Cách mở khóa sheet trong excel vô cùng đơn giản, 2 cách mở khóa, khóa sheet trong excel

-

Vâng ! nếu như bạn là một nhân viên cấp dưới văn phòng hay nhân viên cấp dưới kế toán thì việc tổng kết, dự toán hay thống kê lại số liệu trong file Excel là 1 trong những trong những công việc rất quan liêu trọng, và yên cầu độ mức đúng mực cũng như bảo mật thông tin thông tin rất là cao.

Bạn đang xem: Cách mở khóa sheet trong excel

Đa phần các trường hợp như vậy chúng ta hay sử dụng đến công cụ đảm bảo dữ liệu Protect Sheet nhằm không ai hoàn toàn có thể chỉnh sửa những nội dung của bảng tính, khi bạn chưa cho phép.

Hay nói theo cách khác dễ đọc hơn, đó là các bạn thường đặt mật khẩu mang lại file Excel của người sử dụng đúng không ?!

Tuy nhiên, vì một nguyên nhân chết tiệt như thế nào đó khiến bạn không để ý mật khẩu của tệp tin Excel. Vậy đề xuất làm cố nào để chỉnh sửa, hoặc sao lưu toàn bộ dữ liệu vào bảng tính Excel để làm việc hiện thời đây?


Vâng, nếu bạn đang chạm mặt rắc rối đó thì đó chính là bài viết dành đến bạn.

Xem thêm: Cách Vào Repair Your Computer Win 7 Tin Học Vera Star Computer

Trong bài viết này blogchiasekienthuc.com sẽ share với các bạn 2 cách phá mật khẩu file Excel, bẻ khoá Password Protect Sheet công dụng nhất hiện giờ mà mình biết đến. Giúp bạn cũng có thể mở tệp tin Excel để gia công việc như bình thường.

Đây là hình ảnh sau lúc Sheet đã bị khóa, có nghĩa là khi chúng ta click vào ô bất kỳ trong tệp tin Excel đang nhận được thông báo yêu ước mở khoá Unprotect Sheet như hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ cách 4: các bạn bấm Yes và đợi trong giây lát để chương trình bắt đầu quá trình pass. Với nếu thành công xuất sắc thì sẽ lộ diện một thông tin hiện ra, còn ngược lại thì nó cứ con quay hoài vậy thôi