Cách Liên Kết Airpay Với Shopee Nhận Nhiều Ưu Đãi, Liên Kết Airpay Với Shopee Chỉ Với 3 Bước

-

Airpay là đối tác ví năng lượng điện tử dùng để thanh toán khi mua sắm trên ứng dụng Shopee. Các bạn sẽ thường xuyên thừa nhận được không hề ít ưu đãi khi giao dịch bằng chi phí trong ví Airpay hoặc chi phí trong tài khoản ngân hàng liên kết cùng với ví Airpay bên trên Shopee. Cầm cố nhưng đầu tiên bạn phải thực hiện liên kết ví Airpay cùng với Shopee đã. Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách liên kết cụ thể nhé!

Liên Kết Ví Điện Tử Airpay cùng với Shopee

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 9: Hoàn tất liên kết

Bạn nhập đủ những thông tin mạng internet Banking của ngân hàng, tiếp nối bấm Tiếp theo nhằm hoàn tất quá trình liên kết tài khoản ngân hàng với ví Airpay.

Bạn đang xem: Cách liên kết airpay với shopee

Lời Kết

Như vậy chỉ việc vài thao tác đơn giản và dễ dàng là bạn đã có thể links ví Airpay cùng với Shopee nhằm hưởng được phần đa ưu đãi khi mua sắm và chọn lựa rồi. đặc trưng là các bạn không đề xuất nạp chi phí vào ví Airpay mà có thể dùng thẳng tài khoản bank đã link với Airpay cũng giao dịch thanh toán trên Shopee được. đừng chậm tay liên kết Airpay ngay để được hưởng những tặng này nhé! nếu có bất kể vấn đề nào rất cần được hỗ trợ, chúng ta cứ nhằm lại bình luận dưới nội dung bài viết này. Cửa hàng chúng tôi sẽ lời giải ngay cho bạn. Chúc bạn liên kết ví Airpay cùng với Shopee thành công!

Đừng quên theo dõi các chương trình tặng kèm Hot độc nhất của Shopee nhằm không bỏ dở nhé!

Có thể bạn chưa biết, Airpay là đối tác doanh nghiệp ví năng lượng điện tử dùng làm thanh toán trên Shopee từng khi sắm sửa online. Các bạn sẽ thường xuyên thừa nhận được đầy đủ ưu đãi giao dịch bằng tiền trong ví Airpay hoặc chi phí trong tài khoản bank khi links với ví Airpay. Tuy nhiên làm rứa nào để hoàn toàn có thể liên kết Airpay cùng với Shopee. Ngay sau đây, kynanggame.edu.vn sẽ bật mí cho chúng ta câu trả lời.

Airpay là gì?

Trước khi bật mí cũng tương tự hướng dẫn chúng ta 3 bước liên kết Airpay với Shopee thì bạn cần nắm được Airpay là gì. Hiểu đơn giản, Airpay là 1 ứng dụng thanh toán trên di động, nó cũng giống như những ví năng lượng điện tử thường thì khác như MOMO, Viettel Pay hay Zalo Pay…

Sử dụng ví Airpay sẽ giúp bạn thực hiện các thanh toán giao dịch một giải pháp siêu nhanh, siêu dễ dàng như giao dịch hóa 1-1 điện nước, giao dịch tài chính, truyền họa cáp, internet, hấp thụ tiền năng lượng điện thoại, giao dịch chuyển tiền tài khoản. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng ví năng lượng điện tử Airpay để thanh toán những tiện ích khác với độ bảo mật thông tin cao và bình yên cá nhân tốt đối.

*

Ví năng lượng điện tử ứng dụng Airpay nhanh chóng và an toàn

Lý vì chưng mà bạn nên link với ví Airpay

Có không ít lý vị mà chúng ta nên links Airpay với Shopee. Đầu tiên, đó đó là việc liên kết trọn vẹn miễn tầm giá và không biến thành thu phụ phí. Kế bên ra, sau thời điểm liên kết thành công và sử dụng Airpay thì các bạn còn dìm được không ít những ưu đãi không giống nhau như:

- nhận ngay các mã sút giá, Voucher Shopee 20%, 50%, 100% cho hầu hết sản trên Shopee khi giao dịch bằng ví Airpay trên Shopee. Thậm chí còn với đầy đủ thành viên còn được tặng kèm mã code hoàn vốn đầu tư 100k khi giao dịch thanh toán bằng ví Airpay.

- rộng nữa, các bạn sẽ thường xuyên cảm nhận mã miễn giá tiền vận gửi trên Shopee khi thanh toán giao dịch bằng ví Airpay. Miễn phí hoàn toàn thanh toán với đa số đơn hàng.

- dễ ợt khi giao dịch thanh toán mà ko cần lo ngại về tiền mặt hay không có tiền lẻ khi dấn hàng.

*

Sử dụng ví Airpay giao dịch nhận không hề ít ưu đãi

Hướng dẫn kích hoạt ví Airpay bên trên Shopee chỉ với 3 bước

Nếu những bạn nào lần trước tiên biết cho Airpay bên trên Shopee. Sau thời điểm tải chấm dứt ví Airpay bên trên CH play hoặc phầm mềm Store thì các bạn sẽ phải link ví Airpay với thông tin tài khoản ngân hàng ngẫu nhiên của bạn.

Trường thích hợp 1: sinh sản ví điện tử Airpay

Để chế tác ví Airpay bắt đầu trên Shopee thì bạn phải thực hiện quá trình sau đây:

Bước 1: Vào ứng dụng Shopee lựa chọn mục của tớ và chọn ví Airpay.

Bước 2: Xác nhận gật đầu đồng ý Điều khoản và điều kiện -> nhận chọn tùy chỉnh cấu hình ví Airpay.

Bước 3: Định danh tài khoản bằng cách nhập đúng mực & rất đầy đủ Họ & tên cùng số CMND/ Căn cước công dân của bạn. Lưu lại ý: khi bạn nhập sai sẽ không còn thể vậy đổi. Kế tiếp sẽ chế tác một mật khẩu gồm 6 số nhằm hoàn tất kích hoạt ví Airpay.

*

Tạo ví Airpay thanh toán giao dịch trên Shopee

Trường đúng theo 2: Khi bạn đã có ví Airpay

Để link tài khoản ví Airpay khi bạn đã có ví Airpay vào Shopee rất đối kháng giản. Bạn chỉ cần bảo đảm rằng Số năng lượng điện thoại của chúng ta đăng ký kết Airpay và số điện thoại thông minh đăng ký kết Shopee là kiểu như nhau.

Nếu số điện thoại thông minh khác nhau thì bạn chỉ cần biến đổi thông tin tài khoản Shopee hoặc Airpay và thực hiện 3 bước liên kết Airpay với Shopee như sau:

Bước 1: Mở áp dụng Shopee và lựa chọn mục Tôi -> Ví Airpay của tôi.

Bước 2: Xác nhận gật đầu Điều khoản và đk -> nhấn tùy chỉnh thiết lập ví Airpay cùng bạn ban đầu thực hiện các liên kết ví cùng với Shopee.

Bước 3: Nhập mật khẩu đặt lệnh mang đến ví Airpay cùng hoàn tất 3 cách liên kết.

*

Liên kết ví airpay bên trên Shopee nhằm thanh toán

Ngoài ra,shopee ưu tiên thẻ tín dụng nếu khách hàng liên kết và thanh toán mua hàng bằng những thẻ tín dụng được tách khấu tỷ lệ rất cao.

Hướng dẫn links tài khoản ngân hàng với ví Airpay

Trường thích hợp 1: Ngân hàng hoàn toàn có thể liên kết với Airpay trên Shopee

Bước 1: Vào vận dụng Shopee, vào mục trang cá nhân trên Shopee, bấm chọn Ví Airpay.

Xem thêm: Bật mí cách viết dấu căn trên máy tính hay nhất, cách bấm dấu căn trên máy tính

Bước 2: Vào phần "Thiết lập ví", chọn hình tượng bánh răng cưa ở góc cạnh bên phải.

*

Bước 3: chọn mục "Tài khoản ngân hàng của tôi" -> "Thêm tài khoản ngân hàng liên kết Airpay".

Bước 4: Đặt mật khẩu mang lại ví Airpay.

*

Bước 5: Chọn bank mà bạn có nhu cầu liên kết trong danh sách các ngân hàng mà lại Shopee cung cấp.

Bước 6: lựa chọn phương thức link kết tài khoản, sau đó nhập của tài khoản của bạn rồi bấm "đồng ý" là bạn hoàn thành.

*

Trường hợp 2: ngân hàng không thể liên kết với Airpay trên vận dụng Shopee

Bước 1: Vào ứng dụng Shopee, vào mục trang cá thể trên Shopee, bấm chọn Ví Airpay.

Bước 2: Vào phần "Thiết lập ví", chọn biểu tượng bánh răng cưa ở góc bên phải.

*

Bước 3: chọn mục "Tài khoản bank của tôi" -> "Thêm tài khoản bank liên kết Airpay".

Bước 4: sau khi đã chọn được trong những ngân hàng:Vietcombank, BIDV, Eximbank, OCB, TPBank, hệ thống yêu ước bạn link trực teieeos với Ví Airpay. Các bạn bấm lựa chọn "Mở Airpay".

*

Bước 5: Chọn vào trong 1 ngân sản phẩm mà bạn muốn liên kết với thông tin tài khoản Airpay.

Bước 6: Nhập nhập khẩu mang lại ví Airpay để tăng cường tính bảo mật

Bước 7: Bấm chọn link ngay bây chừ khi các bạn thoải mãn hay đk sau:

- Tài khoản của bạn đã đăng ký thương mại dịch vụ Internet Banking

- Số điện thoại đăng cam kết trên ví Airbay bắt buộc trùng khớp với số smartphone đăng cam kết với ngân hàng.

*

Bước 8: Nhập khá đầy đủ thông tin mạng internet Banking, kế tiếp bấm "Tiếp theo" để hoàn tất quá trình liên kết tài khoản ngân hàng với Ví Airpay.

Cách hủy liên kết Airpay với Shopee vào 2 phút

Nếu bạn không muốn links Airpay cùng với Shopee và cảm thấy không có nhu cầu buôn bán nữa thì việc hủy liên kết là điều quan trọng để bảo vệ an toàn.

Bước 1: Vào trong mục ví điện tử airpay của những bạn. Rồi sau đó thì chọn vào thể loại “ví tiền”. Các bạn sẽ chọn lựa bank mà mọi fan đã liên kết trước đó và tiến hành thực hiện.

Bước 2: sau khi chọn hoàn thành vào thẻ thì bạn chỉ cần chọn mục Xóa thẻ này và ấn Ok để xóa.

Bước 3: Nhập 6 số bí mật mà trước đó bạn cấu hình thiết lập ví để chấm dứt giao dịch. Khi đó, các bạn đã hủy được links airpay với Shopee thành công.’

Như vậy shop chúng tôi đã phía dẫn các bạn 3 bước liên kết ví Airpay với Shopee cũng tương tự cách hủy liên kết Airpay. Thực hiện ví Airpay có khá nhiều ưu đãi béo như mã giảm, khuyến mãi có ích cho tín đồ dùng. Bạn đọc nhiệt tình có thể tham khảo thêm cáchaffiliate shopee kiếm tiền đơn giản và dễ dàng hơn.

Chưa tạm dừng ở đó, kynanggame.edu.vn còn mang đến cho mình những điều bất thần và kiến thức có lợi đến từ các chuyên gia hàng đầu Việt nam giới trongkhóa học tập Shopeevới ưu đãi siêu hấp dẫn. Đăng ký ngay hôm nay để nhấn phần rubi lớn đến từ kynanggame.edu.vn nhé!