Cách Lên Lv Nhanh Trong Dragon Nest, Cách Tăng Cấp Nhanh Trong Game Dragon Nest Mobile

-

Dragon Nest Mobile tựa game bom tấn MMORPG 2018 của VNG đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của các game thủ Việt hiện nay.

Bạn đang xem: Cách lên lv nhanh trong dragon nest

Cũng giống như các game nhập vai truyền thống khác chúng ta sẽ phải cày ải để nhanh chóng tăng cấp. Việc thay đổi cấp độ sẽ giúp nhân vật có thêm nhiều kỹ năng mới hấp dẫn, tăng cường sức mạnh chiến đấu. Ngoài ra bạn cũng có thể mở ra các phụ bản mới tùy vào cấp độ hiện tại của bạn. Dưới đây sẽ là một số cách giúp bạn nhanh chóng nâng cấp trong game Dragon Nest Mobile VNG.

Dragon Nest Mobile cho i
OS
Dragon Nest Mobile cho Android


Cách lên cấp nhanh trong game Dragon Nest Mobile VNG


Hoàn thành nhiệm vụ chính

Hoàn thành nhiệm vụ chính là cách chính thống nhất để tăng cấp độ game, đây là chuỗi nhiệm vụ theo cốt truyện giúp cho người chơi hiểu được câu truyện của game. Khi thực hiện nhiệm vụ chính người chơi có thêm rất nhiều điểm kinh nghiệm, đây chính là yếu tố cơ bản giúp bạn nâng cấp độ trong game. Tuy nhiên khi tham gia game mà chơi theo chuỗi nhiệm vụ chính này sẽ rất dễ gây nên sự nhàm chán. Sau vài giờ chơi các tân thủ có thể vượt qua những cấp độ đầu tiên không mấy khó khăn. Các màn chơi phụ bản thì bạn có thể sử dụng tính năng càn quét phụ bản để tăng tốc độ nhận kinh nghiệm cũng như một số item nâng sức mạnh trang bị, nhân vật.


Nhiệm vụ hàng ngày

Với bất cứ tựa game nào có nhiệm vụ hàng ngày chúng ta cũng nên khai thác tối đa phần thưởng đó. Thường nhiệm vụ hành ngày sẽ không hề khó, trong game Dragon Nest Mobile khi đạt đến cấp độ 16 nhiệm vụ sẽ bắt đầu xuất hiện. Có tất cả 8 nhiệm vụ chính trong nhiệm vụ ngày bao gồm nhiều hoạt động khác nhau từ thu thập nguyên liệu cho đến vượt phó bản.

Bảng nhiệm vụ hằng ngày gồm 8 nhiệm vụ chính, sau khi hoàn thành hết các nhiệm vụ, trả hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng tương ứng theo cấp độ của bảng nhiệm vụ và 1 lượng exp lớn.

EXP nhận được khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ: 3500.Tổng của 8 nhiệm vụ là : 3500x 8 = 28000.EXP tổng khi hoàn thành tất cả nhiệm vụ hằng ngày: 25000.Tổng EXP nhận được từ NV hằng ngày là: 28000 + 25000 = 53000.

Nhiệm vụ hàng tuần

Cũng từ cấp độ 16 chúng ta sẽ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ tuần và mỗi tuần 1 lần. Nhiệm vụ tuần là 1 bảng gồm 10 nhiệm vụ và có nhiều cấp độ nhiệm vụ từ C đến A. Sau khi hoàn thành 1 nhiệm vụ sẽ nhận được những phần thưởng và exp tương ứng, và sẽ có rương nhận thêm phần thưởng và exp sau khi hoàn thành 3, 6 và 10 nhiệm vụ.

EXP nhận được sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ: 5000.Tổng EXP khi hoàn thành 10 nhiệm vụ: 5000×10 = 50000.EXP nhận được sau khi hoàn thành 3, 6, 10 nhiệm vụ: 10000.Tổng tất cả EXP nhận được từ NV tuần = 50000 + (10000×3) =80000.


Phụ bản Vực Tối

Ở cấp độ 12 bạn sẽ bắt đầu được nhận phụ bản vực tối, phụ bản này có thể mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm được phân chia theo lực chiến, khi tham gia nhiệm vụ này yêu cầu lực chiến cao nên điểm kinh nghiệm người chơi nhận được rất xứng đáng. Chúng ta được thực hiện phụ bản vực tối 1 ngày 6 lần và có thể mở thêm lượt bằng xu rồng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải ch play cho android đơn giản, dịch vụ của google play

EXP nhận được khi hoàn thành Phụ bản Vực tối: 1440.Tổng EXP nhận được tối đa: 1440 x 8 = 11520.

Mỗi ngày người chơi có thể chọn 2 người chơi khác trong cùng 1 hội và có cấp độ cao hơn 3 cấp so với mình để nhận 1 lượng lớn kinh nghiệm từ họ.

Yêu cầu tham gia

Nhân vật cấp 15 trở lên.Đã gia nhập 1 bang hội.Cần phải tìm tới người chơi trong cùng hội và có cấp độ lớn hơn trên 3.Mỗi ngày được 2 lần kế thừa.2 người chơi phải online và cùng ở trong 1 thành phố.Người chơi cấp độ 32 trở lên có thể chu động cung cấp kinh nghiệm kế thừa cho người chơi cấp 15 hoặc cao hơn.

Trên đây là 1 số cách thức tăng hạng nhanh nhất trong game Dragon Nest Mobile. Hi vọng bạn sẽ trở nên mạnh mẽ trong cuộc chiến hấp dẫn này.

Với những người mới cài đặt và chơi Dragon Nest Mobile (Dragon Nest M) chắc chắn sẽ có không ít bỡ ngỡ bởi gameplay của game nhập vai này khá phong phú và có nhiều lớp nhân vật khác nhau để lựa chọn.


Dragon Nest M là một trong những game chiến thuật mobile hay nhất hiện nay, không chỉ có nền đồ họa đẹp, âm thanh tươi vui mà game còn có vô vàn tính năng hấp dẫn, khiến game thủ không thể bỏ qua. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Dragon Nest M ở giai đoạn đầu của game.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi Dragon Nest Mobile cho người mới

Cách chơi Dragon Nest Mobile

*
Dragon Nest

*
Dragon Nest M cho i
OS

*
Dragon Nest M cho Android

Dưới đây sẽ là những điều cần biết Dragon Nest Mobile ở mức cơ bản và những gì mà chúng ta sẽ có trong 15 level đầu tiên của game, cụ thể:

1. Chọn nhân vật chơi Dragon Nest M

Như đã biết, Dragon Nest M có tới 6 lớp nhân vật khác nhau để người chơi lựa chọn. Bắt đầu game, chúng ta sẽ có cơ hội dùng thử các nhân vật này cũng như những kỹ năng của họ, để từ đó đưa ra quyết định cuối cùng. Chú ý, mỗi nhân vật sẽ có những skill riêng, ưu điểm và nhược điểm riêng, cũng như cách nâng cấp riêng trong quá trình chơi. Việc lựa chọn class nhân vật sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình chơi Dragon Nest M và class nhân vật theo nghề mạnh nhất sẽ giúp bạn có một trải nghiệm game tốt hơn.

Chúng ta có thể chọn một nhân vật từ mỗi class này để chơi, tuy nhiên:

Không thể chuyển đổi item giữa các nhân vật với nhau. Chú ý tới các hình thái phát triển của nhân vật, bởi ở level 15 và level 45, nhân vật sẽ được tiến hóa theo những cách khác nhau. Không thể thay đổi ngoại hình nhân vật. Có thể thay đổi trang bị, vật phẩm cũng như trang phục nhân vật. Người chơi có thể đặt tên hoặc sử dụng tên nhân vật ngẫu nhiên. Lên tới level 5, có thể đổi tên nhân vật.

2. Dragon Nest M hỗ trợ người chơi tự động

Nếu chưa quen, bạn có thể chạm vào phần Nhiệm vụ bên trái màn hình để nhân vật tự động thực hiện các nhiệm vụ đó. Khi muốn chơi thủ công, chỉ cần điều khiển nhân vật đi theo hướng khác. Chạm và giữ vào biểu tượng tấn công để giữ cho nhân vật tấn công liên tục. Nên vừa tấn công vừa di chuyển để tránh né các đòn tấn công của đối thủ đồng thời tung chiêu chính xác hơn.

3. Cài đặt giao diện camera chơi Dragon Nest M

Dragon Nest Mobile hỗ trợ các chế độ hiển thị khác nhau (2.5D, 3D), tùy vào sở thích hoặc thói quen mà chúng ta có thể lựa chọn cho mình một chế độ hợp lý. Có thể dễ dàng thay đổi các chế độ này từ ngoài màn hình. Người chơi cũng có thể thay đổi giao diện màn hình cho đỡ rối mắt.

4. Tìm các goodies ẩn trong game

Phần thưởng hàng ngày trong Dragon Nest M khá phong phú nhưng không phải lúc nào cũng hiển thị sẵn, người chơi nên dành một chút thời gian đi tìm chúng để tăng sức mạnh. Mỗi khi mở được một khóa tính năng mới, nên tìm hiểu kỹ về nó để sử dụng hiệu quả hơn. Nhân vật có điểm kỹ năng miễn phí reset vô hạn (tới level 30) nên có thể sử dụng nhiều lần.

5. Tính năng cộng đồng của Dragon Nest M

Đây là một trong những tính năng hay nhất của game hành động chiến thuật này. Người chơi có thể nhận trợ giúp từ admin hoặc từ người chơi khác trong game khi gặp khó khăn.

Có thể sử dụng voice chat. Chọn vào biểu tượng người dùng trong khi chat sẽ giúp bạn xem được Guild của họ, mời họ tham gia sự kiện, thách đấu… Tham gia vào Guild bất kỳ, bạn có thể nâng cao các thuộc tính nhân vật, nhận nhiều phần thưởng hơn. Có thể tùy chỉnh khung chat với những item đặc biệt.

Ở những level đầu tiên, mọi thứ có vẻ dễ dàng, nhưng càng vào sâu sẽ càng khó khăn hơn, người chơi cần nhanh chóng làm quen với cách chơi của nhân vật cũng như việc sử dụng thành thạo các kỹ năng, trang bị cho nhân vật để việc chơi game được tốt nhất.