Làm Cách Post Link Lên Facebook 100% Thành Công, Cách Để Đăng Liên Kết Lên Facebook (Kèm Ảnh)

-

Cách chèn liên kết vào bài viết trên facebook cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn chèn liên kết vào bài viết facebook sau là 100% thành công. Cùng theo dõi với hoccachkinhdoanh.com các bạn nhé !


Cách chèn link vào nội dung bài viết trên facebook, biện pháp gắn link vào chữ trên facebook nằm ở đâu ?

Tại thời điểm hiện tại, biện pháp chèn link vào chữ bên trên facebook chỉ được cho phép bạn chèn liên kết vào chữ ở cả hai khu vực. Đó là

Phần Ghi chú
Phần bài viết trong nhóm

Nhiều năm trước đây, bọn họ có mẹo nhỏ chèn liên kết vào nội dung bài viết facebook thông thường ở trang cá nhân. Dẫu vậy thủ thuật này hiện đã mất áp dụng được nữa.

Bạn đang xem: Cách post link lên facebook

Cách chèn links vào bài viết trên facebook chữ tại phần Ghi chú (Note)

Với phần ghi chú, chúng ta có phần chú thích cá nhân, trang Fanpage với trong Group. Bạn chỉ cần soạn thảo như một văn bạn dạng word bình thường. Sau đó, bôi đen và chèn link vào thôi.

*

Cách gắn liên kết vào nội dung bài viết trên facebook trong bài đăng sống trong Group/Nhóm

Với nội dung bài viết trong nhóm, Facebook có thể chấp nhận được bạn chỉnh sửa một số trong những kiểu dáng vẻ (style) mang đến chữ để nội dung bài viết nhìn chuyên nghiệp hơn. Rất nhiều tuỳ biến chuyển này chỉ bao gồm chèn thẻ H1, H2, in đậm, in nghiêng, chú thích, danh sách,… Và quán triệt chèn link vào chữ.


Trong trường vừa lòng này, chúng ta cần một thủ thuật nhỏ dại để hoàn toàn có thể chèn link vào chữ trong bài viết ở Group.

Copy và Paste là được.

Thay vì chúng ta soạn thảo và chèn liên kết trong phần soạn bài xích của Facebook. Các bạn hãy soạn bài bác trên một trình soạn thảo khác. Chèn sẵn links và copy lịch sự Facebook là xong.

Bạn rất có thể sử dụng trình biên soạn thảo online của Google là Google docs để soạn thảo. Các bạn tạo một trang mới, biên soạn thảo văn bản mà bạn muốn chèn liên kết và vị trí đề xuất chèn.

Xem thêm: Chi tiết cách lấy nút home ảo trên iphone/ipad đơn giản, just a moment

*
Cách chèn link vào bài viết trên facebook 2022, phương pháp chèn link vào phản hồi facebook

Sau đó, copy ngôn từ và Paste bên bài xích đăng của Facebook là được.

Chèn link vào chữ có ích cho SEO không?

Nếu như các bạn là tín đồ làm SEO, bạn sẽ liên tưởng đến việc chèn link web vào chữ (anchor text) sẽ khởi tạo ra một backlink. Việc cách chèn links vào facebook này hoàn toàn không có tác dụng đến SEO nhưng lại nó giúp bạn thu hút được traffic tức thì lập tức.

Lời kết

Cách chèn link vào bài viết trên Facebook chỉ là 1 trong thủ thuật nhỏ trong tương đối nhiều các thủ thuật biện pháp gắn links trên facebook không giống nhau. Hy vọng với, bài hướng dẫn chèn liên kết vào nội dung bài viết trên facebook. Chúng ta có thể áp dụng nó kết quả và si thêm được traffic đến website của mình.

Mạng xã hội Facebook ngày nay đã trở phải quá quen thuộc với hầu hết mọi người sử dụng mạng. Việc quảng bá sản phẩm website trên Facebook là 1 nhu cầu tất yếu. Chính vì thế giải pháp chèn link vào nội dung bài viết trong facebook được nhiều bạn quan lại tâm. Hãy theo dõi nội dung hướng dẫn dưới nhé !


*

01. Một số lưu ý quan trọng về kiểu cách chèn link vào nội dung bài viết trong facebook

Trên Facebook để hiện nội dung gồm: hình ảnh, tiêu để và text giới thiệu sơ về sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp thì Facebook dựa vào thẻ meta xuất hiện Graph Tags viết tắ (og). Thẻ này giúp Facebook có thể nhận ra điều mà bạn muốn Facebook hiển thị khi nhúng liên kết lên Facebook. Các links gồm có như sau:

property=”og:title” content=”” />Với thẻ này Facebook sẽ nhận ra tiêu đề mà bạn muốn hiển thịproperty=”og:description” content=”” />Với thẻ này Facebook sẽ hiện thị dòng giới thiệu sơ về sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấpproperty=”og:url” content=”http://dinhphongmedia.com/dichvu.html” />Link website của bạnproperty=”og:image” content=”” />Link hình ảnh của bạnproperty=”og:type” content=”blog” />Vị trí chèn là CODE Ở ĐÂY

Sau lúc đã chèn xong bạn có thể click ĐÂY ĐỂ KIỂM TRA. Tiếp theo click vào Fetch New Scrape information để xem và khắc phục lỗi nếu có nhé.

SÁNG TẠO nội dung THU HÚT THÔI MIÊN KHÁCH HÀNG VỚI KHÓA HỌC VIẾT BÀI truyền bá TOÀN DIỆN

02. Hướng dẫn biện pháp chèn link vào bài viết trong facebook

Bước 1: Mở Facebook trên trình chăm chú điện thoại.

Tức là nếu ở trên điện thoại cảm ứng thì các bạn không dùng phầm mềm có sẵn của Facebook mà vào Facebook qua Chrome, Coccoc, Safari… Còn đã dùng máy tính thì các bạn thêm chứ m trước facebook.com nhằm vào m.facebook.com

Bước 2: sử dụng cú pháp sau để đăng bài


*

Các bạn thay 2 phần là ID, và Text hiển thị cơ mà chèn liên kết để cá thể hoá theo nội dung bài viết của mình nhé.

Nếu chưa biết lấy ID của page thế nào thì các bạn copy link page của chính mình vào https://findmyfbid.com/ để mang nhé.


*

Bước 3. Đăng bài/post

Các bạn xem xét là cách này chỉ được cho phép trỏ text về các page/ profile Facebook chứ cấm đoán trỏ về những link website quanh đó Facebook. Chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thêm text làm việc trước hoặc sau đoạn bao gồm cú pháp trên thông thường hoặc giữa