CÁCH LÊN ĐỒ IRELIA TANK - BẢNG NGỌC IRELIA MÙA 13, LÊN ĐỒ IRELIA MỚI NHẤT

-
Tháng Năm 3, 2022Tháng Năm 3, 2022 Thảo Trương
Build Guide LOLMiễn comment trên Guide Irelia mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và cách lên đồ cho Irelia

Hướng dẫn lối chơi tướng Irelia mùa 11, combo và lên trang bị cạnh bên thương, tiếp giáp lực mạnh nhất cho vị tướng tá này lúc đi đường giữa Mid. Bảng ngọc bổ trợ Irelia, nâng giải pháp Skill theo cung cấp và Build Guide đồ phòng phép, tăng sức khỏe khi đi đường trên vị trí cao nhất như những cao thủ VCS cùng với cách tương khắc và chế ngự Irelia cực tốt cho mọi bạn tham khảo lúc thi đấu LMHT.

Bạn đang xem: Cách lên đồ irelia tank


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho Irelia
Bảng nâng chiêu bài theo cung cấp Irelia
Phép hỗ trợ cho Irelia
Cách lên đồ đến tướng Irelia
Điểm bạo dạn và yếu đuối của Irelia
Hình nền, Skin Irelia

Bảng ngọc hỗ trợ cho Irelia

Bảng ngọc Irelia new nhất, tìm hiểu thêm qua số đông viên ngọc tái tổ hợp cho quân sĩ này lúc đi Top để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng mạo này lúc leo Rank. đầy đủ bảng ngọc bổ trợ cho Irelia đi đường, được những cao thủ trên thế giới sử dụng nhằm đi đường.

Bảng ngọc Irelia Top

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Vốn dĩ viên ngọc này, khá tương xứng với cách chơi Irelia vị 2 đoàn tấn công thường tuyệt bằng kĩ năng giúp cho quân sĩ này tích dần dần SMTU hỗ trợ cho Irelia hồi máu bởi sát thương gây lên tướng.Đắc Thắng: Tham gia làm gục đối thủ, giúp hồi 12% huyết và 20 vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng tốc độ đánh cho Irelia khi thâm nhập giao tranh.Huyền Thoại: chống Hiệu ứng: Kháng các hiệu ứng mang lại Irelia cực kì tốt.Huyền Thoại: Hút Máu: dấn 0.6% hút máu mang đến SMTU.Chốt ngăn Cuối Cùng: Đối với đối phương dưới 60% máu, giây thêm 5 > 11% giáp thương.

Nhánh phụ

Giao hàng Bánh Quy: dấn ngay banh quy hồi máu cùng năng lượng.Thuốc Thời Gian: ăn năn máu cùng tăng 5 vận tốc di chuyển.

Bảng ngọc cho Irelia đi Mid

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Ngọn Gió sản phẩm Hai: khi bị tấn công, hồi từ bỏ 4 > 6% hồi máu.Giáp Cốt: lúc bị tấn công, đòn đánh thứ 3 bằng khả năng của địch thủ sẽ bị giảm đi từ 30 > 60 gần kề thương.Lan Tràn: hấp thụ tinh hoa từ lính và quái quỷ chết.Kiên Cường: thừa nhận ngay 10% phòng hiệu ứng và 10% làm chậm.

Bảng ngọc cho Irelia đi Rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Nhát Chém Ân Huệ: Đối thử bên dưới 40% máu, gây thêm 8% ngay cạnh thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Vị Máu: Hồi máu khi tham gia đánh gục đối thủ.Thợ Săn Tham Lam: Hồi ngay lập tức 1.5 > 2.5 máu bởi sát thương khả năng gây ra.

Với những bảng ngọc tái tổng hợp cho Irelia mùa 11, để hoàn toàn có thể áp dụng và leo rank hiệu quả hơn với vị tướng mạo này khi chạy xe trong LMHT.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Irelia

Với các khả năng của mình, những người chơi Irelia có thể tham khảo qua đồ vật tự nâng kỹ năng Irelia max: Q -> E -> W.

*

Đâm tìm (Q) là khả năng gây ngay cạnh thương chính với thời gian hồi chiêu ngay lập tức nếu Irelia áp dụng kết liễu một đơn vị thành công. Nâng 1 điều cấp 3, tối đa sau cùng.Vũ Điệu thử thách (W) dùng để gia công chậm với chặn liền kề thương, giúp Irelia sống vĩnh viễn trong giao tranh.Bước dancing Hoàn Vũ (E) hỗ trợ cho Irelia khả năng khống chế với vấn đề làm choáng một hoặc nhiều mục tiêu trong giao tranh.Thanh Kiếm đón đầu (R) góp Irelia đánh dấu cực nhiều phương châm để cung cấp cho câu hỏi gây cạnh bên thương về tối đa bằng Q và dùng để khóa khí giới của Xạ Thủ, Đấu Sĩ team địch.

Nội tại: tinh thần Ionia

Dùng tài năng trúng kẻ thù cho Irelia cộng dồn Ý Chí Ionia trong vài giây. Mỗi cộng dồn góp đòn đánh của cô ý gây thêm sát thương phép (tăng thêm khi tiến công vào lá chắn). Khi đạt cộng dồn về tối đa, Irelia dìm thêm tốc độ đánh.

Xem thêm: Cách Giảm Cân Bằng Cách Nào Hiệu Quả Nhất, 22 Cách Giảm Cân Dễ Thực Hiện, Hiệu Quả Bất Ngờ

Q: Đâm Kiếm

Irelia lao tới một mục tiêu, gây tiếp giáp thương đồ lý (tăng thêm ví như là quân nhân hoặc quái), để hiệu ứng bên trên đòn đánh, với hồi lại một lượng tiết nhỏ.Nếu phương châm bị đánh dấu hoặc bị chết do Đâm Kiếm, kỹ năng này được hồi lại lập tức.

W: Vũ Điệu Thách Thức

Tung lần đầu: Irelia ban đầu vận sức, ko thể dịch chuyển hoặc tiến công nhưng được giảm rất là nhiều giáp thương gánh chịu đựng trong chốc lát. Bắt buộc ngắt vận sức.Tung lần hai: Irelia phóng tìm ra, gây cạnh bên thương đồ vật lý và thoáng làm chậm rì rì kẻ địch. Tiếp giáp thương tăng theo thời hạn vận sức.

E: bước Nhảy hoàn Vũ

Irelia chuyển một lưỡi tìm tới một vị trí, và rất có thể tái kích hoạt cách Nhảy hoàn Vũ để đưa lưỡi kiếm thiết bị hai cho tới một địa chỉ khác. Các lưỡi kiếm kế tiếp sẽ bay về phía nhau, gây ngay cạnh thương phép và có tác dụng choáng đối phương đứng làm việc giao điểm. Bước Nhảy hoàn Vũ khắc ghi tướng địch và quái trong vài giây.

R: Thanh tìm Tiên Phong

Irelia giải phóng hoàn toàn sức mạnh của những lưỡi kiếm, phun ra theo đường thẳng. Nếu Thanh Kiếm đi đầu trúng một tướng tá địch, các lưỡi tìm sẽ lan tỏa ra ngoài, gây sát thương và đánh dấu tướng địch cùng quái to, đồng thời làm cho một rào chắn trường thọ vài giây. Bức tường kiếm gây gần kề thương phép với làm đủng đỉnh tướng địch đi qua. Nó cũng giải giới bọn chúng trong vài giây, khiến chúng quan trọng đánh thường.

Phép bổ trợ cho Irelia

Với những khả năng của mình, Irelia cực kỳ thích hợp nhằm đi Solo mặt đường nên họ cần nên chọn những phép bổ trợ sao cho hợp lý nhất.

Đi Mid

Tốc biến chuyển + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ là một trong những vị tướng đi Mid khá nhiều, Irelia là quân bai cứng cựa ở con đường giữa đề nghị phép bổ trợ thiêu đốt là phù hợp nhất với Irelia.

Cách lên đồ mang lại tướng Irelia

Để tăng thêm kỹ năng trong phát huy tiếp giáp thương, gần như người có thể tham khảo qua rất nhiều trang bị sát thương + gần cạnh để đối đầu với những quân sĩ đi vị trí cao nhất như Fiora, Darius… hay những pháp sư đi Mid như Fizz, … chú ý đến những trang bị chống phép như tiếp giáp tâm linh.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Irelia đi Top, Mid

*

Trang bị bắt đầu Irelia đi Rừng

*

Lên giày cho Irelia

*

Trang bị chính

Irelia STVL

*

Trang bị tùy chọn

Irelia đi top

*

Irelia Tank

*

Cách lên vật dụng Irelia đi Top, Mid

Kể tự sau khi được gia công lại, Irelia trở yêu cầu cơ cồn và vô cùng khỏe khoắn bởi sự cơ cồn của quân sĩ này trong việc đi đường đối chọi hay khá táo tợn trong các trường hợp giao tranh tổng.

Cách lên vật dụng Irelia solo top hay Mid dũng mạnh nhất

*

Cách lên trang bị Irelia đi Rừng

Việc lên trang bị Irelia đi rừng, cũng ko khác nhiều so với khi đi top hay Mid.

Cách lên đồ tiếp giáp thương đến Irelia đi rừng

*

Tam hợp Kiếm kết phù hợp với Tim Băng sẽ cho mình ngay chớp nhoáng 40% sút hồi chiêu. Mà lại nếu đối phương không có tướng tốc đánh, chúng ta cũng có thể đổi qua các trang bị khác ví như Giáp trọng tâm Linh. cầm cố Móng Vuốt Sterak bằng Chùy tua Malmortius cũng được, khi đối phương có tương đối nhiều pháp sư quá. Giáp Thiên Thần lên sau khi có đủ những trang bị gây gần kề thương.

Điểm bạo gan và yếu hèn của Irelia


Hướng dẫn nghịch IreliaTop, Mid mùa 13 qua phương pháp lên đồ với bảng ngọc bổ trợ, tăng skill và cách full bộ chuẩn nhất. Rất có thể nói, Irelia là tướng mạo solo top, mid cực to gan lớn mật nếu biết cách chơi.


Cách nghịch Irelia – Top, Mid mùa 13

Ưu điểmNhược điểm
+ bạo gan ở giữa với cuối game.+ Áp tiếp giáp gây gần kề thương lớn. + Irelia luôn thách thức mọi kẻ tuyên chiến đối đầu ở top, mid.+ Ở đầu game, tiết yếu.+ cần trang bị nhằm mạnh.+ dựa vào vào khả năng của bạn chơi.+ thiếu hụt cơ cồn và không có tương đối nhiều khống chế.+ ví như bị đè đường cực kỳ phế về cuối game.

Tìm đọc bộ năng lực của Irelia


Bắt đầu xây dừng Irelia mùa 13 nào?

1. Thực hiện phép hỗ trợ nào cho Irelia ?

Tùy theo sứ mệnh trong trận chiến mà chúng ta chọn phép bổ trợ cho Irelia phù hợp. Dưới đó là gợi ý biện pháp chọn phép bổ trợ cho IreliaRừng mùa 13.

1.1 Phép bổ trợ cho Irelia*


*

2. Phát hành bảng ngọc hỗ trợ Irelia như thế nào?

Có 2 sự tuyển lựa cho bạn:

Bảng ngọc tái tổng hợp Irelia chuẩn chỉnh Xác (Cảm Hứng)
*
Chuẩn Xác
Cảm hứng
CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Lúc đạt 10 cộng dồn, hồi tiết bằng một phần sát thương khiến lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia làm gục hồi 12% máu đã hết và mang lại thêm trăng tròn vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: tham gia hạ gục kẻ thù để thừa nhận thêm lâu dài Tốc độ ĐánhCHỐT CHẶN CUỐI CÙNG: gây thêm gần kề thương lên tướng khi chúng ta thấp máu .GIAO HÀNG BÁNH QUY: nhận ra một Bánh Quy miễn mức giá mỗi 2 phút, cho đến phút 6. Sử dụng hoặc chào bán Bánh Quy tăng vĩnh viễn năng lượng và hồi lại huyết và tích điện .THUỐC THỜI GIAN: Bình thuốc cùng bánh quy hồi một phần ngay lập tức. Nhận thêm Tốc độ dịch rời khi sẽ dùng.
Bảng ngọc tái tổng hợp Irelia chuẩn Xác (Kiên Định)
*
Chuẩn Xác
Kiên Định
CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cùng dồn, hồi máu bằng một trong những phần sát thương khiến lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia làm gục hồi 12% máu đã hết và mang đến thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: gia nhập hạ gục đối phương để nhấn thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: gây thêm gần kề thương lên tướng mạo địch thấp huyết .GIÁP CỐT: sau thời điểm chịu gần cạnh thương từ bỏ tướng địch, 3 năng lực hoặc đòn đánh tiếp theo sau của kẻ đó lên các bạn gây không nhiều đi 30-60 sát thương .+ Thời gian: 1.5 giây+ Hồi chiêu: 45 giây
LAN TRÀN: Tăng máu lâu dài khi tất cả lính hoặc quái chết gần bạn.

Bảng ngọc tái tổng hợp Irelia chuẩn chỉnh Xác (Áp Đảo)

*
Chuẩn XácÁp Đảo
CHINH PHỤC: Tích cùng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng 1 phần sát thương khiến lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã không còn và đến thêm trăng tròn vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: thâm nhập hạ gục kẻ địch để nhận thêm lâu dài Tốc độ Đánh.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: tạo thêm gần kề thương lên tướng mạo địch thấp ngày tiết .VỊ MÁU: Hồi máu khi chúng ta gây sát thương lên tướng mạo địch.THỢ SĂN THAM LAM: Tham gia hạ gục duy nhất đến vĩnh viễn hồi huyết theo gần kề thương tài năng gây ra.

3. Bí quyết lên vật Irelia chuẩn mùa 13

Trang bị mở đầu