Tổng Hợp Các Cách Quay Video Màn Hình Samsung Chi Tiết, Quay Màn Hình Trên Thiết Bị Galaxy

-
Sau một thời gian bên shop có đăng cài một đoạn phim hướng dẫn xoay màn hình điện thoại cảm ứng thì có nhiều bạn thân thiện và đặt ra các thắc mắc như:
Thì lúc này Shop sẽ chia sẻ chi tiết hơn bằng hình ảnh - từ bỏ bước giải pháp quay màn hình điện thoại cũng tương tự một số lưu ý| lỗi khi chúng ta quay đoạn phim màn hình điện thoại. Cùng xem và triển khai theo nhé
*

1 phía dẫn biện pháp quay màn hình điện thoại kynanggame.edu.vn|Android đúng đắn - chuẩn quay đoạn clip màn hình điện thoại cảm ứng thông minh có tiếng


NOTE: một số bạn đến đoạn này bị lỗi( khi bạn tải về chúng ta nên cung cấp hết quyền đến nó nhé do vậy sẽ không xẩy ra lỗi)
*

B3. Khi download về thì bộ setup phần mượt quay đoạn clip điện thoại kynanggame.edu.vn làm việc dạng nén, tệp tin,... Chúng ta ấn vào giải nén
*

B4. Ra hai bộ cài. Bạn triển khai cài tệp tin đầu tiên dứt tiếp tục cài đến file còn lại cho tới khi kết thúc
*

B5. Chúng ta vào thanh thiết đặt nhanh( lướt từ bên trên xuống hoặc tùy từng điện thoại cảm ứng thông minh android không giống thì hoàn toàn có thể vuốt từ dưới lên)
*

B6. Bạn bấm vào phần ... ( có thông tin chữ M) - lắp thêm tự phím >> Xuất hiện biểu tượng ghi màn hình -> chúng ta kéo xuống để vào địa điểm tùy thích
NOTE: Đối với số đồ vật thì khi các bạn nhấn vào biết tượng ghi screen là hiện cửa sổ như hình mặt dưới.

Bạn đang xem: Cách quay video màn hình samsung


Để điều chỉnh cách xoay màn hình điện thoại android gồm tiếng giỏi quay màn hình điện thoại cảm ứng không gồm tiếng vào mục ghi âm nhé. Còn một số điện thoại thông minh thì các bạn phải ấn duy trì một lúc khoảng chừng 2s trên biểu tượng ghi màn hình hiển thị mới hiện hành lang cửa số này ra nhé!.
Có gì mình giúp siêu thị inbox qua zalo hoặc lời nhắn Fb để các bạn gửi hình ảnh chi tiết cũng tương tự hướng dẫn mình lại nhé!
  hướng dẫn mua online   Cam kết bán hàng   Bảo hành, đổi trả   chính sách bảo mật   chế độ với khách hàng   chế độ giao sản phẩm   Kênh thông tin RSS

Cơ sở 1: Số 24 - Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) - Đống Đa- Hà Nội

Cơ sở 2: hàng đầu - Ngõ 461 nai lưng Khát Chân - hbt hai bà trưng - HN


Cơ quan chủ quản: doanh nghiệp cổ phần kỹ nghệ và dịch vụ thương mại Nhật Minh

Thiết kế web: v
Ging


  Cơ sở 1: Số 24 - Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) - Đống Đa - Hà Nội.   Cơ sở 2: số 1 - Ngõ 461 nai lưng Khát Chân - hai bà trưng - thủ đô hà nội

Trình ghi màn hình là tính năng hỗ trợ người cần sử dụng quay lại màn hình hiển thị thiết bị Galaxy một phương pháp dễ dàng. 

Bạn rất có thể ghi lại hầu như nội dung sẽ hiển thị trên màn hình chỉ bằng vài thao tác, thậm chí rất có thể sử dụng máy ảnh trước để đánh dấu chính mình trong cùng một video.


Tính năng này có thể không khả dụng trên một vài kiểu dáng máy Galaxy.

Không phải tất cả các màn hình hiển thị đều chất nhận được ghi hoặc chụp ảnh màn hình.

Không hỗ trợ ghi lại những cuộc gọi điện thoại, VOIP hoặc video. Không tính ra, một vài ứng dụng hoàn toàn có thể chặn tính năng Ghi màn hình do vấn đề bạn dạng quyền.


*

Để xoay hình hình ảnh của bạn vào video, hãy chạm vào biểu tượng Máy ảnh trước. Một cửa sổ bé dại sẽ lộ diện ở góc trên phía trái và sẽ lưu lại mọi thao tác bạn thực hiện.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Reset Oppo Neo 5, Cách Reset Máy Oppo Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Cao


*

*

Trình ghi màn hình còn cho phép tùy lựa chọn độ phân giải, mối cung cấp âm thanh trước khi triển khai quay.

Để truy cập Cài đặt, chúng ta truy cập Cài đặt > Tính năng nâng cao > Ảnh chụp screen và Trình ghi màn hình > thiết đặt Trình ghi màn hình.


Một số tuỳ chọn được hiển thị, gồm những:

Âm thanh: Chọn âm nhạc mà video clip sẽ ghi lại. Chúng ta có thể chọn giữa không tồn tại âm thanh, Âm thanh truyền thông media hoặc Âm thanh truyền thông và micro.Chất lượng video: Chọn chất lượng video ao ước muốn. Những tùy chọn sẵn có bao gồm 1080p, 720p và 480p.Kích thước video selfie: Điều chỉnh kích thước của cửa sổ bật lên khi bạn tự đánh dấu bằng máy hình ảnh trước.
Gắn bó lâu dài - Ưu đãi đậm sâu
Gắn bó nhiều năm lâuƯu đãi đậm sâu

Ưu đãi tới 50% dành riêng cho khách hàng thân thiết

Chọn vẻ ngoài nhận mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá bên bên dưới hoặc yêu thương cầu bốn vấn.


*
*

Bạn buộc phải trợ giúp? Hãy tương tác với công ty chúng tôi qua kênh support Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác
Điện thoại: +84-2839157310