Hướng Dẫn Cách Sắp Xếp Chữ Cái Trong Word 2010, Cách Sắp Xếp Tên Theo Thứ Tự Chữ Cái Trong Word

-

Cách sắp xếp thương hiệu theo abc vào Word 2010 không hề khó. Bài bác viết này sẽ hướng dẫn bạn sắp xếp thương hiệu dữ liệu theo thứ tự bảng chữ cái đơn giản và hối hả nhất.

Bạn đang xem: Cách sắp xếp chữ cái trong word 2010

Việc sắp xếp những dữ liệu của bạn trong một danh sách, bảng hay cột sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian với công sức khi bạn tuyệt người dùng khác muốn đọc hoặc chỉnh sửa dữ liệu, đặc biệt là với các bảng hoặc danh sách dài với nhiều tin tức khác nhau.

Thao tác sắp xếp dữ liệu theo bảng chữ mẫu trong Word sẽ có đôi chút không giống nhau tùy thuộc vào phương pháp bạn định dạng văn bản cùng phiên bản Word bạn đang sử dụng. Dưới đây là các cách sắp xếp tên theo abc vào Word 2010 và các phiên bản Word khác cho bạn tham khảo!


NỘI DUNG BÀI VIẾT


Sắp xếp dữ liệu vào một list theo bảng chữ cái

Bạn gồm thể lập cập sắp xếp những dữ liệu trong một hoặc nhiều danh sách khác biệt trong Word chỉ với vài ba lần nhấn chuột. Bạn thậm chí còn tồn tại thể sắp xếp các dữ liệu được chọn theo thứ tự xuôi hoặc ngược bảng chữ cái, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Cách sắp xếp abc trong Word 2010 rất đơn giản với tính năng sắp xếp mặc định của kynanggame.edu.vn Word có trên thanh công cụ.

Bước 1: Chọn bôi đen phần dữ liệu bạn muốn sắp xếp theo bảng chữ cái. Bước 2: trong tab Home, chọn Sort để mở hộp thoại Sort Text. Bước 3: Chọn Paragraphs vào ô Sort By cùng chọn Text trong ô Type. Bước 4: Chọn Ascending (A tới Z) để sắp xếp theo chiều xuôi hoặc Descending (Z tới A) để sắp xếp theo chiều ngược. Nhấn OK để dứt việc sắp xếp.
*
giải pháp sắp xếp thương hiệu dữ liệu trong menu theo abc

Các làm việc trên bao gồm thể được áp dụng với những phiên bản Word 2007, Word 2013, Word 2016, Word trong bộ kynanggame.edu.vn Office 365 trên cả nhì nền tảng hệ điều hành kynanggame.edu.vn Window và táo bị cắn Mac
OS.

Đối với phiên bản Word 2003, các thao tác làm việc để sắp xếp dữ liệu theo bảng chữ cái gồm hơi khác nhưng vẫn tương đối đơn giản.

Bước 1: Chọn thoa đen phần dữ liệu bạn muốn sắp xếp theo bảng chữ cái. Bước 2: Vào thực đơn Table với chọn Sort để mở hộp thoại Sort Text. Bước 3: Chọn Paragraphs trong ô Sort By và chọn Text vào ô Type. Bước 4: Chọn Ascending (A tới Z) hoặc Descending (Z tới A). Nhấn OK.

Nếu các dữ liệu trong danh sách của bạn đã được đánh số, việc sắp xếp theo bảng chữ cái vẫn ko ảnh hưởng đến việc đánh số thứ tự của dữ liệu. Mặc dù nhiên, với những danh sách đa tầng (3, 3.1, 3.2,…) dữ liệu trong list sẽ không được sắp xếp chính xác.

Sắp xếp dữ liệu vào một bảng theo thứ tự bảng chữ cái

Các làm việc sắp xếp dữ liệu vào một bảng không không giống nhiều sắp xếp dữ liệu vào danh sách, tuy vậy Word bao gồm nhiều tính năng sắp xếp đến dữ liệu trong bảng hơn và bởi vậy cũng gồm nhiều làm việc hơn.

► Nắm bắt bộ kỹ năng văn phòng cơ bản dành cho nhân viên văn phòng

Cách sắp xếp tên theo abc vào Word 2010 đối với bảng gồm các bước sau:

Bước 1: Nhấn đúp chuột vào bảng chứa dữ liệu cần sắp xếp để kích hoạt tab Table Tools. Bước 2: vào tab Table Tools, chọn tab nhỏ Layout. Trong Layout chọn Sort để mở hộp thoại Sort Text. Bước 3: Nếu bạn gồm hàng đề mục trong bảng, bạn chọn Header Row vào mục My menu Has ở cạnh dưới của hộp thoại để giữ nguyên vị trí của những đề mục. Bước 4: Chọn những cột chứa dữ liệu bạn muốn sắp xếp trong mục Sort By. Bước 5: Chọn cách bạn muốn sắp xếp dữ liệu trong bảng ở mục Type. Để chọn sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái, chọn Text. Bước 6: Chọn Ascending (xuôi) hoặc Descending (ngược). Nhấn OK.
*
bí quyết sắp xếp thương hiệu dữ liệu trong bảng theo abc

Đối với những phiên bản Word 2007, Word 2013, Word 2016, Word trong bộ Office bên trên Window và Mac
OS, các làm việc trên không tồn tại gì chũm đổi.

Trên đây là bài xích viết hướng dẫn bạn cách sắp xếp tên theo abc vào Word 2010 và cả các phiên bản Word khác nữa. Hãy thử áp dụng tức thì để văn bản Word của bạn gọn gàng và đẹp mắt hơn nhé!

Word đến kynanggame.edu.vn 365 Word mang đến kynanggame.edu.vn 365 d&#x
E0;nh mang đến m&#x
E1;y Mac Word đến web Word 2021 Word 2021 for Mac Word 2019 Word 2019 for Mac Word 2016 Word 2016 for Mac Word 2013 Word 2010 Word for Mac 2011 xem th&#x
EA;m...&#x
CD;t hơn

Bạn rất có thể sắp xếp danh sách ghi lại đầu dòng hoặc đánh số một cấp khiến cho văn phiên bản xuất hiện nay theo trang bị tự tăng dần (A đến Z) hoặc giảm dần (từ Z đến A) trong bảng chữ cái. 


Chọn danh sách mà bạn muốn sắp xếp.

Đi tới Trang chủ >sắp xếp.

Xem thêm: Bảng ngọc jayce mùa 13 và cách lên đồ cho jayce trong lmht, bảng ngọc jayce mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất

*

Đặt Sắp xếp theo thành Đoạn văn với Văn bản.

Chọn Tăng dần (A đến Z) hoặc Giảm dần (Z mang đến A).

Chọn OK.


Chọn danh sách mà bạn muốn sắp xếp.

Trên tab Nhà bấm Sắp xếp.

*

Trong vỏ hộp thoại Sắp xếp Văn bản:

Bên dưới Sắp xếp theo, hãy chọn Đoạn văn.

Bên cạnh Loại, hãy chọn Văn bản.

Chọn Tăng dần hoặc Giảm dần.

Bấm OK.


Với Word giành cho web chúng ta có thể tạo những danh sách đánh số với dấu đầu dòng, nhưng chúng ta không thể sắp xếp danh sách theo vật dụng tự bảng chữ cái. Chúng ta có thể sắp xếp danh sách theo trang bị tự bảng chữ cái trong phiên bản Word trên vật dụng tính.

Nếu bạn có Word, hãy lựa chọn Mở bởi Word.

Sau đó làm theo hướng dẫn vào tab Windows.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn cũng muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung ứng bạn được tốt hơn.)Bạn rất có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung ứng bạn được tốt hơn.)
Tiếng Việt (Việt Nam) hình tượng Không tham gia Đạo hiện tượng Quyền riêng tư của chúng ta tại California (CCPA) những lựa chọn quyền riêng tứ tại California của người tiêu dùng hình tượng Không thâm nhập Đạo quy định Quyền riêng rẽ tư của người sử dụng tại California (CCPA) những lựa lựa chọn quyền riêng tư tại California của người tiêu dùng © kynanggame.edu.vn 2023