Cách Lưu Trang Web Trên Firefox, Cách Lưu 1 Trang Web Trong Firefox

-

Tính năng sao lưu bookmark Firefox giúp cho bạn sao lưu toàn bộ các website quan trọng, liên tục sử dụng mà các bạn đã khắc ghi khi đọc báo trên Firefox, tương tự như khôi phục khi cần cài lại trình duyệt.

Bạn đang xem: Cách lưu trang web trên firefox


Trong bài xích này sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng những tính năng tạo dấu trang,sao giữ bookmark bên trên trình chú ý web Firefox.

Cách sao lưu bookmark bên trên trình chăm sóc Firefox

Trong một website mới, bạn click vào hình tượng ngôi sao sinh hoạt cuối thanh địa chỉ, một vỏ hộp thoại nhỏ tuổi sẽ hiện ra. Click vào mũi thương hiệu để chọn thư mục lưu vết trang (theo mặc định đã là lưu giữ ở Thanh vệt trang), rồi click Xong là đã xong.

*

Cách sinh sản thư mục dấu trang Bookmark new trên Firefox

Để luôn tiện quản lí những bookmark, bạn cũng có thể gom nó vào từng folder riêng cân xứng với yêu cầu sử dụng, ví như Facebook, Youtube thì lưu lại vào folder “Giải trí”, còn các trang web làm việc thì giữ vào folder “Làm việc”.

Để chế tác thư mục, bạn bấm vào phải vào mức trống bên trên thanh vệt trang rồi chọn Thư mục mới.

*

Một hộp thoại nhỏ dại sẽ hiện ra. Đặt tên đến thư mục rồi click vào Xong.

*

Sau kia thư mục này vẫn hiển thị trên thanh dấu trang, và được coi là một thư mục nhỏ tuổi nằm vào thư mục phệ "Thanh lốt trang." lúc click vào thư mục bạn sẽ thấy danh sách toàn cục các trang đã làm được lưu bên phía trong nó.

*

Nếu mong lưu một trang web mới vào một thư mục vẫn tạo, chúng ta click vào mũi tên xuống ngơi nghỉ cuối để mở danh sách toàn thể các thư mục vết trang.

*

Click vào mũi tên nghỉ ngơi đầu mục Thanh lốt trang, rồi chọn thư mục mà bạn muốn lưu. Sau cuối click vào Xong là xong. Bạn cũng có thể click vào nút Thư mục bắt đầu để tức thì lập tức chế tạo ra thêm một folder khác.

*

Cách nhằm hiển thị thanh dấu trang Bookmark trên Firefox

Theo mặc định của Firefox, thanh vệt trang đang chỉ hiển thị sống những website mới không được bạn tấn công dấu.

Nếu các bạn không thấy thanh vệt trang thì hãy nhấn vào phải vào khoảng trống sau ô địa chỉ, lựa chọn Thanh vệt trang rồi chọn Luôn luôn. Bởi vậy thanh lốt trang của Firefox sẽ luôn luôn luôn hiển thị bất kể là ai đang mở website mới giỏi cũ.

*

Tham khảo:Hướng dẫn ghi lại và lưu lại website trên Google Chrome cùng với 4 bước solo giản

Dấu trang (được điện thoại tư vấn là yêu thích vào Microsoft Edge và Internet Explorer) là các liên kết đến các trang web giúp bạn dễ dàng quay lại các vị trí yêu thích. Bài viết này trình diễn những kỹ năng và kiến thức cơ bản về chế tạo ra và thống trị dấu trang của Firefox


Làm biện pháp nào để đánh dấu một trang?

Để đánh dấu trang, chỉ cần nhấp vào dấu sao bên trên thanh địa chỉ.

Ngôi sao sẽ gửi sang màu xanh da trời lam lúc trang được khắc ghi trang và một hành lang cửa số sẽ nhảy lên để bạn có thể đặt tên, dịch chuyển hoặc gắn thêm thẻ lốt trang của mìnhk.


Lưu ý: nếu thiếu lốt sao trên thanh địa chỉ, hãy nhấp vào nút menu hành động trang (dấu bố chấm).Nhấn con chuột phải
Nhấn với giữ phím control trong khi chúng ta nhấp vào Đánh vệt thẻ bây giờ và nhấp cung ứng thanh địa chỉ.

Để đánh dấu tất cả các thẻ đang mở và một lúc: lựa chọn Đánh dấu toàn bộ các thẻ… từ menu vệt trang.Nhấp chuột phải vào ngẫu nhiên thẻ nào, lựa chọn Chọn toàn bộ các thẻ từ menu ngữ cảnh, sau đó nhấn vào phải vào bất kỳ thẻ làm sao và lựa chọn Đánh dấu các thẻ…. Đặt tên mang lại thư mục vết trang bắt đầu và lựa chọn thư mục để lưu trữ nó. Nhấp Thêm các dấu trang để hoàn tất.


Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + Dcommand + Shift + D để ghi lại tất cả những thẻ đã mở.
Làm phương pháp nào để đổi khác tên hoặc địa điểm của lốt trang?
Để chỉnh sửa cụ thể dấu trang của bạn, hãy nhấp vào vết sao lần sản phẩm công nghệ hai để mở vỏ hộp thoại Chỉnh sửa vết trang này. Trong hộp thoại Chỉnh sửa vệt trang này chúng ta cũng có thể thay đổi bất kỳ chi tiết như thế nào sau đây: Tên: Đây là tên mà Firefox hiển thị đến dấu trang trong menu. Thư mục: chọn thư mục để lưu lốt trang của bạn bằng phương pháp chọn một thư mục từ trình solo thả xuống (ví dụ: Trình đơn dấu trang hoặc Thanh lốt trang). Trong thực đơn thả xuống đó, chúng ta cũng có thể chọn Duyệt... để hiển thị danh sách toàn bộ các thư mục vệt trang.Khi chúng ta hoàn vớ chỉnh sửa, hãy nhấp vào xong để đóng hộp thoại.

Nếu bạn không thích thấy trình sửa đổi này lúc lưu lốt trang, hãy xóa vết kiểm khỏi Hiển thị trình chỉnh sửa khi lưu.

Làm phương pháp nào nhằm tìm vết trang của tôi?

Tìm tìm trên thanh địa chỉBạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các trang mà chúng ta đã khắc ghi trang bằng cách nhập thương hiệu của trang kia vào thanh địa chỉ. Khi chúng ta nhập, danh sách các trang bạn đã tiến công dấu, gắn thẻ và đã truy cập sẽ xuất hiện. Những trang được đánh dấu sẽ có một ngôi sao bên cạnh. Chỉ việc nhấp vào một trong những trong những trang và các bạn sẽ được mang tới đó ngay lập tức lập tức. Để tò mò thêm, hãy xem bài viết tự động hóa hoàn tất Thanh Địa Chỉ.

Thanh dấu trangThanh vệt trang của Firefox cho phép bạn truy vấn nhanh vào các dấu trang hay sử dụng. Đối với người tiêu dùng mới, dấu trang được đặt theo mang định trên đây.

Xem thêm: Bảng Kiểm Tra Mắt Cận, Cách Kiểm Tra Mắt Bị Cận Nhẹ Để Điều Trị Ngay Từ Sớm

Thanh bên và menu FirefoxBạn hoàn toàn có thể xem và truy cập toàn bộ các lốt trang của bản thân từ thanh bên Firefox và từ menu lốt trang, giả dụ thanh menu được bật.


Làm cách nào nhằm thêm nút Trình đơn dấu trang vào thanh công cụ?

Nút Trình đối chọi dấu trang ko được hiển thị theo khoác định nhưng chúng ta có thể thêm nó vào thanh công cụ bởi nút Thư viện:

Nhấp vào nút thư viện , rồi lựa chọn Dấu trang.Nhấp Công cụ lưu lại trang.Nhấp Thêm bảng lựa chọn dấu trang vào thanh công cụ.

Nút Trình đối kháng dấu trang vẫn xuất hiện kề bên nút Thư viện.

Để xóa nút, hãy lặp lại quá trình ở bên trên và sau thời điểm nhấp vào Công cụ lưu lại trang, nhấp vào Xóa bảng chọn dấu trang trường đoản cú thanh công cụ.


Làm biện pháp nào để sắp tới xếp những dấu trang của tôi?

Cửa sổ Thư viện cho phép bạn xem và sắp xếp tất cả các lốt trang của mình. Để open sổ Thư viện vệt trang:Nhấp vào nút thực đơn để mở bảng menu.Nhấp vào nút tủ sách bên trên thanh dụng cụ của bạn. (Nếu bạn không nhìn thấy nó, nhấp vào nút thực đơn , rồi nhấp Thư việnnhấp vào nút .) Nhấp dấu trang với nhấp vào thanh Xem toàn bộ dấu trangQuản lí lốt trang ở mặt dưới.


Theo khoác định, những dấu trang bạn tạo sẽ bên trong thư mục Dấu trang khác. Chọn nó vào thanh bên của hành lang cửa số Thư viện nhằm xem các dấu trang các bạn đã tạo. Nhấp lưu ban chuột vào một dấu trang sẽ mở nó.

Xem các bài viết này nhằm biết cụ thể về cách cai quản danh sách lốt trang khổng lồ:

Khi vẫn ở trong cửa sổ Thư viện, bạn cũng có thể kéo vết trang vào các thư mục khác, như là thư mục Trình đối chọi dấu trang. Các dấu trang đó sau đó sẽ xuất hiện thêm trong thanh mặt và thanh thực đơn của Firefox hoặc thanh hiện tượng menu dấu trang. Dấu trang trong thư mục Thanh vệt trang sẽ mở ra trong thanh vệt trang, ví như được bật.

Cách nhảy Thanh vết trang

Thanh lốt trang là 1 trong những nơi thuận lợi để thêm lốt trang yêu thích của bạn.

Để nhảy Thanh dấu trang:


Nhấp vào nút thực đơn và chọn Tùy biến. Lựa chọn Thanh cách thức từ menu thả xuống sống cuối màn hình.Chọn Thanh vết trang. Các tùy lựa chọn menu luôn hiển thị, Không lúc nào hiển thị, còn chỉ hiện trong thẻ mới sẽ có sẵn để bạn chọn khi bạn muốn Thanh vết trang được hiển thị.Nhấp vào nút xong nếu chúng ta đã trả tất.
Nhấp vào thực đơn Hiển thị nghỉ ngơi đầu màn hình, đi xuống mang lại Thanh luật và lựa chọn Thanh vệt trang. Các tùy lựa chọn menu luôn hiển thị, Không khi nào hiển thị, và chỉ còn hiện trong thẻ mới sẽ sở hữu sẵn để chúng ta chọn khi bạn có nhu cầu Thanh vệt trang được hiển thị.
Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + Bcommand + Shift + B nhằm hiển thị hoặc ẩn Thanh lốt trang.

Xem nội dung bài viết Hiển thị hoặc ẩn thanh lốt trang để tìm hiểu thêm.


Thư mục vết trang khác

Bạn tất cả thểsẽ thấy một hình tượng thư mục Dấu trang khác làm việc cuối thanh vết trang trường hợp thư mục Dấu trang khác trong Thư viện của doanh nghiệp có chứa bất kỳ dấu trang nào. Điều này góp bạn tiện lợi tìm thấy các dấu trang được lưu trữ trong folder đó. Để nhiều loại bỏ hình tượng thư mục Dấu trang khác tự thanh vết trang, hãy xem bài viết Remove the Other Bookmarks thư mục from the Bookmarks Toolbar.


Cách sử dụng từ khóa với vết trang

Một giải pháp khác để truy vấn dấu trang của doanh nghiệp là sử dụng từ khóa. Khi chúng ta chỉ định một tự khóa cho 1 dấu trang, bạn có thể chỉ đề nghị nhập từ bỏ khóa kia vào thanh showroom và thừa nhận Enter
Return nhằm mở dấu trang.

Để gán một từ bỏ khóa cho 1 dấu trang:

Nhấp vào trường từ bỏ khóa ngơi nghỉ cuối cửa sổ.Nhập từ khóa ước muốn của bạn.

Từ khóa hoàn toàn có thể chứa các chữ cái, chữ số và các ký tự đặc biệt quan trọng (ví dụ:: - _ " " , . : ; = / ( ) < >  ! và
~). Nó không được chứa khoảng chừng trắng cùng không được bước đầu hoặc ngừng bằng hầu như ký từ này: ? * ^ $ % # +

Từ khóa ko được giống như một tự khóa của phép tắc tìm kiếm. Ví dụ: giả dụ một chính sách tìm kiếm gồm từ khóa
g, mà lại nó cũng có thể là g.

Nếu tự khóa đã lựa chọn đã được hướng đẫn cho một vết trang khác, vết trang cũ đã được sửa chữa thay thế bằng dấu trang mới.


Lưu ý: Bên ngoại trừ Thư viện, chúng ta có thể truy cập trường trường đoản cú khóa từ thực đơn ngữ cảnh bởi cách nhấn vào phảigiữ nút control khi bạn nhấp vệt trang, tiếp nối chọn trực thuộc tính.
Làm bí quyết nào nhằm nhập vệt trang xuất phát điểm từ 1 trình chú tâm hoặc làm hồ sơ khác?

Firefox chất nhận được bạn nhập dấu trang từ các trình xem xét khác được cài bỏ lên máy tính của bạn. Nó cũng được cho phép bạn nhập dữ liệu khác, chẳng hạn như lịch sử duyệt web và mật khẩu đã lưu, từ một vài trình xem xét này. Để tò mò thêm, hãy xem nội dung bài viết Nhập dữ liệu từ trình duyệt khác.

Tài nguyên bổ sung

Để bài viết liên quan về giải pháp tận dụng tối đa vệt trang của bạn, hãy xem các bài viết này:

share tài liệu này: https://mzl.la/3v
TLq2O