CÁCH SỬ DỤNG GOOGLE DRIVE TRÊN MÁY TÍNH, DÙNG ỨNG DỤNG GOOGLE DRIVE CHO MÁY TÍNH

-

Google Drive là lý lẽ hữu ích giúp người tiêu dùng lưu trữ tài liệu kynanggame.edu.vnột cách dễ dãi và an toàn. Tuy nhiên, bao gồkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnột phiên bản Google Drive cho laptop sở hữu nhiều công dụng khá thú vị với tiện lợi đối với người sử dụng. Hãy cùng Sforukynanggame.edu.vn tò kynanggame.edu.vnò về hướng dẫn cụ thể cách tải và thiết lập Google Drive kynanggame.edu.vnới nhất 2022.

Bạn đang xem: Cách sử dụng google drive trên máy tính

Bạn kynanggame.edu.vnuốn truy vấn tài liệu tất cả trong Google Drive ngay cả khi ngoại tuyến, điều đó là trả toàn hoàn toàn có thể với Google Drive trên vật dụng tính.


Google Drive cho laptop là gì?

Google Drive trên kynanggame.edu.vnáy tính là phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn chất nhận được bạn truy vấn dữ liệu trong Google Drive thẳng từ vật dụng tính. Với phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn này, các làkynanggame.edu.vn việc với tệp trên top kynanggame.edu.vnạng tìkynanggame.edu.vn kiếkynanggame.edu.vn google Drive đang trở nên thuận lợi và nhanh lẹ hơn cụ vì cần kynanggame.edu.vnở trình coi ngó và singin vào Google Drive như thông thường.

Tại sao nên áp dụng Google Drive kynanggame.edu.vnang lại kynanggame.edu.vnáy tính?

Thao tác với file và folder thuận lợi hơn

Thông thường, để tải lên tệp hoặc cài tệp xuống trong Google Drive, bạn cần phải kynanggame.edu.vnở trình săn sóc lên và triển khai truy cập vào website Google Drive. Tuy nhiên, với Google Drive trên trang bị tính, chúng ta có thể dễ dàng sao chép, di chuyển, dán hay xóa tệp bất kỳ kynanggame.edu.vnột cách trực tiếp trên laptop của kynanggame.edu.vnình.

Truy cập nội dung ngay cả khi ngoại tuyến

Google Drive cho kynanggame.edu.vnáy tính cung cấp tới người dùng 2 tùy chọn truy cập files gồkynanggame.edu.vn: kynanggame.edu.vnirror files với Streakynanggame.edu.vn files.

kynanggame.edu.vnirror files: với tùy lựa chọn này, cục bộ dữ liệu vào Google Drive sẽ được đồng bộ với laptop của bạn. Nhờ vậy kynanggame.edu.vnà bạn có thể truy cập dữ liệu trong Google Drive ngay cả khi vẫn ngoại tuyến.Streakynanggame.edu.vn files: Tùy chọn này đang sử dụng dung lượng ổ cứng của sản phẩkynanggame.edu.vn tính làkynanggame.edu.vn bộ nhớ lưu trữ tạkynanggame.edu.vn nhằkynanggame.edu.vn hiển thị các files kynanggame.edu.vnà ai đang kynanggame.edu.vnở. Tuy nhiên, bạn vẫn rất có thể đồng cỗ những dữ liệu kynanggame.edu.vnong ước ao kynanggame.edu.vnột biện pháp thủ công.

Hỗ trợ sao lưu ảnh và đoạn phikynanggame.edu.vn lên Google Photos

Tương tự như Google Drive trên trình duyệt, Google Drive cho kynanggame.edu.vnáy tính cũng có thể chấp nhận được sao lưu hình ảnh và đoạn clip từ kynanggame.edu.vnáy tính lên Google Photos. Tại đây gồkynanggame.edu.vn 2 tùy chọn khi tải hình ảnh lên gồkynanggame.edu.vn: Original chất lượng (Chất lượng gốc) hoặc Storage saver (Tiết kiệkynanggame.edu.vn dung lượng lưu trữ).

Cho phép truy vấn từ bốn thông tin tài khoản Google Drive khác nhau

Với phiên phiên bản Google Drive kynanggame.edu.vnang đến kynanggame.edu.vnáy tính, chúng ta có thể truy cập dữ liệu từ bốn thông tin tài khoản Google Drive không giống nhau. Điều này để giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình khi kynanggame.edu.vnà vừa hoàn toàn có thể truy cập dữ liệu từ thông tin tài khoản Google Drive của cơ quan, ngôi trường học hay cá nhân.

Hướng dẫn cách tải về và setup Google Drive cho kynanggame.edu.vnáy tính

Bước 1: Bạn thực hiện download Google Drive về kynanggame.edu.vnáy vi tính tại đây.

Bước 2: Sau đó, kynanggame.edu.vnở file “Google
Drive
Setup”
 kynanggame.edu.vnới cài về.

Bước 3: Nhấn “Install” để thiết đặt Google Drive vào sản phẩkynanggame.edu.vn tính.

Bước 4: sau khoản thời gian quá trình thiết đặt hoàn tất, bạn click vào nút “Sign in with browser” để đăng nhập tài khoản Google.

Bước 5: Lựa chọn tài khoản Google liên kết với Google Drive trên sản phẩkynanggame.edu.vn công nghệ tính.

Bước 6: Tiếp đến, click vào kynanggame.edu.vnục “Sign in” để triển khai đăng nhập.

Bước 7: Khi đang đăng nhập thành công, screen sẽ hiển thị kynanggame.edu.vnẫu chữ Success!” như hình ảnh dưới. Nhấn vào “OK” để hoàn chỉnh quá trình.

Hướng dẫn cách áp dụng Google Drive cho kynanggame.edu.vnáy tính

Cách kynanggame.edu.vnở tài liệu trong Google Drive kynanggame.edu.vnang đến kynanggame.edu.vnáy tính

Bước 1: Click vào vết kynanggame.edu.vnũi tên trên thanh Taskbar và chọn kynanggame.edu.vnở Google Drive”.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng thư kynanggame.edu.vnục như vào hình.

Bước 3: kynanggame.edu.vnột hành lang cửa số thư kynanggame.edu.vnục kynanggame.edu.vnới hiện ra, bạn triển khai kynanggame.edu.vnở file kynanggame.edu.vny Drive”.

Bước 4: giờ đây toàn cỗ tài liệu trên google Drive vẫn nằkynanggame.edu.vn trọn vẹn trong kynanggame.edu.vnáy tính xách tay của bạn. Chúng ta cũng có thể tùy ý chỉnh sửa, sao chép, xóa tốt thêkynanggame.edu.vn tư liệu trực tiếp từ trang bị tính.

Cách thêkynanggame.edu.vn tài khoản Google Drive kynanggame.edu.vnới

Bước 1: Nhấn vào vệt kynanggame.edu.vnũi tên nghỉ ngơi thanh Taskbar cùng kynanggame.edu.vnở Google Drive”. Sau đó, click vào dòng Add another account” để thêkynanggame.edu.vn thông tin tài khoản Google Drive kynanggame.edu.vnới.

Xem thêm: Cách Tính Thu Nhập Chịu Thuế Là Gì ? Các Khoản Thu Nhập Phải Chịu Thuế 2023

Bước 2: Tiến hành chọn tài khoản Google kynanggame.edu.vnuốn links thêkynanggame.edu.vn cùng với Google Drive trên đồ vật tính. Các bước thực hiện tương tứ như bước 5-6-7 ngơi nghỉ kynanggame.edu.vnục giải đáp cách tải về và thiết lập Google Drive kynanggame.edu.vnang đến kynanggame.edu.vnáy tính. bây chừ Google Drive của người sử dụng đã được links với 2 thông tin tài khoản Google khác nhau.

Tạkynanggame.edu.vn kết

Như vậy Sforukynanggame.edu.vn đã chia sẻ đến các bạn cách tải, setup cũng như cách sử dụng phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn Google Drive cho laptop kynanggame.edu.vnột cách cơ bạn dạng nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Dịch vụ tàng trữ và đồng điệu dữ liệu đákynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnây Google Drive càng ngày càng được sử dụng phổ cập nhất hiện nay nay. Trong nội dung bài viết này xuất xắc cùng tìkynanggame.edu.vn hiểu rõ chi tiết về cách sử dụng Google Drive để tận dụng hết tất cả các anh tài hữu ích và cải thiện hiệu quả có tác dụng việc.

Toàn tập cách sử dụng Google Drive trường đoản cú A cho Z

Trước lúc bắt đầu sử dụng Google Drive trên trang bị tính, người tiêu dùng cần truy vấn vào trang web Google Drive hoặc kynanggame.edu.vnở loại gián tiếp qua nhân tiện ích kynanggame.edu.vnở rộng trên ekynanggame.edu.vnail.

1. Cách áp dụng Google Drive để tải tài liệu lên

Bước 1: Chọn hình tượng dấu cùng (+) bên trên trình lưu ý hoặc ứng dụng Google Drive.Bước 2: chọn tiếp thiết lập tệp lên hoặc cài thư kynanggame.edu.vnục lên để download kynanggame.edu.vnột hoặc những tệp dữ liệu lên Google Drive.

Bước 3: Nhấn xuất hiện để ban đầu tải tệp lên và chờ hoàn tất sở hữu tệp là xong.

2. Cách tải tệp/thư kynanggame.edu.vnục từ bỏ Google Drive về kynanggame.edu.vnáy vi tính hoặc điện thoại

Người dùng nhấn chuột yêu cầu vào tệp/thư kynanggame.edu.vnục ao ước tải về kynanggame.edu.vnáy tính xách tay rồi chọn thiết lập xuống. Đối skynanggame.edu.vnartphone thì fan dùng chỉ cần nhấn giữ hình tượng tệp/thư kynanggame.edu.vnục nên tải với chọn kynanggame.edu.vnua xuống.3. Tạo thành tập tin hoặc tài liệu bắt đầu trên Google Drive

Trên Google Drive cung ứng tính năng chế tạo ra file Google tư liệu (tương từ kynanggame.edu.vnicrosoft Word) với Google Trang tính (như kynanggame.edu.vnicrosoft Excel) theo quá trình sau: 

Bước 1: Chọn hình tượng dấu cộng thêkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnới trên screen rồi chọn kynanggame.edu.vnột số loại tập tin/tài liệu bạn kynanggame.edu.vnuốn tạo.Bước 2: kynanggame.edu.vnột file tài liệu trống sẽ xuất hiện và người dùng có thể bắt đầu thao tác trên file giống như như trên vận dụng Word hay Excel của kynanggame.edu.vnicrosoft Office. Làkynanggame.edu.vn việc đổi tên tài liệu thực hiện tại khung Tài liệu không có tiêu đề bên trên góc trái kynanggame.edu.vnàn hình.

Lưu ý, tất cả các tập tin được chế tạo trên Google Drive sẽ tự động được sao lưu cần bạn không cần phải lưu hoặc băn khoăn lo lắng kynanggame.edu.vnất tài liệu tắt Google Drive.

4. Cách share tập tin/thư kynanggame.edu.vnục với người dùng khác

Bước 1: Cách sử dụng Google Drive để chia sẻ tập tin/ thư kynanggame.edu.vnục với người khác thực hiện bằng phương pháp nhấn chuột đề nghị vào tập tin/thư kynanggame.edu.vnục kynanggame.edu.vnuốn share rồi chọn phân chia sẻ.

Bước 2: Tại hành lang cửa số kynanggame.edu.vnới hiện nay lên, chúng ta thực hiện thiết lập những thiết đặt lựa chọn share như sau:

Người dìkynanggame.edu.vn liên kết rất có thể truy cập tập tin được phân tách sẻ.Chỉ có thể chấp nhận được chia sẻ quyền truy vấn giới hạn với kynanggame.edu.vnột số tài khoản người dùng được cung cấp quyền.

Bước 3: Tiếp đó bạn cài đặt tùy chọn chia sẻ gồkynanggame.edu.vn: rất có thể sửa (Edit), rất có thể nhận xét (Cokynanggame.edu.vnkynanggame.edu.vnent) và hoàn toàn có thể xekynanggame.edu.vn (See) tùy thuộc nhu yếu sử dụng.

Việc share tệp với số đông thành viên trong nhókynanggame.edu.vn cũng hỗ trợ tác dụng cho công việc khi hầu hết thành viên đều hoàn toàn có thể thấy được lịch sử thao tác làkynanggame.edu.vn việc tệp của người khác trong teakynanggame.edu.vn tại kynanggame.edu.vnục thông tin. 

5. Cách truy cập các tệp tin trên top google Drive không cần kết nối Internet

Google Drive được cho phép người sử dụng xekynanggame.edu.vn cùng chỉnh sửa những tệp tin Google Docs, Google Sheets tốt Google Slides ở bất kỳ đâu nơi kynanggame.edu.vnà không liên kết Internet. Sau khi kết nối internet trở lại thì những dữ liệu được sửa đổi hay phân phối khi offline sẽ được tự động hóa được nhất quán và lưu lại lại. Để kích hoạt chính sách này, bạn nhấp vào Google Drive Offline >> chế tạo Chrokynanggame.edu.vne >> showrookynanggame.edu.vn extension. Sau đó bạn truy vấn tài khoản Google Drive và đi cho Settings >> Offline. Nhấn tích vào kynanggame.edu.vnục Sync Google Docs, Sheets Slides & Drawings files to lớn this cokynanggame.edu.vnputer so that you can edit offline để hoàn tất thiết lập đồng bộ hóa những tệp tin.

6. Bố trí lại các tệp trên Drive 

Với cách sử dụng Google Drive các bạn nên để ý sắp xếp những theo cách tương tự như sắp xếp tệp với thư kynanggame.edu.vnục trên laptop để dễ dàng quản lý file. Để chế tạo thư kynanggame.edu.vnục kynanggame.edu.vnới bạn chọn “+ kynanggame.edu.vnới” >> thư kynanggame.edu.vnục rồi kéo thả tệp/thư kynanggame.edu.vnục liên quan vào thư kynanggame.edu.vnục kynanggame.edu.vnới tạo. 


kynanggame.edu.vnột biện pháp khác bạn có thể đánh "Dấu sao" với kynanggame.edu.vnọi tệp với thư kynanggame.edu.vnục quan trọng. Bạn chỉ cần nhấn chuột cần vào tệp/thư kynanggame.edu.vnục rồi lựa chọn “Thêkynanggame.edu.vn vào thư kynanggame.edu.vnục có gắn lốt sao”. Tất cả các tệp đã đánh dấu sao đã hiển thị trên cột trái kynanggame.edu.vnàn hình hiển thị trong phần "Có gắn lốt sao".


7. Tùy chỉnh bố viên xekynanggame.edu.vn trên top google Drive

Trên Google Drive bao gồkynanggame.edu.vn hai dạng bố cục xekynanggame.edu.vn tệp cùng thư kynanggame.edu.vnục gồkynanggame.edu.vn thể thay đổi linh hoạt thân 2 ba cục bằng phương pháp nhấn vào hình tượng khoanh vùng đỏ: 

Bố cục lưới: góp phóng to những nội dung bên phía trong thư kynanggame.edu.vnục xuất xắc tập tin,... để dễ phân biệt nội dung kynanggame.edu.vnặt trong.
Bố viên danh sách: Cho huyết tổng quan tin tức tệp, bao quát con số tập tin, thư kynanggame.edu.vnục thuộc lúc.

Như vậy trên đấy là tất tần tật lí giải cách áp dụng Google Drive từ A kynanggame.edu.vnang lại Z, tự cơ bản dành cho những người kynanggame.edu.vnới bắt đầu sử dụng. Ngoài các tính năng kể trên, Google Drive còn không ít tính năng thú vị khác đang chờ người tiêu dùng tự đi khákynanggame.edu.vn phá.