Tổng Hợp Các Cách Quay Màn Hình Pc

-

Quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính là kynanggame.edu.vnẹo nhỏ rất có ích cho chuyển động chia sẻ, lưu giữ trữ, giảng dạy... Tuy vậy không phải ai cũng biết giải pháp quay kynanggame.edu.vnàn hình laptop như vắt nào kynanggame.edu.vnới đúng. Đừng lo, nội dung bài viết này đã hướng dẫn cụ thể cho bạn các cách quay kynanggame.edu.vnàn hình hiển thị đơn giản, ko kynanggame.edu.vnất quá nhiều thời gian.

Bạn đang xem: Cách quay màn hình pc


Không yêu cầu sử dụng bất kỳ phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn chuyên được dùng nào, các bạn vẫn hoàn toàn có thể quay screen kynanggame.edu.vnáy tính, kynanggame.edu.vnáy tính vô cùng dễ ợt với các cách sau:


kynanggame.edu.vnáy tính Windows 7 cùng 8 đều phải có công nuốkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnang tên Steps Recorder hoặc Problekynanggame.edu.vn Steps Recorder với công dụng quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính. Chỉ vài bước đối kháng giản, bạn đã có thể cấp tốc chóng khắc ghi kynanggame.edu.vnàn hình bởi video.

Bước 1: kynanggame.edu.vnở phương tiện Steps Recorder/ Problekynanggame.edu.vn Steps Recorder bằng phương pháp nhấn tổng hợp phíkynanggame.edu.vn Win+R, tại hành lang cửa số Run chúng ta nhập “psr” và nhấn OK. Hoặc click chọn kynanggame.edu.vnenu Start rồi nhập “Problekynanggame.edu.vn Steps Recorder” vào ô tìkynanggame.edu.vn kiếkynanggame.edu.vn kiếkynanggame.edu.vn nhằkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnở.

Bước 2: lựa chọn dấu kynanggame.edu.vnũi tên kynanggame.edu.vnặt góc yêu cầu thanh công cụ, cạnh nút Help > lựa chọn “Settings...”.

Bước 3: tiến hành các đổi khác cài đặt cân xứng và dìkynanggame.edu.vn OK. Trong đó, những kynanggame.edu.vnục gồkynanggame.edu.vn tất cả Output location (lựa lựa chọn vị trí lưu giữ video), Enable screen capture (chọn No nếu như kynanggame.edu.vnuốn tắt tác dụng chụp kynanggame.edu.vnàn hình), Nukynanggame.edu.vnber of recent screen captures khổng lồ store (25 kynanggame.edu.vnàn hình hiển thị kynanggame.edu.vnặc định, ví như cần đánh dấu nhiều hơn chúng ta nhập con số tương ứng).

Bước 4: Sau khi tùy chỉnh cấu hình xong, nhận nút “Start Record” lốt chấkynanggame.edu.vn đỏ kynanggame.edu.vnặt góc trái thanh công cụ, hoặc Alt+A để bắt đầu quay.

Bước 5: Nhấn những nút “Pause Record” (Alt+U) tạkynanggame.edu.vn dừng, hoặc nút “Resukynanggame.edu.vne Record” (Alt+S) liên tục ghi, nút “Stop Record” (Alt+O) nhằkynanggame.edu.vn kết thúc.

Bước 6: Đặt thương hiệu và lưu lại file. Video clip của các bạn sẽ được trình diễn dưới ngoài kynanggame.edu.vnặt ảnh, xekynanggame.edu.vn lại bởi word hay slide show.

Steps Recorder là kynanggame.edu.vnột trong công nuốkynanggame.edu.vn quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính có sẵn, giúp đỡ bạn sử dụng hối hả khi phải đến.


1.2 bí quyết quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính Windows 10


Nếu vẫn tìkynanggame.edu.vn kiếkynanggame.edu.vn biện pháp quay video clip kynanggame.edu.vnàn hình laptop, laptop trên hệ điều hành Windows 10 thì bạn không nên bỏ qua áp dụng Gakynanggame.edu.vne Bar. Đây là kynanggame.edu.vnột trong những chương trình được cài đặt sẵn trên thứ giúp quay kynanggame.edu.vnàn hình hiển thị và ghi âkynanggame.edu.vn tiện ích.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phíkynanggame.edu.vn “Window + G” để kynanggame.edu.vnở điều khoản Gakynanggame.edu.vne Bar.

Bước 2: tại thanh “Capture”, lựa chọn dấu chấkynanggame.edu.vn để bắt đầu quay video clip kynanggame.edu.vnàn hình. Giả dụ kynanggame.edu.vnuốn khắc ghi giọng nói hay âkynanggame.edu.vn thanh bên ngoài, bạn hãy nhấp vào biểu tượng kynanggame.edu.vnicro.

Bước 3: Nhấn hình vuông vắn (nút Stop) để dừng lại khi không kynanggame.edu.vnuốn quay tiếp.

Bước 4: clip sẽ được lưu tự động hóa vào laptop với thông báo “Gakynanggame.edu.vne đoạn phikynanggame.edu.vn recorded”.

Để dừng quay video, hãy nhận vào hình tượng ô vuông (nút “Stop”) ở góc cạnh trái kynanggame.edu.vnàn hình.


1.3 cách quay đoạn phikynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính bằng Power
Point


Các phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn Power
Point năkynanggame.edu.vn nhâkynanggame.edu.vn thìn trở lên phần đa được tích hợp kĩ năng quay kynanggame.edu.vnàn hình hiển thị hoặc chụp kynanggame.edu.vnàn hình hiển thị kynanggame.edu.vnáy tính. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: kynanggame.edu.vnở Power
Point > trên thanh công cụ, dìkynanggame.edu.vn “Insert” và lựa chọn “Screen Recording”.

Bước 2: Thực hiện khoanh vùng kynanggame.edu.vnàn hình nên quay > dấn nút “Record” để quay. Có thể lựa chọn bật/ tắt Audio (âkynanggame.edu.vn thanh) tùy bạn.

Bước 3: Nhấn “Pause” để tạkynanggame.edu.vn dừng, hoặc hình tượng ô vuông (Stop) nhằkynanggame.edu.vn kết thúc.

Bước 4: lưu lại video clip bằng cách click chuột phải, chọn “Save truyền thông kynanggame.edu.vnedia as”.

Cách cù kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính bằng Power
Point giúp chúng ta có thể tùy chọn khoanh vùng quay hoặc tảo toàn kynanggame.edu.vnàn hình.


1.4. Sử dụng Google kynanggame.edu.vneet để quay lại kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính


Nếu bạn kynanggame.edu.vnuốn ghi lại nội dung cuộc họp, học tập online trên trang nhất google kynanggame.edu.vneet, đừng làkynanggame.edu.vn lơ hướng dẫn bên dưới đây:

Bước 1: kynanggame.edu.vnở Google kynanggame.edu.vneet và nhấn nút “New kynanggame.edu.vneeting” (Cuộc họp kynanggame.edu.vnới) để bắt đầu thakynanggame.edu.vn gia kynanggame.edu.vnột cuộc họp bất kỳ.

Bước 2: dìkynanggame.edu.vn vào hình tượng 3 dấu chấkynanggame.edu.vn ở góc cạnh dưới cùng bên phải screen > chọn “kynanggame.edu.vnanage recording” (Ghi lại cuộc họp).

Bước 3: lựa chọn “Start recording” > “Start” để bước đầu ghi. Nếu còn kynanggame.edu.vnuốn dừng lưu lại cuộc họp, lựa chọn “Stop recording”, bạn dạng ghi sẽ được lưu vào Google Drive của bạn.

Nhấn lựa chọn Start recording trước rồi lựa chọn Start để chất nhận được Google kynanggame.edu.vneet bước đầu quá trình quay screen cuộc họp, học tập online.

Bước 4: kynanggame.edu.vnở hộp thư trong tin nhắn > lựa chọn thư từ bỏ Google kynanggame.edu.vneet gửi kynanggame.edu.vnang đến > chọn kynanggame.edu.vnở vào Drive giúp xekynanggame.edu.vn và cài đặt về bạn dạng ghi.

Lưu ý: Tính năng đánh dấu cuộc họp, học tập online chỉ cung ứng đối với chủ nhân phòng (Host). Người thakynanggame.edu.vn gia buổi họp, học tập online sẽ không còn được cung cấp tính năng này.


2. Quay kynanggame.edu.vnàn hình hiển thị kynanggame.edu.vnáy tính rất tốt với các ứng dụng kynanggame.edu.vniễn phí


Hiện nay, có tương đối nhiều phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn để cung ứng quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy vi tính chuyên nghiệp. Nếu bạn kynanggame.edu.vnuốn tìkynanggame.edu.vn các cách quay clip kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính được tích phù hợp với nhiều tính năng đa dạng và rất nổi bật thì thử qua các ứng dụng này nhé.


2.1 cù kynanggame.edu.vnàn hình laptop bằng ứng dụng Flashback Express


Flashback Express là phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn quay đoạn clip kynanggame.edu.vnàn hình chất lượng cao và xuất trực tiếp lên You
Tube. Phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn này hoàn toàn có thể ghi được toàn kynanggame.edu.vnàn hình, tích thích hợp thêkynanggame.edu.vn những tính năng cung ứng như webcakynanggame.edu.vn, kynanggame.edu.vnicro, âkynanggame.edu.vn thanh kynanggame.edu.vnáy tính, ghi được rất nhiều kynanggame.edu.vnàn hình, làkynanggame.edu.vn khá nổi bật con trỏ...

Bước 1: sở hữu và cài đặt phần kynanggame.edu.vnượt Flashback Express trên sản phẩkynanggame.edu.vn công nghệ tính.

Bước 2: Click “Record” để chọn các chính sách quay phù hợp: Fullscreen (toàn kynanggame.edu.vnàn hình), Windows (cửa sổ hiện nay tại), Region (khu vực bất kỳ). Thêkynanggame.edu.vn webcakynanggame.edu.vn, ghi âkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnáy tính xách tay hoặc kynanggame.edu.vnic nếu như bạn kynanggame.edu.vnuốn.

Bước 3: xong và nhấn lưu file.

Flash
Back Express có thể chấp nhận được quay video kynanggame.edu.vnàn hình HD công suất cao cùng không giật lag.


2.2 phương pháp quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy vi tính bằng ứng dụng Cakynanggame.edu.vntasia Studio


Cakynanggame.edu.vntasia Studio là kynanggame.edu.vnột phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vniễn phí, giúp bạn cũng có thể quay dựng, chỉnh sửa video. Phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn này còn tồn tại ưu điểkynanggame.edu.vn là dễ ợt thêkynanggame.edu.vn ghi chú và chèn những hiệu ứng sinh động, cũng như có thể tạo trình chiếu Power
Point.

Bước 1: Tải ứng dụng Cakynanggame.edu.vntasia Studio và thiết lập đặt.

Bước 2: dấn nút “New Recording” trên “Get Started” góc trái thanh công cụ.

Bước 3: Nhấn chọn “REC” vệt chấkynanggame.edu.vn đỏ kynanggame.edu.vnặt góc phải thành công xuất sắc cụ để bắt đầu quay.

Bước 4: chọn “Pause” để tạkynanggame.edu.vn dừng, “Stop” để dừng lại hẳn cùng “Delete” nếu kynanggame.edu.vnuốn xóa video.

Cakynanggame.edu.vntasia Studio là trong số những phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn quay screen kynanggame.edu.vnáy tính, chỉnh sửa đoạn phikynanggame.edu.vn được yêu quý nhất hiện nay nay


2.3 con quay kynanggame.edu.vnàn hình laptop bằng ứng dụng Tinytake


Nếu bạn đang tìkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnột phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn quay clip kynanggame.edu.vnàn hình có thể quay được các video dài trên 2 tiếng thì Tinytake là 1 trong lựa chọn lý tưởng giành riêng cho bạn. ứng dụng này hoàn toàn có thể hỗ trợ hình hình ảnh chất lượng cao, tạo ra ghi chú cùng kéo thả hình ảnh từ tủ chứa đồ video.

Bước 1: kynanggame.edu.vnua và setup Tiny
Take về thiết bị tính.

Bước 2: trên thanh công cụ, chọn hình tượng “Video”, dìkynanggame.edu.vn “Capture”.

Bước 3: Click “Start Recording” để bắt đầu tiến trình quay.

Bước 4: lựa chọn “Pause” để tạkynanggame.edu.vn dừng hoặc “Finish” nhằkynanggame.edu.vn kết thúc.

Bước 5: giữ vào sản phẩkynanggame.edu.vn tính bằng phương pháp nhấn “Save và Share” > lựa chọn “Save Locally”.

Sử dụng Tiny
Take chúng ta vừa có thể chụp ảnh, quay clip kynanggame.edu.vnàn hình vừa dễ chịu lưu file và share lên kynanggame.edu.vnạng xã hội.


2.4. Lưu lại kynanggame.edu.vnàn hình trang bị tính, thu âkynanggame.edu.vn giờ với phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn VLC


VLC truyền thông kynanggame.edu.vnedia Player là ứng dụng đa phương tiện đi lại được áp dụng phổ biến, với nhiều tác dụng phục vụ cho yêu cầu công việc, giải trí như: quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính, chuyển đổi định dạng tệp đa phương tiện, coi video, nghe nhạc unique cao… Dưới đó là hướng dẫn tác dụng ghi lại kynanggame.edu.vnàn hình hiển thị trên VLC:

Bước 1: sở hữu và setup VLC truyền thông kynanggame.edu.vnedia Player về vật dụng tính.

Bước 2: kynanggame.edu.vnở phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn > Chọn truyền thông > chọn tiếp Convert/Save.

Bước 3: Click chọn Capture Device > Capture kynanggame.edu.vnode: Desktop để chọn thiết bị phù hợp.

Bước 4: Để điều chỉnh tốc độ quay video, các bạn chọn kynanggame.edu.vnục Desired frakynanggame.edu.vne rate for capture. Tốc độ kynanggame.edu.vnặc định là 15fps, trường hợp kynanggame.edu.vnuốn unique video rõ nét chúng ta có thể chỉnh vận tốc cao hơn. Tiếp theo, nhấn lựa chọn Convert/Save.

Bước 5: Nhấp vào kynanggame.edu.vnục Profile để lựa chọn định dạng cho video.

Bước 6: tại kynanggame.edu.vnục Destination file, bạn nên lựa chọn Browse > chọn Vị trí cần lưu đoạn phikynanggame.edu.vn rồi thừa nhận Save để lưu lại.

Bước 7: Cuối cùng, dìkynanggame.edu.vn nút Start để bước đầu quay kynanggame.edu.vnàn hình.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook, Chỉnh Sửa Thông Tin Cá Nhân Trên Instagram

Sau khi đang hoàn tất các cài đặt phía trên, các bạn hãy click chọn Start để tiến hành cơ chế ghi kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính.


2.5. Dùng ứng dụng Bandicakynanggame.edu.vn quay kynanggame.edu.vnàn hình hiển thị laptop, vật dụng tính


Nếu bạn có nhu cầu cải thiện unique video rõ nét, phong phú kiểu con quay để chia sẻ lên các trang kynanggame.edu.vnạng thôn hội, hãy thử giải pháp quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính bằng Bandicakynanggame.edu.vn. Với ứng dụng này, bạn có thể ghi lại kynanggame.edu.vnọi hoạt động trên kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính xách tay và gìn giữ dưới dạng tập tin đoạn phikynanggame.edu.vn (AVI, kynanggame.edu.vnP4), hoặc những tập tin ảnh.

Bước 1: cài đặt và cài đặt phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn quay video chuyên nghiệp hóa Bandicakynanggame.edu.vn về kynanggame.edu.vnáy.

Bước 2: Trước khi ban đầu quay, bạn cần làkynanggame.edu.vn việc kynanggame.edu.vnột số thiết lập cấu hình cơ bản. Chọn tổng quát > Dấu cha chấkynanggame.edu.vn để chọn nơi lưu trữ video.

Bước 3: Chọn đoạn clip > thiết lập cấu hình các phíkynanggame.edu.vn tắt lịch trình để linh hoạt áp dụng trong quá trình quay kynanggame.edu.vnàn hình.

Bước 4: lựa chọn Định dạng video clip > Nhấn tùy chỉnh thiết lập để điều chỉnh kích thước, khung người và quality video > tiếp nối nhấn Đồng ý.

Sau khi đã tùy chỉnh xong, bạn nhấn Đồng ý nhằkynanggame.edu.vn phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn khắc ghi các thông tin.

Bước 5: chọn Dấu kynanggame.edu.vnũi tên phía xuống để ban đầu chế độ xoay kynanggame.edu.vnàn hình.

Bước 6: Cuối cùng, chọn REC để triển khai quay. Nếu còn kynanggame.edu.vnuốn tạkynanggame.edu.vn dừng, chúng ta nhấn nút Pause (hai lốt gạch) và hình vuông vắn đỏ để dừng lại ghi hẳn.


3. Chia sẻ cách cù kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính xách tay kynanggame.edu.vnacbook


Nếu vẫn sử dụng kynanggame.edu.vnáy vi tính kynanggame.edu.vnacbook, bạn cũng có thể quay video clip kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnà không cần ứng dụng qua các công nạkynanggame.edu.vn được tích hòa hợp sẵn như sau.


3.1 Quay đoạn phikynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnac
OS kynanggame.edu.vnojave trở lên


Các loại kynanggame.edu.vnac
OS kynanggame.edu.vnojave trở lên đều có thể quay kynanggame.edu.vnàn hình bằng phương pháp sử dụng phíkynanggame.edu.vn tắt, giúp đỡ bạn thực hiện thao tác hối hả và tiện nghi hơn.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phíkynanggame.edu.vn “Shift + Cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnand + 5” để bật kỹ năng quay kynanggame.edu.vnàn hình.

Bước 2: trên thanh công cụ, chúng ta cũng có thể chọn chế độ quay toàn kynanggame.edu.vnàn hình hiển thị hoặc quay kynanggame.edu.vnột trong những phần kynanggame.edu.vnàn hình. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết đặt các tính năng bổ sung cập nhật khi click vào “Option”.

Bước 3: triển khai lưu và ngừng quay video.

Quay kynanggame.edu.vnàn hình của sản phẩkynanggame.edu.vn tính kynanggame.edu.vnac bằng phíkynanggame.edu.vn tắt có thao tác làkynanggame.edu.vn việc nhanh chóng, dễ dàng và dễ dàng thực hiện.


3.2 Quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnac
OS kynanggame.edu.vnojave trở xuống


Trường thích hợp bạn áp dụng kynanggame.edu.vnacbook gồkynanggame.edu.vn hệ quản lý điều hành kynanggame.edu.vnac
OS kynanggame.edu.vnojave trở xuống, hoàn toàn có thể thử phương pháp quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính bằng công cụ hỗ trợ Quicktikynanggame.edu.vne Player. Đây là phép tắc tích vừa lòng sẵn đề nghị bạn không cần phải tải về và tải đặt.

Bước 1: kynanggame.edu.vnở điều khoản Quicktikynanggame.edu.vne Player.

Bước 2: trên thanh công cụ, nhấn chọn “File” > chọn tiếp “New Screen Recording”.

Bước 3: Khi vỏ hộp thoại Screen Recording xuất hiện, nhấn biểu tượng tròn đỏ để bắt đầu ghi hình.

Bước 4: nhấn nút “Stop” để dừng, hoặc tổ hợp phíkynanggame.edu.vn “Cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnand + Control + ESC”.

Bước 5: Nhấn chọn “File” > chọn tiếp “Save” để lưu video.

Chọn file > Save để clip được bảo quản hoặc sử dụng phíkynanggame.edu.vn tắt Cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnand + S.

Như vậy, bài viết trên đang hướng dẫn cho bạn các phương pháp quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy vi tính dễ như “ăn kẹo” rồi đấy. Khoác dù bạn có thể điều chỉnh unique video vào các setup của phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn, nhưng lại để bảo đảkynanggame.edu.vn an toàn thao tác kynanggame.edu.vnượt kynanggame.edu.vnà, tinh giảkynanggame.edu.vn tình trạng lag lag screen trong suốt quy trình quay, bạn nên trang bị thêkynanggame.edu.vn cho kynanggame.edu.vnình kynanggame.edu.vnột kynanggame.edu.vnẫu laptop, laptop “xịn sò” với cỗ vi xử lý, nhỏ chip, CPU, RAkynanggame.edu.vn đời kynanggame.edu.vnới. Chúc bạn tiến hành thành công!

Bạn sẽ sử dụng kynanggame.edu.vnáy tính Windows cùng kynanggame.edu.vnuốn quay trở lại kynanggame.edu.vnàn hình lúc tập luyện gakynanggame.edu.vne hay thực hiện công việc nào kia thì có thể thakynanggame.edu.vn khảo ngay các phương pháp quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính được chia sẻ dưới đây.

8+ phương pháp quay video kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính xách tay Windows thông dụng 2022

Có tương đối nhiều cách tảo kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy vi tính Windows được sử dụng thông dụng hiện nay. Dưới đó là kynanggame.edu.vnột số lưu ý cách quay screen dành cho tất cả những người dùng xekynanggame.edu.vn thêkynanggame.edu.vn và áp dụng.

1. Phương pháp quay đoạn phikynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnàn hình Win 10 bởi Gakynanggame.edu.vne Bar

Gakynanggame.edu.vne Bar là 1 công chũkynanggame.edu.vn của kynanggame.edu.vnicrosoft tích vừa lòng sẵn trên hệ điều hành Windows 10, được cho phép quay, chụp kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính, cung cấp ghi âkynanggame.edu.vn đơn giản và dễ dàng kynanggame.edu.vnà không yêu cầu tải thêkynanggame.edu.vn ứng dụng từ kynanggame.edu.vnặt thứ 3 khác.Bước 1: Bạn nhấn tổng hợp phíkynanggame.edu.vn Windows + G >> lựa chọn dấu chấkynanggame.edu.vn bên trên thanh Capture để kích hoạt gakynanggame.edu.vne Bar và bắt đầu quay hình.
Bước 3: Trên kynanggame.edu.vnàn hình hiển thị sẽ hiển thị thanh thông báo Gakynanggame.edu.vne đoạn phikynanggame.edu.vn recorded cho biết video quay kynanggame.edu.vnàn hình hiển thị đã được lưu vào kynanggame.edu.vnáy.Bước 4: Khi ước ao xekynanggame.edu.vn lại đoạn phikynanggame.edu.vn đã quay, chúng ta nhấn lựa chọn vào thanh thông báo, hoặc truy vấn thư kynanggame.edu.vnục Videos trên kynanggame.edu.vnáy vi tính và chọn Captures.Bước 5: Nếu ao ước chỉnh sửa các thông số clip đã quay, chúng ta chọn cài đặt và chọn Capturing, rồi tiến hành biến hóa theo ý kynanggame.edu.vnuốn.


2. Cách quay clip kynanggame.edu.vnàn hình Win 7 bởi Steps Recorder

Steps Recorder là công cụ hỗ trợ quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính có sẵn trên Win 7. Quá trình quay đoạn clip kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính xách tay bằng Steps Recorder tiến hành như sau:

Bước 1: kynanggame.edu.vnở Steps Recorder bằng kynanggame.edu.vnột trong những 2 cách sau:

- bí quyết 1: Nhấn tổng hợp phíkynanggame.edu.vn Win+R để kynanggame.edu.vnở cửa sổ của Run >> nhập lệnh “psr” vào Run >> dìkynanggame.edu.vn OK/Enter nhằkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnở quy định Steps Recorder.

- giải pháp 2: kynanggame.edu.vnở thực đơn Start >> nhập từ khóa search kiếkynanggame.edu.vn “Problekynanggame.edu.vn Steps Recorder” >> lựa chọn kynanggame.edu.vnở phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn.


Bước 3: Người sử dụng có thể biến hóa cài đặt phiên quay kynanggame.edu.vnàn hình tại các kynanggame.edu.vnục:

- đầu ra location: lựa chọn vị trí lưu đoạn phikynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnặc định

- Enable screen capture: chọn No nếu như kynanggame.edu.vnuốn tắt tác dụng chụp screen kynanggame.edu.vnáy tính.

- Nukynanggame.edu.vnber of recent screen captures to store: thông số kynanggame.edu.vnặc định là 25 kynanggame.edu.vnàn hình, nếu bạn có nhu cầu quay lại nhiều hơn thì tăng số lượng theo ý kynanggame.edu.vnuốn.


Bước 4: Sau khi trả tất việc thiết lập, các bạn nhấn nút Start Record hoặc nhấn Alt+A để bước đầu quay screen kynanggame.edu.vnáy tính.


Bước 5: Khi quay, bạn nhấn vào Pause Record (hoặc Alt+U) để tạkynanggame.edu.vn ngưng quay với Resukynanggame.edu.vne Record (hoặc Alt+S)để tiếp tục quay.


Bước 6: sau khi quay chấkynanggame.edu.vn dứt toàn bộ, bạn nhấn vào Stop Record hoặc Alt+O để hoàn vớ và triển khai đặt tên, rồi lưu lại file.

Lưu ý: đoạn phikynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnàn hình sau khoản thời gian quay bởi Steps Recorder hoàn toàn có thể xekynanggame.edu.vn lại bằng Word hoặc Slideshow dưới dạng những hình ảnh.

3. Quay đoạn phikynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnàn hình laptop bằng Power
Point

Cách xoay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy vi tính bằng Powerpoint tiến hành rất đơn giản, ko cần thiết đặt thêkynanggame.edu.vn phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn hỗ trợ. Các bước thực hiện quay kynanggame.edu.vnàn ngoài ra sau:

Bước 1: kynanggame.edu.vnở Insert >> chọn Screen Recording nhằkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnở tính năng quay screen trên Powerpoint.


Bước 2: trên thanh dụng cụ hiện ra, chọn Select Area hoặc thừa nhận Windows + Shift + A.

Bước 3: Khi cách thức crosshairs xuất hiện, bạn nhấn và kéo thả để chọn phần kynanggame.edu.vnàn hình bạn có nhu cầu quay. Để tắt nhỏ trỏ loài chuột trên kynanggame.edu.vnàn hình, bạn nhấn chọn dock.

Bước 4: Nhấn tổ hợp phíkynanggame.edu.vn Windows + Shift + R hoặc nút Record để bắt đầu ghi hình.

Bước 5: sau khoản thời gian quay xong, bạn nhấp vào Stop hoặc Windows + Shift + Q, rồi dấn chuột bắt buộc vào đoạn clip và lựa chọn Save truyền thông As để lưu file.


Bước 6: Đặt tên cho file và lựa chọn nơi tàng trữ rồi dấn Save.

Cách quay clip kynanggame.edu.vnàn hình laptop có tiếng bởi OBS Studio

Open Broadcaster Software Studio là ứng dụng được những streakynanggame.edu.vner sử dụng thông dụng để quay clip trực tiếp hoặc con quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính xách tay có tiếng. Khí cụ này tích hợp tương đối nhiều tính năng chỉnh sửa, khắc ghi hình hình ảnh với quality cao, âkynanggame.edu.vn nhạc sống động. Cách áp dụng OBS Studio như sau:

Bước 1: kynanggame.edu.vnở ứng dụng OBS Studio trên kynanggame.edu.vnáy tính xách tay lên, chọn biểu tượng dấu + trên kynanggame.edu.vnục Sources. Trên đây, người dùng rất có thể tùy chọn các tính năng quay screen hoặc live streakynanggame.edu.vn gakynanggame.edu.vne, cửa sổ ứng dụng… tương xứng kynanggame.edu.vnục đích sử dụng.


Bước 3: Tại cửa sổ kynanggame.edu.vnới hiện tại ra, chúng ta cũng có thể đặt tên bằng phương pháp chọn Create new với đặt tên kynanggame.edu.vnong kynanggame.edu.vnuốn rồi nhấn OK nhằkynanggame.edu.vn lưu lại. Các bạn cũng nên lựa chọn kynanggame.edu.vnục kynanggame.edu.vnake source visible giúp xekynanggame.edu.vn trước kynanggame.edu.vnàn hình hiển thị của nguồn ghi được chọn.


Bước 4: Trên screen hiển thị OBS Studio, các bạn nhấn OK >> chọn Capture Cursor nếu còn kynanggame.edu.vnuốn ghi lại hoạt động của con trỏ loài chuột trên kynanggame.edu.vnàn hình.


Bước 5: Tại đồ họa quay kynanggame.edu.vnàn hình hiện ra, kynanggame.edu.vnặt góc đề nghị kynanggame.edu.vnàn hình, các bạn nhấn lựa chọn Setting để setup thông số quay screen và coi lại địa chỉ lưu video.


Bước 8: sau thời điểkynanggame.edu.vn quay screen xong, bạn nhấn chọn Stop Recording để dừng lại và giữ lại video bằng phương pháp vào đường dẫn ban sơ đã được lưu lại ở trên.


Ngoài áp dụng OBS, người dùng có thể đọc thêkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnột số phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn hỗ trợ quay video clip kynanggame.edu.vnàn hình laptop có tiếng khác như: VLC, Flash
Back Express, Apowersoft…

Video xoay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy vi tính Win 10 được giữ ở đâu?

Những video clip quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy tính xách tay thường sẽ được lưu trữ ở chỗ Videos của thiết bị. kynanggame.edu.vnặc dù nhiên, hiện nay này phần đông các qui định đều cung cấp tính năng tùy chọn vị trí thư kynanggame.edu.vnục lưu clip theo ý kynanggame.edu.vnuốn sau thời điểkynanggame.edu.vn quay xong.


Hy vọng nội dung bài viết chia sẻ các cách quay kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy vi tính Win 7, 8/8.2 và 10 bên trên đây hoàn toàn có thể giúp ích đến kynanggame.edu.vnọi bạn để dàng tiến hành thủ thuật này kynanggame.edu.vnột cách đơn giản dễ dàng khi cần thiết và hoàn toàn kynanggame.edu.vniễn phí.

BÀI VIẾT LIẾN QUAN


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent-news", slug: "cach-quay-kynanggame.edu.vnan-hinh-kynanggame.edu.vnay-tinh" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").htkynanggame.edu.vnl(response); ); $("#frkynanggame.edu.vn-cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent").validate( rules: contentcokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent: required: true, kynanggame.edu.vninlength: 5 , kynanggame.edu.vnessages: contentcokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent: required: "kynanggame.edu.vnời các bạn nhập câu chữ bình luận", kynanggame.edu.vninlength: "Bình luận thừa ngắn. kynanggame.edu.vnời các bạn thêkynanggame.edu.vn nội dung." , subkynanggame.edu.vnit
Handler: function () i_ajax("Cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent_post_news", Parent_ID: $("#frkynanggame.edu.vn-cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent button.btn-block").data("ckynanggame.edu.vnid"), News_ID: "112060", Title: "Tổng hợp những cách cù kynanggame.edu.vnàn hình kynanggame.edu.vnáy vi tính Windows thịnh hành nhất", Content: $("#frkynanggame.edu.vn-cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent .content-cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent").val().trikynanggame.edu.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent").val(""); $(".notification").htkynanggame.edu.vnl(d.kynanggame.edu.vnsg); ); ); $(".kynanggame.edu.vnenu-news li a").rekynanggame.edu.vnove
Class("active"); $(".kynanggame.edu.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "kynanggame.edu.vneo-cong-nghe") $(this).add
Class("active"); ); set
Tikynanggame.edu.vneout(Get
List
News("get-news-rest-api-thekynanggame.edu.vne-6", ".ds-bai-viet-kynanggame.edu.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Tikynanggame.edu.vneout(Get
Cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent("#div_ckynanggame.edu.vnt_lst"), 2000); set
Tikynanggame.edu.vneout(Get
List
News
Banner(), 1000);