+3 Cách Nạp Tiền Thẻ Viettel, Nạp Tiền Điện Thoại Nhanh, Có Chiết Khấu

-
Hiện nay, mặt cạnh bề ngoài nạp thẻ điện thoại truyền thống, bạn dùng còn có thêm nhiều lựa lựa chọn đa dạng. Tự đó, quy trình sử dụng cũng trở thành tiện lợi và dễ dãi hơn nhiều. Trong bài viết dưới đây, Nguyễn Kim sẽ update đến bạn 10 bí quyết nạp thẻ Viettel cấp tốc chóng, đơn giản và dễ dàng nhất. Với mọi hướng dẫn có ích này, người dùng hoàn toàn rất có thể thực hiện dễ dãi mọi lúc phần đông nơi.

Hướng dẫn giải pháp nạp thẻ Viettel bằng thẻ cào nhanh, đối kháng giản

Đây là cách hấp thụ thẻ Viettel truyền thống và thông dụng độc nhất vô nhị từ trước đến nay. Chưa đến một vài thao tác làm việc thực hiện đơn giản dễ dàng trên thiết bị sẽ dùng, thông tin tài khoản ngay lập tức tiếp nối sẽ được nạp đầy với mệnh giá bán tương ứng. Tiến trình như sau:

Nạp thẻ Viettel cho mướn bao trả trước

Bước 1: Cào bỏ lớp phủ bạc bẽo trên thẻ điện thoại.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền thẻ viettel

Bước 2: Nhập cú pháp: *100*Mã số thẻ# rồi bấm nút điện thoại tư vấn điện.Bước 3: nạp tiền thành công khi tất cả tin nhắn SMS nhờ cất hộ về máy.

Cách nạp Thẻ game Garena ưu tiên Cao

Cách hấp thụ Thẻ PUBG, nạp UC cấp tốc Chóng, chiết khấu Cao

*

Nạp thẻ Viettel cho mướn bao trả sau

Bước 1: Cào vứt lớp phủ tệ bạc trên thẻ năng lượng điện thoại.Bước 2: Nhập cú pháp: *199*Mã số thẻ# rồi bấm nút điện thoại tư vấn điện.Bước 3: hấp thụ tiền thành công xuất sắc khi bao gồm tin nhắn SMS gửi về máy.

*

Cách nạp thẻ Viettel vào điện thoại cảm ứng bằng áp dụng Viettel Money

Tiền di động Viettel Money là một hệ sinh thái thương mại dịch vụ và tài chủ yếu số được cung cấp riêng cho người tiêu dùng Viettel. Với hình thức này, người dùng không cần phải link với tài khoản bank hay kết nối Internet lúc giao dịch. Đây cũng chính là cách nạp thẻ Viettel an toàn, thuận tiện và nhanh chóng giành cho bạn. Công việc thực hiện tại như sau:

Bước 1: Khởi động áp dụng Viettel Money trên điện thoại.

*

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, bạn nhấn lựa chọn mục Nạp điện thoại. 

*

Bước 3: Chọn xác thực và tiến hành nhập mật khẩu Viettel tất cả 6 chữ số để hoàn tất

*

Cách hấp thụ tiền Viettel bằng Mobile banking, internet banking

Sử dụng thiết bị di động banking tốt Internet banking cũng là một trong những cách nạp thẻ Viettel được thực hiện phổ biến. Tuỳ ở trong vào bank đăng ký, các tính năng nạp tiền sẽ khác biệt (một số ngân hàng được cho phép nạp trường đoản cú 10.000 VNĐ trở lên trên nhưng cũng có thể có trường hợp yêu ước mức tối thiểu là 50.000 VNĐ). Cùng thực hiện với 3 bước đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: truy vấn vào vận dụng Mobile banking.Bước 2: Nhập thông tin tài khoản và mật khẩu để đăng nhập.Bước 2. Lựa chọn Nạp thẻ năng lượng điện thoại.Bước 3: Điền số điện thoại cảm ứng thông minh cần nạp.Bước 3. Chứng thực giao dịch bằng mã OTP gửi qua tin nhắn SMS để hoàn tất.

Cách hấp thụ thẻ điện thoại cảm ứng Viettel bởi Zalo
Pay

Đối với thuê bao trả trước

Zalo
Pay là một trong những nền tảng ví điện tử và hệ thống thanh toán online được nhiều khách sản phẩm ưu tiên lựa chọn. Quy trình nạp thẻ Viettel thông qua ứng dụng này đưa về nhiều trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất bởi làm việc dễ dàng, cấp tốc chóng, hoàn toàn có thể thực hiện đông đảo lúc phần đa nơi. Đi kèm với kia là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, trông rất nổi bật như chiết khấu hoàn tiền, nhận khuyến mãi 3 - 6% đến từng mệnh giá bán và thời khắc nạp. Ráng thể, so với thuê bao trả trước, quá trình thực hiện đơn giản dễ dàng như sau:

Nạp trực tiếp trên ví năng lượng điện tử Zalo
Pay

Bước 1. truy vấn vào áp dụng Zalo
Pay cùng bấm chọn Nạp ĐT.Bước 2: Nhập số điện thoại thông minh cần nạp, chọn nhà mạng Viettel với mệnh giá thẻ.Bước 3: kiểm soát lại thông tin, tuyển lựa kênh thanh toán và thừa nhận vào xác thực giao dịch.

*

Cách nạp thẻ Viettel mau lẹ chỉ cùng với 3 bước đơn giản dễ dàng trên Zalo

Nạp thẻ Viettel trực tiếp trên ứng dụng Zalo

Bước 1: truy vấn ứng dụng Zalo, bấm chọn vào mục xét nghiệm phá, chọn Nạp ĐT bằng 1 trong hai cách:1. Nhấn biểu tượng Nạp ĐT và di chuyển đến mục hấp thụ ĐT. 

*

2. Dìm chọn biểu tượng Ví Zalo
Pay và chọn Nạp chi phí ĐT.

*

Bước 2:
Nhập số smartphone cần hấp thụ tiền, chọn nhà mạng Viettel với mệnh giá chỉ thẻ.Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, chọn lọc kênh thanh toán giao dịch và bấm chứng thực giao dịch để hoàn tất.

*

Đối với thuê bao trả sau

Khách hàng có thể kiểm tra số nợ và triển khai thanh toán cho thuê bao trả sau ngay lập tức trên ví điện tử Zalo
Pay. Thay thể, các bạn có 2 chọn lựa như sau:

Thanh toán Viettel trả sau trong áp dụng Zalo 

Bước 1. Truy cập vào Zalo, bấm lựa chọn Khám phá, lựa chọn một trong hai vẻ ngoài thanh toán gồm:1. Chọn Nạp tiền ĐT và lựa chọn Trả sau.

*

2. Lựa chọn Ví Zalo
Pay và chọn ĐT trả sau.

*

Bước 2: Nhập số smartphone cần hấp thụ tiền để bình chọn cước, kế tiếp chọn giao dịch cước.Bước 3: kiểm soát lại các thông tin giao dịch, lựa chọn nguồn giao dịch và bấm chứng thực giao dịch.

*


Thanh toán Viettel trả sau trên Zalo
Pay

Bước 1: truy vấn vào ví năng lượng điện tử Zalo
Pay với bấm chọn ĐT trả sau.Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh cần hấp thụ tiền, kiểm tra thông tin cước rồi chọn giao dịch cước.Bước 3: khám nghiệm lại các thông tin giao dịch, lựa chọn nguồn thanh toán giao dịch và bấm chuột Xác nhận giao dịch thanh toán để trả tất.

Hướng dẫn phương pháp nạp thẻ Viettel bởi ví Momo

Ví momo là một trong những nền tảng ví điện tử thông minh, cho phép khách hàng thực hiện các thanh toán một cách lập cập và dễ ợt trên lắp thêm di động. Trong đó, hiệ tượng nạp thẻ Viettel trải qua momo đã đem cho tất cả những người dùng những trải nghiệm hài lòng. Quy trình thanh toán giao dịch đơn giản, an toàn và khôn xiết tiện lợi. Hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: truy vấn vào vận dụng Momo bên trên thiết bị di động cầm tay và ấn lựa chọn vào mục nạp tiền năng lượng điện thoại. 

*

Bước 2: Tại hình ảnh mục Trả trước, chúng ta chọn số điện thoại cảm ứng cần nạp, số tiền buộc phải nạp với ấn nạp ngay. 

*

Bước 3: Kiểm tra thông tin số năng lượng điện thoại, số tiền, bên mạng,... Rồi nhấn vào ô Xác nhận.

*

Bước 4: Nhập password Momo có 6 chữ số cùng hoàn tất quy trình nạp thẻ Viettel.

*

Gọi 199 nhằm nạp tiền điện thoại thông minh Viettel

Một cách nạp thẻ Viettel được nhiều người tiêu dùng sử dụng là điện thoại tư vấn trực tiếp 199. Hình thức này thường được áp dụng thịnh hành cho mướn bao trả sau. Để thực hiện, bạn thao tác theo những nước sau:

Bước 1: Gọi 199.Bước 2: Ấn phím 1 để chọn tiếng Việt.Bước 2: Ấn phím 3 để triển khai thanh toán.Bước 3: Lần lượt nhập mã số hấp thụ tiền cùng ấn # nhằm hoàn tất giao dịch.

Cách nạp thẻ Viettel cho những người khác

Nạp thẻ cào Viettel hộ qua USSD của bàn phím

Bước 1: Nhập *136#, thừa nhận GỌI nhằm bắt đầu.Bước 2: lựa chọn phím 5 để tiến hành nạp thẻ hộ.Bước 3: Nhập số điện thoại thông minh cần nạp, nhấn gửi

Lưu ý là tín đồ nạp thẻ cho tất cả những người khác sẽ được miễn tầm giá lần hấp thụ đầu tiên. Trường đoản cú lần vật dụng 2 sẽ ảnh hưởng tính 3% quý hiếm thẻ nạp.

*

Nạp thẻ điện thoại Viettel cho tất cả những người khác qua internet Banking.

Bước 1: Trong vận dụng Internet Banking, lựa chọn nạp tiền năng lượng điện thoại.Bước 2: Nhập số smartphone cần nạp và mệnh giá chỉ nạp.Bước 3: chọn thanh toán.Bước 4: Nhập mật khẩu để hoàn tất thao tác.

*

Cách hấp thụ thẻ cho tất cả những người khác qua Viettel Pay

Bước 1: Đăng nhập Viettel Pay.Bước 2: nhấp vào Nạp ĐT.Bước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh cần nạp hộ với mệnh giá tiền nên nạp.Bước 4: lựa chọn thanh toán, sau đó chọn chứng thực và nhập mật khẩu.Bước 5: chọn tài khoản bank dùng thanh toán.Bước 6: Ấn tiếp tục để hoàn tất hấp thụ thẻ Viettel hộ.

*

Cách nạp thẻ, hấp thụ card điện thoại thông minh Viettel bởi mã QR 

Bước 1: Vào My Viettel nhằm đăng nhập cùng điền số smartphone để đăng nhập.

Xem thêm: Kiểm tra tài khoản vinaphone bằng 3 cách kiểm tra tài khoản vina phone

*

Truy cập My Viettel cùng đăng nhập (Nguồn Internet)

Bước 2: lựa chọn mã QR ở góc trên bên trái.

*

*

*

Cuối cùng các bạn sẽ nhận được thông báo nạp thành công. Chọn Kết thúc với quay về màn hình hiển thị chính.

Cách hấp thụ card điện thoại thông minh Viettel bên trên Shopee

Bước 1: Mở shopee, lựa chọn nạp thẻ, sau đó chọn Nạp năng lượng điện thoại

*
Bước 2: lựa chọn Nạp trực tiếp, tiếp đến nhập số điện thoại cảm ứng thông minh muốn nạp, tiếp đến chọn nhà mạng mobile và mệnh giá yêu cầu nạp (ở đấy là nhà mạng Viettel) và lựa chọn Tiếp tục.

*
Bước 3: tuyển lựa phương thức thanh toán giao dịch mong ý muốn và chọn "Đồng ý".

*

*

Nhập mã giảm ngay nếu bao gồm và chọn đồng ý (Nguồn Internet)

Bước 5: lựa chọn thanh toán, tiếp đến nhập mật khẩu ví shopee pay và xác thực để trả tất.

*

Lưu ý mệnh giá bán nào là 10.000 - 500.000 cho một lần nạp.

Các mệnh giá chỉ thẻ cào Viettel

Nhà mạng Viettel cung cấp các mệnh giá thẻ khá đa dạng và phong phú gồm: 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 500.000 đồng và 1.000.000 đồng. Phụ thuộc vào nhu cầu, chúng ta cũng có thể chọn cùng nạp thẻ với cái giá tiền phù hợp.

Fone miễn chi phí 24/24

Tư vấn một trong những dòng điện thoại giá tốt, mua trả góp tại Nguyễn Kim

Mùa hè vẫn nóng nay còn nóng hơn với “cơn bão” điện thoại giá giỏi đến từ địa chỉ Nguyễn Kim. Nhanh tay mua ngay những chiếc smartphone thiết kế cao cấp cùng tài năng chụp hình và tàng trữ đỉnh cao để mùa hè trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Nguồn kinh phí hạn hẹp? Đừng quá lo lắng vì Nguyễn Kim gồm cả chương trình trả dần 0% lãi suất. 

Sở hữu ngay điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy S20 với screen Infinity-O Super AMOLED 6.5"" đem đến trải nghiệm sắc nét cùng dung lượng pin 4500m
Ah, cung cấp sạc nhanh 25W, thoải mái sử dụng cả ngày. Với các game thủ hoặc người sử dụng nhiều tác vụ trên năng lượng điện thoại, Điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra 5G hẳn là việc lựa chọn tuyệt với với cỗ vi xử lý Exynos 2100 (5nm) cho sức khỏe đột phá, vận tốc xử lý ấn tượng, bộ 4 camera sau chụp ảnh chuyên nghiệp, quay video clip 8K hóa học lượng, mượt mà.

Trên đó là tổng hợp những cách hấp thụ thẻ Viettel đơn giản, nhân thể lợi giành riêng cho thuê bao trả trước với thuê bao trả sau. Cùng với những hiệ tượng này, người tiêu dùng không rất cần được mất thời gian dịch rời trực tiếp đến cửa hàng, dường như còn tiếp tục nhận được không ít ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn. Hi vọng thông qua những cập nhật này, bạn đã sở hữu thêm các lựa chọn cân xứng cho nhu cầu của mình. Để buôn bán các thành phầm điện tử, điện máy, công nghệ,... Chính hãng, giá chỉ tốt, mời bạn ghé tức thì Nguyễn Kim để không bỏ lỡ vô vàn phần đông ưu đãi hấp dẫn.

Nội dung bài xích viết1. Tổng thích hợp 7 cách nạp thẻ Viettel trả sau, trả trước thuận tiện nhất1.4 bí quyết nạp thẻ Viettel ngay lập tức trên app Zalo1.5 bí quyết nạp thẻ Viettel truyền thống qua thẻ cào

Trong quy trình sử dụng năng lượng điện thoại, chắc hẳn cũng có một số trong những chủ mướn bao nhà mạng di động Viettel chạm chán khó khăn trong việc nạp thẻ. Ở bài viết này, bản thân sẽ trả lời cho mọi người 7 cách hấp thụ thẻ Viettel mau lẹ và đơn giản và dễ dàng nhất với tất cả các hình thức khác nhau để chúng ta có thể dùng khi nên thiết.

1. Tổng hòa hợp 7 giải pháp nạp thẻ Viettel trả sau, trả trước dễ dàng nhất

Có không ít phương thức để họ nạp thẻ đến thiết bị di động, chẳng hạn như cách chuyển tiền điện thoại, nạp thông qua tài khoản ngân hàng hay tải thẻ cào. Chưa dừng lại ở đó nữa, người tiêu dùng cũng có thể thực hiện nạp vào tài khoản của bằng hữu hay người thân trong gia đình mà mình muốn chứ không chỉ có cho riêng phiên bản thân mình.

Hãy cùng tìm hiểu ngay 7 biện pháp nạp thẻ Viettel giành cho thuê bao trả sau cùng trả trước thuận lợi nhất trong nội dung bài viết này.

1.1 giải pháp nạp thẻ Viettel trả trước trên Zalo
Pay

Trước tiên, bản thân sẽ lý giải cho mọi người cách hấp thụ thẻ Viettel trải qua ứng dụng Zalo
Pay. Ngày nay, technology đang ngày càng cách tân và phát triển nên câu hỏi giao dịch trải qua các nhiều loại ví năng lượng điện tử như vậy này dĩ nhiên là không thể quá không quen với bọn chúng ta.

Cách làm cho này áp dụng với phần đông thuê bao trả trước được cung ứng dịch vụ vì nhà mạng Viettel. đầy đủ bước thực hiện trên phần mềm Zalo
Pay cũng giống như Zalo là vô cùng đơn giản, dễ tiến hành mà không lo chạm chán tình trạng thẻ bị rách, mờ như dùng phương thức truyền thống. Chưa tạm dừng ở đó, người tiêu dùng khi nạp thẻ qua Zalo
Pay còn được chiết khấu (hoàn tiền) trường đoản cú 3-6% tùy thuộc vào thời điểm này và mệnh giá chỉ của thẻ.

Dưới đây là các bước thực hiện phương pháp nạp thẻ Viettel cho điện thoại cảm ứng thông minh thông qua tiện ích Zalo
Pay:

Bước 1: Mở vận dụng Zalo
Pay trên điện thoại lên > Nhấn chọn vào nút Nạp ĐT nếu như bạn đang mong muốn nạp thẻ cho mướn bao.


*
*
*
*
*
*

Bước 3: Kiểm tra đúng đắn lại một đợt tiếp nhữa những thông tin đặc biệt quan trọng như: SĐT, tên đơn vị mạng, số tiền đề xuất nạp,… > click chuột ô Xác nhận.


Bước 4: Điền vào password Momo của khách hàng để triển khai nạp thẻ cho thuê bao là xong.


1.3 nạp tiền Viettel trả trước điện thoại banking

Người cần sử dụng còn rất có thể áp dụng một cách nạp thẻ Viettel cho người khác hoặc cho bản thân mình trải qua các ứng dụng Mobile banking xuất xắc Internet banking (gọi thông thường với cái brand name là E-Banking). Đây là 1 phương thức khá thịnh hành và rất được ưa chuộng bởi nhiều phần app của ngân hàng nào cũng có chức năng này.

Tính năng nạp thẻ mà bạn được hỗ trợ sẽ tùy nằm trong vào mỗi bank mà chúng ta lựa chọn đăng ký sử dụng dịch vụ. Một số ngân hàng cho phép bạn có thể nạp cùng với mệnh giá tối thiểu là 10.000 VNĐ. Mặc dù nhiên, một số dị kì yêu ước mức tốt nhất cho 1 lần nạp thẻ là tự 50.000 VNĐ.

Dưới đây đó là những cách thực hiện cụ thể và không thiếu nhất mà phần lớn người hoàn toàn có thể tham khảo:

Bước 1: truy cập vào ứng dụng Mobile banking của ngân hàng mà bạn đang dùng > Điền vào tài khoản và mật khẩu của các người.


Bước 2: Nhấn chọn vào phần Nạp thẻ năng lượng điện thoại > Điền vào số điện thoại cảm ứng bạn đang dùng (danh bạ).

Bước 3: thực hiện mã OTP nhằm xác nhận ngừng giao dịch là đã thực hiện thành công.

1.4 phương pháp nạp thẻ Viettel ngay lập tức trên tiện ích Zalo

1.4.1. Nạp thẻ Viettel trả trước

Sử dụng trực tiếp vận dụng Zalo cũng là 1 cách hấp thụ thẻ Viettel tương đối phổ biến hiện thời được nhiều người dân sử dụng. Để thực hiện, mọi bạn hãy làm theo quá trình hướng dẫn ngay tiếp sau đây của mình:

Bước 1: truy cập vào áp dụng Zalo trên điện thoại thông minh > Nhấn chọn mục Khám phá nằm ở vị trí thanh công cụ bên dưới > Ấn vào nút Nạp chi phí ĐT trong danh sách.


Bước 2: Sau đó, hình ảnh nạp tiền sẽ mở ra trên screen thiết bị, chúng ta tiến hành điền số năng lượng điện thoại của mình vào > sàng lọc nhà mạng Viettel > lựa chọn số tiền mà bạn đang có nhu cầu cần nạp.


Bước 3: Ấn chọn vào nút Xác dấn giao dịch là hoàn tất.


1.4.2 nạp tiền Viettel trả sau

Cách nạp thẻ Viettel trả sau thông qua ứng dụng Zalo cũng rất được khá nhiều người quan vai trung phong và mong muốn biết. Đây cũng là các loại thuê bao được không ít người sử dụng ở kề bên dạng trả trước. Cùng khám phá ngay cách triển khai ở phía dưới này giành cho các bạn:

Bước 1: truy cập vào vận dụng Zalo > lựa chọn mục Khám phá > Ấn phần Nạp tiền ĐT > sàng lọc tab Trả sau.


Bước 2: Điền số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc danh bạ đồ vật để khám nghiệm cước phí thương mại dịch vụ > thừa nhận phần Thanh toán cước.

Bước 3: xác thực lại đa số thông tin đặc biệt quan trọng một lần tiếp nữa > sàng lọc nguồn thanh toán > Ấn nút Xác nhận giao dịch là trả thành.


1.4.3 hấp thụ thẻ Viettel cho người khác

Bên cạnh biện pháp nạp thẻ Viettel bằng áp dụng Zalo cho thông tin tài khoản mình, mọi người cũng có thể nạp tiền vào thông tin tài khoản của người khác lúc cần thông qua phương thức này. Bên dưới đây chính là những cách thực hiện vừa đủ mà số đông người rất có thể làm theo:

Bước 1: Mở áp dụng Zalo trên screen chính sản phẩm công nghệ > click chuột phần Khám phá nằm ở phía dưới > tuyển lựa phần Nạp chi phí ĐT trong những các tùy chọn.


Bước 2: khối hệ thống sẽ đưa người dùng tới đồ họa nạp tiền cho những người dùng, chúng ta điền vào số điện thoại người không giống mà họ có yêu cầu cần hấp thụ tiền > nhận lựa chọn vào trong nhà mạng Viettel > chọn số tiền nhưng các bạn có nhu cầu nạp.


Bước 3: Nhấp vào nút Xác dìm giao dịch là xong.


1.5 phương pháp nạp thẻ Viettel truyền thống qua thẻ cào

1.5.1 Cú pháp trả trước

Cách hấp thụ thẻ Viettel trả trước trải qua thẻ cào cổ điển. Đây là một trong những cách rất giản đơn thực hiện cũng như đã lộ diện từ rất lâu khi mà technology còn không phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng như hiện nay. Người dùng chỉ cần mua thẻ cào tại những nơi buôn bán lẻ, mua thẻ cào trực tuyến hoặc thẻ cào giấy.

Riêng đối với thẻ cào dạng giấy, trước lúc nạp tiền thì chúng ta cần cạo lớp giấy bội bạc ra giúp xem được mã số thẻ bên trong. Sau khi họ có được mã thẻ, đông đảo người tiến hành mở lên vận dụng Điện thoại trên trang bị rồi bấm cú pháp: *100*Mã số thẻ cào# > bấm vào nút Gọi điện là đã hoàn thành.


Sau lúc thẻ cào đã có nạp thành công vào tài khoản, tổng đài sẽ gửi một tin nhắn nhằm xác nhận cho những người dùng biết trải qua nền tảng SMS của điện thoại.

1.5.2 Cú pháp trả sau

Tương tự như mướn bao trả trước, bạn có thể thực hiện phương pháp nạp thẻ Viettel trả sâu với vẻ ngoài thẻ cào truyền thống lịch sử nhưng bởi cú pháp khác. Để thực hiện, các bạn mở app Điện thoại trên máy ra rồi nhập vào cú pháp: *199*Mã số thẻ cào#. Tiếp theo, khối hệ thống sẽ nhờ cất hộ về một lời nhắn nhằm xác thực tiền đã được nạp thành công vào thông tin tài khoản để cho người dùng biết được.


1.6 phương pháp nạp thẻ trả sau Viettel bằng Viettel
Pay

Một cách nạp thẻ Viettel trả sau khôn xiết phổ biến hiện nay và được ưa dùng là thông qua ứng dụng ví năng lượng điện tử Viettel
Pay. Để thực hiện, các chúng ta có thể làm theo những cách hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới đây:

Bước 1: Mở áp dụng Viettel
Pay trên điện thoại thông minh lên > Ấn vào mục Nạp điện thoại.


Bước 2: Nhấp lựa chọn mục NỢ CƯỚC TRẢ SAU > Nhấp Tiếp tục.

Lưu ý: tác dụng nợ cước trả sau chỉ khả dụng cùng với những người tiêu dùng đã từng thực hiện thuê bao trả sau để đk tài khoản cho vận dụng Viettel
Pay.


Bước 3: Điền vào mật khẩu ứng dụng Viettel
Pay của chúng ta bằng 6 chữ số.


Bước 4: nhấp vào nút Xác nhận là sẽ hoàn tất các bước nạp thẻ Viettel trả sau cho tài khoản.