CÁCH SỬ DỤNG MÁY MP3, MP4, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY MP3, MP4

-
Máy nghe nhạc MP3 đuc rút OakcastleNăm bh 3Đăng cam kết sản phẩm của công ty để được bh 3 năm 3 MIỄN PHÍ tại www.oakcastle.co.uk 

Nội dung hộp

Có cái gì trong hộp vậy?
Máy nghe nhạc MP100 Oakcastle MP3Tai nghe
Cáp USBHướng dẫn hướng dẫn
*

Điều khiển và Chức năng

Các nút điều khiển
*
Headphone Jack
Nguồn / Ngủ
Cái cặp
Menu
Up / Vol +trước
Play / Pause
Xuống / Vol-Sau
Quay lại
Microphone
Port USBGiư
Khe gặm thẻ nhớ SDHệ điều hành quản lý tương thích: Windows 7/8 / 8.1 / 10 / XP / Vista / 2001 / Mac OS
Cài để điều hướngBật / tắt nguồnĐể bật / tắt, nhấn và giữ nút mối cung cấp (Tham khảo 2).

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy mp3

SạcĐể pin sạc MP100, trước tiên hãy đảm bảo an toàn thiết bị đã có tắt nguồn. Cắn cáp cung cấp nguồn USB vào dắc cắm micro USB (Ref.12). Bạn cũng có thể sạc MP100 bằng cách kết nối nó với lắp thêm tính của người tiêu dùng hoặc kết nối nó với mối cung cấp điện bằng phương pháp sử dụng bộ biến hóa nguồn USB. Lúc được kết nối với máy vi tính của bạn, hãy lựa chọn "Sạc cùng chuyển" nhằm sạc và gửi files, hoặc "Charge & play" nhằm sạc thiết bị khi bạn đang sử dụng. Sạc đầy thiết bị không quá 4 giờ. 

File đưa / biện pháp thêm nhạcĐể chuyển music fileđối với thiết bị, bạn nên tắt lắp thêm trước.Kết nối thứ với máy tính của người tiêu dùng bằng cáp USB đi kèm.Chọn "Tính giá tiền và đưa khoản". Chuyển bạn đã chọn files vào thiết bị. Đợi đến lúc files được chuyển trọn vẹn trước khi đẩy trang bị ra.Trước khi ngắt kết nối USB, thứ nhất hãy bảo đảm an toàn thiết bị được bán ra khỏi file Explorer tùy lựa chọn màn hình của khách hàng sau kia rút cáp. Hoặc, dấn nút Menu thiết yếu (Tham khảo.7) nhằm ngắt kết nối. 

Hướng dẫn sử dụng

Âm nhạc

Phát nhạc của khách hàng / thêm nhạc
Để phạt nhạc, hãy lựa chọn "Nhạc" từ thực đơn chính. Chọn "Danh sách phát" từ thực đơn chính, kế tiếp chọn thân "Tất cả bài hát", "Nghệ sĩ", "Album" với "Thể loại". Để biết thông tin về phong thái thêm nhạc, vui lòng xem trang 3.Tạo một list nhạcĐể tạo danh sách phát, trước tiên nên chọn "Danh sách phát" từ thực đơn Nhạc chính:

Phương pháp 1Chọn "Tạo danh sách phát". Hóng thiết bị tải những bài hát tất cả sẵn.Cuộn qua danh sách những bài hát bao gồm sẵn. Lựa chọn 1 bài hát nhằm thêm vào danh sách nhạc bằng phương pháp nhấn nút "Enter" khi bài xích hát được chọn (Tham khảo.7). Bài xích hát sẽ bước đầu phát. Trong lúc bài hát vẫn phát, dấn nút "Menu chính" (Tham khảo 4).Chọn "Thêm vào list phát" từ những tùy chọn menu, tiếp đến chọn danh sách phát bạn muốn thêm bài xích hát vào. Thiết bị đang yêu ước xác nhận. Để thêm bài hát, nên lựa chọn "Có". Để hủy, nên chọn lựa "Không" hoặc nhấn nút "quay lại" (Tham khảo 10). Lặp lại các bước trên để thêm nhiều bài bác hát hơn.Phương pháp 2Phát một bài xích hát bằng cách chọn nó trường đoản cú danh sách.Nhấn nút "Menu" (Tham khảo 4).Chọn "Thêm vào list phát", kế tiếp chọn list phát bạn muốn thêm bài bác hát vào.Tùy chọn menu chínhTạo danh sách phát - lựa chọn để bắt đầu tạo list phát (lên đến 100 bài bác hát)Danh sách phân phát - chọn để phát list phát
Tất cả các bài hát - lựa chọn để view danh sách tất cả các bài xích hát
Nghệ sĩ - lựa chọn để view âm nhạc của nghệ sĩ cùng album
Anbom - chọn để view nhạc theo album
Thể một số loại - lựa chọn để view music theo thể loại

Lặp lại một bài hát hoặc phạt ngẫu nhiên toàn bộ các bài hátTrong lúc phát một bài bác hát, thừa nhận nút "Menu" (Tham khảo 4). Đến view tùy lựa chọn lặp lại, lựa chọn "Chế độ phát", kế tiếp chọn "Lặp lại". Chọn chế độ chơi đang chọn của bạn từ các tùy chọn. Lựa chọn "lặp lại file"để lặp lại bài hát hiện giờ đang phát. Lựa chọn "Phát ngẫu nhiên" để phát ngẫu nhiên toàn bộ các bài xích hát.Tùy chọn bài hátChế độ đùa - chuyển đổi chế độ phát mang đến nhạc, cho người yêu cũample: lặp lại một bài xích hát, trộn toàn bộ các bài xích hát hoặc biến đổi tốc độ của bài xích hát.Bộ chỉnh âm - chọn thiết đặt âm thanh cho bài bác hát, ví dụ:ample "Rock", "Funk", "Hip Hop", "Jazz", "Cổ điển" với "Techno".Thêm vào list phát - thêm bài bác hát vào danh sách.Xóa khỏi danh sách phát - xóa một bài xích hát khỏi danh sách phát.Xóa - xóa một bài xích hát ngoài thiết bị.Bookmarks - giữ một "bookmark" bài bác hát (lưu thời hạn một bài bác hát, để ban đầu một bài hát trường đoản cú điểm ví dụ đó). Sau thời điểm được chọn, "bookmark" sẽ sở hữu sẵn vào tùy lựa chọn "Go lớn bookmark".

radio

FM radioĐể nghe đài FM, trước tiên hãy chọn "Radio" từ thực đơn chính. Để triển khai quét tự động và tra cứu kiếm các đài có tín hiệu tốt, hãy làm cho theo các bước sau:

Đảm nói rằng tai nghe được liên kết với thiết bị. Tai nghe có ăng-ten tích hợp nhằm nhận biểu lộ radio.Từ đồ họa radio chính, nhấn nút "Menu" (Tham khảo.4).Chọn "Dò đài tự động" từ danh sách những tùy chọn.Thiết bị vẫn yêu mong xác nhận. Lựa chọn "Có" để tiến hành tìm kiếm tự động hoặc "Không" nhằm hủy.Thiết bị sẽ tìm kiếm các đài gồm tín hiệu tốt và hiển thị chúng trong một danh sách. Chọn đài bạn muốn nghe với đài đó sẽ bước đầu phát.

Tự động điều chỉnh - nhấn "Enter" (Tham khảo.4) để vào chế độ tự động hóa điều chỉnh.Ghi FM - chọn để ban đầu ghi một chương trình phát sóng FM hoặc nghecác bạn dạng ghi vẫn lưu trước đó. Dấn "Quay lại" nhằm lưu hoặc xóa (Tham khảo 10).Lưu vào cài đặt trước - chọn để lưu các kênh FM vào danh sách thiết đặt trước.Xóa thiết lập trước - lựa chọn để xóa các kênh FM khỏi danh sách cài đặt trước.Băng tần FM - lựa chọn để biến đổi băng tần FM.

Ghi âm

Tạo phiên bản ghi âm giọng nói


Để tạo phiên bản ghi âm giọng nói, hãy làm cho theo các bước sau:Chọn "Máy ghi âm" từ menu chính.Chọn "Bắt ​​đầu thu thanh giọng nói".Thiết bị sẽ ban đầu ghi âm bằng micrô tích vừa lòng (Ref.11).Khi chúng ta đã ghi xong, nhận nút "Enter" để tạm ngưng / giới hạn (Tham khảo.4). Nhấn nút "Quay lại" rồi lựa chọn "Có" hoặc "Không" để lưu hoặc xóa phiên bản ghi âm.

Các lựa chọnBắt đầu ghi âm giọng nói - chọn để ban đầu ghi âm giọng nói.Thư viện ghi âm - chọn để view danh sách các phiên bản ghi âm của bạn.Định dạng phiên bản ghi - chọn để chọn định dạng phiên bản ghi của doanh nghiệp (MP3 file hoặc WAV file).

Cài để ghi - chọn để chọn thiết đặt ghi. Cài đặt tốc độ bit cho phép bạn chuyển đổi tốc độ bit ghi trong tầm 512, 768, 1024 với 1536kbps (Kilobit bên trên giây). Cơ chế VOX đề cập đến chính sách giọng nói. Khi bật chế độ VOX, thiết bị đã chỉ ghi âm khi micrô phát hiện ra giọng nói và tạm ngưng ghi âm khi không phát hiển thị giọng nói.BluetoothKết nối cùng với loa BluetoothĐể kết nối MP100 với loa công nghệ bluetooth hoặc trang bị phát âm thanh, hãy làm theo quá trình bên dưới:

Chọn "Bluetooth" từ thực đơn chính.Chọn "Bật / Tắt Bluetooth" từ menu Bluetooth.Chọn "Bật Bluetooth" từ các tùy chọn bằng nút Enter (Tham khảo.7).Đảm nói rằng Bluetooth được bật cho sản phẩm đầu ra music đã lựa chọn của bạn. Chọn "Tìm tìm thiết bị". Ngóng MP100 tìm kiếm kiếm và hiển thị danh sách các thiết bị công nghệ bluetooth khả dụng.Chọn thiết bị của chúng ta từ danh sách và đợi liên kết được thiết lập. Giờ đồng hồ đây, chúng ta có thể phát nhạc và music khác trải qua thiết bị đầu ra âm nhạc mà các bạn đã chọn.

Các lựa chọnBật / Tắt bluetooth không dây - bật hoặc tắt Bluetooth.Trạng thái BT khi bật nguồn - lựa chọn xem bluetooth không dây có tự động khôngđược bật hoặc tắt khi đồ vật được bật.Tìm kiếm vật dụng - search kiếm các thiết bị bluetooth khả dụng.Danh sách đồ vật - view danh sách các thiết bị đã kết nối trước đó.

Cài đặt

Đến view và thay đổi cài để thiết bị chính, chọn "Cài đặt" từ menu chính.Ngôn ngữ - lựa chọn để biến đổi ngôn ngữ thiết bị. Lựa chọn từ danh sách 30 ngôn ngữ.Cài để hiển thị - lựa chọn để đổi khác độ sáng screen và hứa hẹn giờ đèn nền.Tắt nguồn - chọn để chọn thiết lập Hẹn tiếng ngủ với Tắt từ bỏ động.Thông tin - lựa chọn view thông tin về Chương trình các đại lý và dung lượng đĩa còn sót lại của thiết bị.Định dạng thiết bị - lựa chọn để format thiết bị với xóa toàn bộ dữ liệu với files.Cài đặt gốc - chọn phục hồi thiết bị về setup gốc. 

Thông số kỹ thuật

*

 

Chính sách bảo hành

Tất cả những sản phẩm đi kèm theo với một tiêu chuẩn bh 12 tháng. Toàn bộ các sản phẩm phải được đăng ký trên www.oakcastle.co.uk để bảo hành có hiệu lực. Một lúc trên website , áp dụng menu nhằm tìm “đăng ký thành phầm của bạn”. Bạn cũng trở thành có cơ hội gia hạn bảo hành thêm 24 mon miễn phí. 

Thông tin an toàn

Đọc các hướng dẫn này.Giữ những hướng dẫn này. Hướng dẫn cũng có sẵn để download xuống trên www.oakcastle.co.uk
Chú ý đến tất cả các cảnh báo
Làm theo toàn bộ các hướng dẫn
Không làm cho sạch lắp thêm gần hoặc bằng nước
Không chặn bất cứ lỗ thông tương đối nào sẽ mở. Cài đặt theo hướng dẫn trong phòng sản xuất
Không lắp đặt gần bất kỳ nguồn nhiệt làm sao như bộ tản nhiệt, thanh ghi nhiệt, nhà bếp lò hoặc những thiết bị không giống (bao tất cả ampchất lót) tạo ra nhiệt.Bảo vệ nguồn điện không trở nên dẫm lên hoặc bị kẹp đặc biệt là ở phích cắm, ổ cắm thuận tiện và điểm thoát ra khỏi thiết bị.Chỉ sử dụng các phụ khiếu nại / phụ kiện bởi vì nhà cấp dưỡng chỉ định.Rút phích gặm của vật dụng này khi gồm bão vơi hoặc khi không sử dụng trong thời hạn dài.Giới thiệu tất cả các dịch vụ cho nhân viên thương mại & dịch vụ có trình độ. Cần bảo trì khi sản phẩm bị hư hỏng theo cách nào đó, ví dụ như dây mối cung cấp hoặc phích cắm bị hỏng, chất lỏng bị đổ hoặc vật lâm vào hoàn cảnh thiết bị, lắp thêm tiếp xúc cùng với mưa hoặc khá ẩm, không hoạt động bình thường hoặc đã trở nên rớt.Không được đặt những nguồn lửa trần, chẳng hạn như nến đã thắp sáng, bên trên thiết bị.Vứt bỏ các sản phẩm điện cùng pin đã qua sử dụng một cách an toàn theo giải pháp và tổ chức chính quyền địa phương của bạn.CẢNH BÁO BỔ SUNGThiết bị không được xúc tiếp với nước nhỏ dại giọt hoặc phun tung tóe với không được đặt những vật chứa đầy hóa học lỏng, ví dụ như lọ hoa, trên thiết bị.

Phích cắm chính được áp dụng để ngắt liên kết thiết bị với nó phải luôn sẵn sàng chuyển động trong quá trình sử dụng dự kiến. Để ngắt kết nối hoàn toàn thiết bị khỏi nguồn điện chính, phích gặm điện nên được ngắt trọn vẹn khỏi ổ gặm chính.

Pin ko được tiếp xúc với nhiệt độ quá cao như ánh nắng mặt trời, lửa hoặc các thứ tương tự.

*


*
www.oakcastle.co.uk 

Tài liệu / nguồn lực

Máy nghe nhạc MP3 bỏ túi Oakcastle khuyên bảo sử dụng
Máy nghe nhạc MP3 quăng quật túi, MP100
dự ánLâu đài Oak - Đa số

Máy nghe nhạc là loại máy đã lộ diện từ rất rất lâu và mập lên cùng tuổi thơ của không ít thế hệ. Ngày nay, thay vày sử dụng chiếc máy nghe nhạc như xưa thì bạn ta thường nghe luôn luôn bằng smartphone smartphone. Mặc dù vậy, thị trường máy nghe nhạc mp3 vẫn chỉ chiếm được 1 phần không thể sửa chữa trong lòng khách hàng hàng.Bạn đang xem: Cách thực hiện máy nghe nhạc mp3

Nghe nhạc mỗi ngày đang dần thay đổi thói quen của không riêng gì giới trẻ. Người ta nghe nhạc vị nhiều lý do: thư giãn, tập trung, luyện tập ca hát,... Vậy đã khi nào bạn vướng mắc về định nghĩa máy nghe nhạc xuất xắc chưa? thiết bị nghe nhạc (Music Player) là 1 trong thiết bị tàng trữ nhạc có kích thước nhỏ tuổi gọn.Bạn đã xem: Cách áp dụng máy nghe nhạc digital mp3 player

Bên trong đồ vật có khối hệ thống lưu trữ những file nhạc sẽ giúp người dùng hoàn toàn có thể thưởng thức những bài hát ở bất kỳ lúc nào, ngẫu nhiên nơi đâu. Xây cất máy luôn thể lợi, độ thẩm mỹ và làm đẹp cao buộc phải được ứng dụng rộng rãi. Hiện ni trên thị trường có không ít loại trang bị nghe nhạc với những dòng nhạc cơ phiên bản nhất là nhạc MP3, nhạc Lossless, nhạc Hi-Res,… và thịnh hành nhất là trang bị nghe nhạc MP3.

Xem thêm: Tài Khoản Paypal Là Gì - Hãy Để Chúng Tôi Phục Vụ Doanh Nghiệp Của Bạn


*

Máy nghe nhạc MP3 là gì?

Mỗi một số loại nhạc các có bắt đầu từ các đĩa CD thu từ chống thu. Lúc đó, bạn ta sẽ phải chuyển định dạng và dung tích từ nhạc CD sang nhạc số MP3 để người dùng rất có thể tải về thứ nghe nhạc. MP3 là từ bỏ viết tắt của MPEG-1 Audio Layer 3, đó là loại nhạc số được định dạng gửi hóa bằng cách thức “nén không bảo toàn dữ liệu” (lossy compression). Cách thức mã hóa âm nhạc giúp nén và giảm xuống những âm thanh không thiết làm cho file âm nhạc “nhẹ” hơn cho người dùng.


*

Có nên chọn mua máy nghe nhạc MP3 tốt không?

Như cửa hàng chúng tôi đã kể ở trên, việc điện thoại thông minh ra tưởng rằng đã thay thế sửa chữa cho vị trí của máy nghe nhạc MP3 bên trên thị trường. Mặc dù nhiên, nếu bạn nghe nhạc bằng điện thoại liên tục thì sạc pin của bạn sẽ cạn kiệt chỉ trong tầm một vài giờ đồng hồ. Chúng ta cũng chẳng thể lúc nào thì cũng cầm chiếc điện thoại to đùng trên tay để nghe nhạc. Bởi vậy câu vấn đáp cho việc có đề nghị dùng vật dụng nghe nhạc mp3 ko là CÓ. Hãy cùng điểm sang một vài ưu thế sau đây của máy nghe nhạc:

Về thiết kế, cấu tạo

Kích thước máy nhỏ dại gọn, luôn thể lợi, dễ sử dụng và dễ với theo. Hệ thống điều khiển của dòng sản phẩm cũng vô cùng đơn giản dễ dàng nên rất thân mật và gần gũi với fan dùng. Bạn cũng có thể sử dụng máy khi đi chạy bộ, đi tập gym,... Mà lại không cần dùng đến dế yêu cồng kềnh. Nhiều một số loại máy được cách tân với tính năng hoàn toàn có thể kẹp được vào quần áo, túi để không trở nên rơi đổ vỡ khi sử dụng.

Về chức năng, dung lượng

Máy nghe nhạc MP3 có dung lượng cực kì lớn. Chúng ta cũng có thể thoải mái lưu lại trữ những bài hát yêu thích mà ko lo dung tích bị đầy như năng lượng điện thoại. Rộng nữa, file âm thanh được chuyển đổi trong thứ nghe nhạc MP3 cũng chất lượng hơn hẳn so với tệp tin nhạc trong điện thoại. Các dải âm thanh, độ vang, giai điệu đều rõ ràng và “thật” hơn.

Về giá chỉ thành

Đây là điều không cần tranh cãi vì giá cả một chiếc máy nghe nhạc có mức giá trị nhỏ tuổi hơn không ít so với loại điện thoại. Tất yếu không thể đối chiếu vì điện thoại cảm ứng còn hỗ trợ nhiều tính năng khác. Tuy nhiên giá của một chiếc máy nghe nhạc chỉ giao động từ vài ba trăm, mang lại vài triệu đồng, chính vì như thế có thể thấy mua một cái máy nghe nhạc là một điều hợp lý và phải chăng và không hề “xa xỉ” giành riêng cho bạn.


*

Bí gấp rút chọn mua máy nghe nhạc giá rẻ, chất lượng cao

Hiện nay trên thị phần máy nghe nhạc rất phong phú về chủng loại mã, hình dạng dáng. Bao gồm loại máy chỉ khoảng 100 - 200 nghìn đồng, nhưng cũng đều có loại lên đến mức vài triệu đồng. Bởi vì thế bạn cần phải lưu ý một số dòng máy hàng giả hàng nhái yêu thương hiệu thời thượng và buôn bán giá cao. Với các loại thứ đó sau một thời hạn sử dụng quality âm thanh đang kém dần cùng dễ lỗi hỏng. Chúng tôi xin đưa ra một vài mẹo bé dại sau trên đây để bạn tìm hiểu thêm khi cài máy nghe nhạc:

Kiểm tra khả năng cung cấp file format của máy

Phần đông bạn dùng hiện thời chỉ thường xuyên nghe nhạc bên dưới dạng tệp tin MP3 và đấy là loại file được hỗ trợ ở toàn bộ các chiếc máy. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nghe thêm những định dạng file khác như MP4, WAV,... Thì nên khám phá xem máy có cung cấp các file định dạng đó hay không.

Dung lượng bộ nhớ lưu trữ của đồ vật nghe nhạc

Mỗi thẻ nhớ của máy đều có dung tích khác nhau. Các loại dung lượng bé xíu từ 4GB, 8GB cho tới các dung tích lớn như 64GB, 256GB tốt 512GB.List nhạc thông thường của mỗi người sử dụng thứ nghe nhạc MP3 rơi vào khoảng vài chục hoặc vài trăm bài hát. Thế cho nên việc chọn các máy có dung lượng nhỏ dại sẽ gây bất tiện cho bạn. Hãy coi xét mang đến máy nghe nhạc có dung tích từ 64GB trở lên để đáp ứng nhu cầu được nhu yếu một cách tốt nhất nhé.

Dung lượng pin của máy

Tương tự như dung lượng bộ nhớ thì dung lượng pin cũng sẽ khác nhau. Lúc mua bạn nên tham khảo kỹ tin tức từ người cung cấp để lựa chọn được các loại pin tương xứng nhất. Bình thường, để không bị cách quãng khi nghe thì thứ nghe nhạc có thể sử dụng pin kéo dài liên tục 7 - 10 tiếng.

Kích thước screen LCD của máy

Màn hình sẽ hiện lên những thông tin về bài hát: thương hiệu ca sĩ, tên bài xích hát, thời gian của bài bác hát,... Dưới là những nút công dụng điều khiển. Để tiện nghi nhất thì màn hình máy nghe nhạc MP3 thông thường có độ rộng lớn từ 3 - 5 inch.

Phụ kiện của sản phẩm nghe nhạc

Kèm theo trang bị nghe nhạc MP3 là các loại phụ khiếu nại như: Dây sạc, dây sạc cáp USB, tai nghe, ốp,... Bạn nên kiểm tra kỹ xem những phụ khiếu nại đã không thiếu hay không và tất cả tương thích new máy khi vận động hay không.


*

Cách thực hiện máy nghe nhạc mp3

Cách thiết lập nhạc vào sản phẩm công nghệ nghe nhạc mp3

Tải nhạc vào vật dụng trải qua 3 bước như sau:

Bước 1: search kiếm những website tải nhạc bên trên internet cùng chọn những bài hát thích thú (nên tìm những web cho mua nhạc miễn phí). Bài hát => chọn “Download” => click chuột trái => lựa chọn “Save target as” => lựa chọn “Save as” và lưu vào thư mục theo ý muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sao chép bài bác hát từ bỏ đĩa CD/DVD thông qua laptop. Bằng phương pháp đặt CD vào ổ của máy tính và mở cửa sổ truyền thông player rồi lưu lại thư mục, kế tiếp lưu folder vào thứ tính.Bước 2: kết nối máy nghe nhạc MP3 với máy vi tính bằng sạc cáp USB.Bước 3: Chọn thư mục bào hát đang lưu ở bước 1 => bấm vào phải => chọn “copy” => paste vào ổ đĩa Removable. Removable là ổ đĩa hiện lên thời gian mới liên kết vào sản phẩm tính.

Cách sạc thiết bị nghe nhạc mp3

Dù thiết bị nghe nhạc rất có thể sử dụng được thường xuyên trong nhiều giờ nhưng chúng ta vẫn phải cần mang theo sạc trang bị thường xuyên. Buộc phải sạc pin buổi tối đa trong khoảng 30 phút. Thực hiện máy từ 7 - 10 giờ hoặc nghe thường xuyên khoảng 3 - 5 tiếng. Máy nghe nhạc MP3 tất cả cáp sạc pin USB 2.0 vừa có công dụng truyền file lưu trữ nhạc, vừa dùng để làm sạc pin.


*

Máy nghe nhạc MP3 Sony

Vì thế, dù có rất nhiều “ông lớn” tuyên chiến đối đầu nhưng sản phẩm công nghệ nghe nhạc Sony vẫn là hãng máy rất được quan tâm top đầu thị phần hiện nay. Một số chiếc máy nghe nhạc tiêu biểu: Sony A15, Walkman NWZ-B172F, Sony Walkman NWZ-W273S, Sony ZX100, Sony A17, Sony A25,...

Máy nghe nhạc MP3 Samsung

Ngoài điện thoại cảm ứng thì ở lĩnh vực phụ kiện, đồ vật âm thanh, vật dụng nghe nhạc thì Samsung cũng là một trong những thương hiệu lớn. Samsung cung cấp đầy đủ những loại thiết bị như máy nghe nhạc, tai nghe, tai nghe bluetooth,... “Viên sỏi biết hát” là cái tên được giành cho các mẫu máy nghe nhạc MP3 Samsung.

Bởi điểm chung của máy chính là thiết kế lạ mắt giống như kiểu dáng một viên sỏi lớn. Dù trở nên tân tiến mạnh ở nghành điện tử, tuy nhiên máy nghe nhạc của Samsung vẫn không được thông dụng rộng rãi trên thị trường. Các model máy của Samsung hoàn toàn có thể kể đến như: Samsung YP W1, Samsung YP-U3, Samsung YP-T10.

Máy nghe nhạc MP3 i
Pod

i
Pod là cái thương hiệu đến từ bỏ thương hiệu táo khuyết - tập đoàn được được hiểu với thương hiệu “hãng điện thoại thông minh” thời thượng nhất hiện giờ của Mỹ. Tựa như như những tên riêng biệt như i
Phone, macbook thì i
Pod là tên của chiếc máy nghe nhạc thuộc uy tín Apple.

Ra đời năm 2001, sản phẩm nghe nhạc i
Pod cũng rất được săn đón khôn xiết nhiều. Tuy vậy từ sau khi i
Pod Nano cùng i
Pod Shuffle - 2 model máy nghe nhạc cao cấp bị khai tử thì đồ vật nghe nhạc của táo apple cũng ko được phổ cập như xưa. I
Pod cảm ứng - mã sản phẩm máy còn sót lại trên thị trường ngoài ra không mang tới cho quý khách nhiều đề xuất như các hãng khác. Các model máy nghe nhạc Apple: i
Pod Nano, i
Pod Nano ren 6 và 7, i
Pod Shuffle, i
Pod Touch.

Máy nghe nhạc MP3 Xiaomi

Xiaomi MP3 Player là cái brand name đến từ china - một nước nhà mà họ không thể bỏ qua khi nhắc tới công nghệ. Các loại thứ nghe nhạc của china được review cao bởi khả năng hoạt động liên tục bền chắc thường được call là “pin cực kỳ trâu”. Không chỉ có thế giá của máy nghe nhạc Xiaomi cũng khá đa dạng từ hàng giá thấp tới hàng cao cấp cho người dùng lựa chọn. Các dòng mã sản phẩm máy nghe nhạc Xiaomi thịnh hành trên thị trường: xiaomi Shanling M0, xiaomi AI, Shanling M30, vật dụng nghe nhạc Shanling M8,...

Top 3 lắp thêm nghe nhạc MP3 giá rẻ, giỏi nhất

Máy nghe nhạc Sony Walkman NWZ-B183F

Walkman NWZ-B183F là nhiều loại máy sở hữu kích cỡ vô cùng nhỏ tuổi gọn với trọng lượng khôn xiết nhẹ. Mã sản phẩm này rất phù hợp để quăng quật gọn vào trong túi xách hoặc túi của áo khi cần đưa theo xa. Dòng máy của Sony được thiết kế từ hợp kim nhôm cùng với lớp đánh bóng đậy bề mặt. Mặt phẳng máy nghe nhạc được giải pháp xử lý với kĩ năng chịu lực tốt, giúp kháng xây xước khi xẩy ra va đập và giúp kéo dài tuổi lâu của sản phẩm.

Máy nghe nhạc MP3 Walkman NWZ-B183F mang tới cho người dùng 5 sự sàng lọc về màu sắc: đỏ, trắng, vàng, xanh, đen. Hệ thống nút bấm được đơn giản và dễ dàng hóa góp việc áp dụng trở nên thuận lợi hơn. Điểm táo bạo của mã sản phẩm này là chỉ việc sạc sản phẩm nghe nhạc 3 phút, chúng ta cũng có thể sử dụng thường xuyên trong 90 phút.

Ngoài file MP3 thì loại máy này của Sony còn hỗ trợ các format file Linear PCM, WMA, AAC-LC. Quality âm thanh của máy cũng được review cao nhờ các âm bass vạc ra dạn dĩ vẽ và rõ nét. Mặc dù nhiên, mã sản phẩm này bao gồm một điểm yếu kém là không có màn hình LCD hiển thị trên thân máy.

Máy nghe nhạc MP3 xiaomi mi Shanling M0

Máy MP3 xiaomi Shanling M0 được thiết kế với sang trọng, thời thượng với màu black đẳng cấp, quý phái. Xây dựng máy nhỏ dại gọn với màn hình chạm màn hình có thể sờ tay được bảo phủ bởi lớp kính cường lực siêu bền. Cạnh bên đó, thiết bị còn được thiết kế với thêm thế xoay đa-zi-năng giúp kiểm soát và điều chỉnh báo thức, từ bỏ ngắn pin lúc đầy.

Đúng như đặc điểm “pin trâu” - máy gồm thể hoạt động liên tục trong khoảng 15 tiếng. Kèm theo đó là dung lượng bộ nhớ lên cho tới 256GB. Màn hình hiển thị dung nhan nét làm cho nhiều trải nghiệm giỏi hơn cho những người dùng. Tuy nhiên giá của loại máy này tương đối cao so với tình hình chung của thị trường.

Máy nghe nhạc MP3 giá rẻ Walkman NW-WS413

Sony Walkman NW-WS413 là dòng máy được Sony đầu tư chi tiêu mạnh về thẩm mỹ và làm đẹp và thiết kế. Kiểu dáng lạ mắt nhìn y hệt như một loại tai nghe đã lôi kéo không ít tín đồ dùng. Máy nghe nhạc Sony Walkman phù hợp với những người dân luyện anh em dục, dịch chuyển đi lại, chạy bộ, thậm chí là là bơi lội. Ưu ưu thế được chi tiêu mạnh tuyệt nhất là nhân tài chống nước và chống bụi.

Bài viết bên trên đây vẫn tổng hợp những thông tin hữu ích về cách chọn sở hữu và reviews một số loại máy nghe nhạc của những hãng. Hy vọng nội dung bài viết sẽ có lợi đối cùng với bạn. Tiếp đó, bạn hãy chọn lựa showroom mua hàng uy tín để tránh việc chọn mua phải các sản phẩm kém unique nhé. Chúc các bạn sớm tìm cài được cái máy nghe nhạc giá tốt và tương xứng nhất đến mình.