Bảng ngọc darius mùa 13, cách nâng đồ cho darius mùa 12, bảng ngọc darius, lên đồ darius mùa 13 mới nhất

-
Bảng ngọc Darius mùa 12 và bí quyết lên thứ Darius guide những trang bị lối chơi Darius build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách nâng đồ cho darius


Bảng Ngọc Darius

Bảng ngọc Darius mùa 12 sẽ update hàng tuần theo phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị – Đại tướng Noxus.


*
Bảng ngọc Darius Top

Darius -> Đắc chiến hạ -> vận tốc đánh -> Chốt chặn cuối cùng Chinh Phục


Xem tướng tương khắc và chế ngự Darius – Đại tướng Noxus cùng bảng bổ trợ Diana mùa 12 Vầng Trăng bi thảm tại đây.


Phép bổ trợ Darius

*
*

Khi bạn muốn hỗ trợ bè phái tốt dịch chuyển sẽ là sự việc lựa chọn hợp lý, ngoài ra nó cũng giúp Darius khá nhiều trong ngôi trường hợp gặp phần đa tướng có khả năng cấu rỉa mạnh.

Tăng tốc cũng cực ký phù hợp với Darius, giúp câu hỏi tiếp cận áp sát kim chỉ nam liên tục gây liền kề thương + Tốc biến nữa, khó khăn có đối thủ nào chạy ra khỏi tầm tay của Đại tướng.

Nếu muốn hổ báo thắng đường ngay từ trên đầu hãy mang Thiêu đốt để sở hữu mạng thăng tiến sức khỏe sớm.

Điểm táo bạo và yếu đuối Darius

Điểm mạnh:

– Khả năng lăn ước tuyết cực mạnh.

– Lượng cạnh bên thương lúc đầu tốt, trường hợp được đùa trong giao tranh tài năng gây gần kề thương siêu phệ kèm với đó là độ trâu bò gồm thừa.

– kĩ năng đì đường số đông các địch thủ cực cao ngay từ trên đầu trận.

– Chiêu Q góp Darius hoàn toàn có thể hồi phục khá tốt, quan trọng đặc biệt khi có nhiều mục tiêu.

– cùng với nội trên Xuất Huyết mang đến lợi vậy solo tay đôi dũng mạnh mẽ, không ngán các tướng tanker ngày tiết trâu – có điểm mạnh lớn trước những tướng tay ngắn

Điểm yếu:

– Tầm tiến công ngắn, không có kỹ năng áp liền kề tức thời

– sợ hiệu ứng kiềm chế cứng.

– cần có chút thời gian để tích điểm nội tại, nếu còn muốn gây damge bạo phổi nhất.

– trong giao tranh cần có chiêu cuối để phát huy rất là mạnh

– Darius thiếu sự cơ động cũng như những kỹ năng khống chế cứng, sẽ khiến Darius bị động và dễ dẫn đến thả diều.

– Việc bổ sung cập nhật thêm trang bị làm tăng vận tốc chạy khá cần thiết cho Darius, đặc biệt quan trọng về cuối game.

Bảng năng lực Darius

Thứ trường đoản cú nâng năng lực Darius max Q -> E -> W:

*
Tàn Sát Q: kĩ năng gây liền kề thương bao gồm của Darius, cần nâng tối đa đầu tiên. địch thủ trúng buộc phải lưỡi rìu đã nhận cạnh bên thương to hơn nhiều đối với cán rìu, nên hay xem xét tới khoảng cách của phương châm khi tung ra giải pháp này nhé. Đánh Thọt W: tăng tối đa sau cùng, chỉ nâng một điểm trong ba lever đầu để có hiệu ứng làm đủng đỉnh trong cỗ combo. Cùng với lượng làm chậm tới từ hai phương pháp này thì Darius sẽ có công dụng cấu huyết cực tức giận nếu kẻ thù dám lại gần. Bắt Giữ E: với nội tại xuyên giáp theo %, Bắt giữ lại sẽ phải nâng về tối đa máy hai để Darius sở hữu các xuyên liền kề nhất hoàn toàn có thể về giữa trận, góp Đại tướng Noxus hoàn toàn có thể gây cạnh bên thương tốt cả trên rất nhiều tướng tank đỡ đòn. Máy Chém Noxus R: tăng đúng theo lever của Darius.

Nội tại – Xuất Huyết

Darius tung ra các pha ra đòn đánh với cùng một sự giám sát vô cùng chính xác, buộc kim chỉ nam phải bị Xuất Huyết. Cảm giác này có thể cộng dồn lên tới mức tối đa năm lần. Nếu đối phương bị xuất huyết tại mức tối đa, Darius sẽ nhận ra hiệu ứng sức mạnh Noxus, cộng thêm một lượng cạnh bên thương lớn.

Tàn gần kề – Q

Darius múa rìu xung quanh mình. Những đối thủ trúng nên lưỡi rìu vẫn nhận các sát yêu quý hơn rất nhiều kẻ bị trúng cần cán rìu. Darius vẫn hồi ngày tiết lại phụ thuộc vào số tướng mạo bị lưỡi rìu chém phải.

Darius được hồi 12% số Máu đã mất dựa trên số tướng tá địch bị tiến công bởi lưỡi rìu (tối đa: 36%).

Đánh Thọt – W

Đòn đánh tiếp nối của Darius tiến công vào huyết mạch của đối phương. Khi bị rã máu, nàn nhân sẽ bị giảm vận tốc Di chuyển.

Đòn tiến công thường tiếp theo sau của Darius gây giáp thương vật lí và có tác dụng chậm kim chỉ nam đi 90% trong một giây.

Đánh Thọt hồi lại lượng năng lượng và một nửa thời gian hồi chiêu nếu tàn phá được mục tiêu.

Bắt duy trì – E

Darius cường điệu hóa chiếc rìu của mình, khiến sát thương trang bị lí của hắn vứt qua một số trong những phần trăm gần kề của mục tiêu. Khi được kích hoạt, Darius đang quét kẻ địch bằng loại rìu của mình và kéo chúng đến ở bên cạnh hắn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Pin Đồng Hồ Đeo Tay Đúng Cách, Hướng Dẫn Tự Thay Pin Đồng Hồ Đeo Tay Tại Nhà

Kích hoạt: Kéo những đối phương trước mặt lại sát Darius cùng làm lừ đừ chúng 40% trong một giây.

Chiêu cuối – Máy Chém Noxus

Darius nhảy xổ vào trong 1 tướng địch rồi tấn công bằng một cú bửa chí tử, gây tiếp giáp thương chuẩn. Lượng liền kề thương sẽ ngày càng tăng dựa trên phần lớn điểm cùng dồn Xuất tiết trên mục tiêu. Nếu sản phẩm Chém Noxus là đòn kết liễu, kỹ năng này rất có thể được tái thực hiện trong một khoảng thời hạn ngắn.

Nhảy xổ đến một tướng mạo địch cùng tung một cú bổ chí tử, khiến 100/200/300 (+) gần kề thương chuẩn. Với mỗi điểm cộng dồn Xuất máu trên mục tiêu, sản phẩm Chém Noxus tạo thêm 20% ngay cạnh thương.

Sát thương về tối đa:

Nếu lắp thêm Chém Noxus kết liễu một mục tiêu, Darius rất có thể tái sử dụng chiêu này trong vòng 20 giây.

Ở cung cấp thứ 3, thứ Chém Noxus sẽ được giải phóng trọn vẹn – loại bỏ Năng lượng tiêu tốn và nếu vật dụng Chém Noxus là đòn kết liễu thì thời hạn hồi chiêu sẽ được hồi lại ngay lập tức lập tức.

Cách lên vật dụng Darius

Các trang bị thuở đầu cho Darius

*
 + 
*

Khiên Doran và Bình máu là 2 trang bị mở đầu được bạn chơi yêu quý và thực hiện nhiều đến Darius, nếu như khách hàng tự tin trước đối thủ hoàn toàn có thể chọn Kiếm Doran

Lên giầy cho Darius

*
 > 
*
 > 
*

Giày Ninja: đây là một trong sự lựa chọn sử dụng nhiều mang đến Darius, nếu đi mặt đường với Top pháp môn sư hoặc tướng tá có tài năng khống chế chúng ta cũng buộc phải lên Giày Thủy Ngân

Trang bị thiết yếu Darius

*

Cung cấp hàng tá chỉ số hữu dụng cần thiết, quan trọng việc tăng tốc độ độ di chuyển -> rất bổ ích bởi Darius khá lờ đờ không có kỹ năng tiếp cận nhanh.

Các trang bị tùy lựa chọn Darius

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên đồ gia dụng Darius Top

Móng vuốt: là sản phẩm lớn thứ 2 nêu ưu tiên lên mang đến Darius, vừa bao gồm sát thương, vừa tăng độ chống chịu trâu bò cả STVL cùng SMPT mang lại đại tướng.

Giáp liệt sỹ: như đang nói trên Darius khá đù trong việc di chuyển, cho nên vì vậy Giáp liệt sỹ sẽ giải quyết được sự việc này, nó góp tăng kỹ năng đi đường cũng tương tự tiếp cận phương châm nhanh cho Darius.

Giáp tâm linh: tăng thời gian hồi chiêu và phòng phép -> góp Darius mạnh khỏe hơn khi cạnh tranh với rất nhiều tướng pháp sư

Giáp thiên thần: vị phải lao vào giao tranh khá nhiều, máy này sẽ khiến Darius bình an và sáng sủa hơn lúc trở về cuối game.

Darius mùa 13: hướng dẫn cách lên vật dụng Darius cỗ trang bị new Chùy phản Kích cùng bảng ngọc Darius phù hợp với bí quyết đánh của Darius. Guide Darius và giải pháp build đồ mạnh mẽ nhất vị trí mặt đường trên, full combo kynanggame.edu.vn.


*

Darius

Update 13.1


*

*

*
       

*
       

*
    

*

*

*

*
    

*

*


Trang bị chính

*
*

Ngọc Chinh Phục: giúp cộng thêm lượng gần kề thương lớn trong những lúc giao tranh.Ngọc Đắc Thắng: Giết kẻ thù bằng chiêu cuối, tăng ngay cạnh thương với hồi 15% máu.Ngọc Huyền Thoại: né bị đối thủ ck CC bất tỉnh.Ngọc hèn Chém Ân Huệ: kết liễu các đối thủ nhanh hơn.

Tướng đi con đường trên giao tranh với Darius là Camille "bóng thép". Được sử dụng nhiều trong cá trận chung kết. Biện pháp lên trang bị Camille

*
ở bình thường kết như làm sao xem nhé.

Cách lên trang bị Darius

*

Bộ bộ đồ hòa chỉnh cho Darius để có chức năng sát yêu đương cao và chống chịu tốt gồm những trang bị như sau:

Giày bạc: Tăng 65 vận tốc di chuyển, giảm các hiệu ứng làm chậm
Rìu đen: Gây ngay cạnh thương đồ lý lên đối thủ
Giáp chổ chính giữa linh: tăng 30% máu
Giáp Liệt Sĩ: Tăng vận tốc di chuyển
Giáp Thiên Thần: phục lại tướng vẫn hi sinh với 50% máu và 30% năng lượng tối đa.Móng vuốt Sterak: Nếu nhấn đủ 400 mang lại 1800 ngay cạnh thương vào 5 giây thì sẽ sở hữu được hiệu ứng Cơn Thịnh Nộ.

Cách nghịch Darius

Combo 1

*

Combo 2:

*

Vào đầu game chúng ta có thể sử dụng Tàn giáp (Q) bởi nó có 2 phạm vi tác động. Cùng với lứa rìu mặt ngoài, đối phương sẽ bị nhận thêm gần cạnh thương, các bạn được hồi máu. Trong trường hợp kẻ địch bị trúng rìa bến vào thì giáp thương sẽ không được cao, cũng không được hồi máu mang lại bạn, ko được cộng dồn điểm. Chú ý khi sử dụng Tàn ngay cạnh này, bạn phải căn bị trí làm thế nào để cho khiến địch thủ bị tiếp giáp thương các nhất. Đặc biệt, ko được quá làm dụng Tàn Sát. Chính vì khi đó, các bạn sẽ bị đưa lên đường cao, auto trở thành mục tiêu của đa số tướng đối thủ đang đi rừng.

Trong quy trình giữa game, hãy quan tiền sát bản đồ liên tục để rất có thể Dịch Chuyển cho những quanh vùng nóng một cách nhanh lẹ nhất. Giao đoạn cuối game, hãy chọn thời điểm phù hợp để bất ngờ lao lên (Tốc thay đổi + Bắt Giữ). Lúc đó, hãy nỗ lực ra Tàn ngay cạnh trúng đích để được hồi tiết nhiều.

Vị trí của Darius

Đường trên

Phép hỗ trợ Darius

*

Các phép bổ trợ của Darius gồm những: Tốc biến, Thiêu đốt, dịch rời và tăng speed . Vào đó, chức năng cụ thể của những phép cỗ trợ này như sau:

Tăng tốc: dùng để làm tiếp cận áp sát phương châm để gây liền kề thương liên tục
Tốc biến: dịch rời tức thời
Thiêu đốt: bao gồm mạng thăng tiến sức khỏe sơm, tự đó rất có thể mạnh tay win đường tức thì từ đầu.Dịch chuyển: có công dụng cơ đụng hơn, tuyệt nhất là giữa những trường hợp nên thoát do gặp gỡ những tín đồ có kỹ năng cấu rỉa mạnh.

Điểm mạnh & yếu Darius

Điểm mạnh mẽ của Darius đó là năng lực lăn cầ tuyết lớn, lượng ngay cạnh thương bàn đầu tốt. Kĩ năng solo bạo dạn mẽ. Đặc biệt có lợi thế trước các tướng tay ngắn. Về hạn chế, Darius gồm tầm tấn công khá ngắn, cần thiết áp tiếp giáp tức thời. Quanh đó ra, tướng mạo này còn sợ hiệu ứng chế ước cứng và mất thời dian nhằm tích điểm nội trên trong ngôi trường hợp mong mỏi gây đòn gần cạnh thương to gan nhất. Cũng chính vì thiếu sự cơ động nên các bạn cần bổ sung cập nhật thêm trang bị làm cho tăng tốc mang lại Darius, tốt nhất là sinh sống cuối game.

Bảng tài năng Darius

*

Bảng kĩ năng của Darius gồm nhiều năng lực khác nhau, rõ ràng như sau:

Tàn tiếp giáp Q: năng lực này có công dụng gây liền kề thương cao, vừa có thể cấu máu, vừa đẩy bộ đội và hồi lại máu đến tướng. Bạn phải lưu ý nâng cao kỹ năng này đầu tiên.Đánh Thọt (W): bổ sung cập nhật sát mến cho các đòn cơ bản. Đồng thời kĩ năng này cũng làm phương châm bị ngưng trệ nhiều
Bắt duy trì (E): có chức năng tăng xuyên giáp.Máy Chém Noxus: gây ra một lượng gần kề thương chuẩn chỉnh cực lớn.

Khắc chế Darius

*

Các tướng tương khắc và chế ngự Darius gồm có: Gnar, Renekton, Riven, Camille, Irelia. Trong các số đó đáng gờm tốt nhất Gnar. Khả năng xả thân của Darius bị Gnar tương khắc bằng Ném Boomerang cùng Nhún Nhảy. Đồng thời, Gnar cũng có thể farm với cấu tiết Darius từ khoảng cách an ninh khá xa. Dạng vĩ đại của Gnar cũng rất đáng lo ngại.

Với Riven, Darius sẽ có tác dụng ngang ngửa nhau. Cơ mà khá có hại ở vấn đề là chỉ cần có sự trợ giúp từ fan đi rừng hay gồm có outplay là sẽ gây nên nhiều phiền toái với mặt còn lại. Đặc biệt là Darius không có công dụng đào thoát nhiều, ngoại trừ Tốc Biến.

Renekton bao gồm độ gần kề thương tương đồng với Darius nhưng có ích thế là không tốn tài nguyên nhằm triển khai. Ko kể ra, tướng mạo này cũng có cơ độ giỏi hơn. Với Renekton sẽ đã bên trên 50 Nộ thì Darius rất cần được thực sự cẩn trọng. Bởi vì khi đó các kĩ năng của tướng mạo này các được cường hóa, tạo ra độ liền kề thương lớn hơn hẳn.

Với phần đa thông tin công ty chúng tôi mới cung ứng trên trên đây về Darius , chúc chúng ta sớm dành được những trận đấu thích thú nhất. Cuối cùng, nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào không giống liên quan, hãy nhằm lại comment phía dưới để được chúng tôi hỗ trợ mau chóng nhất.