Cách Mở Follow Trên Facebook Vô Cùng Đơn Giản, Ai Có Thể Theo Dõi Tôi Trên Facebook

-

Một thông tin tài khoản Facebook cá thể chỉ được kết chúng ta tối đa 5.000 người, nhưng số lượng người được đăng ký theo dõi thì ko giới hạn. Do thế, mở nút “Theo dõi” Facebook là một lựa lựa chọn hữu ích.

Bạn đang xem: Cách mở follow trên facebook


Tính năng "Theo dõi" (Follow) bên trên Facebook siêu hữu ích, độc nhất là với mọi người có rất nhiều mối quan hệ. Lúc mở khả năng này, đông đảo người đều phải sở hữu thể cập nhật trên News Feed của mình các bài viết công khai của bạn, trong lúc chưa cần kết bạn.

Một tài khoản Facebook cá nhân chỉ được kết các bạn tối đa 5.000 người, nhưng số lượng người được đăng ký theo dõi thì ko giới hạn. Do thế, đây là cách tốt để người dùng Facebook kết chúng ta có chọn lọc, nhưng vẫn bảo đảm an toàn giữ liên hệ với các người.

Nếu không biết cách mở nút "Theo dõi" trên trang Facebook cá nhân, đầy đủ người hoàn toàn có thể tham khảo hướng dẫn không thiếu thốn các nền tảng dưới đây.

Hướng dẫn mở nút “Theo dõi” trên Facebook

Trước hết, các bạn hãy bấm biểu tượng tam giác nhỏ tuổi trên góc phải đặt chọn "Cài đặt & quyền riêng biệt tư" => "Cài đặt" (tiếng Anh là Settings & Privacy => Settings).

Trước hết, bạn hãy bấm biểu tượng tam giác bé dại trên góc phải để chọn "Cài đặt & quyền riêng rẽ tư".

 

Vào "Cài đặt".

Giờ chúng ta vào mục "Bài viết công khai" (Public Posts). Vào phần "Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi", hãy để chính sách "Mọi người". Thời điểm đó tất cả mọi người đều có thể chọn theo dõi và quan sát bạn. Hơn nữa, lúc một tình nhân cầu kết bạn, họ auto trở thành bạn theo dõi bạn.

Lưu ý, bên dưới là phần tùy chỉnh thiết lập các lựa chọn cố gắng thể, ví như "Ai gồm thể comment những nội dung bài viết công khai của bạn".

Giờ các bạn vào mục "Bài viết công khai". Vào phần "Ai rất có thể theo dõi tôi", hãy để chế độ "Mọi người". Thời điểm đó tất cả mọi tín đồ đều rất có thể chọn theo dõi và quan sát bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Pokemon Revolution Online Part 1, Hướng Dẫn Pokemon Revolution Online Phần 2

 

Bên bên dưới là phần tùy chỉnh các lựa chọn vắt thể, ví như "Ai có thể comment những bài viết công khai của bạn".

Hướng dẫn mở nút quan sát và theo dõi Facebook bởi điện thoại

Trên điện thoại, quy trình mở nút "Theo dõi" cũng không không giống nhiều. Người tiêu dùng bấm biểu tượng danh mục trên góc phải, tiếp nối cũng lựa chọn Settings & Privacy => Settings, vào Public Posts, rồi chọn cơ chế mọi người.

Hãy bấm hình tượng danh mục bên trên góc phải, kế tiếp cũng lựa chọn Settings và Privacy => Settings.

 

Vào Public Posts.

 

Tích chọn cơ chế mọi bạn (Public) nhằm mở nút "Theo dõi".

Anh Hào


Hướng dẫn chế tạo ra Facebook Avatar phiên phiên bản hoạt hình của bao gồm bạn

Người dùng vn đã rất có thể làm phiên bạn dạng hoạt hình 3D của bản thân trên Facebook, tạo cho một trào lưu mới trên mạng.

Nhiều người tiêu dùng Facebook hiện nay đang thắc mắc cách bật cơ chế theo dõi trên Facebook nhằm hiển thị con số người sẽ theo dõi bạn. Đây là 1 trong những tác dụng của social Facebook, giúp người dùng hoàn toàn có thể biết được ai đang quan tâm đến mình hoặc những nội dung bản thân đăng download công khai. Hãy cùng mày mò cách bật chế độ người theo dõi và quan sát trên Facebook và thực hành ngay nhé.


1. Bật chính sách theo dõi bên trên Facebook có chức năng gì?

Nhiều người chưa biết cách bật chế độ theo dõi trên Facebook cũng giống như thực hiện điều này mang đến tiện ích gì vào suốt quá trình sử dụng mạng làng mạc hội bậc nhất toàn cầu. Thực tế, việc mở theo dõi có đến cho mình một số ích lợi đáng vồ cập như sau:

Nhận được con số người quan sát và theo dõi cao giúp tăng mức độ uy tín của bạn. Đây là trong số những yếu tố quan trọng mà những chúng ta kiếm tiền online cần đến.Tăng thêm vẻ bài bản cho trang cá nhân
Cho phép người khác theo dõi bài xích đăng, bản tin của công ty mà không nên kết bạn
Tăng lượt tương tác cho những bài đăng, hình ảnh của bạn
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status
kynanggame.edu.vn - phiên bản quyền trực thuộc về Di Động Việt.


kynanggame.edu.vn - bạn dạng quyền nằm trong về Di Động Việt.