Top 4 Cách Nén Video Trên Điện Thoại Iphone Và Android

-
Nếu ai đang cần nén đoạn phim trên điện thoại để dễ dàng việc phân tách sẻ, giữ hộ email, buổi tối ưu không khí lưu trữ thiết bị,… trên điện thoại cảm ứng thì rất có thể lựa lựa chọn hai ứng dụng giới thiệu trong bài viết.

Bạn đang xem: Cách nén video trên điện thoại

Các vận dụng sau mọi miễn phí, có thể chấp nhận được nén nhiều video với chất lượng tùy chọn.

1. Panda video Compressor:

Một giữa những tiện ích nén đoạn phim dễ sử dụng nhất sở hữu bối cảnh trực quan, bạn có thể theo dõi lượng dung lượng tối ưu đã thực hiện.

Ứng dụng tương thích game android 4.1 trở lên. Dung lượng 14 MB.


*

Giao diện Panda clip Compressor, bao gồm hai mục;

– Original: Hiển thị toàn bộ đoạn phim có trên thiết bị. Mong nén clip nào, bạn bấm chuột chọn. Nếu như muốn nén video quay, chúng ta bấm biểu tượng máy quay phía trên góc phải đặt thực hiện. Bấm Next gửi sang cách tiếp theo.

*

Tại Set Size, bạn sẽ nhìn thấy các tùy chọn form size mà vận dụng hỗ trợ. Kích thước càng nhỏ tuổi thì dung tích càng buổi tối ưu. Ví dụ điển hình Fit to Email, ứng dụng sẽ bớt dung lượng đoạn clip sao cho cân xứng giới hạn chất nhận được khi nhờ cất hộ email.

*

Nếu bạn muốn giữ kích cỡ gốc của đoạn clip mà vận giảm dung lượng thì chọn Large File. Nhảy Same for all nếu muốn áp dụng thiết lập cấu hình cho các đoạn phim khác. Sau cùng, bấm Compress nhằm nén. Thời hạn nén cấp tốc hay đủng đỉnh tùy ở trong vào con số và dung lượng clip đã chọn.

*

Hoàn tất, áp dụng sẽ hiển thị bàng so sánh dung tích cho các video. Các bạn bấm Compare để kiểm tra bằng cách phát video clip nén và video gốc. Hài lòng, bấm Save giữ lại. Video clip sẽ giữ trong folder Movies > Video
Panda
trong format MP4. Quanh đó ra, chúng ta có thể chia sẻ, núm thế video gốc hay thực hiện nén lại.

*

Panda video clip Compressor có cung ứng thống kê dung lượng video đã tối ưu. Nếu bạn muốn sử dụng công dụng này thì bấm Sign in > đăng nhập bởi Google/Facebook/email. Sau đó, mở trình solo để soát sổ lượng dung lượng mà ứng dụng đã hỗ trợ bạn.

*

– Compressed: Những clip nén sẽ lưu đang hiển thị trong mục này. Chúng ta cũng có thể thực hiện tại nén thêm giả dụ muốn.

2. Idea đoạn clip Compressor:

Idea đoạn phim Compressor là vận dụng đa chức năng, không những nén video mà bạn có thể trích xuất ra âm thanh, thay đổi tốc độ phát, cắt và nén thuộc lúc,…

Ứng dụng tương thích apk 4.4 trở lên. Dung tích 3,8 MB.


*

*

Idea đoạn phim Compressor dễ sử dụng lại còn cung cấp tiếng Việt. Giao diện bao hàm hai mục:

– Nén video: các bạn sẽ nhìn thấy những thư mục video clip trên thiết bị. Bạn bấm chuột để chọn video muốn nén. Nó đã hiện ra các công cụ:

*

+ Nén video: có thể chấp nhận được bạn nén với tùy chọn quality cao, chất lượng thấp xuất xắc tùy chỉnh.

Với chất lượng cao/thấp, áp dụng định sẵn cho mình các nút % nén cùng dung tích tối ưu tương ứng. Chúng ta chỉ nhấp chuột để nén là xong.

*

Với tùy chỉnh, chúng ta có thể tùy chọn độ sắc nét của video clip và tốc độ bit tùy ý. Bấm Nén video.

Video sau khoản thời gian nén sẽ lưu trong thư mục Idea
Video
Compressor
với định dạng MP4.

*

+ cấp tốc về phía trước: mang lại phép biến hóa tốc độ phát của video.

+ Trích xuất MP3: chuyển đổi video lịch sự tập tin MP3.

+ phát video: Bạn rất có thể dùng tác dụng này của áp dụng để mở xem đoạn phim này.

+ Cắt & nén: được cho phép tinh chỉnh thời lượng trên clip trước lúc nén.

*

– Nén ảnh: tài năng nén hình ảnh của ứng dụng cũng rất tốt và được cho phép nén nhiều file cùng lúc.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook, Chỉnh Sửa Thông Tin Cá Nhân Trên Instagram

Đầu tiên, chúng ta chọn hình hình ảnh > bấm nút v.Tiếp theo, chọn quality nén với độ phân giải.Sau cùng, bấm Nén ảnh.

*

Hình hình ảnh sau lúc nén cũng trở thành được lưu giữ trong folder Idea
Video
Compressor
. Trường hợp muốn chuyển đổi vị trí lưu, bấm nút trình đối chọi ba chấm > Cài đặt > Đường dẫn đã lưu. Nếu như không muốn bị ứng dụng nhắc nhở nén mỗi khi quay chấm dứt video bắt đầu thì tắt Nhắc bạn nén video.

*

3. GOM Saver

GOM Saver là công cụ có chức năng nén ảnh và đoạn clip trên Android, thẻ ghi nhớ SD mà lại không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng file cùng sao lưu giữ lên Google Drive để tiết kiệm không khí lưu trữ mang đến thiết bị.

*

GOM Saver là sản phẩm của GOM và Company, một chiếc tên quen thuộc ở trong phòng phát triển ứng dụng chơi đoạn phim GOM Player khá lừng danh trên laptop và điện thoại. GOM Saver vận động ít chỉ chiếm dung lượng bộ nhớ hệ thống và không có quảng cáo.

Xem chi tiết GOM Saver

Nén đoạn phim trên điện thoại cảm ứng i
Phone

Trên i
Phone bạn cũng có thể tuỳ chỉnh thiết lập chất lượng đoạn phim để bớt dung lượng. Cách sử dụng rất dễ dàng và đơn giản theo các bước bên dưới:

Vào Cài đặt.Chọn Camera.Chọn Quay Video.Chọn các tuỳ lựa chọn như 720p HD trên 30 fps, 1080p HD trên 30fps để bớt dung lượng.
*

Trên đó là các phương pháp nén đoạn phim trên điện thoại thông minh i
Phone với Android. Hy vọng nội dung bài viết giúp ích cho bạn. Nếu như bạn có thêm giải pháp này hãy chia sẻ cho TNS biết nhé!

Nếu các bạn là người dùng Android, hẳn các bạn đã rất nhiều lần chạm mặt khó chịu khi máy thường xuyên báo đầy bộ nhớ lưu trữ không thể cài đặt thêm vận dụng hay thậm chí là giữ thêm hình hình ảnh hoặc video. Bài viết này sẽ giải đáp bạn sử dụng GOM Saver như mộtcách nén video trên điện thoại cảm ứng nhằm buổi tối ưu dung lượng trải nghiệm.


Nhận thấy nhu cầu tò mò cách nén video clip trên điện thoại rất cao, trong bài viết này, FPT siêu thị sẽ mách các bạn một phương pháp đơn giản là sử dụng GOM Saver -ứng dụng được thiết kế chuyên để hỗ trợ nén video clip trên d·

*

Cách nén video clip trên điện thoại thông minh bằng GOM Saver

Về GOM Saver thì trên đây là một phần mềm của GOM & Company, nhà cải cách và phát triển của vận dụng chơi đoạn phim GOM Player nổi tiếng. Ko chỉ mang về khả năng nén hình hình ảnh và video, áp dụng này còn tồn tại ưu điểm là không còn có quảng cáo và hoạt động mà chiếm rất không nhiều dung lượng bộ lưu trữ của năng lượng điện thoại. Vì chưng đó, hoàn toàn có thể xem vận dụng này làcách nén đoạn phim tiết kiệm bộ nhớ rất bắt buộc sử dụng.

Video giới thiệu về GOM Saver

Cách nén clip trên smartphone Android và quá trình thực hiện bởi GOM Saver

Bước 1:Tải và sở hữu đặtGOM Saver

tại đây.

Lưu ý: Ứng dụng này chỉ tương xứng với rất nhiều thiết bị sử dụngAndroid 4.3trở lên.

Bước 2:Sau khi thiết lập và bước qua phần reviews của ứng dụng. Chúng ta bấmStart > Grant Permissionđể cấp các quyền cần thiết cho ứng dụng trên hệ thống Android.

*

Sau đó, GOM Saver sẽ thực hiện quét những file video clip trên bộ lưu trữ trong thiết bị, đấy là bước quan trọng trong bí quyết nén đoạn clip tiết kiệm bộ nhớ của ứng dụng. Hoàn tất, bạn sẽ nhìn thấy tổng dung lượng file trước(Files)và dung lượng tính toán sau khi nén có được(Estimated Result).

*

Bước 3:Bấm vào biểu tượng List (Máy quay) dưới góc trái giúp xem liệt kê các tập tin video clip được tìm thấy. Mặc định, toàn bộ các file sẽ tiến hành chọn nén trừ số đông file dung lượng lớn. Ở đây chúng ta cũng có thể tùy chọn phần đa file bạn thích nén hay không > GOM Saver sẽ tự động hóa tính toán phần dung tích sau khi nén mà bạn có thể thấy sinh sống ngay dưới từng file.

*

Bước 4:Chọn<.....> Save(Bên bên dưới góc phải) >GOM Saversẽ hỏi bạn có muốn sao giữ file nơi bắt đầu lên Google Drive hay không vì tập tin gốc có khả năng sẽ bị xóa sau khi nén.

*

Nếu không muốn sao lưu giữ thì chọnSkip Backup. Ứng dụng được cho phép không xóa file gốc sau thời điểm nén và chúng ta có thể thay đổi trong phần thiết lập.

Để gật đầu đồng ý chọnBackup > Grant Permission > chọn tài khoản Googlecấp quyền truy cập vào tài khoản.

*

Bước 5:Sau khi file được upload lên Google Driver thành công GOM Saver sẽ triển khai nén file. Chúng ta có thể vào folder GOMSaver
Image để soát sổ thành quả.

*

Tương từ bỏ với giải pháp nén hình ảnh. Bạn chọn vào biểu tượng Picture trong khung người tròn tạiBước 1để GOM Saver ban đầu quá trình tìm kiếm kiếm vào nén hình ảnh.

Chú ý:Nếu không muốn GOM Saver xóa tệp tin gốc sau khi nén. Người dùng có thể nhấp chuột biểu tượngCài đặt hình bánh răng cưa > Tắt Delete Original File.

*

Như vậy FPT siêu thị đã hướng dẫn bạn một bí quyết nén đoạn phim trên điện thoại rất hiệu quả. Chỉ với vài bước đơn giản dễ dàng là các bạn đọc có thể tiết kiệm được đáng kể dung lượng bộ nhớ lưu trữ của điện thoại. Ví như có bất kì khó khăn nào trong quá trình thực hiện chúng ta có thể để lại bình luận ở mặt dưới, bản thân sẽ cung ứng hết sức bao gồm thể.