Cách lên đồ annie tốc chiến và bảng ngọc mạnh nhất, cách chơi annie tốc chiến

-

Annie là pháp sư sở hữu bộ tài năng khá toàn diện về đa số mặt cũng như chiêu cuối cực khỏe mạnh và khó chịu. Annie là một lựa chọn phù hợp trong việc khởi đầu trong
Liên Minh Tốc Chiếnbằng vị trí con đường giữa.

Bạn đang xem: Cách lên đồ annie tốc chiến

Hôm nay mình xin gửi tới các bạn bài viết hướng dẫn lối chơi lên thiết bị Annie
Tốc Chiến với bảng Ngọc hỗ trợ cho Annie, lắp thêm Anniechuẩn của cao thủ kèm vật dụng tự tăng bộ kỹ năng và phép ngã trợ, full bộ Anniekhắc chế tiên tiến nhất trong trò chơi LMHT Tốc Chiến.

*
Tàn BạoNhận7 tiếp giáp thương đồ vật lý2% xuyên giáphoặc14 sát thương phép2% xuyên chống phép(thích ứng). Thêm chút ngay cạnh thương choAnnieđể kĩ năng carry cũng tương tự gây gần cạnh thương trở yêu cầu khỏe hơn.
*
Dải Băng Năng LượngĐánh trúng tướng mạo địch bằng khả năng hoặc đòn tấn công cường hóa đã tăng vĩnh viễn30 năng lượng, tối đa300 năng lượng. Vấn đề tích điện sẽ được xử lý phần nào khiến choAnnieliên tục đẩy đường.

5.Cách lên đồ cho Annie Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*

Quỷ thư Morello: giúp giảm thời gian hồi chiêu và năng lượng giúp cho hầu hết pha kết hợp full bộ dồn cạnh bên thương của Anniemượt mà và mạnh khỏe hơn, đồng thờiQuỷthư Morello cũng rất kết quả khi Anniephải tuyên chiến và cạnh tranh với các tướng có công dụng hồi phục cao.

Đồng hồ cát:tăng năng lực sống sót rộng khi bị sát thủ team địch áp gần kề dồn ngay cạnh thương.

Về cuối game:Mũ phù thủy+Trượng hỏng vôsẽ là bộ đôi trang bị giúp Annie về tối đa hóa được sức mạnh của bản thân mình và cả gần cạnh thương chuẩn chỉnh nữa.

Các lựa chọn thay thế theo tình huống:

*
*
*

6.Cách đùa Annie Tốc Chiến

Giai đoạn đầu trận

Annie cũng là một trong những vị tướng mạo rất nên trang bị, bởi vì thế trong quá trình đầu của trận đấu. Bạn cần nỗ lực farm quân nhân và quái rừng để tích luỹ tiền quà và buôn bán những món trang bị buộc phải thiết. Với 2 khả năng là Hoả mong và Thiêu Cháy, Annie hoàn toàn có thể cấu rỉa, dồn dame, dọn lính từ khoảng cách khá xa. 2 chiêu trò này cũng trở thành tỏ ra vô cùng công dụng khi bạn tấn công những đám quái quỷ rừng. Nỗ lực sử dụng phối hợp 2 phương pháp để rất có thể tạo ra đều chuỗi combo đơn giản, hiệu quả nhất hoàn toàn có thể trong quy trình này nhé.

*

Giai đoạn giữa và cuối trận

Khi đã chiếm lĩnh cho mình lượng đồ tương đối ổn định, đó là lúc bạn đã có thể thực hiện những chuỗi full bộ hoàn chỉnh cùng với Annie. Nỗ lực cấu rỉa, tung chiêu thức chuẩn chỉnh xác để có thể gây hiệu ứng khống chế lên kẻ địch. Annie là một vị tướng cân xứng cho cả tấn công đơn lẫn đa mục tiêu, chính vì thế hãy lựa chọn cho cô bé xíu một địa điểm thật giỏi trong giao tranh, nỗ lực xả càng những xác yêu thương lên kẻ thù càng tốt nhé.

*

Hãy Triệu Hồi: Tibbers khi quan trọng và nhất là trong giao tranh tổng để Gấu rất có thể gây được lượng liền kề thương phệ lên kẻ địch cũng tương tự chống chịu cho đồng chí trong giao tranh nhé.

Video cách chơi Annie:

7.Một số xem xét khi chơi Annie

Annie là một trong vị tướng dễ dàng chơi, điều tốt nhất mà bạn cần chính là lựa chọn mang lại cô ấy một địa chỉ thuận tiện, tương thích trong giao tranh. Để có thể khống chế cũng tương tự gây được lượng gần kề thương mập nhất hoàn toàn có thể lên đối thủ.Chuỗi combo của Annie rất 1-1 giản, hãy cố gắng ghi lưu giữ để rất có thể sử dụng chuẩn chỉnh xác nhất.Các món máy giúp giảm thời hạn hồi chiêu, làm lừ đừ hay gây vết thương sâu đã rất công dụng khi kết phù hợp với Annie. Chúng sẽ giúp cô nhỏ nhắn có thể khiến đối phương gần như đề xuất đứng yên mà chịu đựng đòn.Gấu to Tibbers sở hữu kĩ năng gây tiếp giáp thương lan cực lớn. Hãy triệu hồi chú khi cần thiết hoặc chính giữa đội hình kẻ thù để chú hoàn toàn có thể tối đa lượng gần kề thương nấu nung lên tướng mạo địch.

8.Điểm khỏe mạnh và nhược điểm của Annie Tốc chiến

Điểm mạnh:

Khả năng dồn cạnh bên thương tốt
Có nội tại làm cho choáng tốt
Giao tranh cực tốt với 2 tài năng diện rộng

Nhược điểm:

Không có năng lực chạy trốn
Phụ nằm trong vào tốc biến để mở giao tranh, hoặc đề nghị đợi đối phương chủ động
Tầm đánhkĩ năng ngắn
Giai đoạn đầu trò chơi mỏng, dễ dàng chết.

9.Mẹo khắc chế Annie Tốc Chiến

*

Hãy sử dụng những vị tướng mạo cókhống chế cứng,tốc độ tiến công nhanhđể hoàn toàn có thể lấn át với hạ gục Annie một cách nhanh chóng nhất trước lúc cô ấy triển khai được chuỗi full bộ của mình.Sử dụng phần đông vị tướng tá cókhả năng sốc giáp thương lớncũng là giữa những cách vô cùng công dụng để khắc chế và kìm hãm cô nhỏ bé này.Annie không tồn tại những chiêu thức có khả năng cơ động cũng tương tự né kiêng chiêu thức. Chính vì vậy những phatập trung, bắt lẻ giỏi gank liên tụcsẽ khiến cho Cô bé bỏng bóng đêm này bớt mạnh tốc độ lớn.Ngoài ra, bộ khả năng của Annie yên cầu ở người chơi khả năng kim chỉ nan tốt. Bởi vì thế, các bạn có thểdi chuyển thật khôn khéo để tránh chiêu thứcvà làm cho Annie ko thể thực hiện được những full bộ của mình.

10.Các tướng chế ngự Annie

Các vị tướng tương khắc và chế ngự Annie bao gồm:Ziggs,Orianna.

*

Trên trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc hỗ trợ cho Annie và cách lên thiết bị của Anniecũng như cách chơi Annie
Tốc Chiến để các bạn tham khảo. Chúc chúng ta leo rank giỏi với vị tướng tá Annietrên đấu trường công lý nhé.

Xem thêm: Doanh nghiệp sme là gì - sự khác biệt giữa smes và startup

Annie tốc chiến, một cô nàng pháp sư đường thân tuy bé dại bé đa số lại cực kì mạnh với tài năng dồn chết đối phương chỉ với 1 full bộ của mình. Với cách lên đồ gia dụng Annie tốc chiến Full AP, nếu những người dân chơi biết phương pháp dồn gần kề thương thì nó cực kỳ lợi hại.

Cùng cùng với đó, bảng ngọc Annie tốc chiến đem về một nguồn sát thương cực táo tợn cho vị tướng mạo này ở tiến độ đầu game mà kynanggame.edu.vn đã share cho mọi tín đồ ở bên dưới.

Điểm dạn dĩ và yếu đuối của Annie tốc chiến

Điểm mạnh

Toàn diện về kỹ năng cấu rỉa, dồn gần kề thương và tham gia vào giao đấu tổng rất là tốt.Sốc giáp thương, làm gục đối thủ rất là nhanh gọn.

Điểm yếu

Lượng máu cực kỳ khiêm tốn với yếu chịu.Chỉ táo bạo khi có đủ những trang bị.

Annie tốc chiến Build bắt đầu nhất

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Đường giữa

Độ khó: Trung bình

*

Bảng ngọc Annie tốc chiến

Bảng ngọc mang lại Annie tốc chiến: Nhánh Sốc điện, mang về một nguồn liền kề thương cực lớn cho vị tướng tá này ở tiến độ đầu game.

*

Cách lên đồ dùng Annie tốc chiến

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ gia dụng Full phép thuật AP mang đến Annie tốc chiến mạnh nhất

*

Phép bổ trợ Annie tốc chiến

*

Tốc đổi thay + Dịch chuyển: hỗ trợ cho vị tướng tá này quay trở lại đường và cung ứng giao tranh linh động hơn.

Nâng tài năng Annie tốc chiến

*

Khi nghịch Annie tốc chiến, thì chúng ta hãy chú ý nâng chiêu 1 trước tiên và tối đa. Sau đó, là những chiêu bài khác.

Kỹ năng Annie tốc chiến

*

Nội tại: Hỏa cuồngSau từng 4 phép sẽ sử dụng, phép công kích tiếp sau của Annie sẽ làm choáng mục tiêu.

*

Hỏa cầuAnnie phóng một quả mong lửa gây gần cạnh thương trong một phạm vi nhỏ dại và hồi lại năng lượng tổn thất tương tự như một nửa thời hạn hồi chiêu nếu kết liễu được mục tiêu.

*

Thiêu cháyAnnie chưởng một luồng lửa theo hình nón gây tiếp giáp thương lên tất cả kẻ thù trong vùng ảnh hưởng.

*

Khiên lửaAnnie tạo nên khiên chắn hấp thụ gần cạnh thương mang lại Tibbers hoặc một tướng đồng minh. Khi đối phương đánh thường xuyên vào khiên sẽ đề xuất chịu ngay cạnh thương.

*

Chiêu cuối: Triệu hồi TIBBERSAnnie call chú gấu Tibbers của chính bản thân mình ra, gây gần kề thương lên kim chỉ nam trong vùng ảnh hưởng. Tibbers có thể đánh với thiêu đốt kẻ thù quanh nó.

Tướng khắc chế Annie tốc chiến

Tướng khắc chế Annie tốc chiến: Ziggs, Aurelion Sol, Lux

*

Tướng bị Annie tốc chiến xung khắc chế: Diana, Yasuo, Akali

*

Đồng đội giỏi của Annie tốc chiến: Jinx, Amumu, Lucian

*

Cách đùa Annie tốc chiến

Để leo Rank tốt cùng với Annie tốc chiến, thì mọi bạn cần biết:

Ở tiến trình đầu game, tín đồ chơi Annie tốc chiến rất có thể cấu rỉa đối thủ bằng bộ năng lực tầm xa của vị tướng mạo này. Mặc dù nhiên, cô nàng này không thực sự mạnh để có thể xong điểm kẻ địch nên mọi người hãy cố gắng Farm và tích trữ tiền nhằm mua các trang bị quan trọng cho vị tướng tá này.Sử dụng giỏi dịch chuyển, để cung ứng giao tranh nhằm mục đích tạo ra cầm trận cho bè phái của mình.Cùng cùng với đó, mọi người cần phải biết tích choáng mang lại Annie tốc chiến trước lúc tung chiêu cuối để cô phái nữ này phân phát huy hết sức mạnh của bản thân mình có thể.

1 combo đối thủ bốc hơi bởi Annie tốc chiến

Chơi Annie tốc chiến thuộc cao thủ

Ở trên là bài xích hướng dẫn cách chơi Annie tốc chiến mùa này, những ai ái mộ vị pháp môn sư này có thể tham khảo và vận dụng để leo Rank LMHT tốc chiến kết quả hơn cùng với kynanggame.edu.vn nhé.