Cách quét mã vạch trên zalo bằng mã qr trên điện thoại, máy tính

-

Tính năng quét mã QR đã có mặt từ hơi lâu trên ứng dụng Zalo với nó là luật giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể quét QR một biện pháp nhanh chóng. Mới đây, nhân kiệt quét mã QR trực tiếp trong cuộc trò chuyện đã được ra mắt, mang đến sự thuận tiện và gấp rút nhất.

Bạn đang xem: Cách quét mã vạch trên zalo


Mã QR Code hay còn được gọi là mã QR hay còn gọi là mã vun ma trận. Đây là một trong những dạng thông tin được mã hóa nhằm hiển thị mà máy rất có thể đọc được. QR Code có thể chấp nhận được quét với đọc mã bằng các thiết bị như máy đọc mã gạch hay điện thoại thông minh có camera cùng với ứng dụng cung ứng quét mã. Để quét được mã QR, thông thường bạn thường thực hiện Google Lens vào camera, Google Chrome, tải những ứng dụng hỗ trợ hoặc từ Zalo,...

Trong bài viết này, FPT shop hướng dẫn chúng ta cách quét mã QR bằng ứng dụng Zalo, và đặc biệt là quét mã QR trực tiếp bên trên đoạn chat mà không nhất thiết phải lưu hay tải hình ảnh về máy cực kì thú vị, cùng theo dõi nhé!

Cách quét mã QR bằng áp dụng Zalo

Quét trực tiếp bằng camera

Cách 1: Sử dụng hình tượng quét QR trên thanh giải pháp của Zalo > phía ống kính camera vào mã QR > công dụng quét mã QR vẫn hiện ra.

*

Cách 2: Tải hình ảnh về trang bị > Chọn hình tượng quét QR trên thanh lý lẽ của Zalo > lựa chọn QR từ thư viện > Chọn hình ảnh QR > công dụng quét QR vẫn hiện ra.

*

Cách 3: Nhấn duy trì biểu tượng Zalo ở ngoài màn hình chính > lựa chọn Quét mã QR > Làm tựa như như cách 1 hoặc giải pháp 2.

*

Quét trực tiếp bên trên đoạn chat

Bước 1: Bật tác dụng quét mã QR bằng cách vào Cá nhân > Vào Cài đặt.

*

Bước 2: Vào mục Quyền riêng tứ > Bật ứng dụng Cho phép dìm diện QR vào ảnh.

*

Bước 3: Vào đoạn chat > chọn ảnh có mã QR trong đoạn chat > chọn Quét mã QR > công dụng quét QR sẽ hiện ra.

*

Trên đó là cách quét mã QR bằng vận dụng Zalo cực kì thú vị và gấp rút mà bạn nên thử. Chúc chúng ta thành công. Nếu như có vướng mắc hãy vướng lại bình luận dưới để FPT siêu thị hỗ trợ chúng ta nhé!

Sử dụng Zalo vẫn nhiều, nhưng mà nhiều người dùng vẫn chưa chắc chắn cách quét mã QR trên Zalo và những vận dụng của nó. Để mày mò về các cách thức quét mã QR nhanh chóng, mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây!

Zalo là 1 trong ứng dụng nhắn tin cực phổ biến tại việt nam hiện nay, trong ứng dụng có nhiều tính năng hay với hữu ích, điển hình là lao lý mã QR. Chức năng này có khá nhiều ưu điểm mà người dùng không thể đậy nhận, cho nên nếu không biết về lao lý này bạn hãy mày mò ngay nhé.

*


Mã QR là gì? 3 tính năng mã QR trên điện thoại

Mã QR hay nói một cách khác là Quick response có phong cách thiết kế dưới dạng gạch ma trận 2 chiều, có hình dạng một ô vuông phía bên trong là điểm đen sắp xếp theo một ma trận duy nhất định.

Mã QR mang về rất các ưu điểm cho tất cả những người dùng, quan trọng đặc biệt nhất là sự lập cập và một thể lợi. Sau đây, họ hãy thuộc điểm sang 1 số tác dụng của mã QR trên Zalo nhé:

Sử dụng nhanh chóng, tiện nghi nhờ làm việc dễ dàng.Không mất quá nhiều thời gian nhằm quét.Không phải nhớ mật khẩu giỏi số điện thoại.Có độ bảo mật cao.Quét thông tin của những vật có gắn mã QR.

Xem thêm: Cách Học Đánh Đàn Piano Hiệu Quả Tại Nhà, Chiến Thuật Tự Học Đàn Piano Tại Nhà Hiệu Quả

*

Hướng dẫn quét mã QR bên trên zalo qua năng lượng điện thoại

Mã QR bên trên Zalo thường xuyên được sử dụng sẽ giúp người cần sử dụng tìm kiếm đồng đội một giải pháp dễ dàng. Cách quét mã QR bên trên Zalo sẽ được chúng mình phía dẫn cụ thể dưới đây.

Bước 1: Vào vận dụng Zalo.

*

Bước 2: bên trên thanh quy định tìm kiếm, dịch rời chuột chọn hình tượng Mã QR.

*

Bước 3: Trên màn hình sẽ hiện lên camera quét mã, bạn chỉ cần đưa mã QR của người bạn phải quét vào khu vực chỉ định, hoặc sử dụng sẵn hình ảnh mã QR vào Chọn QR tự thư viện.

*

Bước 4: Trang cá thể của người chúng ta vừa quét sẽ hiển thị bên trên màn hình.

*

Có thể chúng ta quan tâm:

Cách quét mã QR bên trên Zalo tự động trong tin nhắn

Ngoài cách bằng tay để quét mã QR qua Zalo sinh hoạt trên thì bạn cũng có thể bật tính năng tự động hóa quét mã QR vào tin nhắn bằng phương pháp sau đây:

Bước 1: Vào mục Cá nhân trong Zalo.

*

Bước 2: Chọn biểu tượng nút răng cưa ở góc trên bên bắt buộc màn hình.

*

Bước 3: Chọn Quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 4: Kéo xuống sau cuối để bật thiên tài Cho phép nhận diện QR vào ảnh là xong.

*

Tạm Kết về kiểu cách quét mã QR bên trên Zalo

Vậy là Sforum sẽ hướng dẫn cho chính mình đọc cách để quét mã QR trên Zalo qua năng lượng điện thoại rất là đơn giản mà người nào cũng có thể làm được. Ví như thấy hữu dụng hãy lưu nội dung bài viết và chia sẻ đến đồng đội bạn nhé. Chúc các bạn thành công.