Cách lưu ảnh gif về máy tính, làm thế nào để sao chép và chèn ảnh động gif

-

Ảnh hễ là giữa những nội dung hình hình ảnh vô cùng thú vị cùng được rất nhiều người trẻ sử dụng. Nó sẽ khiến cho nội dung của chúng ta bớt khô khan rộng so cùng với việc thực hiện những icon truyền thống lịch sử và nó cũng không thật tốn nhiều dung lượng như khi bạn sử dụng video. Trong bài viết này, mình đã hướng dẫn cho chính mình cách tải hình ảnh GIF về lắp thêm tính đơn giản và gấp rút nhất.

Bạn đang xem: Cách lưu ảnh gif về máy tính


GIF – Graphics Interchange Format (Định dạng điều đình hình ảnh, gọi tắt là Ảnh Động) là một loại định dạng hình ảnh phổ thay đổi thường áp dụng trong ngôi trường hợp đường truyền internet bao gồm băng thông không thật mạnh.

Có không ít trang web đựng rất nhiều ảnh GIF vui nhộn, hóm hỉnh. Trong số những trang tư liệu hình ảnh GIF phổ cập nhất bây chừ đó chính là GIPHY. Chúng ta cũng có thể vào trên đây tìm kiếm ảnh GIF nhưng mà mình thực sự yêu dấu rồi bao gồm thể bước đầu quá trình cài xuống.

Dưới phía trên là quá trình lưu hình ảnh GIF về máy tính xách tay chi tiết:

Bước 1: Sau khi bạn đã search được hình ảnh GIF mà mình thích download > Hãy dìm Chuột phải vào hình hình ảnh > gạn lọc Lưu hình ảnh thành.

Bước 2: hệ thống sẽ cho phép bạn để tên ảnh GIF, sàng lọc vị trí lưu trữ hình ảnh và thừa nhận Save.

Bước 3: gần như là ngay lập tức, hình ảnh GIF này sẽ tiến hành tải xuống laptop của bạn. Các bạn hãy thử mở file đó lên để kiểm tra xem nó có hoạt động đúng như ý bạn có nhu cầu không nhé.

Trên trên đây là bài viết hướng dẫn giải pháp tải hình ảnh GIF về vật dụng tính, laptop gấp rút và dễ dàng và đơn giản nhất. Mong muốn rằng nó đang hữu ích giành riêng cho bạn.

5 reviews 5 (1 Vote) ☆ ☆ ☆ ☆ ☆


Sử dụng hình ảnh động Gif là giải pháp tuyệt vời để sản xuất thêm sự sinh động cho nội dung của bạn. Bạn cũng có thể tải các hình ảnh động Gif trên mạng Internet, tiếp đến chèn ảnh động vào vị trí mà bạn muốn (trên tài liệu, webpage hoặc blog,…). Tuy vậy việc sao chép, tải ảnh động Gif về thứ quả thiệt là không hề thuận tiện một 1 chút nào cả.Trong bài viết dưới phía trên Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn 2 phương pháp để tải, xào luộc và chèn hình ảnh động Gif vào địa chỉ mà các bạn muốn


Có thể các bạn quan tâm

1. Lưu tổng thể trang HTML

Bước 1:Truy cập trang web có chứa ảnh động Gif mà bạn có nhu cầu sao chép cùng lưu.

Đang xem: cách tải hình ảnh gif về máy tính

Bước 2:Mở hành lang cửa số Settings trên trình duyệt, sau đó chọn Save Page (trên trình chăm chú Firefox) hoặc More tools => Save page as (trên Google Chrome).Lúc này bên trên màn hình xuất hiện thêm một hộp thoại, chỉ cần lưu trang vào bất kỳ vị trí như thế nào mà bạn muốn.Bước 3:Mở Windows Explorer hoặc file Explorer, kế tiếp điều hướng đến vị trí mà bạn lưu trang. Dịp này các bạn sẽ nhìn thấy một thư mục new được tạo nên và cùng tên tuy thế được lưu bên dưới dạng HTML.Bước 4:Mở thư mục kia lên và tìm kiếm *.gif – nó sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm là hình ảnh động gif mà các bạn muốn.Bước 5:Bạn rất có thể dán ảnh Gif đã tải về vào file Microsoft Word, thư điện tử hoặc trang web.Bước 6:Trên Microsoft Word, bạn truy cập Insert => Picture để nhúng ảnh động Gif vào. Tuy vậy trên MS Word không hiển thị ảnh động Gif. Nếu còn muốn nhúng hình ảnh động Gif vào MS Word, các bạn sẽ phải lưu lại tài liệu Word dưới dạng web Page. Và khi chúng ta mở tài liệu Web Page (được tạo vị MS Word) trên trình phê chuẩn Uwbe bạn sẽ nhìn thấy ảnh động Gif.

2. Coppy và dán ảnh động Gif

Bước 1:Truy cập webpage hiển thị ảnh động Gif mà các bạn muốn.Bước 2:Kích chuột phải vào hình ảnh sau đó chọn Save image as….Bước 3:Điều tìm hiểu vị trí mà bạn muốn lưu hình ảnh.Bước 4:Đổi tên hình ảnh nếu muốn, lựa chọn Save.

Bước 5:Bây giờ chúng ta đã lưu lại toàn album ảnh Gif trên máy tính xách tay của mình, và bạn có thể chèn hình ảnh vào tư liệu Word , e-mail hoặc webpage mà chúng ta muốn.

Tham khảo thêm 1 số bài viết dưới đây:

Cách đăng ảnh lên Facebook thứ tính chế độ Panorama 360 độ
Hướng dẫn chế tạo hiệu ứng hình ảnh 3D vào Photoshop (Phần 3)3 mẹo nâng cấp chất lượng ảnh độ phân giải thấpChúc chúng ta thành công! 9 túng kíp khiến cho có một bức ảnh selfie “long lanh” Làm vậy nào để sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh mà không làm cho hỏng dáng vóc của bạn? Những sai lạc khi sử dụng thăng bằng trắng vào chụp ảnh Cách chụp ảnh xóa phông trên điện thoại thông minh đời cũ các tìm cùng gửi hình ảnh GIFs từ bàn phím trên android 7 Trào lưu giữ biến hình ảnh tĩnh thành ảnh động, bạn đã demo chưa? giải pháp tải filter bảo bối Doraemon bên trên Instagram Cách giới hạn số lần đăng nhập không thành công trên Windows 10 phương pháp tạo hình ảnh hiệu ứng ảo giác bằng Pics
Art khắc chế và kìm hãm Leblanc DTCL mùa 5, counter Leblanc Tiên Hắc Ám Smartphone, ôtô rất có thể đắt hơn do khan hiếm cpu trên thế giới Virus Great Discover là gì? Cách vứt bỏ virus Great Discover

giải pháp tạo ảnh trang bìa tập san trực tuyến đông đảo phần mềm thi công logo bài bản 13 trang web tạo biệu tượng công ty online, thiết kế logo online miễn mức giá


Ảnh hễ GIF (Graphics Interchange Format) hiện nay này đang rất được sử dụng rất phổ biến trên cục bộ các mạng buôn bản hội cũng tương tự trên các ứng dụng nhắn tin. Nếu khách hàng không biết thì GIF là các bức ảnh có thể vận động như trên clip tuy nhiên sẽ không tồn tại âm thanh và có thời lượng ngắn lại hơn trên video clip rất nhiều. Loại hình ảnh này được dùng để thể hiện hầu hết khoảnh khắc ví dụ từ phim, MV âm nhạc cho tới những đoạn đoạn clip hài hước.

Xem thêm: Cách tải avatar musik trên máy tính hiệu quả 100%, avatar musik cho máy tính tải về

Bạn rất có thể dễ dàng lưu đều bức hình ảnh động này về laptop như bí quyết mà chúng ta lưu ảnh bình thường. Tuy nhiên, câu hỏi lưu hình ảnh GIF về i
Phone không đơn giản và dễ dàng như thế bởi i
Phone không cung cấp lưu trữ hình ảnh động. Nếu như bạn chỉ dễ dàng là lưu ảnh động về máy như chúng ta vẫn thường có tác dụng thì bức ảnh đó sẽ hệt như những bức ảnh bình hay khác và nó sẽ không còn cử động. Vậy làm giải pháp nào để có thể lưu hình ảnh động GIF về máy? tía cách sau đây sẽ giúp cho mình thực hiện nay được điều đó.


1. Lưu ảnh động GIF vào i
Message hoặc Email

Khi bạn nhìn thấy một ảnh động GIF nào đó mà bạn muốn lưu, hãy nhấn và giữ bức ảnh đó cho đến khi các bạn nhìn thấy một bảng hiện nay lên. Chon Save Image (Lưu hình ảnh) để lưu hình ảnh về Cuộn Camera của bạn.


*

*

*


*

Sau đó bạn cũng có thể vào Library ở góc cạnh dưới mặt trái screen để xem hình ảnh GIF của bạn. Hình như GIFwrapped còn cung cấp Dropbox khi giúp đỡ bạn lưu trữ ảnh trực tiếp vào file trong Dropbox.

Như bạn thấy thì vận dụng trông khá đẹp cùng dễ sử dụng. Tuy nhiên vẫn có một số hạn chế như là có tương đối nhiều quảng cáo so với phiên bạn dạng miễn giá tiền và kĩ năng tìm kiếm hình ảnh GIF vào ứng dụng không quá sự hiệu quả (tốt nhất chúng ta nên dùng Google nhằm tìm hình ảnh GIF sau đó dán vào áp dụng để giữ trữ).

3. Lưu ảnh động GIF bằng áp dụng Gifplayer Free


Gifplayer free là một ứng dụng khác nữa mà chúng ta có thể sử dụng nhằm lưu trữ hình ảnh GIF trên i
Phone. Ứng dụng này có cách thức hoạt rượu cồn khá giống với GIFwrapper lúc mà chúng ta cũng có thể dán link hình ảnh GIF vào ứng dụng hoặc áp dụng Google để tìm hình ảnh cần thiết bằng một trình coi sóc ngay phía bên trong ứng dụng. Chọn Open nếu bạn có nhu cầu xem hình ảnh đó một lần tiếp nữa trước khi tải, hoặc chọn Save Animation khi bạn cần lưu giữ ảnh. Bạn có thể chọn Advanced Save Animation khi muốn lưu về thứ với một thương hiệu khác.


Gif
Player và GIFwrapper đều lưu trữ toàn album ảnh GIF phía bên trong ứng dụng, mặc dù bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể gửi bọn chúng qua tin nhắn, email, lưu trong Photos hoặc đăng tải Facebook.


Ưu điểm của Gifpplayer là kĩ năng tùy biến nhiều mẫu mã hơn của GIFwrapper lúc mà chúng ta có thể cài đặt mật khẩu để bảo vệ dữ liệu. Đối với các ai mong muốn xem ảnh GIF tái diễn nhiều lần thì hoàn toàn có thể kích hoạt công dụng này bằng phương pháp bật chọn lựa Reverse Playback lên. Lân cận đó, bạn cũng có thể thay thay đổi màu nền game ứng dụng. Khi mua phiên phiên bản đầy đầy đủ PRO version, vận dụng sẽ cho phép bạn biến hóa trang web để tìm tìm như Google, Yahoo hoặc Bing. Và tất nhiên ứng dụng cũng hỗ trợ lưu giữ trên Dropbox nữa.


Nhược điểm của áp dụng này vẫn luôn là việc có không ít quảng cáo trong phiên bản miễn phí tổn và bạn chỉ rất có thể lưu trữ được buổi tối đa là 8 ảnh trong ứng dụng nếu không nâng cấp lên phiên bạn dạng PRO version.

Sử dụng hình ảnh động Gif là chiến thuật tuyệt vời để sinh sản thêm sự nhộn nhịp cho ngôn từ của bạn. Chúng ta có thể tải các hình ảnh động Gif trên mạng Web, tiếp nối chèn hình ảnh động vào vị trí mà bạn có nhu cầu (trên tài liệu, webpage hoặc blog,…). Tất nhiên việc sao chép, tải ảnh động Gif về thiết bị quả thật là không hề dễ ợt một tí làm sao cả.Trong nội dung bài viết dưới trên đây Quản trị trực tuyến sẽ chỉ dẫn bạn 2 hướng dẫn nhằm tải, xào nấu và chèn hình ảnh động Gif vào vị trí mà bạn muốn


1. Lưu cục bộ trang HTML

Bước 1:Truy cập trang internet có chứa hình ảnh động Gif mà bạn muốn sao chép cùng lưu.

Đang xem: lý giải tải hình ảnh gif về vật dụng tính

Bước 2:Mở cửa sổ Settings trên trình duyệt, sau đó chọn Save website page (trên trình để mắt tới Firefox) hoặc Extra instruments => Save website page as (trên Google Chrome).Lúc này trên màn hình lộ diện một hộp thoại, chỉ cần lưu trang vào bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn.Bước 3:Mở trang chủ windows Explorer hoặc tệp tin Explorer, sau đó điều đào bới vị trí mà chúng ta lưu trang. Thời gian này các bạn sẽ quan sát thấy một thư mục new được chế tác và cùng tên tuy vậy được lưu bên dưới dạng HTML.Bước 4:Mở thư mục kia lên và tìm kiếm *.gif – nó sẽ hiển thị hiệu quả tìm tìm là hình ảnh động gif mà bạn muốn.Bước 5:Bạn có thể dán ảnh Gif đã tải về vào tệp tin Microsoft Phrase, mail hoặc trang internet.Bước 6:Trên Microsoft Phrase, bạn truy vấn Insert => Image nhằm nhúng ảnh động Gif vào. Tất nhiên trên MS Phrase không hiển thị ảnh động Gif. Nếu muốn nhúng hình ảnh động Gif vào MS Phrase, các bạn sẽ phải lưu tài liệu Phrase bên dưới dạng Net web page. Và khi chúng ta mở tài liệu Net web page (được tạo bởi vì MS Phrase) bên trên trình cẩn thận Uwbe bạn sẽ quan cạnh bên thấy hình ảnh động Gif.


2. Sao chép và dán hình ảnh động Gif

Bước 1:Truy cập webpage hiển thị hình ảnh động Gif mà bạn muốn.Bước 2:Kích chuột buộc phải vào hình hình ảnh sau đó lựa chọn Save picture as….Bước 3:Điều đào bới vị trí mà bạn muốn lưu hình ảnh.Bước 4:Đổi tên hình ảnh nếu muốn, lựa chọn Save.

Bước 5:Hiện giờ các bạn đã lưu giữ toàn tập ảnh Gif trên laptop của mình, và bạn cũng có thể chèn ảnh vào tư liệu Phrase , mail hoặc webpage mà bạn muốn.


Tham khảo thêm một số nội dung bài viết dưới đây:

Hướng dẫn đăng hình ảnh lên Fb đồ vật tính chính sách Panorama 360 độ
Hướng dẫn tạo hiệu ứng hình ảnh 3D trong Photoshop (Phần 3)3 tips nâng cao chất lượng hình ảnh độ phân giải thấpChúc các bạn thành công! 9 túng thiếu kíp khiến cho có một bức hình ảnh selfie “long lanh” Làm cố kỉnh nào nhằm sử dụng điện thoại thông minh mà không làm cho hỏng vóc dáng của bạn? Những sai lầm khi sử dụng cân bằng trắng vào chụp ảnh Hướng dẫn chụp ảnh xóa fonts trên điện thoại thông minh đời cũ những tìm và gửi hình ảnh GIFs từ keyboard trên app android 7 Trào lưu biến hình ảnh tĩnh thành ảnh động, chúng ta đã test chưa? hướng dẫn tải filter bảo vật Doraemon trên Instagram phía dẫn giảm bớt số lần singin không thành công xuất sắc trên trang chủ windows 10 lý giải tạo ảnh hiệu ứng ảo giác bởi Pics
Art khắc chế Leblanc DTCL mùa 5, counter Leblanc Tiên Hắc Ám Smartphone, ôtô có thể đắt hơn vị khan hiếm cpu trên toàn cầu Virus Nice Uncover là gì? phía dẫn đào thải virus Nice Uncover gợi ý tạo ảnh trang bìa tập san trực tuyến những phần mềm xây cất emblem chuyên nghiệp 13 trang web tạo emblem online, xây đắp emblem online miễn chi phí

Effect3D Studio : Tool sản xuất hiệu ứng 3 chiều hoàn hảo. Phía dẫn chế tạo backdrop tiệc tất niên cuối năm cuối năm

*

Macromedia Flash – cảm giác chữ chạy

*

quản ngại lý hình ảnh với ứng dụng ACDSee Professional

*

Autodesk giới thiệu các phần mềm mô phỏng kỹ thuật số mới

thi công – Đồ họa

Adobe Dreamweaver

Adobe Flash

Corel Draw Làng công nghệ Tấn công trực tuyến đường Chuyện technology Công nghệ mới Trí tuệ nhân tạo (AI) Anh tài technology Cmt công nghệ Quiz công nghệ Công nghệ Ứng dụng nền tang Game – Trò đùa i
Phone game android Linux Đồng hồ thông minh Chụp ảnh – xoay phim mac
OS phần cứng Thủ thuật search engine optimization kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản Raspberry Pi Dịch vụ bank Lập trình dịch vụ công trực tuyến thương mại & dịch vụ nhà trực tuyến thông nhà minh kỹ thuật

kỹ thuật vui

tìm hiểu khoa học tập

bí mật – Chuyện kỳ lạ

âu yếm Sức khỏe mạnh

công nghệ Vũ trụ

tò mò thiên nhiên

môi trường

Y học tập

Khảo cổ học tập

phát minh khoa học tập

mẩu chuyện Khoa học tập

Ảnh đẹp khoa học

Khoa học technology Điện thứ Tivi Tủ rét Điều hòa lắp thêm giặt Quạt những loại máy hút mùi Bình nước nóng, lắp thêm nước nóng trang bị phần mềm cuộc sống Skill Món ngon từng ngày Làm đẹp Nuôi dạy con chăm sóc Nhà cửa ngõ Kinh nghiệm phượt DIY – Handmade đầu năm Trung thu Cưới hỏi Halloween Tips vặt ngày lễ noel – Noel

đầu năm mới 2021 Valentine Quà tặng kèm Tiêu khiển Là gì? Nhà đẹp

đoạn phim

technology

Cisco Lab

Microsoft Lab

clip Khoa học Ô tô, Xe đồ vật

Tổng đúng theo Tiện ích ra mắt | Điều khoản | bảo mật thông tin | giải đáp | Ứng dụng | tương tác | lăng xê | Fb | Youtube | DMCA