Bật Mí 10 Cách Sử Dụng Bút Spen Note 4, Tính Năng Của Bút S Pen Trên Galaxy Note 4

-

Ngoài viết vẽ, bút cảm ứng trên smartphone của Samsung còn dùng được như chuột laptop hay hoàn toàn có thể điều khiển, trông nom nội dung cấp tốc không đề xuất chạm vào màn hình.

Bạn đang xem: Cách sử dụng bút spen note 4

Sử dụng như chuột của dòng sản phẩm tính 


Q_cyri7KRS8MLd4p
Ty
Gw" alt="*">


Khi bấm với giữ phím bên trên S-Pen, fan dùng có thể dùng bút để quét chọn các tập tin, hình hình ảnh hay nội dung cùng lúc, giống như thao tác sử dụng chuột trên đồ vật tính. Thậm chí, thao tác làm việc quét này còn có thể chấp nhận được sao chép cả các nội dung trên áp dụng Facebook như Status, điều không thể làm được trên điện thoại thông minh nếu không có bút S-Pen.

Cây bút chạm màn hình trên Galaxy cảnh báo cũng rất có thể sử dụng để cuộn, kéo trượt màn hình auto không nên chạm, khi người tiêu dùng bấm, giữ lại phím cùng di trên màn hình.

Duyệt trước nội dung


PIT-Note-4-S-Pen-Link-p-3815-2382-1438554703.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=c2m
QW0c7Fz
C3Esv7NW2-EA" alt="*">


Nếu kích hoạt hào kiệt Air View sinh sống phần thiết lập S-Pen, tín đồ dùng chỉ việc di bút cảm ứng trên màn hình, không nên chạm trực tiếp vào văn bản đã xem trước được liên kết của một trang web , thông tin của một chú giải trên lịch hay xem ngôn từ tin nhắn mà không cần bấm chuột trực tiếp... Làm việc duyêt trước câu chữ giúp tiết kiệm ngân sách thời gian chuyển đổi giữa những ứng dụng trên smartphone. 

Chống thất lạc cây viết cảm ứng


Phpf5ZIkowp9Yzfatvx
Q" alt="*">


Khác cùng với bút cảm ứng Stylus thông thường, bên trên Galaxy note 4, máy rất có thể đưa ra thông tin nếu người tiêu dùng cầm sản phẩm công nghệ đi mà quên chưa gắn bút cảm ứng S-Pen vào. Để kích hoạt tuấn kiệt này, người dùng cần kích hoạt ở vị trí S-Pen trong mục setup (Settings).

Ghi chú nhanh ngay từ screen khoá

Bằng biện pháp giữ phím trên bút và chạm gấp đôi ngay ở màn hình khoá, màn hình ghi chú S-Note sẽ xuất hiện để tín đồ dùng hoàn toàn có thể viết, vẽ văn bản đỡ mất côngmở khoá máy và tìm vận dụng ghi chú mặt trong. Thao tác làm việc mất chỉ khoảng 1 mang đến 2 giây.

Tuy nhiên để sử dụng được, người tiêu dùng cần kích hoạt nhân tài "Action Memo nghỉ ngơi màn mình khoá" vào phần "Màn hình khoá" của mục thiết đặt (Settings).

Chuyển văn phiên bản thành văn bản số


Hbgf
Y4Ft1s
X3p
L5o7w" alt="*">


Tính năng Snap cảnh báo của S-Pen bên trên Galaxy cảnh báo 4 có thể chấp nhận được chụp ảnh của bảng, giấy hoặc thiết bị có chứa ký tự, kế tiếp chuyển thể hình ảnh này sang dạng văn bạn dạng chỉnh sửa được trên điện thoại thông minh và bổ sung cập nhật cả những biểu thiết bị hay ký hiệu vào văn phiên bản này.

So với câu hỏi chụp hình cùng viết chú giải như thông thường, Snap Note không chỉ là nhanh cơ mà còn tiện dụng hơn.

Có một số trong những cách tiện lợi để tùy chỉnh cấu hình và sử dụng S Pen trên lắp thêm Samsung Galaxy. Quanh đó các làm việc trên bút cảm ứng truyền thống, cây viết stylus này còn có các tính năng bổ sung hữu ích hơn nữa.


S Pen là 1 bút stylus được thiết kế với để thao tác với một trong những mẫu smartphone thông minh và laptop bảng Galaxy của Samsung, bao hàm Galaxy lưu ý series, Galaxy Tab S series và Galaxy S21 Ultra. Nếu khách hàng đang sở hữu trong số những sản phẩm này, bạn sẽ có không hề ít tính năng độc đáo để hưởng thụ với chiếc bút này.

Cách áp dụng S Pen trên Samsung Galaxy

Bạn bao gồm thể ban đầu sử dụng S Pen bằng cách nhấn vào phần cuối của cây viết để nó bật thoát khỏi ngăn cất ở bên cạnh dưới của lắp thêm Galaxy. Sau đó, điện thoại hoặc máy vi tính bảng sẽ có một cảnh báo rung để cho bạn biết rằng chúng đã nhận biết về bài toán bút được kéo ra bên ngoài.

*

Nhấn S Pen để mang bút thoát ra khỏi ngăn chứa

Sau khi mang ra khỏi thiết bị, S Pen sẽ sẵn sàng chuẩn bị để hoạt động ngay lập tức. Nếu như bạn không thấy điều đó, hãy đưa cây bút stylus lên trên màn hình và lập cập nhấn đúp vào nút trung tâm nó.

Các cách thực hiện S Pen

Bạn có thể sử dụng S Pen để làm bất kể điều gì mà các bạn thường làm với ngón tay của chính mình trên screen của điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và máy tính xách tay bảng Galaxy hỗ trợ. Cùng tùy ở trong vào chủng loại máy Galaxy Note, Galaxy S hoặc Tab mà chúng ta có, chúng ta cũng có thể sử dụng một số hoặc tất cả các thiên tài hữu ích sau đây.

Xem thêm: Cách làm một bài thuyết trình bằng powerpoint đơn giản cho người mới bắt đầu

*

Ghi chú trên màn hình hiển thị tắt: chỉ việc lấy S Pen thoát khỏi ngăn đựng và viết trên màn hình khóa. Screen sẽ có các tùy lựa chọn để tùy chỉnh cấu hình bút cùng sao lưu vào áp dụng ghi chú.

Tùy chỉnh nút bút: Nhấn cùng giữ nút trên bút S Pen ở sát màn hình cho tới khi mở ra màn hình phím tắt. Hãy tiếp cận phần tính năng nâng cao trong cài đặt của S Pen và lựa chọn mục “Air actions” rồi kế tiếp chạm vào phần “Hold down Pen button to” để lựa chọn 1 trong các hành động cho bất kỳ ứng dụng nào được liệt kê trong danh sách.

*

Chú mê say một tệp PDF: Mở tệp PDF mong muốn trong áp dụng Samsung Notes và viết ghi chú của người sử dụng trên đó bởi S Pen khi chúng ta đọc. Bạn cũng đều có đầy đầy đủ các tùy chỉnh thiết lập cho bút.

Tự động biến hóa chữ viết tay của người tiêu dùng thành văn bản: nhảy S Pen của bạn và mở vận dụng Samsung Notes. Hãy tạo nên ghi chú viết tay của khách hàng và nhận lưu, sau đó nhấn vào hình tượng chuyển từ bỏ chữ viết tay thành văn bạn dạng trong thanh nguyên lý phía dưới.

*

Biến bút cảm ứng của các bạn thành một điều khiển và tinh chỉnh từ xa: Đi vào thiết đặt S Pen bằng cách vào Cài đặt > Tính năng cải thiện > S Pen > Air Actions. Tại đây, bạn hãy kích hoạt tùy lựa chọn S Pen remote.

Chụp hình ảnh và tảo phim từ xa: Hãy làm theo quá trình ở trên để áp dụng bút stylus làm tinh chỉnh và điều khiển từ xa. Sau đó, khi chúng ta đã mở máy hình ảnh và sẵn sàng thì bạn chỉ việc nhấn nút trung tâm của S Pen nhằm chụp hình ảnh hoặc xoay video. Nếu nhận hai lần, chúng ta cũng có thể chuyển đổi giữa camera trước cùng sau. Nhân kiệt này chuyển động khi cây bút stylus phương pháp thiết bị bên dưới 10 mét.

*

Điều khiển nhạc và các phương nhân thể khác bởi S Pen: Sau khi tùy chỉnh S Pen làm điều khiển và tinh chỉnh từ xa, chúng ta cũng sẽ có công dụng phát hoặc trợ thì dừng những nội dung đa phương tiện đi lại của mình bằng phương pháp nhấn nút giữa của bút trong khi xem clip hoặc nghe nhạc.

Tùy chỉnh các hành vi không khí: Trong cài đặt “Air actions”, các bạn sẽ chọn những ứng dụng được cung ứng và truy vấn vào bọn chúng để biết được những cử chí không khí trên S Pen. Vào phần chọn cử chỉ, chúng ta hãy thiết lập các hành vi mà mình thích cử chỉ của S Pen thực hiện.

*

Sử dụng bút để nhập liệu: hào kiệt này được nhảy theo mặc định và có thể chấp nhận được bạn viết trong các ứng dụng như Tin nhắn, internet hoặc Điện thoại. Đồng thời, nó cũng đổi khác chữ viết tay của chúng ta thành văn bản.

Hỗ trợ làm cây viết trình chiếu: Mở phiên bản trình chiếu của người sử dụng lên màn hình lớn, tiếp nối kéo menu thông tin xuống và chọn sử dụng điện thoại cảm ứng làm bàn di chuột. Chuyển đến chính sách trình chiếu và nhấp vào nút bên trên S Pen của công ty một lần để nối tiếp sang trang powerpoint tiếp theo hoặc hai lần để trở lại một trang trình chiếu trước đó.