Cách Lên Đồ Cho Fiddlesticks, Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Fiddlesticks Rừng

-

Fiddlesticks mùa 13: Bảng ngọc và phương pháp lên trang bị Fiddlesticks rework có gì khác. Bí mật mới giải pháp chơi, full bộ và danh sách tướng kìm hãm Fiddlesticks trên Kicdo.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho fiddlesticks


*

Fiddlesticks

Update 13.1


*

*
    

*
    

*
    

*
    

*

*

*
       

*
    


Trang bị chính

*
*

Thu thập hắc ám
*
: hơi ổn đến Fiddlesticks vì nó mang khá nhiều sát thương khi về cuối gamePhát bắn 1-1 giản
*
: phù hợp với bộ skill của Fiddlesticks khi số đông là skill CCThu thập nhãn cầu
*
: tăng thêm SMPT lúc tham gia phá hủy địchThợ săn tham lam
*
: 1,5%-2,5% hồi máu khoảng chừng máu trọn vẹn để Fiddlesticks bật đồng hồ đeo tay cát với tung ulti. Thành công trong khoảnh khắcDải băng năng lượng
*
: rõ rồi Fiddlesticks yêu cầu nhiều mana new phát huy được độ kinh hãi của hắnCuông phong tích tụ
*
: thuận lợi trao đổi chiêu thức, rỉa máu vì được cộng thêm không hề ít SMPT tăng thiệt hại mang lại đối phương

Bảng ngọc Fiddlesticks mùa 13 hỗ trợ:

*

Bảng ngọc Fiddlesticks mùa 13 rừng:

*

Một tướng mỏng mảnh manh mà lại chiêu cuối cất cánh cả bản đồ. Nếu kết hợp đồ chuẩn chỉnh thì ko ngán bất cứ team nào do hắn tất cả chiêu tẩu bay "dịch gửi cổ học" vừa công vừa thủ. đó là Ezreal "nhà thám hiểm". Coi Ezreal mùa 13 

*
nhé.

Cách lên thứ Fiddlesticks

Cách lên thiết bị Fiddlesticks Support

*

Một cỗ trang bị Fiddlesticks Sp full AP hỗ trợ chuẩn chỉnh và bạo dạn nhất bao hàm các trang bị: Di đồ vật ác thần, Trượng ca sỹ pha lê Rylai, Quỷ thư Morello,Mũ phù thủy Rabadon, Đồng hồ nước cát.

Ngoài ra một món đồ trang bị cũng rất quan trọng cho Fiddlesticks đó đó là Dây chuyền chữ thập cũng, cung cấp cho Fiddlesticks giữa những pha kích hoạt chiêu cuối lao vào giao tranh hay những bắt lẻ.

Hoặc Fiddlesticks kết hợp với các sản phẩm công nghệ như tuy nhiên sinh ma quái quỷ + vương vãi miện Shurelya đang làm lừ đừ đồng thời kích hoạt tốc chạy mở giao tranh và cung cấp team khôn xiết hiệu quả.

Cách lên thiết bị Fiddlesticks đi Rừng

*

Cách lên vật Fiddlesticks đi Rừng cũng full AP SMPT hoặc sử dụng Fiddlesticks Trượng ca sỹ pha lê Rylai có tác dụng làm tăng thêm khả năng làm cho chậm. Giả dụ như kẻ địch có không ít tướng đỡ đòn mạnh thì nên trang bị mặt nạ đọa đầy đến Fiddlesticks.

Cách lên đồ gia dụng Fiddlesticks Mid – Top

*

Fiddlesticks Đai sườn lưng Hextech sẽ là 1 trong những trang bị đồ tương xứng nhất có tác dụng tăng khả năng đi đường tương tự như dọn dẹp lính. Bạn cũng có thể sử dụng Fiddlesticks Vọng âm của Luden để gia tăng tốc độ dịch rời đi đường.

Cách chơi Fiddlesticks

Combo 1:

*

Đi gank đối chọi giản trước tiên dùng E nhắm vào tướng tá địch tốt lính ở bên cạnh tên địch đó nó cũng nảy ra lao vào địch làm cho câm lặng hắn. Kế tiếp dùng Q để CC hoàn thành là W

Combo 2:

*

CC quân thù ngay lập tức bằng Q cuối cùng là gây liền kề thương nhiều nhất bao gồm thể. Công dụng tốt tuyệt nhất hãy đứng trong lớp bụi và chờ địch thủ bước qua hoặc đi vào.

Combo 3:

*

Bật Ulti từ vào bóng về tối và dấn thân hắn

Giai đoạn đầu game

Fiddlesticks sẽ có nhu cầu các đồng đội cung cấp rừng ở giai đoạn này nhằm tránh mất máu cũng giống như giúp cho thời hạn ăn rừng nhanh hơn. Việc đi rừng vẫn trở nên thuận lợi hơn với tướng mạo Fiddlesticks do tướng này có khả năng hút huyết phép.

Với khả năng khống chế, hồi hộp và câm lặng của bản thân mình sẽ rất hữu ích thế giúp cho một vị tướng đối phương không thể làm gì được ngay trong khi trong tâm trạng câm lặng

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn này thì tướng mạo Fiddlesticks đã có một số món đồ trang bị cũng như học được kĩ năng của mình nên Fiddlesticks sẽ trở lên gank tiện lợi hơn. Kỹ năng cuối tạo lên một lượng sát thương rất là lớn, việc của các bạn sẽ là search một chỗ bí mật núp vào, địch thủ sẽ phân vân và lao ra bất thần với những kỹ năng của mình, gây ngay cạnh thương đến đối thủ.

Giai đoạn cuối game

Lúc này tướng tá Fiddlesticks gây liền kề thương nhà lực, các kỹ năng € Câm lặng sẽ tiến hành sử dụng ngơi nghỉ tầm khôn cùng xa dễ ợt cho câu hỏi combat sau này. Nỗ lực gây các sát yêu mến càng giỏi với kỹ năng R với kết hợp với kĩ năng kiềm chế vào tướng nòng cốt của địch thủ sẽ tạo ưu thế trong quy trình combat sau này.

Vòng rừng Fiddlesticks

*

Vòng rừng Fiddlesticks mặt đội đỏ

*

Vòng rừng Fiddlesticks mặt đội xanh

Vị trí của Fiddlesticks

Theo thống kê của Op.gg thì 

Fiddlesticks đi hỗ trợ có xác suất thắng 81.78%

Fiddlesticks đi rừng có phần trăm thắng 18.22%

Fiddlesticks đi đường giữa có xác suất thắng 48.12%

Phép bổ trợ Fiddlesticks

Phép bổ trợ Fiddlesticks mùa 13 con đường giữa:

Tốc biến +  Thiêu đốt

Phép bổ trợ Fiddlesticks mùa 13 hỗ trợ:

Tốc biến chuyển +  Thiêu đốt

Phép hỗ trợ Fiddlesticks mùa 13 rừng:

Tốc đổi thay + 

*
Trừng phạt

Tướng Fiddlesticks sẽ khá cần phép hỗ trợ tốc biến, rất đặc trưng để cung cấp tướng này, dường như thì Fiddlesticks Sp, Fiddlesticks Mid cũng có không ít lựa chọn khác phù hợp với những vị trí khác nhau. Phép hỗ trợ Thiêu đốt cũng được coi là một lựa chọn tuyệt đối để hạ gục số đông lúc địch thủ chạy trốn. Trừng phạt cũng là phép bổ trợ cần thiết hỗ trợ cho Fiddlesticks đi Rừng.

Điểm mạnh & yếu Fiddlesticks

Điểm mạnh

Dọn dẹp quân nhân nhanh một cách đơn giản, phục hồi rất tốt.

Fiddlesticks có khả năng khống chế cực kì khó chịu.

Fiddlesticks là vị tướng hoàn toàn có thể đánh tay đôi với mọi tướng khác hơi tốt.

Fiddlesticks cùng với thế bạo dạn là có khả năng giao tranh tổng cực kỳ tốt.

Điểm yếu

Fiddlesticks là tướng có khả năng sẽ bị dồn giáp thương tiêu diệt.

Kĩ năng khống chế cứng chỉ có tính năng trên một mục tiêu

Độ công dụng trong giao tranh sẽ nhờ vào vào việc sử dụng chiêu cuối.

Bảng khả năng Fiddlesticks

Có 3 phương pháp để chơi Fiddlesticks

*

Cách 1: Fiddlesticks Sp cung ứng sử dụng thứ tự nâng kỹ năng: E -> Q -> W

*

Cách 2: Fiddlesticks đi Rừng sử dụng thứ tự nâng kỹ năng: W -> Q -> E

*

Cách 3: Fiddlesticks Mid sử dụng thứ trường đoản cú nâng kỹ năng: E -> W -> Q

Nếu như Fiddlesticks ngơi nghỉ Đường Giữa/Top thì đã nâng năng lực Cơn Gió Đen (E) và kĩ năng Hút ngày tiết (W). Việc kết hợp giữa hai kỹ năng này có khả năng quét lính tốt và dễ dàng hơn giữa những trận đấu 1 đấu 1 ở phần nhiều nơi không có lính. Mặc dù nhiên, vẫn nên nâng tối đa năng lực Cơn Gió Đen (E) lên đầu nhằm tạo tài năng gây gần kề thương lên địch thủ ngay mau lẹ sẽ xuất sắc hơn khôn cùng nhiều.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Kiểu Trên Máy Tính, Trong Photoshop, Just A Moment

Kĩ năng Q – khiếp hãi buộc phải lấy một điểm sinh sống trước cấp độ 6 để có kĩ năng khống chế kẻ địch tốt. Tuy nhiên thì kỹ năng khống chế không yêu cầu nâng buổi tối đa sớm bởi vì chúng có công dụng một mục tiêu, chỉ việc nâng khi đã cộng tối đa vào những khả năng gây liền kề thương còn lại.

Khắc chế Fiddlesticks

Các tướng sử dụng để kìm hãm Fiddlesticks

- Udyr

- Taric

- Jax

- Rek"Sai

- Olaf

- Shaco

Fiddlesticks có tác dụng lại – Ác Quỷ Thượng Cổ

Riot xác định ra trailer có tác dụng lại Fiddlesticks Ác quỷ thượng cổ. đoạn clip dưới đây đã giới thiệu chi tiết bộ khả năng mới này:

*
Nội tại – Bù nhìn Vô Hại (A Harmless Scarecrow) :

Mỗi lúc Fiddlesticks gây tiếp giáp thương lên kẻ địch từ phần đông vùng sương mù chết thật tầm nhìn (bụi cỏ, khoanh vùng không tầm nhìn), hắn ta sẽ làm cho kẻ địch bối rối trong giây lát. Fiddlesticks ko thể hoảng sợ 2 lần lên cùng một phương châm trong một khoảng thời gian ngắn.

Sau một khoảng thời gian, Fiddlesticks tích trữ một điểm cộng dồn Hình Nhân. Hắn ta rất có thể kích hoạt để triệu hồi Hình Nhân, hỗ trợ tầm quan sát xung quanh, vạc hiện ra mắt nếu bọn chúng tồn tại trong tầm nhìn của Hình Nhân.

*
Q – Khiếp Hãi (Terrify) :

Fiddlesticks gào thét, bắn ra một nhỏ quạ bay về phía mục tiêu đã chọn, khiến chúng bị hoảng loạn và tháo chạy. Ko thể hoảng loạn lên mục tiêu đã chịu hiệu ứng này trước đó.

*
W – Bội Thu (Bountiful Harvest) :

Fiddlesticks trường đoản cú chôn chân và vận sức nhằm tung ra các liên kết gây tiếp giáp thương lên các kẻ địch, lượng gần cạnh thương hắn gây ra sẽ đưa thành tiết cho phiên bản thân.

*
E – Gặt (Reap):

Fiddlesticks vung lưỡi hái theo hình nón về phía chỉ định, gây tiếp giáp thương và có tác dụng chậm đối thủ khi trúng chiêu.

Nếu Fiddlesticks ngắt ngang thành công kỹ năng của chúng, nàn nhân có khả năng sẽ bị Câm yên trong giây lát.

*
R – Bão Quạ (Crowstorm):

Fiddlesticks trường đoản cú định thân trong giây lát để niệm chú, sau khoản thời gian kết thúc, hắn ta sẽ di chuyển đến vị trí hướng đẫn cùng với cơn sốt quạ liên tục gây sát thương lên đối thủ trong vài ba giây.

Chào những bạn! lúc này kynanggame.edu.vn sẽ chia sẻ cách lên đồ dùng Fiddlesticks và tạo đội hình mang lại vị tướng tá này siêu mạnh trong DTCL mùa 8 mà các bạn nên đùa thử 1 lần.


*
Fiddlesticks

Fiddlesticks dịch rời tức thời vào đội đông phương châm nhất và khiến chúng hại hãi. Vào vài giây tiếp theo, Fiddlesticks hút máu kẻ địch xung quanh, gây cạnh bên thương phép từng giây với hồi huyết cho bạn dạng thân bằng 20% gần cạnh thương khiến ra.*

*

Kiếm súng Hextech

1- các tướng hiểm họa sở hữu sức mạnh vượt trội hơn các tướng khác. Tướng tai hại không được tăng gì từ những tướng hiểm họa khác cùng cũng không thuộc bất kỳ tộc hệ như thế nào với các tướng khác.

Tha Hoá


Dành riêng cho Fiddlesticks, vị tướng tá sẽ bất động đậy khi mở màn giao tranh. Khi ngưỡng máu tối đa giảm đi dưới 60% hoặc toàn bộ đồng minh bị hạ gục, Fiddlesticks đang thức tỉnh. Mỗi liên minh chết sẽ mang đến 20 SMPT mang đến Fiddlesticks.

Cách chơi Fiddlesticks DTCL

Giai đoạn 1: lựa chọn đội hình

Khởi đầu DTCL sẽ sở hữu được danh sách các vị tướng LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng quà để mua các tướng bố trí vào chuần của mình.

Giai đoạn 2: nâng cấp & lên đồ

Tích luỹ vàng.Roll tướng + upgrade độ cho những người chơi
Tăng làm sao để cho tướng với lên đồ dùng phù hợp.

Giao đoạn 3: Kết thúc

Quan sát đối thủ, thu xếp đội hình khắc chế.

Chú ý:

Hãy thực hiện sự kết hợp các Tộc/Hệ của Fiddlesticks. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 quy củ mà sinh sống đó sức mạnh của Fiddlesticks là về tối ưu nhất.

Việc xây dừng trang bị cho những tướng trong DTCL là 1 trong những điều rất là quan trọng. Điều này tức là tướng đó sẽ tiến hành tối đa sức mạnh từ hồ hết trang bị mà các bạn chọn chuẩn cho chúng.

Ngoài ra, đề xuất chơi thử để kiểm triệu chứng sự cân xứng mà những trang bị bạn muốn lên mang lại vị tướng tá của mình. Hãy nghịch thử, nó thật sự quan trọng vì song khi các bạn sẽ tìm thấy 1 sự phối hợp mới lạ và vượt trội nhất chỉ tất cả ở các bạn mà thôi.

Chỉ số Fiddlesticks DTCL

Thông số chi tiết của Fiddlesticks Đấu trường chân lý.

Giá3 vàngMana90
Giáp50MR50
DPS38 / 68 / 122Sát thương50 / 90 / 162
Tốc độ đánh0.75Tỷ lệ crit25%
Phạm vi1Máu1200 / 2160 / 3888

Tìm hiểu thêm:Đội hình dtcl mùa 8mạnh nhất