Chi tiết cách sử dụng bảng thông minh chi tiết (mới), phần mềm bảng tương tác whiteboard

-
thành phầm screen Tương Tác View
Board Màn Hình máy tính thứ Chiếu screen Quảng Cáo phương án thư viện cung cấp

A Modern Learning Space for a New Generation of Athletes-View
Sonic Display enhance Australia’s First University Backed Esports Program


*

*

*

3.2. Tạo bài bác giảng tấp nập nhờ kho dữ liệu my Original với ứng dụng sử dụng bảng liên hệ thông minh

Phần mượt bảng tương tác nói một cách khác là bảng trắng kỹ thuật số Whiteboard, là giải pháp dạy học phong cách mới mang lại những giờ đồng hồ học thú vị hơn bí quyết dạy truyền thống. Phần mềm này có thể sử dụng mang đến lớp học tập trực con đường và trực tiếp. Cùng View
Sonic tìm kiếm hiểu rõ ràng về bảng trắng tiên tiến nhất Whiteboard thuộc hệ sinh thái xanh my
View
Board trong bài viết dưới phía trên nhé!


3.2. Tạo bài giảng sinh động nhờ kho dữ liệu my Original với phần mềm sử dụng bảng liên tưởng thông minh

1. ứng dụng bảng shop là gì (Bảng trắng chuyên môn số) Whiteboard?

Phần mượt bảng địa chỉ (hay còn gọi là bảng trắng nghệ thuật số) Whiteboard nằm trong hệ sinh thái xanh my
View
Board
là một ứng dụng fan dùng có thể thao tác bên trên bảng tương tự như như cùng với bảng đen thông thường. Bên cạnh đó còn hoàn toàn có thể sử dụng các tính năng không ngừng mở rộng như chèn video, hình ảnh, gây ra khối hình 3D, xây dựng trò chơi,…

Phần mềm hệ trọng sẽ vạc huy tác dụng tốt hơn giả dụ kết hợp với màn hình hoặc vật dụng chiếu tác động thông minh của cùng nhà cung cấp. 


*

Người dạy có thể chèn hình ảnh, xây dựng trò chơi, viết, vẽ,… lên bảng cửa hàng để đào tạo và giảng dạy sinh cồn hơn.

Bạn đang xem: Cách sử dụng bảng thông minh


2. Ưu điểm của ứng dụng bảng hệ trọng (bảng trắng nghệ thuật số) Whiteboard

Phần mềm cho bảng can dự (hay nói một cách khác bảng trắng kỹ thuật số) Whiteboard ưu tiên tính đơn giản và dễ dàng và nhân thể lợi, giúp tín đồ dạy thuận lợi hiểu và tạo ra những bài bác giảng sinh động, những điểm mạnh nổi bật của phần mềm này là: 

2.1 cung ứng hộp luật giúp bài bác giảng sinh động hơn 

Với Hộp nguyên tắc (Magic Box), người dạy có thể tìm kiếm những video, hình ảnh hay GIF tự You
Tube, một trang web bất kỳ, trên thông tin tài khoản lưu trữ điện toán đám mây của người dạy hay thiết lập lên từ máy tính. Sau đó chỉ cần kéo thả tệp đã chọn vào bảng trắng nhằm minh họa cho bài giảng.


*

Người dạy chỉ cần chọn tệp cùng kéo thả vào khung trắng nhằm minh họa cho bài xích giảng.


2.2. Tăng kỹ năng tương tác với các trò nghịch sáng tạo

Phần mềm thực hiện bảng thúc đẩy thông minh Whiteboard đã gồm sẵn kho trò đùa để người dạy tìm hiểu thêm và sử dụng, hoặc fan dạy cũng rất có thể tự sáng sủa tạo. Với hầu hết hình ảnh sinh động, sáng tạo, đồng thời người học cùng được tương tác để giúp buổi học trở bắt buộc thú vị hơn. 

2.3. Tăng quality bài giảng với các bài giảng mẫu sáng tạo

Phần mềm cho bảng can hệ (hay còn được gọi bảng trắng chuyên môn số) Whiteboard phía trong hệ sinh thái giáo dục và đào tạo my
View
Board thiết lập kho bài xích giảng mẫu khổng lồ, đầy tính nhộn nhịp và sáng tạo, trải rộng lớn trên những chủ đề. Giáo viên hoàn toàn có thể dễ dàng truy cập kho bài xích giảng này từ ngay trong White
Board để bổ sung cập nhật thêm các hình ảnh, đoạn clip ví dụ minh họa cho bài giảng khi soạn giáo án hoặc đào tạo trực tiếp.


*

Kho bài bác giảng mẫu mã trên my
View
Board trải rộng lớn trên nhiều chủ đề.


2.4. Phần mềm cho bảng liên hệ thông minh – Đọc tư liệu trở nên dễ dãi hơn

Phần mềm sử dụng bảng cửa hàng thông minh của View
Sonic đã kết phù hợp với Microsoft để chế tạo ra tài năng chuyển văn bạn dạng thành giọng nói, góp kích say mê cả thị giác và thính giác của tín đồ học, từ kia ghi ghi nhớ bài xuất sắc hơn. Công dụng này đặc biệt quan trọng thích hợp cho những lớp new học chữ hay rất nhiều lớp nước ngoài ngữ.


*

Giáo viên có thể dễ dàng thực hiện công thế Immersive Reader được tích đúng theo sẵn trong Whiteboard đưa văn bản thành giọng nói


2.5. Thu hút không ít người dân học tham gia hơn với chế độ bảng nhỏ 

Người học vẫn có không gian riêng để tương tác, từng người rất có thể thao tác trên phần bảng của chính mình qua đều thiết bị kết nối hòa bình với nhau. Fan dạy chỉ việc chia sẻ quyền để bạn học cùng tham gia. Với Whiteboard, ứng dụng bảng trắng can dự có thể tạo thành tối đa 6 bảng nhỏ cùng chuyển động trong thời gian thực. 


Trên đấy là một số điểm mạnh vượt trội của ứng dụng cho bảng thúc đẩy (bảng trắng chuyên môn số) my
View
Board. Để giúp người dạy rất có thể sử dụng những nguyên tắc này dễ dàng, nội dung bài viết sẽ hướng dẫn thao tác ở tức thì phần tiếp theo nhé! 

3. Khuyên bảo sử dụng phần mềm bảng hệ trọng Whiteboard

Các thao tác trên phần mềm sử dụng bảng shop thông minh (hay nói một cách khác bảng trắng kỹ thuật số) Whiteboard gần như ưu tiên tính đối chọi giản, tiện dụng, vì chưng vậy chúng ta có thể sử dụng dễ ợt theo chỉ dẫn dưới đây. 

3.1. Vẽ hình đơn giản với thiên tài bút vẽ thông minh

Để sử dụng kỹ năng này, bạn dạy đăng nhập vào my
View
Board
, kế tiếp nhấn bảng có chữ Whiteboard nhằm vào phần bảng trắng kỹ thuật số. Quan sát vào thanh công cụ mặt phải, người tiêu dùng nhấn vào biểu tượng bút rồi chọn ký hiệu thứ bốn là bút viết hợp lý (AI pen)

Trên ứng dụng bảng shop thì nhân tài này chất nhận được người dạy vẽ bất cứ thứ gì, tiếp đến phần mềm sẽ phân tích và gửi ra lưu ý hình dạng tựa như với hình đang vẽ. Nhờ vào đó tín đồ dạy rất có thể minh họa trực tiếp khi giảng bài, đồng thời công dụng này cũng khiến lớp học tập trở nên sinh động và thú vui hơn. 


3.2. Tạo bài xích giảng sinh động nhờ kho tài liệu my Original với ứng dụng sử dụng bảng liên hệ thông minh

Để mở kho tài liệu my
View
Board, người dạy sau thời điểm đăng nhập hãy nhấp vào bảng bao gồm chữ Originals, tiếp đến giao diện sẽ hiện ra như hình bên dưới đây. Người dạy chọn chủ đề bắt buộc tìm, cấp cho học tương xứng để lọc bài xích giảng yêu thích hợp. Trong những bài giảng mẫu sẽ có được video, trò đùa gợi ý, hình nền, hình ảnh động,… để fan dạy dễ chịu và thoải mái lựa lựa chọn và sử dụng. 


Ví dụ: Nếu fan dạy đề xuất tìm chủ thể môn địa lý để minh họa cho bài bác giảng, bạn dạy có thể lọc chủ thể địa lý và phần mềm sẽ tự động tìm kiếm. Fan dạy nhấp vào công ty đề phù hợp với bài xích giảng. 


Sau lúc nhấp vào, tất cả tài liệu cần có cho bài giảng vẫn hiện ra, bao gồm:

Tiến trình đào tạo gợi ýTrò đùa trực con đường theo chủ thể đóẢnh hễ minh họa
Hình nền
Những bài giảng gồm liên quan 

Người dạy có thể lựa lựa chọn và download về hầu như nội dung tương xứng để áp dụng cho bài xích giảng của mình. 


Người dạy có thể hình dung thuận lợi hơn một bài bác giảng mẫu mã trên my
View
Board có thiết kế như nỗ lực nào qua video dưới đây.

Global Travel: Earth Climate Zones – my
View
Board Originals

3.3. Thay đổi hình nền linh động cho bài xích giảng với phần mềm bảng tương tác

Người dạy rất có thể tùy chọn hình ảnh nền bằng cách nhấn vào ký hiệu sau cùng trên thanh luật pháp (Change Background). Theo đó, bạn dạy có thể tải ảnh từ kho của my
View
Board hoặc tra cứu kiếm bên trên Internet trải qua my
View
Board, sau đó chỉ việc nhấp lựa chọn hình nền tương thích để cần sử dụng trong bài giảng.

Tính năng này chất nhận được người dạy thay đổi hình ảnh nền sao cho phù hợp với chủ đề và yêu mong của môn học, lấy ví dụ như: màn hình khuôn nhạc cùng với môn Âm nhạc, hình nền trục tọa độ với môn Toán học,… nhờ đó, bảng thúc đẩy trở nên sinh động và nhiều màu sắc hơn, giúp thu hút bạn học.


3.4. Ghi chú dễ dàng và đơn giản với bộ luật ghi chú trên screen tương tác

Bộ khí cụ ghi chú của my
View
Board là công cụ thích hợp để thực hiện trao đổi, trao đổi nhóm. Theo đó, bạn dạy rất có thể đưa ra một câu hỏi, tiếp đến cấp quyền để người học ghi câu trả lời vào “giấy ghi chú” với dán lên bảng. 

Để thực hiện làm việc này trên ứng dụng bảng tương tác, tín đồ dạy và fan học chỉ cần nhấn vào biểu tượng giấy ghi chú (Sticky Note) trên thanh công cụ, chọn màu phù hợp rồi kéo thả vào bảng. Sau đó có thể nhập ngôn từ vào, gồm thể căn chỉnh và thay đổi kiểu chữ. 


3.5. Thực hiện hình ảnh 3D vào bài giảng qua phần mềm bảng tương tác

Để thực hiện thao tác chèn hình hình ảnh 3D, người dạy vào Hộp Công Cụ, tiếp nối chọn Mô hình 3D. Tín đồ dạy chỉ việc gõ thương hiệu hình hình ảnh muốn tìm, ứng dụng sẽ tìm kiếm cùng hiển thị những hiệu quả phù hợp, bạn dạy chỉ việc kéo thả hình ảnh đã lựa chọn và xúc tiến với hình ảnh đó, hình hình ảnh 3D hoàn toàn có thể xoay theo nhiều góc độ. 

Với những mô hình này, fan học rất có thể hình dung dễ dãi hơn, nhất là các câu chữ cần tác động thực tế. Ví dụ: lúc đang đề nghị giảng về một giống cây trong môn sinh học, người dạy rất có thể tìm và xoay 360 độ để bạn học rất có thể liên tưởng trong thực tiễn cây này sẽ có hình dạng ra sao, qua đó dễ dàng ghi nhớ câu chữ học hơn. 


3.6. Quản lý lớp học cùng sự tập trung của học sinh 

Trong gần như buổi học trực tuyến, fan dạy quan yếu theo dõi cạnh bên sao từng tín đồ học để nhận xét mức độ tập trung. Bởi vậy, my
View
Board Classroom đang hỗ trợ làm chủ học sinh, phân chia nhóm thảo luận, thống kê mức độ tương tác. Theo đó, fan dạy hoàn toàn có thể dễ dàng theo dõi nhiều người đang ở trong lớp và có tham gia xúc tiến hay không.

Thông tin về cường độ tham gia đã hiển thị làm việc bảng mặt phải, những người học vẫn trong lớp sẽ hiển thị thương hiệu ở nhì bảng trái đề nghị bên dưới, phần ở giữa phía trên đã là các nhóm học hành được chia. Để mở bảng điều khiển, fan dạy chỉ cần nhấp vào biểu tượng dưới cùng mặt phải. 


Như vậy, hy vọng người dạy rất có thể hình dung được cách thao tác với bảng trắng kỹ thuật số Whiteboard của my
View
Board. Tiếp theo, bài viết sẽ hướng dẫn bạn dạy phương pháp tải phần mềm này vào thiết bị. 

4. Trả lời 4 phương pháp tải ứng dụng và thiết lập phần mềm bảng tương tác

Ứng dụng ứng dụng bảng ảnh hưởng (hay còn gọi là bảng trắng nghệ thuật số) Whiteboard.Whiteboard thuộc hệ sinh thái xanh của my
View
Board rất có thể được cài đặt về cả trên điện thoại, máy tính bảng hay thứ vi tính. Nền tảng hoạt động trên số đông các hệ điều hành phổ cập hiện nay, cùng mày mò cách tải về nhé!

4.1. ứng dụng sử dụng bảng can hệ thông minh bên trên Android

Ứng dụng trên Android có thể chấp nhận được tải xuống trên những thiết bị sử dụng gốc rễ này, bao gồm các ưu thế như: 

Có thể tác động với bảng trắng trên di động, máy vi tính bảng.Có thể làm chủ bài giảng và chia sẻ tệp tin thuận tiện ở hồ hết nơi. Tham gia vào bài khảo sát và vấn đáp các câu hỏi nhanh chóng, có thể viết tay câu trả lời. 

4.2. ứng dụng cho bảng xúc tiến trên i
OS 

Ứng dụng bên trên i
OS giành cho những thiết bị quản lý trên căn nguyên này, có những ưu điểm như: 

Có thể quản lý và vận hành trên những thiết bị của hệ sinh thái Apple (i
Phone, i
Pad, Mac
Book,…).Có thể cai quản bài giảng và chia sẻ tệp tin dễ dàng bất kể đâu. Người học hoàn toàn có thể viết tay câu trả lời và hối hả gửi đến người dạy. 

4.3. Cài đặt phần mềm bảng liên tưởng trên hệ điều hành Windows

Người dùng rất có thể tải phần mềm sử dụng bảng liên quan thông minh lên hệ quản lý và điều hành Windows để sử dụng được không ít tính năng hơn.

Phiên bản dành đến hệ điều hành Windows sẽ có nhiều nhân kiệt hơn, máy tính có thông số kỹ thuật và tốc độ xử lý cao sẽ giúp đỡ người dạy trình diễn bài giảng mượt mà. Ưu điểm mạnh của phiên bạn dạng này là:

Có thể chia sẻ màn hình dễ dàng
Có thể áp dụng tài nguyên từ những tệp tài liệu có sẵn trong máy tính lên my
View
Board.Phần mềm có thể hiển thị nội dung của các tệp tin Powerpoint, Word và PDF. Sử dụng bằng cách nhấn vào hộp Công Cụ, chọn biểu tượng trên cùng phía trái và nhấn lựa chọn nội dung yêu cầu hiển thị. 

4.4 cài đặt phần mềm bảng xúc tiến trên bản Online

Bên cạnh 3 hệ điều hành và quản lý trên, my
View
Board có thể sử dụng đa số lúc đa số nơi cùng với phiên bạn dạng Online. Chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm trên những trình chăm chú web phổ biến, không phải tải về thứ tính.

Như vậy, hoàn toàn có thể thấy rằng, chỉ bằng những thao tác đơn giản dễ dàng phần mềm bảng tương tác tuyệt bảng trắng tiên tiến nhất Whiteboard của my
View
Board hoàn toàn hoàn toàn có thể giúp bạn dạy tổ chức những bài xích giảng sinh động. 

Nếu bạn thân thiện tới bảng trắng kỹ thuật số Whiteboard và những ứng dụng khác trong hệ sinh thái xanh my
View
Board, hãy tương tác ngay chuyên viên của View
Sonic tại fanpage View
Sonic Classroom Vietnam hoặc website View
Sonic việt nam để được tư vấn tận tình tuyệt nhất nhé!

Bảng xúc tiến thông minh là sản phẩm đem lại nhiều áp dụng trong đời sống hiện nay, để nắm rõ hơn bọn họ hãy cùng khám phá cách sử dụng bảng tuyệt vời nhé.

*

*

*

*

Bảng thúc đẩy thông minh là trong số những sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho tất cả những người dùng hiện nay nay. Thành phầm được nhận xét cao với technology hiện đại, chất lượng bền lâu và sự app trong cuộc sống. Để làm rõ hơn về sản phẩm này, họ hãy cùng khám phá cách áp dụng bảng tối ưu nhé.

Xem thêm: Định Nghĩa Hiện Tượng Tự Nhiên Là Gì ? Hiện Tượng Tự Nhiên

1. Làm cho quen cùng với bảng can dự activboard

Với hồ hết ai chưa quen sử dụng phần mềm thì trước hết đề nghị phải khám phá cách áp dụng bút Activpen như thế nào. Loại cây bút này thực hiện cùng bảng liên quan Activboard và các Flipchart. 

*

1.1 áp dụng bút Activpen

Bút được sử dụng tích thích hợp cùng ứng dụng Activinspire nằm trong bảng Activboard hoặc bảng tinh chỉnh Activslate. Khi thực hiện bút này bạn có thể thực hiện các chú giải ngơi nghỉ trên bảng. Các bạn sẽ thấy quá bất ngờ vì rất có thể làm được đầy đủ thứ như chuột laptop và thậm chí là còn nhiều công dụng hơn nữa như: di chuyển con trỏ, thực hiện chuột trái, loài chuột phải, Drag but, dấn đúp. 

*

2. điều khiển bảng Activboard

Thực hiện tinh chỉnh và điều khiển trên bảng Activboard khi thực hiện cùng ứng dụng Activ
Inspire. Chúng ta cũng có thể thực hiện các kiểm tra cần tinh chỉnh và điều khiển lại bên trên bảng. Trường hợp như bảng white hoặc thiết bị chiếu tất cả dấu hiệu di chuyển thì bằng các làm việc nhất định các bạn sẽ hiệu chỉnh lại dễ dàng. Dựa vào vậy mà đầu Activpen có thể khớp được với nhỏ trỏ trên bảng.

2.1 Bảng Activboard tất cả cần hiệu chỉnh không

Với cách thực hiện bảng hợp lý như trên, bạn có thể đẩy thanh thanh các thao tác trên bảng mà không cần áp dụng mạnh đầu bút. Phần nhỏ trỏ vẫn được tinh chỉnh và điều khiển sắp thành hàng với đầu của pút. Trường thích hợp không thẳng được thì chúng ta có thể tiến hành điều khiển và tinh chỉnh lại bảng Activboard.

2.2 Ba cách để hiệu chỉnh bảng Activboard

Hiện nay bao gồm 3 giải pháp hướng dẫn thực hiện bảng shop thông minh thuận lợi để rất có thể hiệu chỉnh bảng Activboard một cách thuận tiện như sau:

Cách 1: Dùng cây bút Activpen rê lên nhằm đèn hiệu chỉnh. Thực hiện làm sao cho đèn cho vị trí của góc trái trên thuộc bảng trong thời gian vài giây là được.

Cách 2: Thực hiện bấm vào phải ở hình tượng mang thương hiệu Activmanager. Hình tượng này được đặt ở trong phần phía bên tay đề xuất của bảng hiển thị với ở cuối đáy. Kế tiếp tiến hành chọn mục Calibrate là kiểm soát và điều chỉnh được.

Cách 3: tiến hành khởi động lịch trình tinh chỉnh bằng cách tiến hành di chuyển trên bảng và những hướng dẫn. Bạn phải kiểm tra xem đầu bút có được khớp với nhỏ trỏ giỏi không. Ngôi trường hợp còn nếu như không thẳng nhau rất cần được chỉnh lại làm thế nào để cho bằng.

Cách chỉnh lại bằng cách thực hiện tắt nguồn đi trong thời hạn 30 giây với khởi rượu cồn lại. Cơ hội này, các bạn hãy thực hiện tinh chỉnh lại.

3. Phần đa thông minh app của bảng tương tác với những người sử dụng

Việc thực hiện bảng tương tác đưa về nhiều điều thú vị, tiện ích cho tất cả những người dùng. Sở dĩ bởi vậy bởi sản phẩm được thiết kế với nhiều đặc điểm thông minh. Chúng ta cũng có thể nhận thấy như:

Bảng được làm bằng chất liệu bền đẹp, có khả năng chống va đập, ít bị lóa nên đem đến hình hình ảnh sắc nét. Bạn có thể gắn cả giấy lên bằng phương pháp sử dụng nam châm, xuất xắc sử dụng công nghệ chứa tia hồng ngoại, sóng cực kỳ âm để sở hữu được ứng dụng sáng tạo.

Ngoài ra, với màn hình hiển thị này, bạn có thể sử dụng cùng rất máy chiếu, máy vi tính để chuyển sở hữu nội dung. Sử dụng bút năng lượng điện tử giúp bạn có thể hoạt hễ trên bảng thông minh hơn hết chuột sản phẩm công nghệ tính. Dựa vào vậy nhưng các hoạt động liên quan mang đến vẽ, trình diễn nội dung được thể hiện xuất sắc nhất.

Phần mặt phẳng được thực hiện giao diện máy tính xách tay rất hiện tại đại. Hình ảnh có thể được chia sẻ dữ liệu như tệp tin ở máy vi tính lên mặt bảng.

Sự thông minh của bảng tương tác còn được mô tả khi thay đổi được màu cây viết vẽ, đường nét đậm nhạt. Màn hình desktop có thể chụp được và lưu vào sản phẩm công nghệ tính…

3.1 Những ứng dụng của bảng ảnh hưởng thông minh

Với cấu trúc hiện đại cùng thông minh như kể trên, màn hình tương tác mang đến nhiều phầm mềm đáng nhắc như:

Tương tác dễ dàng, toàn diện
Tăng sự kích thích, tư duy, sáng chế của tín đồ xem
Tạo không khí vui nhộn, dễ truyền đạt 

*

Hỗ trợ fan giảng dạy, truyền đạt thông tin xuất sắc hơn, đỡ tốn công sức hơn
Đầy đủ các công cụ, thư viện cung cấp giáo viên biên soạn giáo án.

3.2 Các tính năng của bảng tương tác

Để hoàn toàn có thể tạo nên được không ít tiện ích thú vui như đề cập trên, chúng ta không thể không nhắc đến công dụng của sản phẩm như:

Thực hiện tại viết, vẽ trên bảng ảnh hưởng bằng tay. Đó là phụ thuộc vào chức năng cảm ứng đa điểm
Chức năng phóng to hay thu nhỏ
Truy cập google trực tiếp
Truy cập hoặc thoát những ứng dụng một bí quyết dễ dàng
Các phím nóng góp viết, dùng cây bút vẽ, chèn hình khối và những ký tự quan trọng đặc biệt khác.Thực hiện sao lưu những thao tác, ghi âm khi thuyết trình…Thực hiện sửa đổi thông qua công dụng xóa, di chuyển, copy
Chức năng chèn file Flash, PPT, Word… 

4. Nên mua bảng tương tác hay screen tương tác thông minh

Có thể thấy, việc thực hiện bảng hệ trọng chứa không hề ít tính năng ưu việt. Tuy nhiên việc chọn lựa cho mình một sản phẩm màn hình tương tác thông minh đã là về tối ưu hơn khôn xiết nhiều. Hãy cùng so sánh giữa hai sản phẩm này để đưa ra một quyết định đúng chuẩn nhé.