3 Bí Quyết Cách Quảng Cáo Trên Zalo Miễn Phí, Hiệu Quả 100%

-
Cách chạy truyền bá trên Zalo hiệu quả miễn phí hiện đang là hình thức tiếp thị được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Trong lúc Facebook đã có quá nhiều người chạy đua quảng cáo thì Zalo được coi như như mảnh đất màu mỡ, giúp những doanh nghiêp xúc tiến kinh doanh tiếp cận ngay gần hơn với đội khách hàng của người sử dụng mình.

Bạn đang xem: Cách quảng cáo trên zalo miễn phí

*

Cách chạy lăng xê Zalo hiệu quả

Cách chạy pr trên Zalo hiệu quả - tiềm năng lớn không thể bỏ qua

Tháng 9 năm năm 2016 Zalo đã đến mốc 60 triệu người sử dụng, hàng trăm Zalo page được lập ra nhằm giao hàng nhu mong tiếp cận quý khách nhanh nhất của những chủ kinh doanh. Chạy truyền bá trên Zalo mang về nhiều tiện ích thiết thực cùng hiêu quả cao mang đến công việc tiếp thị và bán hàng.

Cách chạy quảng cáo trên Zalo hiệu quả có thể chấp nhận được tiếp thị đến đúng đối tượng của thành phầm bằng mã Code và công dụng quét chúng ta xung quanh . Zalo trọn vẹn ổn định với những đường truyền nhắn tin nhắn Zalo page không thực sử đa dạng như fanpage facebook . Zalo page giúp cho việc tương tác thân chủ kinh doanh với người tiêu dùng tiềm năng của chính bản thân mình một cách tiết kiệm ngân sách và tác dụng nhờ tính năng kết nối gọi nhắn tin miễn phí.

Zalo biến tiềm năng khiếp doanh bậc nhất đối vơí tất cả các chủ siêu thị kinh doanh tạo nên thành xã hội kinh doanh mới còn bởi bảng giá chạy truyền bá trên Zalo không đảm bảo so cùng với quảng cáo Facebook mà công dụng lại cực kì cao và đặc biệt không có nhiều người khai thác.

Bí quyết chạy quảng cáo trên Zalo miễn phí với 0 đồng

Đối với phần lớn chủ cửa hàng mới sale thì việc đầu tư chi tiêu chạy pr Zalo hiệu quả là rất bắt buộc thiết. Không ít người đã áp dụng các phương pháp “tự lực cánh sinh” chi tiêu nuôi page zalo cùng với 0 đồng. Hai bề ngoài chính được sử dụng là chạy quảng bá Zalo page bên trong và bên ngoài .

Quảng cáo trên Zalopage bên trong như: mời anh em trong list Zalo lượt thích page hoặc reviews share page đến chúng ta bè. Phương thức này triển khai khá bằng tay đòi hỏi mất không ít thời gian bởi trung bình một ngày các bạn chỉ có thể gửi trăng tròn lời mời lượt thích page tới các người bạn xung quanh mình. Mục đích cuối cùng cũng là tăng lượng người quan tiền tâmtrên Zalo page.

Quảng cáo Zalo page mặt ngoài bởi nhiều cách khác nhau như quét mã QR chế tác điều kiên dễ dãi để các tài khoản zalo truy cập vào trang page của người sử dụng một biện pháp nhanh chóng. Phương thức buổi tối ưu hoá từ khoá trên Zalo hoặc chia sẻ link Zalo trên các kênh bán hàng khác Facebook, diễn bọn giao vặt, những forum cũng rất được khai thác triệt để nhằm ship hàng cho mục tiêu “câu khách” của những chủ shop.

Các thủ tục chạy truyền bá Zalo hiệu quả bên trên tuy đối kháng giản, dễ thực hiện nhưng mang lại kết quả không tức thì, yên cầu mất các thời gian, công sức. Những chủ sale đã linh động đầu bốn thêm chi tiêu để tiến hành các dịch vụ thương mại quảng cáo bên trên Zalo hiệu quả.


*

Cách chạy quảng bá Zalo hiệu quả với các dịch vụ cung ứng Zalo marketing

Dịch vụ chạy quảng bá trên Zalo bao hàm các gói sau và giá chạy quảng cáo Zalo chi tiết:

1. Thương mại & dịch vụ Zalo Message được cho phép hiển thị lời nhắn đến người tiêu dùng Zalo, lời nhắn được hiển thị ở vị trí đầu danh sách với dòng chữ “ tin nhắn từ zalo”. Các tin nhắn được gắn thêm kèm link để truy cập đến page bao gồm gọi là các link mục tiêu. Ngân sách cho dịch vụ thương mại này được xem theo ngày ( Duaration) thường 4 mang đến 5k / ngày hoặc tính theo từng lượt click ( CPC) 2 mang đến 3k/ 1click. Ghép chạy càng rộng giá thành càng rẻ chính vì như vậy nội dung bên trên Zalo cũng cần được tối giản hoá để dễ ợt được truy cập nhiều.

2. Thương mại & dịch vụ chạy lăng xê trên Zalo sticker là phương pháp quảng cáo bằng những hình động nhộn nhịp hài ước dễ ngay gần với công chúng, góp thương hiệu của người sử dụng dễ lấn sân vào lòng công chúng và nhóm quý khách hàng mục tiêu của mình tạo dễ dàng để thừa nhận diện yêu mến hiệu giỏi hơn. Bao gồm 2 loai Sticky banner cùng Sticker, trong những số đó sticky banner được chạy miễn phí, chỉ cần doanh nghiệp gửi album hình ảnh cần quảng bá về thành phầm cho Zalo và hóng xét chăm chú là được. Loại Stiker đề xuất đầu tư chi phí lớn lên tới mức hàng chục triệu đồng / tháng nhưng lại cho tác dụng cao với rất bao gồm xác.

3. Dịch vụ chạy quảng cáo trên Zalo page chia thành hai team Page hạng mục và Hot Page.

Nhóm Page danh mục giúp page Zalo của khách hàng nằm trên top đầu các danh mục hiển thị kiếm tìm kiếm. Thời gian được cho phép chạy page 1 tháng buổi tối thiểu với ngân sách chi tiêu khoảng 5 triệu đồng / tháng.

Quảng cáo hot page góp zalo của chúng ta nhanh chóng được đẩy lên vị trí search kiếm đứng top đầu, hot Page được cho phép tìm kiếm đúng đến đối tượng người tiêu dùng khách mặt hàng tiềm năng của người tiêu dùng vì thế chi phí chạy quảng cáo trên Zalo với thương mại & dịch vụ hot page không hề nhỏ dao rượu cồn từ đôi mươi triệu cho 35 triệu / 1tuần. Bạn có thể tham khảo thêm trên bảng giá tại các cơ sở hỗ trợ dịch vụ chạy quảng cáo zalo để biết thêm giá thành cho chạy quảng cáo Zalo nhé.

Cách chạy truyền bá trên Zalo hiệu quả miễn phí đang đem đến lợi nhuận cao cho những doanh nghiệp. Bạn cần có những chiến dịch đầu tư ngân sách quảng cáo Zalo page thông minh để có công dụng tốt nhất mang đến sản phẩm của mình nhé.

Ngày nay, để chạy lăng xê trên mạng làng hội, ngoài việc dùng google ads hoặc facebook ads ra thì các doanh nghiệp còn dùng Zalo Ads. Mặc dù mới lộ diện trên thị phần chưa lâu nhưng lại Zalo Ads lại được tương đối nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Sau đây, kynanggame.edu.vn đã hướng dẫn cho bạn cách chạy lăng xê Zalo miễn phí, tác dụng 100%.

1. Tìm hiểu về Zalo Ads là gì?

Zalo Ads là gốc rễ tự chạy quảng cáo vày Zalo cung cấp. Qua đó mà các doanh nghiệp, cửa hàng, công ty chạy quảng cáo rất có thể tạo chiến dịch quảng cáo cũng như tối ưu và cai quản ngân sách,... Bên trên Zalo.

*

Zalo Ads là gì?

Hiện nay, trên Zalo Network, ta có:

Zing MP3: áp dụng nghe nhạc trực tuyến bậc nhất Việt Nam.

Báo bắt đầu và News Zing: đó cũng là những ứng dụng tin tức hàng đầu.

Ngoài ra, Zalo Ads có hỗ trợ các loại hình quảng cáo như:

Quảng cáo Zalo Official Account: nhằm ra mắt tài khoản Official Account của bạn đến cục bộ người dùng Zalo, từ kia giúp ngày càng tăng lượt quan tâm của người tiêu dùng tới thông tin tài khoản Official tài khoản của doanh nghiệp.

Quảng cáo Sản phẩm: nhằm cung ứng giới thiệu cùng bán sản phẩm có trong doanh nghiệp lớn đến cục bộ người sử dụng Zalo.

Quảng cáo bài viết: cung cấp giới thiệu nội dung bài viết của ban quản trị tài khoản Official trương mục trong phần cai quản nội dung.

Quảng cáo Video: lăng xê trên Zalo góp doanh nghiệp tăng cường mức độ nhận diện yêu thương hiệu bằng phương pháp giới thiệu sản phẩm, thương mại dịch vụ tới người dùng Zalo một giải pháp trực quan, sinh động.

Quảng cáo Album - bài hát - Video: nhằm giúp công ty tăng lượng truy cập của người tiêu dùng Zalo vào những Album - bài xích hát - đoạn phim trên Zing MP3.

2. Chạy truyền bá Zalo có những ưu điểm gì?

Chạy pr trên Zalo bao gồm những điểm mạnh không thể không nhắc đến như:

Tiết kiệm đưa ra phí: vị Zalo là 1 trong những nền tảng quảng cáo vẫn tồn tại khá mới mẻ nên bài toán chạy lăng xê trên Zalo đã có sức cạnh tranh thấp hơn nhiều so với mọi ông to bà khủng như Facebook Ads và Google Ads. Vậy nên, thay vị đổ giá thành để tuyên chiến và cạnh tranh vào một thị trường đã thừa khó tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh từ trước thì các bạn nên đầu tư vào Zalo lăng xê để hoàn toàn có thể tối ưu hóa chi phí.

Lượng người tiêu dùng tiềm năng đa dạng: Zalo là một mạng xã hội lớn bao gồm tới hơn 100 triệu người sử dụng hiện nay. Tự trẻ tới già, từ nam tới nàng đều là quý khách của Zalo. Vậy nên, đây chính là nền tảng để bạn cũng có thể chào chào bán mọi thành phầm mà không sợ không có người mua.

Dễ dàng lấy tin tức khách hàng: chúng ta có thể dễ dàng lấy được số năng lượng điện thoại của khách hàng nhờ Zalo. Đây là thông tin vô cùng quan trọng đặc biệt khi bán hàng có thể khiến cho bạn triển khai các chiến dịch sale cho các thành phầm của mình. Từ bỏ đó, bạn sẽ kết nối với khách hàng hàng của bản thân mình dễ dàng hơn.

Tỷ lệ tiếp cận người tiêu dùng cao: các bài đăng mới của doanh nghiệp của bạn sẽ được thông báo liên tục tới bạn quan tâm. Vậy nên, người tiêu dùng sẽ luôn luôn tiếp cận được cho tới sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp của chúng ta mỗi ngày.

*

Ưu điểm lúc chạy quảng bá Zalo

3. Các bề ngoài định dạng quảng bá Zalo phổ biến

3.1 Quảng cáo bằng tin nhắn

Đây là bí quyết chạy truyền bá trên Zalo thuận lợi tiếp cận độc nhất vô nhị tới người tiêu dùng mà không khiến cho họ yêu cầu bực mình, cực nhọc chịu. Thành phầm của bạn sẽ được Zalo quảng cáo bằng cách gửi tin nhắn đồng loạt tới nhóm khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp của chúng ta đã lựa chọn.

Chỉ khi người dùng nhấp vào và ban bố nhắn tiếp thị thì quảng bá trên Zalo new bị tính phí. Vày vậy nhưng mà việc quảng bá sản phẩm và viral thương hiệu của bạn tới khách hàng sẽ thành công xuất sắc hơn và tiết kiệm chi phí được về tối đa ngân sách chi tiêu quảng cáo.

*

Quảng cáo bằng tin nhắn

3.2 pr trên nhật ký tín đồ dùng

Cách pr trên Zalo này xuất hiện khi người dùng lướt coi nhật ký kết Zalo và bắt gặp những mẩu quảng cáo. Đây là cách quảng cáo trên Zalo rất có thể tiếp xúc với quý khách hàng một cách tự nhiên và thoải mái khi chúng ta lướt xem tin tức.

Khi chạy truyền bá trên Zalo bằng hình thức này, chúng ta nên lưu ý:

Sản phẩm cần có nội dung biểu thị thật lôi cuốn và có thể thuyết phục quý khách hàng chỉ với 40 cam kết tự đổ lại.

Hình ảnh quảng cáo thành phầm có kích thước 300x300 pixels.

Định dạng .png cho hình ảnh.

Banner sẽ có kích cỡ là 1200x900 pixels cùng 1200x675 pixels.

Xem thêm: Cách kết bạn với ca sĩ trên facebook cực kỳ vui và, nhạc kịch giòng lệ âm thầm

*

Quảng cáo trên nhật ký fan dùng

3.3 Quảng cáo cần sử dụng sticker

Cách chạy quảng cáo Zalo này tương xứng với những doanh nghiệp đang cải tiến và phát triển những cỗ sticker nhằm muốn phục vụ nhu ước thể hiện xúc cảm của người dùng Zalo. Mục tiêu chạy quảng cáo Zalo là để quảng bá thương hiệu và tăng cường mức độ nhận diện cho doanh nghiệp, còn việc ngày càng tăng doanh số bán sản phẩm chỉ là phụ.

Thường thì chỉ những ông to lớn bà khủng đã có vị trí trên thị trường thì mới thực hiện cách lăng xê trên Zalo này, còn những doanh nghiệp bé dại lẻ thì cực kỳ ít khi sử dụng. Ví như Sticker Coca-cola, khi người dùng Zalo bắt gặp sticker này thì bọn họ biết ngay là một trong hãng nước ngọt, còn phần nhiều ai chưa biết mà tò mò thì bọn họ sẽ đi tìm hiểu. Vậy nên, việc các doanh nghiệp thực hiện cách chạy quảng cáo trên Zalo này sẽ không còn đem lại kết quả cao.

Ngoài ra, các bạn cần xem xét những điều quan trọng quan trọng sau khi chạy quảng cáo Zalo Sticker:

Tiêu đề của sticker: không thực sự 30 cam kết tự.

Định dạng của sticker cần là .png (Zalo không chất nhận được bạn sử dụng định dạng khác).

Có 4 kích thước cho sticker: 50x50, 130x130, 240x240, 360x360.

Có 2 dạng sticker: sticker sound với sticker animation.

*

Quảng cáo cần sử dụng sticker

3.4 quảng cáo trên top các danh mục

Đây là biện pháp chạy quảng bá trên Zalo mang đến hiệu quả lớn độc nhất tới doanh thu và tăng cường độ nhận diện mang đến sản phẩm cũng tương tự thương hiệu doanh nghiệp. Đồng thời, đây cũng là gói tốn nhiều túi tiền nhất.

Các thương hiệu uy tín sử dụng account đã chính xác đều có thể lựa chọn cách quảng cáo Zalo này. Trương mục của bạn cần phải đăng ký về tối thiểu 1 tháng nhóm dịch vụ Zalo truyền bá thì mới hoàn toàn có thể sử dụng được.

*

Quảng cáo bên trên top những danh mục

4. Cần sẵn sàng những gì khi chạy quảng bá Zalo

Để hoàn toàn có thể chạy quảng bá trên Zalo, bạn bắt buộc đề xuất phải thỏa mãn 2 đk sau đây:

Tài khoản Zalo Official account (Zalo OA): đây là tài khoản có công dụng tương tự như một fanpage Facebook. Do vậy mà bạn có thể:

Phân quyền quản ngại trị viên, chỉnh sửa viên,... Cho phần đa ai chúng ta muốn.

Nhắn tin thẳng với người sử dụng quan vai trung phong tới sản phẩm, dịch vụ của bạn của bạn.

*

Tài khoản Zalo Official account

Thẻ Visa/Mastercard/tài khoản ATM ngân hàng: để có thể thanh toán giá cả khi chạy quảng bá Zalo.

*

Thẻ Visa/Mastercard/tài khoản ATM ngân hàng

5. Phía dẫn cụ thể về chạy quảng cáo trên Zalo

Sau lúc đã mày mò về Zalo Ads xong, thì sau đây, kynanggame.edu.vn sẽ giải đáp chạy quảng cáo Zalo cho bạn một cách dễ nắm bắt nhất:

5.1 cách 1: Đăng nhập Zalo

Truy cập vào mặt đường link: https://ads.zalo.me/business/

Sau đó lựa chọn 1 trong 2 nhằm đăng nhập:

Đăng nhập bởi SĐT và mật khẩu

Đăng nhập bằng mã QR

5.2 cách 2: thiết lập quảng cáo

Nhấn “Tạo quảng cáo”. Tiếp đó, lựa chọn hiệ tượng quảng cáo phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

*

Nếu bạn có nhu cầu chạy truyền bá trên Zalo, lựa chọn Zalo Official Account, kế tiếp đặt tên mang đến chiến dịch.

*

5.3 bước 3: khoang vùng và lựa chọn đối tượng

Để hoàn toàn có thể quảng cáo bên trên Zalo, bạn cần lựa chọn những yếu tố cho nhóm khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp:

Địa điểm: là quanh vùng để bạn cũng có thể chạy quảng bá Zalo. Hiện nay, Zalo cho bạn chọn 5 vị trí trong nửa đường kính 500km. Còn nếu bạn không chọn, Zalo sẽ mặc định là toàn bộ các khu vực vực.

Giới tính: tùy vào đối tượng khách hàng của bạn là phái mạnh hoặc nữ.

Nền tảng: game android hoặc i
OS, lựa chọn hệ quản lý mà bạn muốn chạy truyền bá Zalo.

Độ tuổi: theo tay nghề chạy lăng xê trên Zalo của kynanggame.edu.vn, thì bạn chỉ nên chọn hạn dưới còn dưới hạn trên thì để trống. Như vậy, bạn sẽ có thể tiết kiệm ngân sách được túi tiền quảng cáo rộng và cung cấp đến nhiều đối tượng người sử dụng hơn.

*

5.4 cách 4: về tối ưu hóa content

Để rất có thể chạy quảng bá trên Zalo, bạn phải viết ngôn từ không vượt thừa 52 ký kết tự và kèm theo đó là phần lớn thông tin quan trọng về chiến dịch truyền bá của doanh nghiệp.

5.5 bước 5: Xác định ngân sách chi tiêu và thời hạn quảng cáo

Bạn rất có thể lựa chọn thời gian chạy pr trên Zalo mang lại sản phẩm, dịch vụ của bạn của bạn. Ngoại trừ ra, bạn cũng cần phải tùy chỉnh chi phí phù hợp với mỗi lượt click vào quảng cáo.

*

kynanggame.edu.vn có một số trong những lưu ý cho mình khi tùy chỉnh cấu hình chi giá tiền và thời hạn quảng cáo trên Zalo như:

Nên để giá của mỗi lượt click quảng cáo cao hơn mức khuyến cáo của Zalo.

Để dễ ợt theo dõi cùng thống kê thì hãy chọn việc click theo từng ngày

Tổng click trong ngày nhân với mức giá của từng lượt click phải bé dại hơn số tiền tất cả trong tài khoản.

5.6 bước 6: giữ chiến dịch cùng gửi duyệt

Sau khi đã làm xong hết công việc trên, thì chúng ta có thể gửi ngay mang đến Zalo để được kiểm chú ý một phương pháp nhanh nhất.

Khi quảng cáo đã có duyệt, nó sẽ bước đầu được hiển thị mang đến nhóm quý khách mà chúng ta đã chọn lựa trước đó. Tuy nhiên, còn nếu không được chăm nom thì bạn cũng đừng băn khoăn lo lắng quá, do Zalo vẫn gửi cho mình lý do phủ nhận để chúng ta có thể chỉnh sửa tức thì lập tức.

6. Rất nhiều điều cần lưu ý để chạy quảng cáo Zalo hiệu quả

Thời gian xét phê duyệt chiến dịch quảng cáo: thường thì khi chúng ta đã trả thành công việc và nhờ cất hộ yêu ước xét ưng chuẩn tới Zalo, Zalo sẽ ý kiến lại tinh thần quảng cáo của người tiêu dùng trong khoảng tầm 8 - 24h làm cho việc.

Nếu chiến dịch quảng cáo của bạn được chú ý thì quảng cáo này sẽ chuyển sang trọng trạng thái ngóng lên kế hoạch chạy và nhất quán vào hệ thống Zalo. Sau khoảng 40 - 60 phút thì truyền bá của bạn sẽ hiển thị tinh thần “Đang chạy”.

*

Quảng cáo theo dữ liệu quý khách trên Zalo

Một điểm mạnh vượt trội hơn nhiều khi chạy quảng cáo Zalo so với google adwords và quảng cáo facebook là đơn vị quảng cáo rất có thể tiếp cận, âu yếm khách sản phẩm với Zalo Ads thông qua danh sách số smartphone của khách hàng. Với app vượt trội này nhưng mà nhà quảng cáo hoàn toàn có thể khoanh vùng và tập trung tới nhóm khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp muốn.

Tuy nhiên, danh sách quý khách trên Zalo cần đáp ứng nhu cầu những điều kiện sau:

Định dạng của list phải là .txt

Dung lượng tệp danh sách không được vượt quá 2MB.

Số điện thoại trong danh sách quý khách phải là phần đa số smartphone đang dùng Zalo.

Theo dõi chiến dịch quảng cáo những lúc phần lớn nơi

Để hoàn toàn có thể nắm được tình hình của chiến dịch quảng cáo sẽ diễn ra, chúng ta có thể theo dõi cụ thể chiến dịch quảng cáo của mình thông qua điện thoại di động. Lúc đã thâu tóm được tình hình thì chúng ta cũng có thể thay đổi những chiến dịch hợp lý và tối ưu nhất rất có thể để câu hỏi chạy pr Zalo trở nên hiệu quả hơn.

Sử dụng phần mềm sẽ giúp đỡ việc bán hàng trên social trở nên hiệu quả hơn

Với một loạt quá trình cần làm ở bên trên thì cũng đã đủ nhằm cho chúng ta có thể chạy pr trên Zalo một cách dễ dãi và rất có thể có thêm nhiều đơn hàng cho doanh nghiệp. Tuy thế nếu bạn có nhu cầu quản lý các fanpage bên trên Facebook, Instagram và Zalo đồng thời và có thể lọc tin nhắn theo mối cung cấp quảng cáo, tất cả số điện thoại, theo bình luận/tin nhắn, theo chưa trả lời nhằm giúp vấn đề tạo đơn hàng một cách tác dụng hơn thì bạn nên dùng thêm phần mềm Hara
Social - phần mềm bán hàng trên social của kynanggame.edu.vn.

*

Phần mềm bán sản phẩm trên mạng xã hội Hara
Social

Phần mềm bán hàng trên mạng xã hội Hara
Social

Phần mềm để giúp đỡ đỡ các bạn nhiều trong việc gia tăng tỷ lệ chốt đối chọi trên bình luận và vào tin nhắn, sẽ bớt thiểu được tình trạng sót 1-1 hay “cướp” đơn. Xung quanh ra, Harasocial còn giúp bạn giảm thiểu nhân sự - tăng hiệu quả bán hàng - tiết kiệm ngân sách chi phí, nhờ hệ thống trả lời tin nhắn auto theo kịch bản bán hàng. kynanggame.edu.vn cung cấp quý quý khách sử dụng thử 14 ngày để đề nghị sản phẩm, bạn đk tại phía trên để được hỗ trợ ngay nhé!

7. Kết luận

Bài viết trên kynanggame.edu.vn đã lí giải cho bạn cách chạy truyền bá Zalo miễn phí, tác dụng 100%. Đây là đều thông tin cực kỳ quan trọng và cần thiết đối với những doanh nghiệp chưa khai thác miếng bánh béo bở này. Mong muốn với những thông tin hữu ích mà lại kynanggame.edu.vn đã share ở trên có thể giúp cho chính mình có thêm thật nhiều solo hàng. Chúc các bạn thành công!

-----------

Doanh nghiệp vẫn có kim chỉ nan kinh doanh nhiều kênh, liên kết với đa sàn thương mại điện tử thì phương án kynanggame.edu.vn là sự lựa chọn số 1 hiện nay. Phương án Omnichannel - giải pháp bán hàng đa kênh, thống trị tập trung giúp về tối ưu hiệu suất sale online trên Website, mạng xã hội (Facebook, Instagram, Zalo), sàn thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada) cho tới chuỗi cửa hàng. Đăng ký dùng thử ngay!