Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Từ Win 8 Lên Win 10 Từ Windows 8, Cách Nâng Cấp Windows 10 Từ Windows 7, 8, 8

-

Đã rộng 3 năm tính từ lúc thời điểm Microsoft thông báo dứt hỗ trợ người dùng nâng cấp cho lên Windows miễn tổn phí từ Windows 7, Windows 8/8.1 lên Windows 10.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp từ win 8 lên win 10

Windows 7 đã chấm dứt hỗ trợ. Tuy thế Microsoft vẫn liên tiếp lặng lẽ hỗ trợ người dùng tăng cấp miễn tổn phí này. Nếu bạn đang áp dụng Windows 7 giỏi Windows 8/8.1 bản quyền, bạn vẫn hoàn toàn có thể Upgrade lên Windows 10 hoàn toàn miễn phí.

*
Nâng cung cấp lên Windows 10 miễn phí

Bài viết này, Hotromicrosoft đã hướng dẫn bạn cách nâng cấp từ Windows 7, Windows 8/8.1 lên Windows 10 bạn dạng quyền miễn phí.


Nội dung vào bài


Cách tăng cấp Windows 10 bạn dạng quyền

Nâng cung cấp Windows 10 chuyển động như gắng nào?

Nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay Windows cùng với Key Windows 7 (hoặc Windows 8) bản quyền được kích hoạt, các bạn có thể tăng cấp lên Windows 10 chỉ bởi vài cú nhấp chuột. Laptop của bạn sẽ nhận được một khóa Windows 10 phiên bản quyền, được kích hoạt y hệt như nó chuyển động trong Windows 10.

Bạn cũng có thể nâng cấp máy vi tính Windows bằng phương pháp cài đặt mới Windows 10, trong cả khi máy tính không thiết đặt hệ quản lý nào. Bạn chỉ cần cung cung cấp Key Windows 7 (hoặc Windows 8) là đúng theo lệ.

*
Nâng cấp cho từ Windows 7 lên Windows 10 free. Hiện Windows 7 đã xong xuôi hỗ trợ

Tuy nhiên, không tất cả gì đảm bảo an toàn điều này sẽ hoạt động mãi mãi. Qua kiểm tra, cách thức vẫn chuyển động vào ngày 14 tháng một năm 2020. Một ngày nào kia Microsoft có thể dừng năng lực này. Một khi bạn đã nâng cấp thành công, khóa Windows 10 phù hợp lệ sẽ tiếp tục vận động ngay cả khi Microsoft hoàn thành cho phép tăng cấp trong tương lai.

**Lưu ý quan trọng: Nếu máy vi tính nâng cung cấp thuộc về cá nhân, gia đình. Bạn không phải bận tâm lắng. Nhưng nếu các bạn là tổ chức, doanh nghiệp, tôi không vững chắc việc upgrade này vừa lòng lệ. Doanh nghiệp lớn vẫn có khả năng bị phạt khi xem xét doanh nghiệp có tuân hành các pháp luật trong thỏa thuận hợp tác cấp phép.

Cách upgrade Windows 10 phiên bản quyền

Sao lưu dự phòng trước khi tăng cấp Windows 10

Dù thừa trình nâng cấp không xóa tài liệu của bạn. .Tuy nhiên tôi vẫn khuyễn cáo bạn nên sao lưu các dữ liệu và thông tin trước khi thực hiện.

Quá trình sao lưu bao hàm cả Key Windows 7 hoặc Windows 8 của bạn. Bạn cũng có thể tìm Product Key Windows 7 hoặc Windows 8 bên trên tem COA dán dưới máy. Hoặc sử dụng phần mượt soi key download tại đây.

Tiến hành upgrade lên Windows 10

Truy cập trang mua ISO và Update Windows 10 tự Microsoft tại đây.

*
Tải công cụ media Creation Tool để tăng cấp lên Windows 10

Tải phần mềm Media Creation Tool này về máy của khách hàng và khởi chạy ứng dụng.

Nếu bạn đang làm việc ứng dụng trên nền Windows 7 hoặc Windows 8, bạn chỉ việc chọn Upgrade this PC now.

*
Nâng cấp cho miễn tầm giá Windows 7 lên Windows 10

Nếu chúng ta chọn cài mới Windows 10, bạn cần tải ISO Windows 10. Trong quy trình cài đặt, bạn cần nhập Key Windows 7 hoặc Windows 8 bản quyền chúng ta có.

Sau khi tăng cấp Windows 10

Trong quy trình nâng cấp, chúng ta cũng có thể chọn xem bạn muốn giữ tất cả các tệp trên hệ thống của bản thân hay xóa bỏ hết.

Sau khi tải đặt, chúng ta cũng có thể vào màn hình thiết lập đặt> cập nhật & Bảo mật> Kích hoạt. Bạn có thể thấy rằng hệ thống của bạn được kích hoạt với một bản thảo kỹ thuật số.

Nếu chúng ta đăng nhập vào Windows 10 bằng tài khoản Microsoft, giấy phép đó sẽ được link với thông tin tài khoản Microsoft của bạn, giúp vấn đề kích hoạt lại Windows 10 trên máy tính về sau trở nên dễ dãi hơn.

*
Windows 10 kích hoạt thành công xuất sắc và liên kết phiên bản quyền với tài khoản Microsoft

Ngay cả khi bạn thực hiện cài đặt Windows 10 mới, với câu hỏi liên kết phiên bản quyền Windows 10 upgrade với tài khoản Microsoft, Windows 10 sẽ tự động hóa kích hoạt.

Nếu nhiều người đang sử dụng Windows 7 hoặc Windows 8, 8.1 giờ upgrade lên Windows 10 là phù hợp. Windows 10 đã sắp đạt 1 tỷ thiết bị sử dụng trên toàn cầu. Bảo mật thông tin hơn, nhiều anh tài mới hiện đại & tối ưu hơn. Chúc các bạn thành công.


*

Thủ thuậthỗ trợ Microsoft làm cho sao upgrade Windows 7 lên Windows 10 upgrade lên Windows 10 miễn phí upgrade Windows 7 lên Windows 10 Phạm khắc Hòa Upgrade lớn Windows 10 không tính tiền Windows 10 ISO Windows 7 dứt hỗ trợ
Share:

Written by

*

(Mr.) Hoa Pham

Phụ trách đào tạo và giảng dạy Microsoft kênh tiêu dùng và sản phẩm từ 2011, tôi dành tình cảm mập cho thương hiệu Microsoft. Hy vọng muốn share những app cùng giá trị tuyệt vời từ Windows 10, Microsoft 365, Office.. Mang lại cho tất cả những người dùng cuối.

Windows 10 đã chính thức ra mắt 190 quốc gia, bạn cần phải nhìn thấy một thông điệp để nâng cấp. Nếu không, bạn luôn luôn có thể tải về Windows 10 ISO và cài để .

Hôm ni kynanggame.edu.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách nâng cấp cho windows 8.1 lên windows 10


Lưu ý: Trước khi bước đầu nâng cấp, chắc hẳn rằng rằng chúng ta có tất cả các tài liệu quan trọng của người sử dụng được sao lưu giữ đầu tiên. Hoặc thậm chí bạn có thể muốn thực hiện một khối hệ thống hình hình ảnh , và tạo nên một khóa khôi phục trước lúc nâng cấp. Thừa trình tăng cấp là kha khá đơn giản, nhưng luôn luôn bao gồm một cơ hội của một cái gì đó đi xiên.

Nâng cấp Windows 8.1 đến Windows 10

Thậm chí nếu như khách hàng không thấy một lời nhắn từ get win 10 ứng dụng trên thanh tác vụ, nếu những file nâng cấp đã được mua về máy vi tính của bạn, chúng ta cũng có thể bắt đầu quy trình thông qua Windows Update.


Tuy nhiên, bạn sẽ không thể tạo cho nó trải qua Windows Update trong ứng dụng Settings hiện nay đại. Nếu như bạn cố gắng, bạn sẽ thấy thông tin sau:

*

Bạn rất cần phải sử dụng các phiên phiên bản máy tính để bàn của Windows Update. Để làm cho điều đó, sử dụng các phím tắt keyboard Windows Key + X hoặc click chuột phải vào nút Start và lựa chọn Control Panel trường đoản cú menu người sử dụng – mà cũng có thể có sẵn vào Windows 10 (nó được gọi là truy vấn trình đối kháng nhanh trong 10).

Xem thêm: Cách đánh số trang từ trang thứ 2 trong word (2010, 2013, 2016, 2019) hay

*

Cuộn xuống dưới cùng của Control Panel và chọn Windows Update.

*

Ở đó các bạn sẽ thấy rằng việc upgrade Windows 10 đã chuẩn bị và chúng ta có thể bắt đầu với cùng một nút bấm.

*

Lưu ý rằng các nâng cấp rất có thể thất bại ở lần thứ nhất tiên. Tôi thử lại nó tía lần trước khi nó bắt đầu làm việc. Một khi nó bắt đầu, giống hệt như với các upgrade trong Windows 7 , các bạn sẽ cần phải chọn Accept

*

Sau đó bạn sẽ có được các lựa lựa chọn để ban đầu nâng cấp bây giờ, hoặc kế hoạch trình nó trong một ít ngày sau đó. Một đợt nữa, giống như nâng cấp cho Windows 7, chúng ta chỉ nhận được một cửa cha ngày ném lên lịch nâng cấp.

*


Sau khi nó bắt đầu, chỉ việc ngồi lại, lấy smartphone di đụng và chơi một vài Angry Birds hay 1 cái gì đó, chính vì quá trình này hoàn toàn có thể mất nhiều thời gian.

Bạn sẽ nhận được màn hình thân thuộc hiển thị bên dưới đây cho phép bạn biết khu vực mà thừa trình tăng cấp là lúc. Giả dụ nó có vẻ để treo, chỉ cần kiên nhẫn, nhất là vài tuần thứ nhất … không ít người dân đang tăng cấp cùng một lúc. Cũng chú ý rằng máy tính xách tay của các bạn sẽ khởi rượu cồn lại một vài lần, chỉ cần cho nó làm điều này.

*

Sau khi trả tất bạn sẽ nhận được một màn hình hiển thị chào lại và bạn bắt đầu cách bấm vào qua những hướng dẫn cài để lên màn hình.

Trừ khi chúng ta là đặc trưng về cách bạn có nhu cầu cài đặt Windows của bạn, chỉ việc đi với Express setup trong khi thiết đặt (so cùng với các thiết lập tùy chỉnh). Nó chất nhận được bạn để sở hữu được và chạy cấp tốc hơn hết sức nhiều, cùng nếu bạn muốn thực hiện ngẫu nhiên điều chỉnh, bạn cũng có thể làm điều đó sau này.

*

Nó cũng sẽ cho mình biết về các ứng dụng mới như âm nhạc , Truyền hình cùng phim Store, hình ảnh, cùng mớitrình coi xét web . Với sau đó chúng ta cũng có thể đăng nhập với tin tức tài khoản Microsoft bạn sử dụng cho Windows 8.1.

Tiếp theo, bạn sẽ cần nên chờ một chút trong những khi Microsoft tùy chỉnh các ứng dụng của chúng ta và nhận được đa số thứ chuẩn bị sẵn sàng cho bạn .

*

Khi đã xong, các bạn sẽ được đưa đến Windows 10 laptop để bàn mới của khách hàng và bao gồm thể bắt đầu kiểm tra ra toàn bộ các tuấn kiệt mới lạnh lẽo như bắt đầu menu Start , Cortana , và action Center.

*

Cũng yêu cầu nhớ rằng đã có bạn dạng cập nhật đang đợi bạn. Windows 10 yêu cầu các bạn cài đặt bản cập nhật trường đoản cú động, vì đó các bạn sẽ có được bọn chúng mà ko cần để ý đến về nó. Nhưng, nếu bạn muốn chắc chắn rằng chúng ta đã cập nhật tất cả đông đảo thứ tức thì lập tức, sau khi upgrade xong, đi mang lại Settings > Update và Security > check for Updates .

*

Nếu bạn đang chạy Windows 7 và mong muốn nâng cấp, bình chọn hướng dẫn mỗi bước của chúng tôi: Làm vắt nào để upgrade Windows 7 mang đến Windows 10 .

Đối với các mẹo, thủ thuật, cùng làm cố kỉnh nào để bài viết về biện pháp sử dụng các hệ điều hành mới, hãy chắc chắn để đọc qua shop chúng tôi lưu trữ nội dung bài viết Windows 10 . Shop chúng tôi đang bổ sung cập nhật thêm nội dung bài viết mới hàng ngày!

Ngoài ra, đối với sâu chuyện của Windows 10 hoặc các thắc mắc cụ thể mà bạn cũng có thể có, gia nhập miễn tầm giá của shop chúng tôi Windows 10 lốt .