CÁCH LÊN ĐỒ CỦA WARWICK - WARWICK MÙA 13: BẢNG NGỌC, CÁCH LÊN ĐỒ WARWICK

-
Tháng bốn 28, 2023 Thảo Trương
Build Guide LOLMiễn bình luận trên Warwick mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ, phương pháp chơi, lên đồ gia dụng Warwick LOL

Guide Warwick mùa 11, bảng ngọc bổ trợ và phía dẫn cách chơi Warwick rừng bắt đầu làm lại mạnh nhất trong LMHT mang lại mọi người tham khảo. Cùng các phương pháp lên đồ, full bộ và ưu điểm Warwick đi đứng đầu khi leo Rank lol.

Bạn đang xem: Cách lên đồ của warwick

Bảng ngọc bổ trợ cho Warwick

Những bằng hữu yêu thích binh sĩ này, thì hãy để ý rằng bảng ngọc Warwick trong dịp giải này có khá nhiều đổi khác mà anh em cần phải biết đến. Với số đông bảng ngọc bổ trợ cho Warwick đi rừng, mà tín đồ chơi có thể sử dụng để leo Rank lol mùa giải này tác dụng hơn.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Warwick đi rừng

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: cùng với những anh em chơi Warwick, thì viên ngọc này ngoài ra không thể nào thay thế được vày với 3 đòn đánh tiếp tục sẽ gây nên từ 40 > 180 liền kề thương thích ứng và làm suy sút kẻ địch hoàn toàn có thể nhận thêm 5% > 8% liền kề thương.Đắc Thắng: Warwick gia nhập hạ gục, nhấn 12% hồi tiết + trăng tròn vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Warwick nhấn 5% tốc độ đánh.Nhát Chém Ân Huệ: Warwick gây gần cạnh thương lên kẻ thù dưới 40% máu, sẽ gây thêm trường đoản cú 5% > 8% gần cạnh thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Mau Lẹ: các hiệu ứng tăng tốc đến Warwick hiệu quả hơn 7%.Thủy Thượng Phiêu: Tốc độ dịch rời của Warwick sinh sống bờ sông tăng thêm đáng kể.

Những bảng ngọc hỗ trợ cho Volibear mạnh mẽ nhất mùa này

Anh em rất có thể tham khảo qua, gần như bảng ngọc bổ trợ đi rừng cho Warwick sinh sống mùa giải này để rất có thể tối ưu những sức khỏe của đấu sĩ này lúc đi đường.

Phép bổ trợ Warwick

Với các vị trí đi đường khác nhau, đầy đủ người hoàn toàn có thể tham khảo qua phần lớn phép hỗ trợ thích hợp mang đến Warwick như sau:

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc biến hóa + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc vươn lên là + dịch chuyển.

*

Theo quan gần kề riêng tự Thao
Truong, thì đa phần vị tướng mạo này đều dạn dĩ mẽ đa số ở những vị trí không giống nhau như Top, Mid và rừng cũng chính vì điều này phép hỗ trợ tốc biến chuyển + thiêu đốt, trừng phân phát và dịch chuyển sẽ há cân xứng với đấu sĩ này lúc đi đường.

Cách lên đồ mang lại Warwick

Với việc Solo 1vs1, thì chúng ta hãy thiên về những trang bị hồi máu + giáp nhằm mục tiêu giúp mang đến Warwick khỏe khoắn hơn vào giao tranh. Đồng thời, khi đi mặt đường nếu muốn trẻ trung và tràn đầy năng lượng và phá hủy nhanh các kẻ địch kém cơ đụng như Viktor, Varus… thì các trang bị làm chậm rãi và hút huyết là rất là cần thiết.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu Warwick đi Rừng

*

Trang bị mở màn Warwick đi Top

*

Trang bị khởi đầu Warwick đi Mid

*

Giày cho Warwick

*

Trang bị sát thương cho Warwick

*

Trang bị xem thêm cho Warwick

*

Hoặc

*

Trang bị cho Warwick đi Top

*

Hoặc

*

Cách lên thứ Warwick đi Rừng

Warwick vốn dĩ rất là mạnh khi đi rừng, cực kì nguy hiểm một trong những kèo đấu tay đôi chính vì thế các món lắp thêm Tank + gần kề + chống chịu đựng là thiên hướng chắt lọc cho đấu sĩ này.

Xem thêm: Auto Tiếng Việt Là Gì - Auto Dịch Tiếng Việt Là Gì

*

Chơi Warwick với phong cách lên vật tăng tốc độ đánh

*

Cách lên đồ vật Warwick đi Top

Khi đi con đường trên, các món trang bị dành riêng cho Warwick không khác gì nhiều lúc đi rừng

*

Tăng vận tốc đánh + hút ngày tiết với Đao tím

*

Bảng nâng chiêu thức theo cung cấp Warwick

Với những vị trí đi đường đa năng, yêu cầu mọi người rất có thể nâng chiêu thức cho Warwick theo vô số phương pháp như sau:

Cách 1: sản phẩm công nghệ tự tăng nâng bảng năng lực cho Warwick đi Rừng max W -> Q -> E:

*

Cách 2: sản phẩm tự tăng nâng bảng kỹ năng cho Warwick đi Rừng / Top max: Q -> W -> E:

*

Cách 3: Một bí quyết khác cần sử dụng cho Warwick Top max Q -> E -> W.

*

Tiếng hú Săn Mồi (W) phải được nâng ở cấp độ 1 để cả phiên bản thân Warwick lẫn tín đồ giúp rừng có thể ăn bến bãi quái đầu cấp tốc nhất.Cú Vả Đói Khát (Q), hoặc nâng xen kẽ cùng Mùi ngày tiết (E). Cú Vả Đói Khát sẽ được lấy ở cấp độ 2 và nâng tối đa trước tiên vì đây vẫn là năng lực gây cạnh bên thương vượt trội nhất của Warwick trong quy trình đầu và giữa trận.

Nội tại: Cơn khát vĩnh cửu

Các đòn đánh cơ phiên bản của Warwick khiến thêm 3 sát thương phép và hồi mang lại hắn một lượng máu tương đương. Hiệu ứng này cộng dồn theo những pha ra đòn đánh liên tục tung ra lên tới tối nhiều 3 lần.

Q: Cú vả đói khát

Tấn công địch thủ dựa trên giá trị cao hơn giữa 75 cùng 8% Máu buổi tối đa của phương châm thành gần kề thương phép (chỉ rất có thể gây ra sát thương cơ bản lên quái), cùng hồi lại mang lại Warwick 80% số tiếp giáp thương tạo ra.

W: Tiếng hú săn mồi

Warwick hống lên kích thích những tướng đồng minh cạnh bên, góp tăng 40% tốc độ đánh cho phiên bản thân với một nửa số đó cho những tướng đồng minh lân cận trong 6 giây.

E: mùi máu

Bật tắt: Warwick đánh hơi thấy phần đa tướng địch thủ còn dưới 50% máu vào 1500 khoảng cách quanh hắn; khi ngửi thấy một tướng mạo còn không nhiều máu, hắn được tăng 20% Tốc độ dịch rời và làm mở ra nếu nạn nhân ko tàng hình.

R: Sói điên

Warwick khiêu vũ xổ vào vùng phía đằng trước một tướng đối thủ áp chế nạn nhân vào 1.8 giây. Trong suốt quãng thời gian này, Warwick tấn công nạn nhân 5 lần gây tổng cộng 150 sát thương phép (kích hoạt những hiệu ứng vào đòn tiến công 5 lần).Warwick nhận ra 30% Hút máu trong thời hạn hiệu lực.

Điểm mạnh và yếu đuối Warwick

Điểm mạnh

Hồi phục tốt nhất có thể khi đi rừng.Khả năng tay đôi mạnh.Có năng lực dồn gần kề thương một mục tiêu.Sức chống chịu khá.Rất dễ lấy điểm hỗ trợ.

Điểm yếu

Không có chức năng gank xuất sắc trước lever 6.Sức mạnh nhờ vào vào chiêu cuối cùng trang bị.Không quá chắc chắn khi không được tấn công.Không có tài năng áp ngay cạnh nhanh

Hướng dẫn cách chơi tướng Warwick

Warwick vốn khá mạnh trong số kèo đấu tay đôi, mà quân sĩ này rất là nguy hiểm ở cấp độ 6 cùng với hiệu ứng kiềm chế cứng với kĩ năng R.Với các tài năng đơn mục tiêu, khi gồm Warwick trong quy củ thì xuất sắc nhất chúng ta nên tổ chức triển khai bắt lẻ là cực tốt trước lúc giao tranh tổng.

Video đùa Warwick

Có năng lực Solo đường to gan lớn mật mẽ, bắt lẻ tốt giúp mang lại Warwick vào mùa giải 11 này là trong số những quân bài bác leo Rank vô cùng hiệu quả cho anh em game thủ.

Warwick mùa 12, một đấu sĩ đi rừng cực kì mạnh trong dịp giải này và nguy hại hơn với chiêu cuối của của vị tướng này khi có khả năng áp sát, không chế đối thủ. Với cách lên vật Warwick, thì kynanggame.edu.vn sẽ tập trung nhiều vào phần lớn món trang bị gia tăng sát thương, chí mạng nhằm chấm dứt đối thủ hối hả khi áp dụng chiêu cuối.

Cùng cùng với đó, hầu như bảng ngọc Warwick bắt đầu làm lại khá tương xứng với vị tướng mạo này trong phương châm đi rừng mà bằng hữu cần chú ý tham khảo qua bài viết bên dưới của kynanggame.edu.vn nhé.


Xem nhanh


Build
Warwick mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: dễ dàng chơi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách nghịch Warwick

Đối cùng với Warwick, thì lúc thi đấu mẫu đấu sĩ này buộc phải chú ý:

Khi đã dứt cấp độ 6, chúng ta hoàn toàn có thể tiến hành Gank tốt ở những lane không giống vì kỹ năng di chuyển, áp dụng của Warwick là cực kì ấn tượng.Ở tiến độ cuối game, với 1 con Warwick Full STVL hoàn toàn hoàn toàn có thể tiến hành bắt lẻ các mục tiêu quan trọng đặc biệt của đối thủ trước khi tổ chức triển khai giao tranh tổng nhằm mục tiêu lấy lợi thế cho toàn đội.

Hướng dẫn cách chơi Warwick hiệu quả

Warwick Montage: phần đông pha cách xử trí Warwick hay

Cách đi rừng với Warwick của các cao thủ Hàn Quốc

Học biện pháp Combo, nghịch Warwick nhanh nhất

Thông qua nội dung bài viết hướng dẫn cách chơi Warwick, nếu các bạn cần một đấu sĩ dạn dĩ và bình an trong lúc đi rừng thì mọi fan hoàn toàn có thể lựa chọn vị tướng tá này nhằm leo Rank LMHT nghỉ ngơi mùa giải này rất là hiệu quả.