Cách nâng thông thạo 6 và 7, cách xem điểm thông thạo tướng liên minh

-
e
Sports đột kích Video video Tin game Làng Game công nghệ Giải trí bạn tủ sách

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | VNGTrang chủ
Fanpage

Nếu bạn vẫn còn đó lăn tăn không biết unlock thông thạo tướng cung cấp 6 và 7 như vậy nào, hãy tham khảo thử nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách nâng thông thạo 6


Ra mắt cách đó cũng đã gần 1 năm, tính năng thông thạo tướng trong Liên minh huyền thoại nhận được phản hồi tương đối tích rất của cùng đồng. Tuy nhiên, xuyên suốt trong quy trình cày Thông thạo, nhiều game thủ nhận ra ngoài câu hỏi thêm biểu tượng in-game để trưng chơi, tính năng này có vẻ vẫn còn đó thiếu đồ vật gi đó. Từ từ mọi người dân có vẻ không còn mặn mà lắm cùng với Thông thuần thục tướng.

Để thông thạo tướng hấp dẫn bạn trong thời hạn tới, Riot quyết định tạo nên thêm thông thạo bậc 6 với 7, nhưng phương pháp để đạt được bọn chúng hơi không giống so với bình thường một chút và chúng ta chỉ rất có thể làm được thông qua chế độ Chế chế tạo ra Hextech mà lại thôi.

*

Theo đó, kể từ bây giờ ngoài đa số trang bị sẽ tiến hành rơi ra bỗng dưng khi mở hậu sự cùng chìa khoá, nay sẽ có được thêm Thẻ Thông thạo nữa. ở kề bên việc Thẻ Thông thạo đã rơi ra lúc đạt rank S hoặc S+ so với từng vị tướng, cũng rất có thể mua trong cửa hàng. Bỏ những nguyên vật liệu vào chế tạo Hextech và bạn sẽ đúc thành công Thông thành thục bậc 6 cùng 7!!!!


Đánh được hạng S đang có thời cơ rớt ra Thẻ Thông thạoLấy 2 Thẻ thông thuộc bỏ vào chế tạo Hextech và chế ra thông thuộc cấp 6

Thông thành thục bậc 6 đề nghị :

2 Thẻ Thông thạo500 lung linh Xanh Dương hoặc mảnh tướng/ mảnh tướng vĩnh viễn của vị tướng mong mỏi nâng cấp
Tướng đã thông thạo bậc 5

Thông nhuần nhuyễn bậc 7 yêu cầu :

3 Thẻ Thông thạo600 Tinh hoa Xanh Dương hoặc mảnh tướng/ miếng tướng vĩnh viễn của vị tướng ý muốn nâng cấp
Tướng đã thông thạo bậc 6

Vậy thì để lên trên được thông thạo Bậc 6 với 7 thì game thủ bọn họ được lợi gì? Theo như huyết lộ, kế bên việc đổi khác biểu tượng thông thuộc trong gameplay, chúng ta còn mở khoá đượ biểu tượng hero “Thông thành thục bậc 6 cùng 7” cho vị tướng mạo đó. Thậm chí, phù hiệu màn hình hiển thị tải cùng cả biểu ngữ cũng được làm trông… cao cấp hơn đến xứng tầm thông thuộc bậc 6 và 7.

Hi vọng với bài viết này các bạn đã sở hữu được cái nhìn tổng thể về cách sản xuất thông nhuần nhuyễn bậc 6và 7, còn mong chờ gì nữa, cùng bắt tay vào cày Thẻ thông thuộc thôi nào.!!!

H&#x
E9; lộ “Biệt hiệu” si&#x
EA;u độc đ&#x
E1;o mang lại từng vai tr&#x
F2; ở chế độ th&#x
F4;ng thạo tướng LMHT cấp 6 v&#x
E0; 7
*

*

Sắp tới, chế độ th&#x
F4;ng thạo tướng Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại cấp 6 v&#x
E0; cấp 7 sắp tới tay game thủ tr&#x
EA;n to&#x
E0;n thế giới với những biểu tượng mới, t&#x
ED;nh năng mới v&#x
F4; c&#x
F9;ng tuyệt vời.


Ra mắt cách đó khoảng 8-9 tháng, tính năng thông thuộc tướng vào Liên Minh Huyền Thoại cũng nhận thấy phản hồi tương đối tích rất của xã hội game thủ. Tuy nhiên, xuyên thấu trong quy trình tính năng này phát triển, mọi tín đồ vẫn vướng mắc về thông thuộc tướng vì chưng ngoài vấn đề thêm hình tượng ingame, thiên tài này như kiểu quăng quật ngỏ vậy. Vì chưng đó, trải dần dần theo thời gian, xã hội không còn quá thân yêu tới thông thạo tướng nhiều như lúc trước nữa.


*

Riot đã từng hứa sẽ hỗ trợ nhiều phần thưởng bất thần và táo bạo cho tất cả những người chơi trên toàn trái đất nhưng đáng tiếc, chờ đợi chờ ngóng mãi, những lời hứa ấy trở thành lời hứa hẹn xuông những hơn. Dòng cảnh cày cuốc mãi một tướng mà lại không được đồng ý ngày một khiến cho giới game thủ cảm thấy ức chế và mất lòng tin dần.

Và new đây, Riot đã thiết yếu thức ra mắt sẽ cho trình làng tính năng cực mới trong thời hạn tới: “Thông nhuần nhuyễn tướng cấp cho 6 và cấp 7, nhằm giao hàng mục đích tích lũy mảnh vỡ sản xuất Hextech”. Tuy nhiên, rất có thể các bạn sẽ phải sử dụng IP hoặc những mảnh ghép để tăng cấp độ thông thạo tướng lên cấp độ 6 hoặc cấp 7 chứ không hề còn auto nâng như cấp cho 1 – cung cấp 5. Rõ ràng Riot đã bật mí như sau:


*

Thông nhuần nhuyễn tướng chỉ gồm cấp 1 - cấp 5.


- Tất toàn bộ cơ thể chơi (không nên biết bạn đã sở hữu toàn cục tướng tuyệt chưa) hoàn toàn có thể sử dụng mảnh tướng trùng cùng với tướng mà lại bạn đã chiếm lĩnh để nâng cấp tối đa thông thạo Tướng của vị tướng tá đó, tối đa lên 7.

- Điều này đã giúp bạn có thể tăng cấp về tối đa của thông thạo Tướng lên, tuy vậy hãy nhớ, nó không tăng điểm thông thuộc hay mở bất kể phần thưởng tương quan nào (trừ khi bạn đã có đủ điểm thông thuộc tướng của cấp 6 hoặc 7, và trong trường vừa lòng đó, các bạn sẽ lập tức nhận được số đông phần thưởng phù hợp).

Ví dụ: ai đang sở hữu Jax, sau đó bạn thực hiện mảnh Jax, các bạn sẽ có thể upgrade tối đa của thông thuộc Tướng Jax lên 6.

- cạnh bên đó, bạn có thể kết phù hợp 3 mảnh thông thuộc tướng để được mở thêm một cấp thông thạo của bất kể vị tướng nào bạn chọn.

Ví dụ: Bạn áp dụng 3 mảnh tướng bỗng dưng để upgrade Thông thạo Tướng và sẽ sở hữu một đồ họa hiện ra chất nhận được bạn chọn vị tướng mạo mà bạn muốn tăng cấp Thông Thạo. Chúng ta chọn Renekton, cấp thông thuộc tối đa của tướng này sẽ lên 6.

Xem thêm: Cách đặt tên instagram chất, cách đặt tên instagram theo tên 2023


*

Biểu tượng thông thạo tướng cung cấp 4, cung cấp 5, cấp cho 6 và cung cấp 7.


Cụ thể, tín đồ chơi rất có thể thu thập các mảnh vỡ bằng cách chơi thật nhiều trận đấu cùng bạn bè trong Rank hoặc đấu thường nhưng cần đạt điều kiện nhất định tới từ Riot. Chưa tạm dừng ở đó, fan chơi cũng thể tiêu hao IP hoặc RP để mua chúng trong cửa hàng và thực hiện mục đích của mình. Như công ty chúng tôi được biết, rất nhiều game thủ việt nam đang sở hữu hàng nghìn ngàn IP cùng không biết cách làm gì, giờ đồng hồ là lúc nhằm các chúng ta có thể tậu dễ chịu và thoải mái những thứ chúng ta yêu thích.


Rất các IP còn tồn kho theo chúng tôi được biết.


Trong vượt khứ, nhà desgin Riot vẫn đặt tên hiệu cho 6 vai trò khác biệt bao gồm: sát thủ - Đấu Sĩ - pháp sư - Xạ Thủ - cung ứng - Đỡ Đòn sinh sống 5 lever thông thuần thục tướng. Ví dụ như sau:


Biệt hiệu mang lại 6 vai trò từ cấp 1 - cấp cho 5.


Và bây giờ, Riot quyết định bổ sung cập nhật thêm biệt hiệu cho thông thạo tướng cấp độ 6 và cấp độ 7.

Sát thủ – cung cấp 6: Đao đậy (Executioner) - cung cấp 7: Bậc Thầy Tử Thần (Deathmaster).

Đấu sĩ – cung cấp 6: Kẻ Thiện Chiến (Warmonger) – cung cấp 7: Chúa Tể mặt trận (Warlord).

Pháp sư – cấp cho 6: Thầy Phù Thủy (Sorcerer) – cấp cho 7: Bậc Thầy Phù Thủy (Archmage).

Xạ thủ - cấp 6: đơn vị Thiện Xạ (Sharpshooter) - cấp cho 7: Tay Súng bắn Tỉa (Sniper).

Hỗ trợ - cấp cho 6: tín đồ Canh Gác (Sentinel) – cấp cho 7: Người đo lường và tính toán (Warden).

Đỡ đòn – cấp 6: fan Khồng Lồ (Colossus) – cấp 7: Juggernaut.

Quả thật, chế độ Thông thành thạo Tướng trong thời gian tới sẽ tạo không ít thu hút cho bạn bằng nhiều hào kiệt mới, nhiều biến đổi cực kì hấp dẫn hơi mang tính “Đỏ đen” một chút. Với chế độ Hextech Crafting, lượng IP của gamer sẽ cân bằng hơn, chưa kể nhiều yếu đuối tố mớ lạ và độc đáo còn được chứa đựng sau lưng. Chúc những game thủ tận hưởng giây phút khoan khoái cùng tính năng được cải thiện Hextech Crafting và thông thạo Tướng cung cấp 6, cấp 7 nhé.


Hextech Crafting sẽ có tác dụng sôi sục trường đấu công lý mùa 6?


Top 5 tướng tá Liên Minh huyền thoại mở giao tranh lợi hại tuyệt nhất ở thời gian hiện tại
Theo Tr&#x
ED; Thức Trẻ

Copy liên kết
link bài nơi bắt đầu Lấy liên kết
0
EA;n Minh Huyền Thoại

esports

thể thao điện tử

Riot

th&#x
F4;ng thạo tướng

Hextech Crafting

cộng đồng trò chơi thủ


*

Game
K:

kynanggame.edu.vn chịu đựng trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.