Dropbox là gì? cách sử dụng dropbox trên android dropbox cho android

-

Dropbox cho app android là phiên phiên bản di động bằng lòng cho dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox

Download Dropbox cho Android

Với ứng dụng Dropbox for Android, chúng ta cũng có thể tải xuống các tệp từ thông tin tài khoản của mình, mua lên hình ảnh ngay sau khoản thời gian chụp xong, share các links đến nội dung của công ty thông qua không ít nền tảng (tin nhắn, Twitter, Facebook,...), quản lý các tệp trong tài khoản và không dừng lại ở đó nữa.

Bạn đang xem: Cách sử dụng dropbox trên android

Dropbox app cũng có thể có thể tự động hóa đồng cỗ tất cả ảnh và clip của người dùng. Chỉ cần kích hoạt tính năng tuyệt vời này và bất cứ lúc nào bạn chụp ảnh hoặc con quay video, chúng không chỉ được lưu giữ vào thiết bị mà lại còn tự động được cài đặt lên tài khoản Dropbox của bạn.

Phiên bản Dropbox bên trên Android này rất cần thiết cho bất kỳ người dùng nào yêu thương thích thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox. Khi setup app về máy, chúng ta không chỉ hoàn toàn có thể lưu những tài liệu đặc biệt quan trọng nhất trong trường hợp xẩy ra lỗi phần cứng, mà về cơ bản bạn còn tồn tại thêm một ổ cứng vào đám mây để áp dụng theo ý muốn.


*
*

Trên Android, các nút điều hướng được bỏ trên cùng (trong lúc ở phiên bạn dạng dành mang đến i
OS thì chúng được đặt ở phía cuối), nhưng không tồn tại sự khác biệt trong tính khả dụng. Thư mục Dropbox là màn hình chính, nhưng fan dùng cũng có các nút để mau lẹ xem folder ảnh của mình (và kích hoạt tự động cập nhật), xem các file Favorites (nơi rất tốt để giữ tài liệu cần truy cập nhanh) và mục thiết đặt nơi các bạn xem lại tin tức tài khoản của mình. Lựa chọn thiết đặt ứng dụng cũng được cho phép người dùng nâng cấp tài khoản của bản thân mình và thêm mã passcode bẻ khóa cho Dropbox trường hợp muốn đảm bảo an toàn thêm cho tài khoản của mình.

Các khả năng chính của Dropbox đến Android

Luôn có tài liệu bên mình, dù các bạn ở ngẫu nhiên nơi đâu.Lưu lại các file hình ảnh và đoạn phim lên tài khoản Dropbox.Chia sẻ hình ảnh và tài liệu với bằng hữu và người thân trong gia đình trong gia đình.Lưu bản đính kèm e-mail trực tiếp lên Dropbox.Dễ dàng sửa đổi dữ liệu vào Dropbox.Tạo folder chia sẻ mới cùng mời tín đồ khác vào các folder share đang có.Quản lý cài đặt chia sẻ.Scan tài liệu giấy: giờ đây bạn có thể sử dụng camera smartphone scan tài liệu rồi lưu lại vào Dropbox luôn, vô cùng thuận tiện mà ko phải thiết đặt thêm bất kể phần mượt nào.Có phím tắt để tạo mới file Word, Excel và Power

Dropbox là trong số những công cụ lưu trữ đám mây rất hữu dụng với các bạn sinh viên thường xuyên xuyên thao tác nhóm, tuyệt dân văn phòng thực hiện nhiều máy vi tính khác nhau. Mặc dù nhiên, không ít người vẫn chưa biết Dropbox là gì, tải thế nào và sử dụng ra sao. Đừng lo, bài viết dưới đây đã giải đáp cho mình những thắc mắc này nhé!

*

Vì không được thông dụng với người dùng Việt, nên đa số người vẫn không biết Dropbox là gì cùng cách áp dụng công chũm này.


Dropbox là dịch vụ cung cấp người dùng lưu trữ hình ảnh, văn phiên bản và dữ liệu quan trọng mà không cần thực hiện đến dung lượng bộ lưu trữ của thiết bị. Luật này được cải cách và phát triển bởi doanh nghiệp Dropbox năm 2008 và tương hợp với đa số các hệ điều hành quản lý phổ biến hiện giờ như: i
OS, Android, Windows, mac
OS, Linux…


Dropbox sẽ phân chia một dung lượng lưu trữ nhất mực trong sever trực con đường khi người tiêu dùng đăng ký sử dụng dịch vụ. Sau khi setup ứng dụng Dropbox trên PC, thiết bị cầm tay hoặc cả hai, bất kỳ tệp/ thư mục như thế nào được tàng trữ trên “đám mây” Dropbox cũng được sao chép vào thiết bị chủ.Khi bạn thực hiện thay đổi/ chỉnh sửa những tệp/ folder này tại một nơi, các phiên bản cập nhật sẽ tự động hóa đồng cỗ ở cả mọi nơi khác. Nhờ đó, bạn có thể truy cập những tệp/ folder này ở bất kể đâu và dễ dàng chia sẻ chúng nhưng mà không bị cố định và thắt chặt như khi tiến hành lưu trữ trên sản phẩm công nghệ tính, di động.


1.3 giá cả sử dụng Dropbox


Với Dropbox, fan dùng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thương mại miễn giá tiền với dung tích lưu trữ về tối đa là 2GB, giúp lưu trữ được đa số tài liệu, tệp tin quan trọng.Tuy nhiên, nếu bạn là fan chuyên dùng dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây thì có thể quan tâm đến lựa lựa chọn phiên bản trả mức giá Dropbox Plus, với tổn phí sẽ trả là 11.99$/tháng (Khoảng 278 ngàn đồng/tháng). Ngôi trường hợp cài đặt trọn gói theo năm, mức mức giá sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn là 9.99$/tháng (Khoảng 232 nghìn đồng/tháng).

> Tham khảo cụ thể TẠI ĐÂY.


2. Các tính năng nổi bật của Dropbox


Có thể nói tới một số tính năng nổi bật của Dropbox như:

- được cho phép người dùng lưu trữ, chỉnh sửa và share các dữ liệu đặc biệt trong thiết bị dưới dạng tài liệu, tệp tin, hình ảnh, video, âm thanh,…

- bạn dùng hoàn toàn có thể phân loại dữ liệu để ngày tiết kiệm thời gian tìm kiếm với truy cập.

- chất nhận được người dùng dễ ợt khôi phục dữ liệu đã xóa.

- fan dùng có thể lựa lựa chọn từng tệp hoặc thư mục để đồng điệu thay vì tất cả giúp huyết kiệm thời gian và tiết kiệm ngân sách và chi phí dung lượng.

- thiết lập tính năng thao tác ngoại tuyến đường giúp giảm bớt tình trạng mạng yếu, mất kết nối với wifi/3G. Bởi đó, tín đồ dùng rất có thể làm bài toán mọi lúc hầu như nơi nhưng mà không cần liên kết internet.

- nhân kiệt Dropbox Paper được cho phép người dùng hoàn toàn có thể làm việc nhóm với các thành viên khác nhằm cùng luận bàn với nhau một phương pháp dễ dàng.

- chia sẻ tệp dễ dàng với số đông người cụ thể bằng link đường dẫn, hoặc để tệp ở chế độ công khai để bất kỳ ai có link đều có thể truy cập vào dữ liệu.

- tạo thành các phiên phiên bản tập tin trong tầm 30 ngày với phiên phiên bản miễn mức giá (hoặc 180 ngày với phiên bản trả phí), giúp bạn thuận lợi khôi phục tệp tin vào trường thích hợp xóa nhầm.


*

Dropbox chất nhận được người dùng tàng trữ và chỉnh sửa dữ liệu trên smartphone hoặc thiết bị tính.


3. Khuyên bảo cách đk tài khoản Dropbox


Sau khi nắm rõ Dropbox là gì và các tính năng trông rất nổi bật mà khí cụ này với lại, chúng ta có thể dễ dàng đăng ký tài khoản theo quá trình sau:

Bước 1: truy vấn vào home của Dropbox theo đường links dropbox.com. Dịp này, giao diện của Dropbox sẽ hiển thị mục Sign up/Đăng cam kết để fan dùng ban đầu tạo tài khoản.

*

Bạn truy vấn vào trang chủ của Dropbox để ban đầu đăng ký tài khoản.

Bước 2: tại đây, chúng ta nhập vừa đủ thông tin cá nhân vào bao gồm:

- First name – Tên

- Last name – Họ

- thư điện tử – Địa chỉ Email

- Password – Mật khẩu

Sau đó, chúng ta tích vào ô sát bên dòng chữ “I agree khổng lồ the Dropbox Terms” rồi nhấn lựa chọn “Sign up” để đăng ký tài khoản.

Ngoài ra, chúng ta có thể nhấn vào mục “Sign up with Google” để gấp rút đăng ký thông tin tài khoản Dropbox bởi chính tài khoản Gmail đang sử dụng trên trình trông nom của bạn.

*

Bạn triển khai nhập thông tin cá thể rồi nhấn “Sign up” để đăng ký tài khoản.


4. Khuyên bảo cách sử dụng Dropbox trên trình duyệt


Sau khi đk thành công tài khoản, bạn cũng có thể sử dụng Dropbox trực tiếp trên trình để mắt hoặc trải qua thiết bị máy vi tính của mình.


4.1 lý giải cách thực hiện Dropbox trên trình duyệt


Để thực hiện Dropbox bên trên trình duyệt, bạn triển khai theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào home của Dropbox theo đường links dưới đây: https://www.dropbox.com/login?src=logout

Sau đó, các bạn đăng nhập vào Dropbox theo 3 cách sau:

- biện pháp 1: Nhập tin tức tài khoản đã đăng ký bao gồm showroom Email cùng Password nhằm đăng nhập.

- bí quyết 2: nhấp vào mục “Sign in with Google” để singin bằng tài khoản Gmail.

- cách 3: bấm vào mục “Sign in with Apple” để đăng nhập bằng thông tin tài khoản Apple ID.

*

Bạn nhập thông tin tài khoản để đăng nhập hoặc rất có thể sử dụng Google hoặc táo bị cắn ID.

Xem thêm: Cách đưa biểu tượng ra desktop trong win 7 10, cách đưa biểu tượng word ra desktop trong win 7

Bước 2: thời điểm này, chúng ta có thể sử dụng Dropbox với những công nạm cơ phiên bản như: Upload files (tải lên và lưu trữ tệp tin), Upload folder (tải lên và lưu trữ thư mục), New thư mục (tạo thư mục mới), New shared thư mục (tạo thư mục mới gồm thể chia sẻ với bạn khác).

*

Bạn rất có thể sử dụng các công vắt cơ bạn dạng sau khi singin thành công.

Song song đó, bạn cũng có thể nhấn vào mục “Create new file” để sử dụng thêm một vài công rứa khác phục vụ cho công việc, tiếp thu kiến thức như:

- Dropbox Paper: tựa như Google Docs, nhân kiệt này được cho phép người cần sử dụng soạn thảo văn phiên bản trực tuyến đường và chia sẻ tài liệu cho những người khác.

- cách thức thuộc Microsoft Office: cho phép người dùng áp dụng Word, Excel với Power
Point mà không cần thiết phải tải phần mềm về.

- vẻ ngoài thuộc Google: được cho phép người dùng sử dụng Google Docs, Google Sheets cùng Google Slides như của Microsoft Office.

*

Dropbox có thể chấp nhận được bạn sử dụng các công cụ nâng cao hơn để phục vụ công việc.


4.2 lý giải cách thực hiện Dropbox bên trên thiết bị đồ vật tính


Nếu ko muốn truy cập Dropbox bên trên trình duyệt, bạn cũng có thể tải Dropbox để sử dụng thông qua thiết bị máy tính theo các bước sau:

Bước 1: truy cập vào https://www.dropbox.com/downloading nhằm tải Dropbox về trang bị tính. Tại thư mục Download của sản phẩm tính, chúng ta nháy đúp loài chuột trái vào tệp tin tên Dropbox
Installer.exe để hệ thống tiến hành download đặt.

*

Bạn nháy lưu ban chuột buộc phải vào tệp tin tên Dropbox
Installer.exe sau khoản thời gian tải Dropbox thành công.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, chúng ta nhập địa chỉ cửa hàng Email cùng mật khẩu vào rồi dấn “Sign in” để đăng nhập thông tin tài khoản Dropbox.

*

Bạn nhập tin tức tài khoản rồi dìm “Sign in” nhằm đăng nhập.

Bước 3: các bạn nhấn “Next” để đưa sang bước tiếp theo trong cách thực hiện Dropbox.

Bước 4: Để đồng hóa dữ liệu, bạn chọn 1 trong các cách sau:

- Make files local: Tải tài liệu có sẵn trên Dropbox và truy vấn trên bộ nhớ máy tính.

- Make files online – only: truy vấn trực con đường vào các file nhằm tiết kiệm bộ nhớ lưu trữ bằng mức sử dụng Dropbox Plus.

*

Bạn tiến hành chọn cách thức đồng bộ cân xứng với nhu cầu sử dụng.

Ví dụ, các bạn chọn Make files local rồi liên tiếp nhấn vào “Continue with Basic”.

Bước 5: Tại đây, chúng ta lựa chọn những dữ liệu cần đồng điệu rồi dấn “Set up”.

*

Bạn chọn rất nhiều thư mục muốn đồng điệu rồi dấn “Set up”.

Nếu mong mỏi sử dụng công cụ Dropbox Plus, các bạn chọn “Try Plus for free” để tiếp tục. Giữ ý, bạn chỉ gồm 14 ngày để thực hiện Dropbox Plus. Sau thời hạn trên, nếu không gia hạn thì năng lực lưu trữ của Dropbox sẽ trở về bình thường là 2GB

*

Bạn lựa chọn “Try Plus for free” rồi thừa nhận “Continue with Basic”.

Bước 6: khối hệ thống Dropbox sẽ auto đồng bộ dữ liệu trong vài phút. Sau khoản thời gian hoàn tất quy trình đồng bộ, bạn nhấp vào “Go lớn Dropbox” để đưa đến hình ảnh chính.

*

Hệ thống Dropbox sẽ đồng hóa trong vài ba phút.

Vì sao Dropbox không đồng hóa được?

Một số tệp tin bao gồm kí tự đặc trưng như dấu , ?, *,... Là nguyên nhân khiến cho Dropbox bị lỗi ko đồng bộ. Thời điểm này, bạn hãy mở thư mục nhất quán lên xem tất cả bị lỗi khắc tên tệp không thì chỉnh lại rồi thao tác nhất quán nhé!

Bước 7: thời điểm này, bạn đã có thể thao tác cơ phiên bản trên Dropbox như:

- cài đặt hình ảnh, tệp tin, thư mục,... Từ đồ vật tính bằng cách sao chép và dán vào Dropbox.

- chia sẻ dữ liệu trong Dropbox bằng nút “Share”.

*

Bạn thừa nhận “Share” trường hợp muốn chia sẻ dữ liệu trong Dropbox.

- xào luộc link tệp tin để gửi cho tất cả những người khác bằng phương pháp nhấn chuột buộc phải vào thư mục rồi chọn “Copy Dropbox Link”.

*

Bạn dìm “Copy Dropbox Link” giả dụ muốn sao chép dữ liệu gửi cho người khác.


Nếu muốn chia sẻ dữ liệu hoặc thư mục cho bạn bè, bạn tuân theo hướng dẫn sau:

- Mở tập tin hoặc folder trên website Dropbox: lựa chọn tập tin/ thư mục ước ao xem > bấm chuột phải lựa chọn View on Dropbox.com.

- share đường dẫn: trên tập tin muốn chia sẻ > Click buộc phải và chọn giới thiệu Dropbox liên kết > giữ hộ cho đối tượng cần xem.

- chia sẻ cả thư mục: Click buộc phải vào folder > Chọn share this thư mục > Nhập thư điện tử người muốn chia sẻ vào bảng rồi click Share thư mục là xong.


Bài viết trên đã giúp đỡ bạn hiểu rõ tư tưởng Dropbox là gì và các tính năng rất nổi bật của công cụ lưu trữ này. Đồng thời, nội dung bài viết cũng lý giải cách sử dụng Dropbox bên trên trình phê chuẩn hay máy vi tính tùy theo nhu yếu của từng người. Hy vọng bạn có thể áp dụng thành công xuất sắc để tiết kiệm chi phí dung lượng bộ nhớ lưu trữ cho thiết bị của chính mình nhé!