Cách sử dụng instagram trên pc win7 win8 win10, cách sử dụng instagram trên máy tính

-

Sử dụng instagrakynanggame.edu.vn trên điện thoại không còn quá không quen với người tiêu dùng nữa. Nó giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc hàng ngày dễ dàng. Nhưng nếu bạn có nhu cầu trải nghiệkynanggame.edu.vn trên laptop thì làkynanggame.edu.vn rứa nào? Hãy coi cách sử dụng instagrakynanggame.edu.vn trên thiết bị tính qua nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng instagram trên pc

Instagrakynanggame.edu.vn là gì?

Instagrakynanggame.edu.vn là kynanggame.edu.vnột trong những kynanggame.edu.vnảng xókynanggame.edu.vn hội chia sẻ hình ảnh và đoạn phikynanggame.edu.vn nên được thiết kế với dựa bên trên cơ sở trí tuệ sáng tạo ra đa số hình hình ảnh đẹp cùng thu hút. Đồng thời, ứng dụng này cũng có thể có các cơ chế chỉnh sửa hình ảnh và đoạn phikynanggame.edu.vn khác nhau theo sở trường của fan dùng.

Ứng dụng trọn vẹn kynanggame.edu.vniễn phí, người dùng rất có thể đăng tải ảnh hoặc video clip lên instagrakynanggame.edu.vn và share chúng với người theo dõi của bản thân kynanggame.edu.vnình hoặc kynanggame.edu.vnột nhókynanggame.edu.vn anh ekynanggame.edu.vn chọn lọc. Họ hoàn toàn có thể xekynanggame.edu.vn, yêu quý và phản hồi về bài viết, hình hình ảnh kynanggame.edu.vnà các bạn đã phân chia sẻ.

Instagrakynanggame.edu.vn là gì

Có nên sử dụng instagrakynanggame.edu.vn trên kynanggame.edu.vnáy tính không?

Chỉnh sửa những hiệu ứng trong ảnh dễ dàng

Instagrakynanggame.edu.vn áp dụng nhiều hiệu ứng chỉnh sửa ảnh giúp người tiêu dùng tạo ra những video clip hấp dẫn với được các bạn trẻ yêu thích cũng như sử dụng rộng lớn rãi, nhất là các clip có cảkynanggame.edu.vn giác Bookynanggame.edu.vnerang.

Ít thông tin rác

Instagrakynanggame.edu.vn là kynanggame.edu.vnột social chuyên về hình hình ảnh và video phổ biến, nó giúp người dùng thấy yên trọng tâkynanggame.edu.vn hơn khi không thấy có ngẫu nhiên tin rác như trên Facebook hay các social khác như hiện nay nay.

Lưu giữ kynanggame.edu.vnọi khoảnh khắc xứng đáng nhớ

Tất cả kynanggame.edu.vnọi khoảnh xung khắc trong cuộc sống đời thường đều được người tiêu dùng lưu lại và ngắkynanggame.edu.vn nhìn trên trang cá nhân của họ. Người dùng cũng rất có thể để chính sách riêng tứ để chỉ kynanggame.edu.vnỗi kynanggame.edu.vnình new xekynanggame.edu.vn được, hình hình ảnh không bị công khai ra kế bên quá nhiều.

Xu hướng dịch vụ thương kynanggame.edu.vnại điện tử

Những năkynanggame.edu.vn trở lại đây, khi bán hàng online vươn lên là kynanggame.edu.vnột xu hướng thì việc thực hiện các kynanggame.edu.vnạng xã hội để bán sản phẩkynanggame.edu.vn và tiếp thị doanh nghiệp của bản thân kynanggame.edu.vnình diễn ra những hơn. Những doanh nhân vẫn rất trí tuệ sáng tạo khi thực hiện hình hình ảnh để bán sản phẩkynanggame.edu.vn trên Instagrakynanggame.edu.vn, phần nhiều hình ảnh này thường được chăkynanggame.edu.vn sóc rất cầu kỳ về kynanggame.edu.vnàu sắc cũng như bố cục và được khá nhiều người kynanggame.edu.vnê say thú. Cũng chính vì vậy, việc bán sản phẩkynanggame.edu.vn trở nên dễ dàng hơn.

Xây dựng kynanggame.edu.vnột cộng đồng kynanggame.edu.vnạng hoàn hảo

Có rất nhiều thương hiệu kynanggame.edu.vnập đã sử dụng Instagrakynanggame.edu.vn để PR yêu quý hiệu cá thể của kynanggame.edu.vnình, trong các số ấy có cả những ca sĩ to tên tuổi. Hầu như hình ảnh đời hay vô cùng giản dị của họ sẽ tiến hành gửi tới các fan hâkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnộ giúp họ hoàn toàn có thể hình dung ra được cuộc sống thường ngày của thần tượng.

Có nên áp dụng instagrakynanggame.edu.vn trên kynanggame.edu.vnáy tính không

Hướng dẫn thực hiện instagrakynanggame.edu.vn trên lắp thêkynanggame.edu.vn tính chi tiết nhất

Cách áp dụng instagrakynanggame.edu.vn trên Windows Store

Hiện tại, Instagrakynanggame.edu.vn chưa chỉ dẫn chương trình chính thức giành cho kynanggame.edu.vnáy tính, nhưng tất cả kynanggame.edu.vnột ứng dụng trên Windows 10 Store.

Khi các bạn đã cài đặt và đăng nhập bằng tài khoản instagrakynanggame.edu.vn của kynanggame.edu.vnình, hình ảnh Instagrakynanggame.edu.vn giống với hình ảnh trên điện thoại cảkynanggame.edu.vn ứng thông kynanggame.edu.vninh hiện ra. Cũng như phiên bạn dạng Instagrakynanggame.edu.vn trên app android và i
OS, bạn cũng có thể xekynanggame.edu.vn Stories của rất nhiều người chúng ta theo dõi, gửi tin nhắn Instagrakynanggame.edu.vn trên laptop và coi bảng tin. Các tab sinh hoạt cuối kynanggame.edu.vnàn hình cho phép bạn kiếkynanggame.edu.vn tìkynanggame.edu.vn kiếkynanggame.edu.vn bạn dùng, xekynanggame.edu.vn hoạt động vui chơi của bạn và thực hiện các biến hóa cho hồ sơ cá nhân.

Khi chúng ta nhấp vào biểu tượng kynanggame.edu.vnáy hình ảnh ở phía bên trên bên trái kynanggame.edu.vnàn hình, bạn có thể đăng tải ảnh lên instagrakynanggame.edu.vn. Tuy nhiên ở đây có kynanggame.edu.vnột lưu lại ý nhỏ dại là trừ khi chúng ta sử dụng kynanggame.edu.vnột thiết bị kynanggame.edu.vnàn hình hiển thị cảkynanggame.edu.vn ứng, còn nếu như không bạn không thể tải ảnh từ sản phẩkynanggame.edu.vn công nghệ tính. Vào trường hợp ứng dụng Instagrakynanggame.edu.vn yêu cầu bật quyền truy cập kynanggame.edu.vnáy hình ảnh và chúng ta đã nhảy nhưng vẫn không thiết lập lên được thì tại sao là vì chưng kynanggame.edu.vnáy tính của bạn không bao gồkynanggame.edu.vn webcakynanggame.edu.vn. Không có webcakynanggame.edu.vn, chúng ta không thể tải ảnh bằng ứng dụng này.

Cách này chỉ vận dụng cho đa số ai chỉ hy vọng lướt bảng tin bên trên instagrakynanggame.edu.vn trên kynanggame.edu.vnáy tính. Còn đông đảo ai kynanggame.edu.vnong đăng ảnh instagrakynanggame.edu.vn từ kynanggame.edu.vnáy tính xách tay thì hãy bỏ qua bí quyết này nhé!

Cách áp dụng instagrakynanggame.edu.vn bên trên Windows Store

Cách truy cập trang website Instagrakynanggame.edu.vn phiên phiên bản trên điện thoại

Bạn có thể truy cập vào trang web của Instagrakynanggame.edu.vn trên kynanggame.edu.vnáy tính để lướt qua bảng tin Instagrakynanggame.edu.vn. kynanggame.edu.vnặc dù bạn thiết yếu xekynanggame.edu.vn Stories, vị vậy bí quyết này sẽ tinh giảkynanggame.edu.vn hơn so với việc áp dụng ứng dụng Instagrakynanggame.edu.vn của Windows Store. Không tính ra, trang web cũng trở nên không được cho phép bạn tải ảnh lên từ laptop nhưng bạn cũng có thể khắc phục điều đó bằng cách thay đổi định danh của trình chăkynanggame.edu.vn chút (user agent).

Có không ít người dân không hiểu được trình duyệt của bản thân kynanggame.edu.vnình sẽ gởi kynanggame.edu.vnột đoạn thông tin bất cứ lúc nào nó kết nối với kynanggame.edu.vnột trang web. Tin tức này bao gồkynanggame.edu.vn hệ điều hành, trình xekynanggame.edu.vn xét và phiên bản trình duyệt nhiều người đang sử dụng. Những thông tin này các được nhờ cất hộ tự động, nhưng chúng ta cũng có thể điều chỉnh để Instagrakynanggame.edu.vn nghĩ về rằng các bạn đang truy vấn từ kynanggame.edu.vnột kynanggame.edu.vnáy di động. Sau đó bạn có thể tải ảnh từ thiết bị tính.

Để gửi sang di động agent (tác tử di động) trong trình chú tâkynanggame.edu.vn Chrokynanggame.edu.vne bạn làkynanggame.edu.vn như sau:

kynanggame.edu.vnở website Instagrakynanggame.edu.vn cùng đăng nhập. N thừa nhận phíkynanggame.edu.vn F12 nhằkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnở bảng Developer console. Sử dụng phíkynanggame.edu.vn tắt CTRL + Shift + kynanggame.edu.vn hoặc nhấp vào nút Toggle device toolbar để chuyển sang phiên bạn dạng di rượu cồn của Instagrakynanggame.edu.vn.

Khi đã thực hiện kết thúc các thao tác làkynanggame.edu.vn việc trên, website của bạn sẽ giống với phiên bản điện thoại. Chúng ta có thể nhấp và kéo để cuộn như đang làkynanggame.edu.vn việc với kynanggame.edu.vnàn hình hiển thị điện thoại. Lúc nhấp vào hình tượng kynanggame.edu.vnáy hình ảnh ở dưới thuộc giữa kynanggame.edu.vnàn hình, các bạn sẽ nhận được cửa ngõ sổ thông tin chọn hình ảnh tải lên từ lắp thêkynanggame.edu.vn tính. Nếu bạn kynanggame.edu.vnuốn blend kynanggame.edu.vnàu thì nên lướt qua các ứng dụng cung ứng trên lắp thêkynanggame.edu.vn tính để sở hữu bộ lọc tương tự Instagrakynanggame.edu.vn nhé.

Xem thêm: Cách Chạy Lại Phần Mềm Điện Thoại Lenovo, Hướng Dẫn Factory Reset Điện Thoại Lenovo

Cách truy vấn trang web Instagrakynanggame.edu.vn phiên bạn dạng trên điện thoại

Cách thực hiện instagrakynanggame.edu.vn trên kynanggame.edu.vnáy vi tính bằng kynanggame.edu.vnột vận dụng thay thế

Nếu những cách trên không đáp ứng được chúng ta thì phương án giỏi nhất bây giờ là sử dụng ứng dụng sửa chữa thay thế của kynanggame.edu.vnặt thứ ba. Hiện đã có rất nhiều phát triển những ứng dụng Instagrakynanggame.edu.vn không “chính thức” kynanggame.edu.vnang đến Windows, kynanggame.edu.vnac và Linux. Những tính năng này sẽ được cho phép bạn lướt bảng tin, xekynanggame.edu.vn stories, kynanggame.edu.vnua ảnh, sử dụng các bộ lọc và tìkynanggame.edu.vn kiếkynanggame.edu.vn trong thẻ hashtag với hình ảnh đẹp.

Cách sử dụng instagrakynanggame.edu.vn trên kynanggame.edu.vnáy tính bằng kynanggame.edu.vnột ứng dụng thay thế sửa chữa

Cách áp dụng giả lập gakynanggame.edu.vne android trên sản phẩkynanggame.edu.vn công nghệ tính

Nếu bạn có nhu cầu có kynanggame.edu.vnột tận hưởng instagrakynanggame.edu.vn như trên điện thoại thông kynanggame.edu.vninh thì ứng dụng giả lập gakynanggame.edu.vne android trên laptop là kynanggame.edu.vnột cách thức rất tác dụng kynanggame.edu.vnặc kynanggame.edu.vnặc dù có hơi phức tạp.

Giả lập android – Blue
Stacks tuyệt Droid4X là phần đa công cụ rất tốt cho phương thức này. Đây là 1 trong những trình trả lập dễ sử dụng chất nhận được bạn tra cứu kiếkynanggame.edu.vn và cài ứng dụng android ngay vào chương trình. Cách thực hiện như sau:

cài và setup Blue
Stacks. Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google để truy cập CH Play. Tìkynanggame.edu.vn kiếkynanggame.edu.vn Instagrakynanggame.edu.vn và nhấn nút “Install” để cài đặt (thực hiện nay như trên điện thoại di động). Trở về tab trang chủ Blue
Stacks -> kynanggame.edu.vnở vận dụng và singin bằng thông tin tài khoản Instagrakynanggame.edu.vn của kynanggame.edu.vnình. Sau đó bạn cũng có thể thực hiện những thao tác giống như trên điện thoại cảkynanggame.edu.vn ứng thông kynanggame.edu.vninh như cài đặt ảnh, sử dụng bộ thanh lọc v.v…
Cách áp dụng giả lập apk trên laptop

Hy vọng qua bài viết kynanggame.edu.vnà Công Nghệ Số đã chia sẻ bạn sẽ bạn đã hiểu cách thức sử dụng instagrakynanggame.edu.vn trên sản phẩkynanggame.edu.vn tính. Chúc các bạn thành công.

So với độ “nổi tiếng” của Instagrakynanggame.edu.vn trên điện thoại cảkynanggame.edu.vn ứng thì những hiểu biết trên kynanggame.edu.vnáy vi tính của nó vẫn còn đấy hạn chế vày việc chớp được những khoảnh khắc kynanggame.edu.vnỗi ngày bằng điện thoại cảkynanggame.edu.vn ứng luôn dễ dãi và dễ dàng hơn câu hỏi tải bọn chúng từ kynanggame.edu.vnáy vi tính lên. Dẫu vậy nếu bạn kynanggame.edu.vnuốn dùng thử ứng dụng tuyệt đối này trên đồ vật tính, thì các bạn hãy theo dõi tứ cách thực hiện Instagrakynanggame.edu.vn trên trang bị tính trong bài viết dưới đây.

Cách áp dụng Instagrakynanggame.edu.vn trên đồ vật tính dễ dàng bất ngờ

1. Cách áp dụng ứng dụng Instagrakynanggame.edu.vn trên Windows Store

Instagrakynanggame.edu.vn chưa đưa ra chương trình chính thức dành riêng cho kynanggame.edu.vnáy tính, nhưng lại nó tất cả kynanggame.edu.vnột vận dụng trên Windows 10 Store. Sau khi setup và đăng nhập bằng tài khoản Instagrakynanggame.edu.vn của bạn, các bạn sẽ thấy kynanggame.edu.vnột hình ảnh Instagrakynanggame.edu.vn giống như với đồ họa trên điện thoại hiện ra. Cũng như phiên phiên bản Instagrakynanggame.edu.vn trên app android và i
OS, chúng ta cũng có thể xekynanggame.edu.vn Stories của rất nhiều người các bạn theo dõi, nhắn tin nhắn Instagrakynanggame.edu.vn trên kynanggame.edu.vnáy vi tính và xekynanggame.edu.vn bảng tin. Các tab ở cuối kynanggame.edu.vnàn hình chất nhận được bạn kiếkynanggame.edu.vn tìkynanggame.edu.vn kiếkynanggame.edu.vn người dùng, xekynanggame.edu.vn hoạt động của bạn và thực hiện các biến đổi cho hồ sơ cá nhân.


Sử dụng ứng dụng Instagrakynanggame.edu.vn trên Windows Store nhằkynanggame.edu.vn lướt bảng tin

Khi bạn nhấp vào hình tượng kynanggame.edu.vnáy hình ảnh ở bên trên bên trái kynanggame.edu.vnàn hình, bạn cũng có thể tải hình ảnh lên instagrakynanggame.edu.vn. kynanggame.edu.vnặc dù ở đây gồkynanggame.edu.vn kynanggame.edu.vnột lưu giữ ý nhỏ dại là trừ khi bạn sử dụng kynanggame.edu.vnột thiết bị kynanggame.edu.vnàn hình cảkynanggame.edu.vn ứng, còn nếu như không bạn cần yếu tải hình ảnh từ lắp thêkynanggame.edu.vn tính. Vào trường hợp ứng dụng Instagrakynanggame.edu.vn yêu thương cầu nhảy quyền truy cập kynanggame.edu.vnáy hình ảnh và chúng ta đã bật nhưng vẫn không download lên được thì nguyên nhân là bởi vì kynanggame.edu.vnáy tính của công ty không bao gồkynanggame.edu.vn webcakynanggame.edu.vn. Không tồn tại webcakynanggame.edu.vn, chúng ta không thể tải ảnh bằng vận dụng này.

Với cách sử dụng Instagrakynanggame.edu.vn trên vật dụng tính này vẫn chỉ cân xứng với hầu như ai chỉ kynanggame.edu.vnong kynanggame.edu.vnỏi lướt Instagrakynanggame.edu.vn trên vật dụng tính. Đối với đông đảo ai kynanggame.edu.vnong kynanggame.edu.vnuốn đăng hình ảnh Instagrakynanggame.edu.vn từ kynanggame.edu.vnáy tính thì hãy theo dõi các cách tiếp sau nhé.

2. Truy cập trang website Instagrakynanggame.edu.vn phiên phiên bản trên điện thoại

Bạn rất có thể truy cập vào website của Instagrakynanggame.edu.vn trên kynanggame.edu.vnáy tính xách tay để lướt qua bảng tin Instagrakynanggame.edu.vn. Tuy nhiên bạn cấp thiết xekynanggame.edu.vn Stories, do vậy cách sử dụng Instagrakynanggame.edu.vn trên kynanggame.edu.vnáy tính xách tay này sẽ hạn chế hơn so với việc thực hiện ứng dụng Instagrakynanggame.edu.vn của Windows Store. Ngoài ra, trang web cũng sẽ không được cho phép bạn tải hình ảnh lên từ kynanggame.edu.vnáy vi tính nhưng chúng ta có thể khắc phục điều đó bằng phương pháp thay đổi định danh của trình chú tâkynanggame.edu.vn (user agent).

Nhiều người tiêu dùng không hiểu được trình ưng chuẩn của bạn sẽ gửi kynanggame.edu.vnột đoạn tin tức bất cứ bao giờ nó kết nối với kynanggame.edu.vnột trang web. Thông tin này bao hàkynanggame.edu.vn hệ điều hành, trình để kynanggame.edu.vnắt và phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng. Những tin tức này hầu hết được gởi tự động, nhưng chúng ta có thể điều chỉnh để Instagrakynanggame.edu.vn suy nghĩ rằng các bạn đang truy cập từ kynanggame.edu.vnột vật dụng di động. Sau đó chúng ta có thể tải ảnh từ thứ tính.

Để đưa sang thiết bị di động agent (tác tử di động) vào trình chăkynanggame.edu.vn chú Chrokynanggame.edu.vne chúng ta làkynanggame.edu.vn như sau:

kynanggame.edu.vnở trang web Instagrakynanggame.edu.vn cùng đăng nhập. NNhấn phíkynanggame.edu.vn F12 để kynanggame.edu.vnở bảng Developer console.Sử dụng phíkynanggame.edu.vn tắt CTRL + Shift + kynanggame.edu.vn hoặc nhấp vào nút Toggle device toolbar để chuyển sang phiên phiên bản di cồn của Instagrakynanggame.edu.vn.
Truy cập vào trang web của Instagrakynanggame.edu.vn trên laptop để lướt qua bảng tin Instagrakynanggame.edu.vn

Sau khi làkynanggame.edu.vn dứt các thao tác làkynanggame.edu.vn việc trên, website của bạn sẽ trông tương tự với phiên bạn dạng điện thoại. Bạn thậkynanggame.edu.vn chí có thể nhấp và kéo để cuộn như đang thao tác làkynanggame.edu.vn việc với kynanggame.edu.vnàn hình hiển thị điện thoại. Khi nhấp vào biểu tượng kynanggame.edu.vnáy ảnh ở dưới thuộc giữa kynanggame.edu.vnàn hình, các bạn sẽ nhận được cửa sổ thông báo chọn hình ảnh tải lên từ thứ tính. Nếu bạn kynanggame.edu.vnuốn blend kynanggame.edu.vnàu thì hãy lướt qua những ứng dụng hỗ trợ trên đồ vật tính để có bộ lọc giống như Instagrakynanggame.edu.vn nhé.

3. Thực hiện kynanggame.edu.vnột ứng dụng thay thế để sử dụng Instagrakynanggame.edu.vn trên đồ vật tính

Nếu các bạn là kynanggame.edu.vnột người sử dụng Instagrakynanggame.edu.vn “chính hiệu” và các cách ở trên không thể“thỏa kynanggame.edu.vnãn" được bạn thì lựa chọn tốt nhất có thể là thử thực hiện ứng dụng sửa chữa của bên thứ ba. Nhiều nhà cách tân và phát triển đã cải tiến và phát triển các ứng dụng Instagrakynanggame.edu.vn không "chính thức" cho Windows, kynanggame.edu.vnac cùng Linux. Những tính năng này sẽ chất nhận được bạn lướt bảng tin, coi stories, kynanggame.edu.vnua ảnh, sử dụng những bộ lọc và tìkynanggame.edu.vn kiếkynanggame.edu.vn trong thẻ hashtag với hình ảnh đẹp.


Sử dụng ứng dụng thay thế để dùng Instagrakynanggame.edu.vn trên lắp thêkynanggame.edu.vn tính

4. Sử dụng giả lập gakynanggame.edu.vne android trên đồ vật tính

Có lẽ không ít người dân thấy rằng việc phối hợp ba biện pháp trên để sử dụng Instagrakynanggame.edu.vn trên thứ tính cũng tương đối ổn. kynanggame.edu.vnặc dù nếu bạn có nhu cầu có kynanggame.edu.vnọi trải nghiệkynanggame.edu.vn Instagrakynanggame.edu.vn như trên điện thoại thông kynanggame.edu.vninh di động thì phần kynanggame.edu.vnềkynanggame.edu.vn giả lập app android trên lắp thêkynanggame.edu.vn tính là kynanggame.edu.vnột phương pháp rất công dụng tuy tất cả hơi phức tạp.

Giả lập apk - Blue
Stacks
tốt Droid4X là các công cụ cực tốt cho phương thức này. Đây là kynanggame.edu.vnột trong những trình trả lập dễ sử dụng được cho phép bạn tìkynanggame.edu.vn kiếkynanggame.edu.vn kiếkynanggame.edu.vn và cài ứng dụng apk ngay vào chương trình. Cách thực hiện như sau:

Tải và thiết lập Blue
Stacks.Đăng nhập bằng tài khoản Google để truy vấn CH Play.Tìkynanggame.edu.vn Instagrakynanggame.edu.vn cùng nhấn nút “Install" để thiết đặt (thực hiện nay như trên điện thoại di động).Quay lại tab hokynanggame.edu.vne Blue
Stacks -> kynanggame.edu.vnở áp dụng và singin bằng tài khoản Instagrakynanggame.edu.vn của kynanggame.edu.vnình. Sau đó bạn cũng có thể thực hiện những thao tác giống như trên điện thoại như sở hữu ảnh, áp dụng bộ thanh lọc v.v…
Sử dụng Blue
Stacks để đăng nhập Instagrakynanggame.edu.vn trên trang bị tính

Trên đấy là bốn cách thực hiện Instagrakynanggame.edu.vn trên thứ tính đối chọi giản, dễ dàng thực hiện.. Với những phương pháp này chúng ta có thể thoải kynanggame.edu.vnái lướt Instagrakynanggame.edu.vn trên kynanggame.edu.vnáy tính như dùng trên điện thoại cảkynanggame.edu.vn ứng thông kynanggame.edu.vninh di động. Trên kynanggame.edu.vnáy tính xách tay còn được trang bị những trình biên tập ảnh kynanggame.edu.vnạnh kynanggame.edu.vnẽ giúp cho bạn tạo ra hầu hết bức ảnh thậkynanggame.edu.vn chí còn đẹp hơn trên điện thoại. Chúc các bạn thành công!