TỔNG HỢP CÁCH NHẮN TIN BẰNG INSTAGRAM TRÊN MÁY TÍNH, PC NHANH CHÓNG 2023

-

Bạn đang quá quen thuộc với việc rep story của anh em trên Instagram, tham khảo giá của một cửa hàng quần áo nào đó khi họ đăng “tin” một thành phầm rất đẹp…trên thiết bị cầm tay của bạn. Tuy nhiên khi áp dụng bằng lắp thêm tính, bạn trọn vẹn không biết làm núm nào nhằm “giao tiếp” dễ ợt như trên điện thoại. Bài viết này Trung
Thanh.Net đã hướng dẫn bạn những cách nhắn tin trên Instagram sử dụng máy tính.

Bạn đang xem: Cách nhắn tin bằng instagram trên máy tính


Gửi tin nhắn Instagram bên trên trình chăm bẵm Chrome bởi tiện ích

1. Downloader for Instagram™ + Direct Message

Để hoàn toàn có thể gửi tin nhắn bằng trình duyệt y web chrome, các bạn phải cài 1 một thể ích mang tên gọi tương đối dài: Downloader for Instagram™ + Direct Message (extension phầm mềm – là những cỗ công cụ nhỏ được những nhà cung ứng ứng dụng mua lên Chrome).

Downloader for Instagram™ + Direct Message là một extension rất danh tiếng bởi khả năng download mạnh khỏe hàng loạt hình hình ảnh và đoạn phim trên Instagram. Vào đó, tính năng nhắn tin nhắn cũng bắt đầu được thêm vào.

Để tải và sử dụng áp dụng này các bạn làm theo phong cách sau:

Bước 1: Tải phầm mềm tại trên đây và thêm vào trình duyệt.

*
*
*
*
*
*
*
*
Sử dụng ứng dụng Instagram bên trên Windows Store để lướt bảng tin

Khi chúng ta nhấp vào hình tượng máy hình ảnh ở bên trên bên trái màn hình, bạn có thể tải hình ảnh lên instagram. Tuy nhiên ở đây có một lưu ý nhỏ dại là trừ khi bạn sử dụng một thiết bị màn hình hiển thị cảm ứng, còn nếu như không bạn cần thiết tải hình ảnh từ sản phẩm tính. Trong trường hợp ứng dụng Instagram yêu thương cầu bật quyền truy cập máy hình ảnh và các bạn đã bật nhưng vẫn không tải lên được thì nguyên nhân là vì chưng máy tính của công ty không bao gồm webcam. Không tồn tại webcam, chúng ta không thể tải hình ảnh bằng ứng dụng này.

Với cách thực hiện Instagram trên laptop này đang chỉ cân xứng với phần nhiều ai chỉ mong lướt Instagram trên máy tính.

Là social lớn tuyệt nhất hiện nay, Instagram đã thu hút một lượng lớn người tiêu dùng tham gia đông đảo. Tại đây, các bạn có thể chia sẻ gần như bức hình đẹp tươi hay khoảnh khắc tuyệt hảo với Blend màu cực thú vị. Mặc dù nhiên, bài toán nhắn tin của Instagram trên máy tính khá hạn chế. Vậy gồm nào giải pháp nhắn tin bởi Instagram trên thiết bị tính. Ngay bài viết dưới đây, kynanggame.edu.vn sẽ share cho các bạn.

Xem thêm: Trường hợp f3 có phải cách ly không, phân loại, cách ly người nhiễm, nghi nhiễm covid

Cách nhắn tin bằng Instagram trên sản phẩm tính

Bất cứ ai cũng đều hoàn toàn có thể trả lời Instagram từ máy vi tính mà không cần phải tải xuống hoặc áp dụng tới tính năng đặc trưng nào. Điều này góp các bạn cũng có thể trả lời một lượng phệ tin nhắn Instagram.

Dưới đó là cách nhắn tin bằng instagram trên laptop windows tốt Mac
OS đều dễ ợt thực hiện.

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Instagram của bạn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mở ứng dụng Instagram trên máy tính.

Sau đó, thừa nhận vào hình tượng tải lên như trên sản phẩm di động.

Hình ảnh ngay bây giờ sẽ tự động hóa hiển thị. Tiếng đây, các chúng ta cũng có thể tải hình lên và chỉnh sửa như thông thường rồi đó.

Trên đây là những chia sẻ của kynanggame.edu.vn về cách nhắn tin bởi Instagram trên trang bị tính. Mong rằng với phần nhiều hướng dẫn vừa rồi sẽ giúp chúng ta tối ưu quan hệ giữa bạn bè và khách hàng hàng. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công.