Hướng Dẫn Cách Lưu Trang Web Trên Chrome Đơn Giản, Nhanh Nhất

-

Cách lưu website trên thanh công cụ là trong số những cách thuận lợi để họ nhanh chóng truy cập vào những trang web tiếp tục sử dụng. Lúc này lamweb.vn sẽ viết nội dung bài viết hướng dẫn cách lưu website trên thanh công cụ mới nhất 2021.

Bạn đang xem: Cách lưu trang web trên chrome

Liên hệ ATPWEB nhằm được bốn vấn xây cất Website chăm nghiệp, chuẩn chỉnh SEO

Tut phương pháp lưu website trên trang nhất google chrome

Lưu web có ích vào tab trên google chrome khi họ thấy một trang web hay có ích và muốn lữu lại. Hãy sử dụng chức năng lưu tab trên top mạng tìm kiếm google chrome Bookmarks

Nếu bạn là người liên tục lướt web tìm kiếm thông tin thì lưu lại các website vào tab trên google chrome là điều quan trọng. Chúng sẽ giúp bạn có thể xem lại được những thông tin trên website cũ mà không hề tìm kiếm lại bên trên google.

*

Rùi lựa chọn hoàn tất để lưu website lên tab chrome.

*

Như vậy là bạn vừa mới lưu sự phát triển web lên tab của google chrome rùi.

Nhưng trường hợp bạn có tương đối nhiều đia chỉ website muốn lưu thì bạn nên tạo folder để phân loại web lưu. Như mục công nghệ cho vào trong 1 folder, bà mẹ và nhỏ bé thì bỏ vô một thư mục để về sau dễ tìm kiếm.

Để bỏ vô thư mục thì bạn lựa chọn mũi tên nhỏ tuổi ở phần thư mục và chọn thư mục bạn đang tạo. Ở đây mình đang tạo sẵn một thư mục có tên kynanggame.edu.vn và cho website mong muốn lưu vào thư mục này.

*

Nếu bạn mong muốn tạo thư mục bắt đầu thì bạn chọn lựa chọn một folder khác…

*

Click vào Thư mục mới

*

Đánh thương hiệu thư mục bắt đầu rùi bạn kích chọn để lưu web vào thư mục kia rùi lựa chọn Lưu

*

Và web sẽ được lưu ở đây.

*

Note: Cứ lưu những thì nó đang dài ra.

Nếu trỉnh duyệt web google chrome của chúng ta chưa hiển thị thanh vết trang thì bạn đủ nội lực bật chúng lên bằng phương pháp kích vào biểu tượng 3 chấm và chọn Dấu trang rùi click chọn hiển thị thanh lốt trang như trong ảnh.

Xem thêm: Hướng dẫn bạn cách đồng bộ ảnh từ icloud về iphone đơn giản nhất

*

Vậy là mình đã hướng dẫn song cho các bạn phương pháp làm ráng nào để lưu lại một web trên google chrome rùi đó. Những bạn để ý nếu bạn setup lại windows thì hãy xuất bookmark ra để không bị mật hồ hết dấu trang khi cài đặt lại máy

Lưu trang web hữu ích vào tab trên top google chrome khi họ thấy một website hay bổ ích và hy vọng lữu lại. Hãy sử dụng công dụng lưu tab trên google chrome Bookmarks


Mục lục

Nếu các bạn là bạn thường xuyên lướt web tìm kiếm tin tức thì lưu lại những trang web vào tab trên top mạng tìm kiếm google chrome là điều cần thiết. chúng sẽ giúp chúng ta cũng có thể xem lại được những thông tin trên trang web cũ mà không phải tìm kiếm lại trên google.

Video giải pháp lưu tab website trên google chrome

Cách lưu website trên google chrome

Cách lưu lại đia chỉ trang web trên google chrome cũng đối kháng giản. Từ trang web bạn sẽ mở và ước ao lưu bạn chọn hình tượng hình ngôi sao 5 cánh ở góc cần như hình bên dưới

*

Rùi chọn hoàn tất để lưu trang web lên tab chrome.

*

Như vậy là các bạn đã lưu thành công trang web lên tab của google chrome rùi.

Nhưng nếu bạn có nhiều đia chỉ website muốn giữ thì chúng ta nên tạo folder để phân loại trang web lưu. Như mục technology cho vào trong 1 folder, chị em và bé nhỏ thì bỏ vô một folder để sau này dễ tìm kiếm.

Để cho vô thư mục thì các bạn chọn mũi tên nhỏ dại ở phần thư mục và chọn thư mục các bạn đã tạo. Ở đây tôi đã tạo sẵn một thư mục mang tên kynanggame.edu.vn và cho website muốn lưu giữ vào thư mục này.

*

Nếu bạn muốn tạo thư mục bắt đầu thì các bạn chọn Chọn một thư mục khác…

*


Kích vào Thư mục mới

*

Đánh tên thư mục bắt đầu rùi chúng ta kích chọn để lưu website vào thư mục kia rùi lựa chọn Lưu

*

Và website sẽ được lưu lại ở đây.

*

Note: Cứ lưu các thì nó đang dài ra.

Nếu trỉnh trông nom web google chrome của các bạn chưa hiển thị thanh lốt trang thì bạn có thể bật chúng lên bởi cách

Kích vào hình tượng 3 chấm và lựa chọn Dấu trang rùi kích chọn hiển thị thanh dấu trang như vào hình.

*

Vậy là mình đã hướng dẫn song cho các bạn cách làm nỗ lực nào để lưu một website trên google chrome rùi đó. Các bạn chú ý nếu như bạn thiết đặt lại windows thì hãy xuất bookmark ra để không xẩy ra mật phần đa dấu trang khi cài đặt lại máy