CÁCH RESET SONY XPERIA BẰNG PHÍM CỨNG, CÁCH KHÔI PHỤC CÀI ĐẶT GỐC CHO SONY XPERIA Z3 CŨ

-
Hôm ni MSmobile vẫn mách bạn cách khôi phục setup gốc cho Sony Xperia Z3 cũ thông qua nội dung bài viết sau để chúng ta có thể tự mình thực hiện làm việc này khi đề xuất thiết.

Bạn đang xem: Cách reset sony xperia bằng phím cứng


*

Sony Xperia Z3 cũ là một trong những chiếc năng lượng điện thoiạ cực kì thú vị và được không ít người chi tiêu và sử dụng ựa chấp thuận và lựa chọn. Tuy vậy sau một thời hạn sử dụng, nếu dính phải một số lỗi thì người dùng vẫn được khuyến cáo tùy chỉnh lại trang bị về trạng thái thuở đầu để khắc phục lỗi. Chính vì thế hôm nay MSmobile vẫn mách các bạn cách khôi phục cài đặt gốc đến Sony Xperia Z3 cũ thông qua nội dung bài viết sau.

Khôi phục setup gốc cho Sony Xperia Z3 cũ là một quá trình cấu hình thiết lập lại cục bộ nội dung và cài đặt dữ liệu, mang máy trở về tinh thần như lúc đầu vừa mới sắm về. Điều này cũng khá được nhiều người triển khai khá nhiều lúc quyết định bán, mang đến lại máy. Fan dùng có thể thực hiện làm việc này bằng hai phương pháp như sau:

Cách 1: Soft Reset Sony Xperia Z3 cũ

- nhảy máy cùng mở khoá màn hình- Điều tìm hiểu trình thiết đặt Setiings trên máy
*
- Cuộn xuống và chạm vào mục “Backup and reset”
*
- tiếp tục chạm vào tùy lựa chọn “Factory data reset”
*
- chọn “Erase Phone”- liên tiếp chọn “Erase everything”
*
- thừa nhận Agree trước hành lang cửa số hiện lên

Đợi vài ba phút cho quá trình máy khởi động lại hoàn toàn là xong quá trình.

Cách 2: Hard Reset Sony Xperia Z3 cũ

*

- Tắt nguồn tích điện thoại- nhấn giữ bên cạnh đó nút tăng và giảm âm lượng- sau đó nhấn với giữ nút nguồn đồng thời- Sony Xperia Z3 cũ sẽ tiến hành chuyển về chế độ Recovery Mode, thả nút nhấn ra- Bây giờ chúng ta cũng có thể điều phía lên, xuống cùng với nút giảm âm lượng và chọn bằng nút nguồn- lựa chọn “Wipe Data/Factory Reset” và chọn “Yes”
*
- nhấn vào nút “Reboot system now”, smartphone sẽ từ khởi rượu cồn lại và quá trình này hoàn tất.

Trên đó là hướng dẫn phương pháp khôi phục cài đặt gốc mang lại Sony Xperia Z3 cũ dành cho bạn đọc thân yêu và kiếm tìm hiểu. Trường hợp có vướng mắc gì, vui lòng liên hệ đến thành phần kĩ thuật của MSmobile để được tư vấn và giải đáp:

bạn đang tìm cách đưa điện thoại cảm ứng thông minh Sony về cơ chế recovery mode nhưng chưa chắc chắn làm nạm nào? Mời theo dõi bài hướng dẫn ngay dưới đây của FPT Shop.

Bạn sẽ tìm bí quyết đưa điện thoại thông minh Sony về chế độ recovery mode nhưng không biết làm cầm cố nào? Mời theo dõi bài xích hướng dẫn ngay sau đây của FPT Shop.

Bạn đang xem: biện pháp reset sony xperia bằng phím cứng

Chế độ Recovery trên điện thoại

Recovery là chính sách phục hồi trên năng lượng điện thoại, có thể chấp nhận được người dùng truy vấn để sửa lỗi phần cứng phần mềm đang gặp phải, cập nhật, backup dữ liệu reset cỗ nhớ, xóa phân vùng ổ cứng.... Vị tính phức tạp và kỹ năng can thiệp sâu sát vào hệ thống, nhà cung cấp đã cố ý ẩn đi khả năng này nhằm hạn chế người dùng không chuyên truy vấn vào làm tác động tới vượt trình chuyển động ổn định của thiết bị.

Có hai các loại Recovery sẽ là recovery mặc định cùng Recovery custom, Recovery mang định chất nhận được người dùng xóa hoặc backup dữ liệu, reset lại thiết bị đang thực hiện về trạng thái ban đầu, cài đặt cập nhật phần mềm… Chế độ thiết lập cấu hình Custom Recovery hỗ trợ nhiều công dụng hơn như cài đặt ROM, backup dữ liệu, xào luộc file sửa lỗi từ máy tính xách tay vào điện thoại cảm ứng thông minh trực tiếp từ chính sách Recovery… Vậy cách truy cập vào chế độ này ra làm sao mời theo dõi và quan sát phần lý giải sau đây.

Xem thêm: 3+ cách download video trên facebook về điện thoại đơn giản, hiệu quả


*

Hình ảnh minh họa bí quyết đưa điện thoại thông minh sony về chế độ recovery mode

Chuẩn bị cơ phiên bản trước khi vào chính sách Recovery

Trước khi truy vấn vào chế độ Recovery người dùng cần đánh giá tình trạng pin sạc của điện thoại cảm ứng thông minh từ 1/2 trở lên. Đối với hồ hết thiết bị đã chai pin, phải cắm mối cung cấp sạc bất biến trực tiếp vào thứ và đảm bảo an toàn không bị đứt quãng trong quá trình truy cập. Bởi nếu không còn pin giữa chừng, vật dụng của chúng ta có thể bị brick và không thể truy cập được nữa.

Hướng dẫn cách đưa năng lượng điện thoại ngẫu nhiên vào chế độ Recovery


*

Hình ảnh minh họacách đưa điện thoại thông minh sony về cơ chế recovery mode

Hướng dẫn biện pháp đưa điện thoại cảm ứng thông minh sony về chính sách recovery mode

Cách 1: Vào chế độ Recovery mang định của dòng điện thoại Xperia

Để vào chính sách này, người dùng cần tắt nguồn tích điện thoại, tiếp nối nhấn bật lại và đợi đèn led báo mối cung cấp sáng và nhấn phím sút âm lượng liên tiếp (chỉ nhận không dấn giữ) cho đến khi điện thoại thông minh vào Recovery Mode.

Cách 2: Sử dụng máy tính xách tay hỗ trợ.

Để có thể vào cơ chế recovery bởi mày tính, người tiêu dùng cần sẵn sàng một dây cable kết nối giữa laptop và năng lượng điện thoại. Bật gỡ lỗi USB: Vào setup chọn about > Software information chạm các lần vào số phiên bản cho mang lại khi smartphone báo bạn đã kích hoạt cơ chế dành cho nhà phạt triển.

Tải ADB về đồ vật tại đây


*

*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn người tiêu dùng kích hoạt chính sách gỡ lỗi USB.

Tiếp đến, vào cài đặt > tùy chọn nhà cách tân và phát triển > tích vào gỡ lỗi USB


*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn người dùng kích hoạt chế độ gỡ lỗ USB

Nhập lệnh “adb reboot recovery” trên hành lang cửa số CMD với nhấn enter > Trên điện thoại cảm ứng chọn Reboot recovery

Như vậy các bạn vừa theo dõi bài hướng dẫn biện pháp đưa điện thoại Sony về chế độ recovery mode,vào cơ chế recovery sonynhư cầm cố nào. Theo dõitrang thông tin của FPT Shopđể update các tin tức mẹo nhỏ và review mới độc nhất về technology nhé.