Cách lên đồ chu thương - 3q củ hành: chơi chu du thế nào cho hiệu quả

-

Dù đang trải trải qua nhiều lần “lên voi xuống chó” vì kiểm soát và điều chỉnh chỉ số nhưng du ngoạn vẫn là một trong những vị tướng được hâm mộ nhất 3Q Củ hành.

“Nghía” tuyệt kỹ của Chu Du

Chu Du sở hữu 4 kỹ năng là Tài Quyết Quang, Tự bởi Quang, quang quẻ Kiếm Trận và Thiên Trợ Thần Uy. Đặc biệt, kỹ năng cuối là Thiên Trợ Thần Uy có tác dụng giống như một “Thống Soái Ấn”, có khả năng tạo mới tất cả các kỹ năng và một số vật phẩm nhất định.Bạn đã xem: cách chơi chu yêu quý 3q


*

Dàn kỹ năng bá đạo của Chu Du

Trong trò chơi chiến thuật 3Q Củ hành, có thể nói khó có tướng nào đạt được nhiều lợi thế như Chu Du. Tính cơ động cao, mạnh về cả tấn công lẫn phòng thủ, khả năng “farm” cực nhanh không khác gì một “cỗ máy hút tiền” giúp du lãm trở thành một “ganker” khủng với khả năng bắt lẻ tuyệt vời. Vào giao tranh tổng, du ngoạn có thể hỗ trợ đồng chí ở mọi thời điểm, đặc biệt sẵn sàng “trân mình” giữa mưa bom bão đạn và hàng loạt kỹ năng chớp nhoáng của kẻ thù bởi vị tướng này vốn nổi tiếng sống “dai như đỉa”.

Bạn đang xem: Cách lên đồ chu thương

Tuy vậy, không có nghĩa là ngao du không có điểm yếu. Sở hữu 4 kỹ năng chủ động, đòi hỏi người điều khiển phải tất cả kỹ thuật và vận tốc xử lý siêu nhanh, không phù hợp với người mới chơi. Thêm nữa, chu du là tướng mạnh phần nhiều bởi vật phẩm, nếu ko “farm” đủ tiền thì rất dễ trở thành gánh nặng mang lại đồng đội. Hoặc nếu “farm” quá giỏi, du ngoạn sẽ khiến đồng đội “thọt” nặng bởi vì bị giành hết đất farm.

Khi du ngoạn shopping

Là tướng mạnh về vật phẩm, ắt hẳn mỗi lúc chu du shopping cũng khác hẳn người thường. Khả năng “farm” cực tốt khiến du ngoạn có thể sở hữu cho mình những bộ giáp, giày, vũ khí đắt tiền mà hiếm tướng nào có đủ.


*

Danh sách cần sắm sửa của chu du khi ra trận


*

Yêu Pháp Tế Linh Trượng giúp ngao du gank xuất sắc hơn làm việc đầu trận


*

*

Với lượng MP khá đầy đủ về cuối trận, Chu Du có thể thực hiện 4 chuỗi bộ combo liên tiếp (chuỗi 1 + chuỗi 2 + chuỗi 2 + chuỗi 2). Cùng với lượng tiếp giáp thương cực lớn, ngao du thậm chí có thể tiêu diệt một tướng bên trên 3.000 máu một cách dễ dàng.

Chu Du là 1 tướng rất to gan nhưng rất khó điều khiển, để rất có thể chơi tốt được vị tướng này rất cần được trả qua 1 thời gian luyện tập nhất định. Một số trong những cách góp bạn nâng cấp tay nghề khi điều khiển Chu Du như: solo với máy, luyện tập ở bản đồ phó bản “Chứng tỏ anh hùng”, tập sử dụng phím Shift…

Tìm hiểu thêm về các vị tướng của 3Q Củ hành tại: http://3Q.com.vn/


3Q Củ Hành có khá nhiều tướng nhưng chắc không có tướng không bị “an hành”. Mà du lãm lại là tướng gồm biết bao nhiêu lần “lên voi xuống chó” vì kiểm soát và điều chỉnh chỉ số nhưng du ngoạn vẫn là trong số những vị tướng được ngưỡng mộ nhất 3Q Củ hành. Vì thế mà tick.edu.vn đang mách nước kĩ năng chơi Chu Du cho những mem xuyên suốt ngày mua thẻ zing quăng cho vị tướng tá này nhé!


Chu Du trong 3Q Củ Hành

Chu Du sở hữu 4 kỹ năng là Tài Quyết Quang, Tự vị Quang, quang đãng Kiếm Trận và Thiên Trợ Thần Uy. Đặc biệt, kỹ năng cuối là Thiên Trợ Thần Uy có tác dụng giống như một “Thống Soái Ấn”, có khả năng tạo mới tất cả các kỹ năng và một số vật phẩm nhất định. đối với tất cả đống tài năng như này thì băn khoăn tận dụng hết nhằm bị ăn hành quả là khó coi!

Chu Du là tướng có thể coi là có không ít lợi thế nhất trong trò chơi chiến thuật 3Q Củ hành. 1 loạt những ưu ái như tính cơ động cao, mạnh về cả tấn công lẫn phòng thủ, khả năng “farm” cực nhanh. Ngoài ra Chu Du có thể hỗ trợ bầy đàn ở mọi thời điểm trong lúc giao tranh tổng. Và sống “dai như đỉa” là nhiều từ được gán cho Chu Du.

Nói cho nên nói vậy chớ mà ngao du vẫn có tác dụng bị nạp năng lượng hành nha mem. Nghịch là phải gồm kỹ thuật new trụ được. Thêm nữa chu du là tướng mạnh phần nhiều bởi vì vật phẩm, nếu không “farm” đủ tiền thì rất dễ trở thành gánh nặng mang lại đồng đội. Nên để ý mua thẻ zing cho Chu Du ăn uống nha.


Khi ra trận đề xuất sắm đến Chu Du: yêu thương Pháp Tế Linh Trượng giúp ngao du gank tốt hơn ngơi nghỉ đầu trận; Ngự Ma Thanh Cang thương giúp ngao du tránh khỏi chiêu cuối của Tôn Kiên và La Lợ. Với số lượng vật phẩm, trang bị “hạng nặng”, Mỹ Chu Lang có nhiều kiểu xuất chiêu để đạt hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Đổi Hình Nền Ứng Dụng Trên Android Mới Nhất, Hướng Dẫn Thay Đổi Hình Nền Ứng Dụng Google Go

Với lượng MP khá dồi dào về cuối trận, Chu Du rất có thể thực hiện 4 chuỗi full bộ liên tiếp (chuỗi 1 + chuỗi 2 + chuỗi 2 + chuỗi 2). Với lượng liền kề thương cực lớn, du ngoạn thậm chí có thể tiêu diệt một tướng trên 3.000 huyết một bí quyết dễ dàng.

Vì Chu Du là 1 trong tướng rất to gan lớn mật nên rất khó điều khiển, để có thể chơi tốt được vị tướng này rất cần phải trả sang 1 thời gian rèn luyện nhất định. Cho nên vì thế game thủ phải mua thẻ zing online luyện tập không hề ít nếu không thích bị nạp năng lượng hành con tướng béo này!

Dù đang trải trải qua không ít lần “lên voi xuống chó” vì điều chỉnh chỉ số nhưng du ngoạn vẫn là một trong những vị tướng mạo được thương mến nhất 3Q Củ hành.


“Nghía” tuyệt kỹ của Chu Du

Chu Du sở hữu 4 kỹ năng là Tài Quyết Quang, Tự bởi vì Quang, quang quẻ Kiếm Trận và Thiên Trợ Thần Uy. Đặc biệt, kỹ năng cuối là Thiên Trợ Thần Uy có tác dụng giống như một “Thống Soái Ấn”, có khả năng tạo mới tất cả các kỹ năng và một số vật phẩm nhất định.

*

Dàn kỹ năng bá đạo của Chu Du

Trong trò chơi chiến thuật 3Q Củ hành, có thể nói khó có tướng nào đạt được nhiều lợi thế như Chu Du. Tính cơ động cao, mạnh về cả tấn công lẫn phòng thủ, khả năng “farm” cực cấp tốc không khác gì một “cỗ máy hút tiền” giúp ngao du trở thành một “ganker” khủng với khả năng bắt lẻ tuyệt vời. Vào giao tranh tổng, du ngoạn có thể hỗ trợ đồng đội ở mọi thời điểm, đặc biệt sẵn sàng “trân mình” giữa mưa bom bão đạn và hàng loạt kỹ năng chớp nhoáng của kẻ thù bởi vị tướng này vốn nổi tiếng sống “dai như đỉa”.

Tuy vậy, ko có nghĩa là chu du không có điểm yếu. Sở hữu 4 kỹ năng chủ động, đòi hỏi người điều khiển phải gồm kỹ thuật với tốc độ xử lý rất nhanh, ko phù hợp với người mới chơi. Thêm nữa, chu du là tướng mạnh phần nhiều vì vật phẩm, nếu không “farm” đủ tiền thì rất dễ trở thành gánh nặng mang đến đồng đội. Hoặc nếu “farm” quá giỏi, du ngoạn sẽ khiến đồng đội “thọt” nặng bởi vì bị giành hết đất farm.

Khi du ngoạn shopping

Là tướng mạnh về vật phẩm, ắt hẳn mỗi lúc du lãm shopping cũng khác hẳn người thường. Khả năng “farm” cực tốt khiến ngao du có thể sở hữu cho mình những bộ giáp, giày, vũ khí đắt tiền mà hiếm tướng nào có đủ.

*

Danh sách cần sắm sửa của chu du khi ra trận

*

Yêu Pháp Tế Linh Trượng giúp du ngoạn gank tốt hơn ở đầu trận

*

Ngự Ma Thanh Cang Thương giúp du lãm tránh khỏi chiêu cuối của Tôn Kiên cùng La Lợi

Mỹ Chu Lang xuất chiêu như thế nào?

Với số lượng vật phẩm, trang bị “hạng nặng”, Mỹ Chu Lang có nhiều kiểu xuất chiêu để đạt hiệu quả tốt nhất.

*

Với lượng MP hơi dồi dào về cuối trận, Chu Du gồm thể thực hiện 4 chuỗi combo liên tiếp (chuỗi 1 + chuỗi 2 + chuỗi 2 + chuỗi 2). Với lượng gần kề thương cực lớn, du lãm thậm chí có thể tiêu diệt một tướng trên 3.000 máu một bí quyết dễ dàng.

Chu Du là một tướng rất mạnh nhưng ko dễ điều khiển, để bao gồm thể chơi tốt được vị tướng này cần phải trả qua một thời gian luyện tập nhất định. Một số bí quyết giúp bạn nâng cấp tay nghề khi điều khiển ngao du như: solo với máy, luyện tập ở bản đồ phó bản “Chứng tỏ anh hùng”, tập sử dụng phím Shift…

Tìm hiểu thêm về các vị tướng của 3Q Củ hành tại: http://3Q.com.vn/