NHÂN ĐÔI ỨNG DỤNG LÀ GÌ? CÁCH NHÂN BẢN ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

-
Có nhiều cách nhân bản ứng dụng trên điện thoại Android, trong đó cách nhanh nhất và đơn giản nhất là sử dụng các ứng dụng, phần mềm của bên thứ 3, trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ giới thiệu cho bạn các ứng dụng nhân bản App, Game trên điện thoại Android tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Cách nhân bản ứng dụng


Cách nhân bản ứng dụng trên Android Hướng dẫn khóa ứng dụng trên Android với App Locker Gọi điện trên Android, ứng dụng gọi điện Android tốt nhất Cách gỡ ứng dụng Zenfone, xóa app đã cài trên điện thoại Zenfone Hướng dẫn tải game trên điện thoại Android

Bằng cách nhân bản ứng dụng trên điện thoại Android, bạn có thể dễ dàng tạo và quản lý nhiều tài khoản trực tuyến khác nhau như Facebook, You
Tube, Skype, ... .

Top ứng dụng nhân bản app,game trên điện thoại Android

Như đã đề cập ở trên, cách nhân bản ứng dụng trên điện thoại Android nhanh nhất là sử dụng các ứng dụng, phần mềm của bên thứ 3. Dưới đây là một số ứng dụng nhân bản mà bạn có thể tham khảo.

1. Parallel Space

Nói đến ứng dụng nhân bản không thể bỏ qua Parallel Space, với giao diện đơn giản và tốc độ hoạt động nhanh. Parallel Space hoạt động bằng cách chạy ứng dụng trên môi trường khác giống như sandbox, cho phép người dùng có thể sao chép ứng dụng bất kỳ mà họ muốn.

*

Ứng dụng được nhân bản sẽ có biểu tượng dấu + và được hiển thị trong ngăn ứng dụng (app drawer) để người dùng dễ dàng nhận biết. Về cơ bản phiên bản ứng dụng nhân bản hoạt động tương tự như ứng dụng gốc và cũng được cập nhật tự động.

Để tải Parallel Space cho Android về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Parallel Space cho Android

Tham khảo Cách nhân đôi ứng dụng trên điện thoại , dùng nhiều account cùng lúc tại đây.

2. App Cloner

Nhược điểm lớn nhất của App Cloner là không hỗ trợ nhân bản tất cả các ứng dụng. Phiên bản Pro (trả phí) bao gồm các tính năng tùy chỉnh biểu tượng hiển thị trên ngăn ứng dụng, App Lock và hỗ trợ Google Maps cho các ứng dụng nhân bản.

Nếu muốn, bạn có thể tinh chỉnh bản sao ứng dụng và thay đổi màu sắc biểu tượng để phân biệt giữa các phiên bản. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng bảo mật của bên thứ 3 để đảm bảo quyền riêng tư, tắt các ứng dụng tự động khơi động và xóa các ứng dụng khỏi danh sách gần đây.

Để tải App Cloner cho Android về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải App Cloner cho Android

Tham khảo Cách tạo ứng dụng kép trên điện thoại Android tại đây.

Xem thêm: Bản Scan Hồ Sơ Là Gì ? Có Công Dụng Gì? Làm Sao Để Scan Giấy Tờ Được?

3. 2Face

Trong số các ứng dụng mà 9mobi.vn giới thiệu cho bạn trong danh sách, 2Face là ứng dụng có giao diện đơn giản và dễ sử dụng nhất, đồng thời chiếm dụng ít pin hơn so với các ứng dụng khác. Ứng dụng hỗ trợ nhân bản tất cả các ứng dụng, mang đến cho người dùng trải nghiệm duyệt web riêng tư ở chế độ ẩn danh.

Tải 2Face về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải 2Face cho Android

4. 2Accounts

Khác với các ứng dụng khác, 2Accounts chú trọng vào các vấn liên quan đến bảo mật và riêng tư của người dùng nhiều hơn. Ứng dụng được tích hợp các tùy chọn cho phép người dùng "khóa" các ứng dụng nhân bản, tránh khỏi con mắt tò mò của mọi người xung quanh.

Hạn chế lớn nhất của 2Accounts là không có biểu tượng ứng dụng trong ngăn ứng dụng hoặc trên màn hình chính. Ngoài ra mỗi lần truy cập ứng dụng nhân bản, bạn sẽ phải mở trước ứng dụng 2Accout.

Tải 2Accounts về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải 2Accounts cho Android

https://9mobi.vn/cach-nhan-ban-ung-dung-tren-dien-thoai-android-26914n.aspx Bài viết trên đây 9mobi.vn vừa giới thiệu cho bạn các ứng dụng nhân bản tốt nhất trên điện thoại Android. Đây cũng là cách nhân bản ứng dụng đơn giản và dễ làm nhất. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết.


Phone, i
Pad App bản quyền miễn phí cho điện thoại Android, i
Phone Cách tải và cài đặt Tap
Tap Ghép ảnh trên Android Top ứng dụng quay màn hình Android tốt nhất hiện nay
Hiện nay vẫn có khá ít công cụ nhân bản ứng dụng trên điện thoại hay hỗ trợ cho người dùng đăng nhập đa tài khoản trên một ứng dụng, ngoài cách chờ đợi bản nâng cấp tính năng của nhà phát hành thì kynanggame.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn giải pháp thay thế bằng Top 5 công cụ nhân bản ứng dụng trên điện thoại.

Đi dạo một vòng kho ứng dụng Google Play Store hay App Store, bạn sẽ tìm thấy không ít các công cụ nhân bản, cho phép người dùng đăng nhập nhiều tài khoản ứng dụng trên điện thoại. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng miễn phí và thật sự chất lượng, chứa nhiều quảng cáo.

*

Cũng giống như Parallel Space vừa được nhắc, Dual Space cũng là công cụ nhân bản ứng dụng trên điện thoại. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng tạo bản sao của hầu hết ứng dụng phổ biến, được quan tâm hiện nay như Whatsapp, Instagram,...Mặc dù hiện nay Dual Space vẫn có nhiều lượt tải và sử dụng nhưng vẫn có nhược điểm rõ ràng. Tuy được phát hành miễn phí nhưng Dual Space chỉ hỗ trợ cho người dùng Android và chưa hỗ trợ hoạt động trên i
OS.- Download Dual Space cho Android

3. Clone App

*

Đúng như tên gọi của mình, Clone App cho phép người dùng tạo ra một phiên bản y hệt của bất kỳ ứng dụng trên điện thoại. Sau đó, bạn có thể đặt tên, sửa đổi icon hay tùy chọn cách hiển thị của nhân bản này và đăng nhập, sử dụng cho đúng ý muốn.

Bên cạnh các lựa chọn thiết lập để phân biệt giữa các phiên bản, người dùng Clone App có thể cài đặt thêm một số tính năng bảo mật và tối ưu hiệu suất như vô hiệu hóa khởi động cùng thiết bị, thêm mật khẩu,... cho bản sao chép.

- Download Clone App cho Android

4. 2Accounts

*

Có thể nói, 2Accounts là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người dùng Android khi muốn tìm một công cụ nhân bản ứng dụng trên điện thoại.Ứng dụng có một giao diện sử dụng thân thiện và hiện đại. Với chỉ một vài thao tác cài đặt, điện thoại của bạn đã sẵn sàng mở 2 tài khoản chơi game và trải nghiệm cùng 1 lúc.- Download 2Accounts cho Android

5. 2Face

*

Một tài khoản, 2 tài khoản, hiệu suất gấp đôi đó là những gì mà nhà phát hành của 2Face mong muốn mang đến cho người dùng. Với chỉ một thao tác duy nhất, bạn sẽ có ngay một phiên bản hoàn hảo, đầy đủ của bất cứ ứng dụng nào trên điện thoại.Mọi dữ liệu của ứng dụng gốc và bản sao chép sẽ được 2Face lưu ở 2 thư mục biệt lập, nên các tin nhắn, thông tin của bạn sẽ không bao giờ bị xáo trộn. Hơn nữa, để giúp ứng dụng hoạt động tốt hơn, 2Face cung cấp thêm cho người dùng công cụ dọn dẹp, tối ưu ngay trên ứng dụng.- Download 2Face cho Android

https://kynanggame.edu.vn/top-cong-cu-nhan-ban-ung-dung-tren-dien-thoai-56259n.aspx Vừa rồi, kynanggame.edu.vn đã giới thiệu xong đến bạn 5 công cụ nhân bản ứng dụng trên điện thoại Android và i
OS tốt nhất, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Từ nay với sự giúp đỡ của những công cụ này, bạn có thể sử dụng song song nhiều tài khoản cùng lúc vừa tiết kiệm thời gian, công sức, nâng cao hiệu suất sử dụng.