao lưu lại rồi.

Dưới đây, tôi đang chỉ cho bạn các phương thức lấy lại danh bạ từ bản sao lưu giữ Google hoặc Samsung Cloud của bạn. Vớ nhiên, nếu như bạn sử dụng ngẫu nhiên dịch vụ sao lưu giữ nào khác, hãy truy vấn trang web thừa nhận để xem hướng dẫn.


Phương pháp 1: phục hồi Danh bạ Samsung từ bỏ Google Backup

Rất thuận tiện lấy lại danh bạ từ phiên bản sao lưu lại của Google, hãy thử phương pháp này:

Bước 1:

Trên Samsung của bạn, hãy truy vấn Cài đặt - Google - Thiết lập và Khôi phục - Khôi phục địa chỉ liên hệ.


*

Bước 2:

Tiếp theo, Google đang hiển thị cho bạn một số tùy chọn - danh bạ mà chúng ta cũng có thể khôi phục từ toàn bộ các lắp thêm đã đăng ký tài khoản Google này.

Chọn Thiêt bị hiện tại. Chạm Khôi phục.

Xem thêm: Bật mí cách nhắn tin không chán, cách nhắn tin không nhạt cho hội thiếu muối!

Tất cả sẽ xong, hãy chờ một dịp và tất cả danh bạ từ bản sao lưu lại này sẽ được khôi phục vào ứng dụng Danh bạ Samsung của bạn.


*

Một tùy lựa chọn khác để khôi phục danh bạ Samsung trường đoản cú Google

Bên cạnh đó, chúng ta có thể ghé thăm Google Contacts. Xác xác định trí Thùng rác folder từ bảng điều khiển và tinh chỉnh bên trái. Sau đó, khôi phục các tương tác đã xóa bỏ thư mục thùng rác.


*

Hoặc, các showroom liên hệ các bạn cần không có trong thư mục Thùng rác. Xác định vị trí Cài đặt nút, lựa chọn để Undo đổi mới đổi. Sau đó, chọn thời gian khi danh bạ vẫn còn đấy trong điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Chọn phục sinh ứng dụng Danh bạ về thời gian đã chọn.


*

Phương pháp 2: khôi phục Danh bạ Samsung trường đoản cú Samsung Cloud

Bên cạnh Google sao lưu, nhiều người tiêu dùng Samsung sẽ áp dụng dịch vụ sao lưu giữ mặc định của Samsung là Đám mây.

Thử chiếc này:

Bước 1

Trên Samsung của bạn, hãy truy vấn Cài đặt - Tài khoản với sao lưu - Samsung Mây - Khôi phục dữ liệu.


Bước 2

Tiếp theo, chọn điện thoại Samsung của khách hàng từ danh sách. Lựa chọn Liên hệ và gõ Khôi phục để hoàn thành.


Phần 2: cách lấy lại danh bạ sẽ xóa từ bộ nhớ điện thoại

Những điều tệ hại xảy ra. Nếu bản sao giữ của Google hoặc Samsung Cloud không bao gồm các tương tác bạn muốn, chớ lo lắng. Bạn có thể cố vậy khôi phục danh bạ trực tiếp từ Samsung trải qua trình tróc nã xuất tài liệu Samsung - Ult
Data dành riêng cho Android
.


Đây là một trong những công cụ phục sinh dữ liệu tiện nghi và toàn vẹn cho tất cả các điện thoại Android, bao gồm Samsung, Huawei, Xiaomi, One
Plus, OPPO, kynanggame.edu.vnvo, Motorola, Pixel. Trường đoản cú Samsung S5 / 6/7 cũ đến mới nhất Galaxy S22 (S22 + / Ultra) với A53 5G, Ult
Data bao gồm tất cả và giúp cho bạn lấy lại các contact đã xóa trong vài phút.

Với Ult
Data, chúng ta có thể quét qua Samsung của mình, lấy lốt vết của những số liên lạc đã xóa và cuối cùng là phục hồi chúng quay trở lại Samsung của bạn. Không đề xuất một vận động phức tạp làm sao cả! tất cả những gì bạn phải là làm theo giao diện trực quan liêu của Ult
Data cho apk và dìm được phần đa gì các bạn cần.

Tải xuống công tác và bắt đầu khôi phục danh bạ đang xóa của doanh nghiệp trên Samsung.

Khôi phục bên trên Win Now
Khôi phục bên trên Mac ngay lập tức bây giờ
Khôi phục bên trên Win Now
Khôi phục bên trên Mac ngay lập tức bây giờ

Các bước để đưa lại danh bạ đã xóa khỏi bộ nhớ lưu trữ điện thoại

Bước 1: kết nối Samsung của doanh nghiệp với công cụ phục sinh danh bạ

Trên laptop của bạn, khởi chạy Ult
Data cho Android, kế tiếp kết nối Samsung với máy kynanggame.edu.vn tính bằng cáp USB.

Bước 2: Định vị các địa chỉ cửa hàng liên hệ vẫn xóa

Trên giao diện của Ult
Data, nhấp vào Phục hồi tài liệu bị mất. Tiếp theo, chương trình có thể yêu ước bạn chất nhận được gỡ lỗi USB. Làm theo hướng dẫn trên screen để hoàn tất.