Cách Lưu Trên Máy Tính Khoa Học, Hiệu Quả Nhất, Tải Tệp Xuống

-

3 biện pháp lưu file tốt hơn trên thiết bị tính để giúp đỡ bạn tất cả thêm những lựa chọn khi lưu trữ dữ liệu trên thiết bị tính. Cách lưu file thông thường của Windows liệu đã đủ thuận lợi cho quá trình của các bạn chưa? chắc chắn rằng sau nội dung bài viết này bạn sẽ có được rất nhiều ý tưởng mới cho vấn đề lưu tài liệu trên thiết bị tính.

Bạn đang xem: Cách lưu trên máy tính


Đặc biệt với 3 giải pháp lưu file giỏi hơn trên máy tính dưới đây bọn họ sẽ tiết kiệm được vô số thời gian trong việc tìm và đào bới kiếm một file cụ thể nào ví như quên tên. Các công cầm này để giúp mọi người phân loại loại dữ liệu, dựa vào vậy kho tài liệu dù nhiều cỡ nào bọn họ vẫn rất có thể phân biệt được nội dung cơ phiên bản nhất.

Để trang bị tính, desktop giỏi laptop chuyển động tốt, bộ nhớ lưu trữ hay ổ tàng trữ đóng vai trò khôn cùng quan trọng. Dung lượng bộ nhớ lưu trữ hay ổ đĩa làm việc mỗi máy tính xách tay sẽ khác nhau. Bởi thế, trước lúc mua, chúng ta cần suy nghĩ mục đích áp dụng nó để sở hữu lựa lựa chọn phù hợp. Trường hợp chỉ cần sử dụng cho mục đích học tập bình thường, bạn chỉ việc PC thông số kỹ thuật vừa đề nghị với bộ nhớ không phải quá cao. Ngược lại, nếu sử dụng nó đến mục đích công việc như thiết kế, chơi game, các bạn cần đầu tư vào PC thông số kỹ thuật cao.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể áp dụng thêm các cách lưu tài liệu vào ổ D và các ổ đĩa không giống trên thứ tính dưới đây để sắp xếp file hợp lý hơn.3 bí quyết lưu file xuất sắc hơn trên sản phẩm tính

Cách lưu tệp tin hiệu quả, truy vấn nhanh rộng trên desktop

Nhược điểm của kho tàng trữ trên thiết bị tính

Việc mọi tín đồ tìm bí quyết lưu vào ổ đĩa D trên trang bị tính thật dễ hiểu bởi nó giúp họ truy vấn chúng ngay mau chóng chỉ bởi một click chuột. Điều đó bao gồm nghĩa, về lâu dài, máy tính xách tay sẽ đổi mới một “trung tâm” tàng trữ chính với vô số tập tin.

Điều đó ổn nếu như khách hàng chỉ trong thời điểm tạm thời lưu trữ file. Ngược lại, theo thời gian, bộ nhớ PC dễ trở cần lộn xộn với thực sự khiến bạn khó tìm thấy file mong muốn ngay.


Nếu không tiến hành vệ sinh thường xuyên, chúng ta dễ gặp mặt phải những vụ việc sau:

Không có bạn dạng sao lưu giữ file: mặc định, các chương trình backup file sẽ ảnh hưởng bỏ qua khi bộ lưu trữ quá tải.Giao diện lộn xộn: Màn hình máy tính xách tay gọn gàng sẽ giúp đỡ bạn triệu tập vào quá trình tốt hơn. Mặc dù nhiên, một lúc đặt vô số tập tin trên desktop, các bạn khó có xúc cảm thoải mái hay tích cực.Khó điều hướng: Rõ ràng, bài toán lùng search một tập tin giữa hàng nghìn file khác biệt chưa khi nào dễ dàng, ngay cả khi tất cả công thế tìm theo trường đoản cú khóa.Đăng nhập chậm.

Thay vào đó, chúng ta cũng có thể áp dụng giải pháp lưu tài liệu, dữ liệu, tệp tin vào địa chỉ khác nhằm PC luôn luôn gọn gàng.

Cách lưu tệp tin hiệu quả, truy cập nhanh hơn trên desktop

1. Sử dụng Windows Libraries

Windows 10 gồm sẵn một thư mục sở hữu tên Libraries. Về cơ bản, nó nhóm các thư mục lại với nhau để bạn cũng có thể thấy toàn bộ file ở và một chỗ.

Mặc định, máy tính xách tay có sẵn Libraries đến Camera Roll, Documents, Music, Pictures, Saved Pictures với Videos. Chúng rất khác thư mục mang định dù mang tên tương tự.


Để truy cập chúng, mở tệp tin Explorer, nhập Libraries vào thanh điều hướng và thừa nhận Enter. Điều hướng thoải mái trong thư viện với click Properties. Tại đây, bạn có thể xác định thư mục nào phải lưu vào thư viện.

Click Add… để lựa chọn thư mục và sử dụng Optimize this library for nếu như thư viện chứa nhiều loại file ví dụ nào đó.

Libraries thực sự dễ dùng vày chúng ko yêu cầu bạn phải thực hiện thêm bất kỳ công câu hỏi nào. Thay bởi lưu trên desktop, bạn chỉ việc lưu tập tin vào thư mục lựa chọn. Windows Libraries linh hoạt với thực sự tất cả tổ chức.

2. Sử dụng Windows Folders

Tương tự Windows Libraries nhưng phổ cập hơn, đó là các thư mục. Có nhiều lý do vì sao thư mục tồn tại cùng một trong các đó là việc tổ chức.

Nói 1-1 giản, desktop bạn dạng thân đã là một thư mục. Chúng ta cũng có thể mở tệp tin Explorer và tới Desktop nhằm thấy số đông thứ được lưu giữ tại đó. Sau đó, bạn có thể duyệt nó như thư mục - phân loại, tìm kiếm kiếm, tạo…

Tuy nhiên, tác dụng ở đấy là gì? Nếu làm cho như thế, bạn sẽ có một folder thực sự mà lại không làm bề bộn desktop.

Windows có các thư mục mang định nhằm lưu dữ liệu hoàn hảo nhất như Documents cùng Pictures. Bạn cũng có thể nhanh chóng tạo nên thư mục mới bên trong chúng bằng phương pháp click New folder từ menu ở phía trên cùng hoặc click chuột phải và click New > Folder.

Bạn rất có thể tạo các thư mục phụ cho dù bị giới hạn tổng con đường dẫn không thực sự 260 ký tự. Tuy nhiên, gần đó cũng đủ cần sử dụng cho toàn bộ cơ thể có tổ chức triển khai nhất.


3. Dùng tàng trữ đám mây

Dịch vụ tàng trữ đám mây ko những bảo đảm an toàn dữ liệu của bạn an toàn bằng mã hóa end-to-end mà lại còn cung ứng miễn phí dung tích lưu trữ lên đến GB và tăng thêm không gian bằng một mức giá thành phải chăng. Vì chưng dữ liệu của người tiêu dùng nằm ở trong phần từ xa, bạn cũng có thể truy cập nó từ bất cứ nơi đâu, bên trên cả laptop và thiết bị thiết bị di động khi liên kết Internet.

Những dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây thông dụng nhất hiện nay:

i
Cloud: chiến thuật đám mây của Apple, cung cấp cho người dùng 5GB miễn phí. Người tiêu dùng Windows cũng rất có thể đồng cỗ file với i
Cloud Drive.Google Drive: dịch vụ thương mại của Google được tích hợp với thiết bị Android. Người dùng Windows với Mac hoàn toàn có thể tải phiên phiên bản app desktop của nó. Dịch vụ thương mại này miễn giá tiền 15GB.One
Drive: có thể truy cập qua trình chăm chú file của Win 10 hoặc bên trên thiết bị game android và i
OS.

Nhiều dịch vụ thương mại đám mây cũng hỗ trợ lịch sử sửa đổi, khiến cho bạn theo dõi ngẫu nhiên thay thay đổi trên file. Nếu như cần quay trở lại phiên bạn dạng cũ, bạn cũng có thể làm việc này chỉ bởi vài click chuột. Làm việc này cần yếu thực hiện nếu như bạn lưu tập tin trên desktop.

Cách tăng dung tích lưu trữ trên Gmail, Drive cùng Google Photos

Đáng tiếc không tồn tại cách miễn chi phí nào tăng dung tích cho Google Drive. Muốn thao tác đó, chúng ta cần đk Google One.

Trước tiên, bạn cần kiểm tra xem Google One gồm sẵn ở đất nước bạn đã ở bên trên trang cung cấp của Google. Nếu được hỗ trợ, hãy tuân theo những bước dưới đây:

Tới https://one.google.com/.Chạm Upgrade.Chọn gói yêu thích bằng cách chạm vào giá của nó.Agree - Đồng ý với Điều khoản thỏa thuận hợp tác dùng Google One.Làm theo hướng dẫn để hoàn tất của quá trình mua thêm dung lượng lưu trữ.

Bạn cũng rất có thể đăng ký ứng dụng Google One miễn tầm giá trên Google Play Store. Phía bên trong app Google One, va nút Upgrade nổi hoặc điều nhắm tới tab Settings, lựa chọn Upgrade khổng lồ membership và lựa chọn gói của bạn.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dùng tiện ích Google Photos. đụng nút chuyển tài khoản ở mặt phải phía bên trên cùng, lựa chọn Photo settings > Backup and sync, và chọn Buy 100GB for 0.99USD/tháng. Tiếp theo, các bạn sẽ được đưa đến 1 trang để lựa chọn một gói phù hợp.

Cuối cùng, ví như đã thiết lập Google Drive, đụng menu cha gạch ngang và chọn Buy storage.

Cần truy vấn nhanh tập tin?

Dù lưu những thư mục cùng tập tin không tiện trên desktop nhưng này lại có ưu nỗ lực trong câu hỏi “làm chủ” phím tắt.

Dùng shortcut, bạn chưa phải điều phía qua tệp tin Explorer để tìm tập tin. Ráng vào đó, bạn chỉ việc click lưu ban vào shortcut để truy cập file ý muốn muốn.


Click chuột buộc phải vào desktop và click New > Shortcut để kích hoạt hướng dẫn. Phương pháp khác, nhấp chuột trái với kéo một thư mục hoặc tệp tin vào desktop để phát triển thành nó thành một shortcut. Tức thì cả khi bạn xóa shortcut, file thực tiễn vẫn an toàn.

Thay vày đặt shortcut bên trên desktop, bạn có thể thực hiện thêm một bước. Click chuột phải vào shortcut ngẫu nhiên và chọn Pin to lớn taskbar hoặc Pin lớn Start.

Tất nhiên, bạn không muốn taskbar tốt menu Start quá mua nhưng chúng ta cũng có thể dùng nó để ghim đầy đủ tập tin, chương trình đặc trưng nhất, cần truy vấn cho các bước thường ngày.

Một số mẹo lưu tệp tin trên máy vi tính khác

Bỏ qua Desktop: Đừng lúc nào lưu file trên desktop bởi screen trông vẫn bừa bộn. Bạn có thể kéo một file từ USB vào desktop nhưng sau khoản thời gian xử lý xong, hãy xóa nó đi ngay lập tức lập tức.Bỏ qua Download: Đừng để file phía trong thư mục Downloads. Hãy chuyển tệp tin về đúng mục hoặc xóa bọn chúng đi.Ngay khi chế tạo hoặc thừa nhận file hãy lưu giữ nó vào vị trí phù hợp hợp.Phân các loại mọi thứ một lần 1 tuần để đúng lúc phát hiện nay tệp tin vô dụng, tệp tin rác và xóa chúng đi trước lúc chúng tạo thành lỗ hổng hay tạo sức ép mang lại hệ thống.Dùng tên miêu tả rõ ràng: Đặt tên tệp tin rõ nghĩa. Ví dụ, thay vì chưng đặt kế hoạch tiếp thị, hãy đặt kế hoạch tiếp thị - Client X - mon 1.Đừng sử dụng thư mục: Có rất nhiều thư mục lồng nhau dễ làm cho khó chịu cho những người dùng. Từng thư mục nên bao gồm tối thiểu 10 file bên trong. Nếu chỉ có 2 hoặc 3 file, bạn cần xem lại cấu tạo của nó.

Cách lưu dữ liệu vào ổ D

Nếu muốn coppy file từ ổ C sang trọng ổ D, bạn có không ít cách, trong đó, dùng kéo và thả fie là dễ dàng và đơn giản nhất.

Bước 1: Click lưu ban vào Computer hoặc This PC để mở Windows file Explorer.

Bước 2: Điều hướng tới thư mục hoặc file bạn muốn di chuyển, nhấn vào phải vào chúng và chọn Copy hoặc Cut từ các lựa chọn lựa được cung cấp.

Bước 3: Cuối cùng, tìm kiếm ổ D hoặc drive khác để lưu tệp tin và bấm vào phải vào khu vực trống, rồi chọn Paste.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể nhấn Ctrl + C (Copy) hoặc Ctrl + X (Cut) sau khoản thời gian chọn phần đa file đó từ ổ đĩa nguồn. Ở ổ đích, dìm Ctrl + V để dán gần như file này.

Quan trọng:

Phương pháp chỉ dùng làm chuyển file cá nhân từ ổ C thanh lịch D. Nếu như chuyển những file chương trình bằng cách này, bạn không thể truy vấn được chúng.

Bạn tránh việc xóa folder My Documents hoặc giống như khác bên trên ổ D sau khi chuyển file. Nếu như không, thông số kỹ thuật hệ thống có thể trở buộc phải lộn xộn.

Trên đây là những cách giữ file tối ưu rộng trên PC. Hi vọng nội dung bài viết hữu ích với những bạn!

Windows 7 Enterprise Windows 7 trang chủ Basic Windows 7 trang chủ Premium Windows 7 Professional Windows 7 Starter Windows 7 Ultimate Windows Vista Business Windows Vista Enterprise Windows Vista home Basic Windows Vista home Premium Windows Vista Starter Windows Vista Ultimate kynanggame.edu.vn Windows XP trang chủ Edition kynanggame.edu.vn Windows XP Professional coi th&#x
EA;m...&#x
CD;t hơn

GIỚI THIỆU

Mất dữ liệu do sự cố máy tính xách tay hoặc sự vậy đĩa cứng ít nhất cũng khiến cho mình chán nản. Chúng ta cũng có thể mất ảnh gia đình, tủ đựng đồ nhạc hoặc dữ liệu tài chính. Và, sau khi bạn có được máy vi tính theo cách bạn muốn, hoàn toàn có thể mất một thời hạn dài để đặt lại thông số kỹ thuật các tải đặt cá thể của chúng ta trên máy tính mới, chẳng hạn như: hình nền, âm thanh, bộ bảo vệ màn hình và thông số kỹ thuật mạng không dây Tuy nhiên, một ít phòng ngừa hoàn toàn có thể sẽ rất có ích trong việc giúp tránh vấn đề này. Để giúp đỡ bạn tiết kiệm không ít thời gian và nên tránh bị bực mình, chúng tôi khuyên các bạn nên triển khai biện pháp phòng ngừa gồm thường xuyên sao lưu các dữ liệu và thiết lập của bạn.Bài viết này tế bào tả cách sao giữ các thiết đặt và tệp cá thể của các bạn theo cách bằng tay trong Windows 7, Windows Vista, Windows XP với Windows vps 2003. Nội dung bài viết cũng mô tả giải pháp sử dụng các công cụ tài liệu trong Windows để sao lưu các tệp và thiết lập của bạn.

Xem thêm: Đường truyền adsl là gì ? adsl có tác dụng gì nổi bật? cơ chế hoạt động của adsl

tin tức Bổ sung

Phương pháp 1: Sao lưu giữ theo cách thủ công các tệp và setup của bạn sang phương tiện di hễ hoặc thanh lịch một địa chỉ mạng

Phương pháp đơn giản dễ dàng nhất là sao lưu lại theo cách thủ công bằng tay các tệp và thiết lập của bạn sang phương tiện di cồn hoặc sang trọng một vị trí mạng. Bạn có thể chỉ định các tệp và thiết đặt mà bạn muốn sao lưu cũng giống như tần suất bạn có nhu cầu tiến hành sao lưu.Lưu ý những ví dụ cho phương tiện di đụng gồm bao gồm đĩa cứng đính ngoài, DVD, CD với thẻ lưu giữ USB. Bạn có thể sao lưu tệp sang một máy vi tính khác hoặc một thiết bị mạng nếu đồ vật tính của công ty được liên kết với mạng, ví dụ như mạng ko dây.Để sao lưu lại theo cách thủ công các tệp của chúng ta sang một địa chỉ mạng hoặc phương tiện đi lại di cồn trên laptop chạy Windows 7, Windows Vista, Windows XP hoặc Windows server 2003, hãy làm cho theo quá trình sau:

Bấm vào Bắt đầu

*
, bấm chuột Máy tính rồi bấm đúp vào ổ đĩa nơi bạn hiện cài đặt Windows 7, Windows Vista, Windows XP hoặc Windows vps 2003.

Mở thư mục người tiêu dùng rồi mở thư mục người tiêu dùng chứa các tệp bạn muốn sao lưu.

Sao chép các thư mục cần thiết từ thư mục người dùng đến vị trí mạng hoặc vào phương tiện di động.

Lưu ý

Để sao lưu lại dữ liệu mang đến tất cả người dùng, hãy lặp lại các bước từ 2–3.

Để xác định kích thước của tất cả các tệp vào thư mục người dùng, hãy chọn tất cả các thư mục, bấm chuột phải vào các thư mục đã chọn rồi bấm vào Thuộc tính.

Các tệp đã lưu giữ có thể được sao chép sang bất kỳ máy tính nào. Tuy nhiên, bạn phải cài đặt các ứng dụng tương xứng trên máy tính kia để mở các tệp riêng biệt biệt đó.

Không phải tất cả các ứng dụng đều giữ tệp của áp dụng vào thư mục người dùng. Bạn phải đảm bảo kiểm tra các ứng dụng khác và vị trí của hệ thống tệp nơi ứng dụng lưu tệp theo mang định rồi sao chép những tệp đó sang trọng vị trí mạng hoặc vào phương tiện di động.

Phương pháp 2: Sử dụng tính năng Dễ truyền nhằm sao lưu tài liệu vào một máy vi tính khác

Phương pháp dễ dàng nhất tiếp theo sau là sử dụng anh tài Dễ truyền vào Windows để truyền dữ liệu sang một laptop khác. Phần này bàn luận các trường hợp sau trong đó chúng ta có thể sử dụng khả năng Dễ truyền nhằm sao lưu dữ liệu sang một laptop khác:

Hệ điều hành máy tính của bạn

Hệ điều hành máy tính xách tay đích

Windows 7

Windows 7

Windows 7

Windows Vista

Windows Vista

Windows Vista

Sao lưu máy vi tính chạy Windows 7

Truyền tệp và cài đặt sang một máy vi tính chạy Windows 7 khác

Tính năng dễ truyền Windows cho phép bạn sao lưu lại các thiết đặt và tệp trong thông tin tài khoản người dùng. Sau đó, bạn có thể khôi phục các tệp và cài đặt đó sang trọng một máy tính mới. Để khởi động tác dụng Dễ truyền Windows, hãy làm theo các bước sau:

Bấm vào Bắt đầu, nhập dễ dàng truyền windows vào hộp Bắt đầu tra cứu kiếm, sau đó bấm chuột Dễ truyền Windows trong list Chương trình.

Làm theo các chỉ dẫn để chuyển các tệp và thiết lập đặt của bạn.

Truyền tệp và setup sang một máy tính chạy Windows Vista

Nếu bạn có nhu cầu chuyển dữ liệu từ một máy tính xách tay chạy Windows 7 sang một laptop chạy Windows Vista, hãy thực hiện phiên bạn dạng Dễ truyền Windows dành riêng cho Windows Vista. Để thực hiện việc này, hãy làm theo các bước sau:

Trên máy tính chạy Windows 7, gửi CD hoặc DVD Windows Vista vào

Bấm để thoát chương trình Thiết lập Windows Vista.

Bấm vào Bắt đầu, bấm vào Máy tính, bấm chuột phải vào ổ đĩa CD hoặc DVD rồi bấm vào Mở.

Mở thư mục hỗ trợ rồi mở thư mục migwiz.

Bấm đúp vào tệp Migwiz.exe.

Làm theo chỉ dẫn để bắt đầu chuyển từ Windows 7.

Sao lưu máy vi tính chạy Windows Vista

Truyền tệp và thiết lập sang một máy tính chạy Windows Vista không giống

Tính năng dễ truyền Windows được cho phép bạn sao lưu giữ các thiết lập và tệp trong tài khoản người dùng. Sau đó, bạn cũng có thể khôi phục các tệp và setup đó thanh lịch một máy tính mới. Để khởi động hào kiệt Dễ truyền Windows, hãy làm theo các bước sau:

Bấm vào Bắt đầu, nhập truyền trong vỏ hộp Bắt đầu kiếm tìm kiếm rồi bấm vào Dễ truyền Windows trong list Chương trình.

Bấm Tiếp theo. Nếu bạn được nhắc đóng các chương trình, đảm bảo rằng bạn đã lưu giữ bất kỳ tài liệu nào đã mở rồi bấm vào Đóng tất cả.

Làm theo các chỉ dẫn để truyền các tệp và mua đặt của bạn.

Phương pháp 3: sử dụng Trung trọng điểm sao lưu và khôi phục

Như là một trong biện pháp phòng ngừa, bạn có thể sử dụng anh tài Trung chổ chính giữa sao lưu giữ và phục sinh trong Windows 7 cùng Windows Vista để sao lưu tài liệu của mình.

Sao lưu laptop chạy Windows 7

Lưu ý Dữ liệu mà các bạn sao lưu bằng Trung trọng tâm sao giữ và khôi phục của Windows 7 hoàn toàn có thể chỉ được khôi phục trên hệ quản lý điều hành dựa trên Windows 7.

Bấm vào Bắt đầu, nhập sao lưu giữ trong hộp Bắt đầu tìm kiếm rồi nhấn vào Sao giữ và phục hồi trong list Chương trình.Lưu ý Nếu bạn được nhắc đóng các chương trình, đảm bảo rằng bạn đã lưu bất kỳ tài liệu nào sẽ mở và đóng các chương trình đó. Hoặc bấm chuột Đóng chương trình.

Trong Sao lưu giữ hoặc khôi phục các tệp của bạn, bấm vào Thiết lập sao lưu.

*

Chọn vị trí bạn muốn lưu lại bản sao lưu giữ rồi bấm vào Tiếp theo.Lưu ý Hãy nhớ lưu các tệp sao lưu lại vào phương tiện đi lại di rượu cồn hoặc một địa điểm mạng.

Bấm vào Để Windows chọn hoặc Để tôi chọn rồi bấm vào Tiếp theo.

Đưa ra các lựa chọn phù hợp rồi bấm vào Tiếp theo hoặc Lưu cài đặt và chạy sao lưu.

Bản sao lưu lại sẽ được lưu giữ vào vị trí sao lưu.

Sao lưu máy vi tính chạy Windows Vista

Lưu ý tài liệu mà chúng ta sao lưu bởi Trung trung khu sao lưu lại và khôi phục của Windows Vista rất có thể chỉ được phục sinh trên hệ quản lý và điều hành Windows Vista.

Bấm vào Bắt đầu, nhập sao lưu giữ trong hộp Bắt đầu search kiếm rồi click chuột Sao lưu lại và phục sinh trong list Chương trình.

Bấm vào Sao giữ tệp vào Sao giữ tệp hoặc toàn bộ máy tính của bạn.

Chọn vị trí bạn muốn gìn giữ bản sao lưu giữ tệp rồi bấm vào Tiếp theo.

Chọn một hoặc nhiều đĩa mà bạn muốn sao lưu lại rồi bấm vào Tiếp theo.

Chọn một hoặc nhiều loại tệp mà bạn muốn sao lưu lại rồi bấm vào Tiếp theo.

Bấm vào Lưu tải đặt rồi bắt đầu sao lưu.

Bản sao giữ của bạn sẽ được giữ vào vị trí sao giữ đã chọn.

Phương pháp 4: Truyền tệp từ laptop chạy Windows 2000, Windows XP hoặc Windows server 2003

thực hiện Trình chỉ dẫn truyền tệp và setup dành cho Windows XP

Bạn rất có thể sử dụng Trình khuyên bảo truyền tệp và setup dành đến Windows XP để truyền tệp trên laptop chạy Windows XP, Windows vps 2003 hoặc Windows 2000.

Bấm vào Bắt đầu, bấm vào Tất cả chương trình, bấm vào Phụ kiện, bấm vào Công cụ hệ thống rồi bấm vào Trình trả lời truyền tệp và thiết lập đặt.

Bấm vào Tiếp theo, bấm vào Máy tính cũ rồi bấm Tiếp theo.

Chọn cách bạn muốn chuyển các tệp của mình. Nếu chọn Khác, bạn có thể lưu lại vào một vị trí mạng hoặc phương tiện di động để có thể lưu lại bản sao lưu có tác dụng hồ sơ.

Chọn nội dung bạn muốn sao lưu lại rồi bấm vào Tiếp theo.

Tài nguyên bổ sung cập nhật

Chúng tôi khuyên chúng ta những điều sau khoản thời gian thực hiện nay sao lưu giữ dữ liệu:

Không sao lưu các tệp vào phân vùng khôi phục hoặc vào cùng đĩa cứng nhưng mà Windows được cài để trên đó.Lưu ý đơn vị sản xuất tiếp tục đặt thông số kỹ thuật phân vùng khôi phục trên vật dụng tính. Thông thường, phân vùng phục sinh được hiển thị dưới dạng ổ đĩa cứng.

Luôn cất giữ phương tiện mà bạn sử dụng để sao lưu lại ở vị trí bảo mật nhằm mục tiêu tránh việc tầm nã nhập trái phép vào các tệp của bạn.

Hãy nỗ lực cất giữ lại ở vị trí chống cháy phương pháp biệt với địa chỉ của máy tính. Ko kể ra, hãy cân nặng nhắc mã hóa dữ liệu sao lưu.