Cách Sử Dụng Teamviewer 12, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Teamviewer Chi Tiết

-
Hướng dẫn sử dụng teamviewer 12 chi tiết và dễ dàng nắm bắt nhất, để rất có thể điều khiển laptop từ xa một bí quyết hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách sử dụng teamviewer 12


Teamviewer là phần mềm vô cùng có ích khi bạn muốn điều khiển máy tính xách tay người khác hoặc ngược lại khiến việc khuyên bảo và cung ứng thao tác trên laptop thật dễ dàng. Phương diện khác, các bạn có thể chat, sữa lỗi phần mềm…Khi học môn tin học tận nơi trường, chúng ta đã lúc nào thắc mắc về việc tại sao laptop chủ của giáo viên hoàn toàn có thể điều khiển trường đoản cú xa đồ vật của tất cả học viên chưa? phần mềm Teamviewer chính là lời đáp án cho câu hỏi này. Sau đây, shop chúng tôi sẽ lí giải cách sử dụngteamviewer 12.

Cách dùng Team
Viewer 12

Hướng dẫn cách thiết đặt teamviewer 12

Cách cài đặt và cài để Teamviewer khá dễ dàng với điều kiện bạn lựa chọn gói miễn tổn phí thích hợp, nếu như không sẽ chạm mặt tình trạng mất liên kết sau 60 giây sử dụng. Các bạn tải xuống phiên bạn dạng Teamviewer mới nhất tại đây:https://taichua.com/download-teamviewer-4335

Tiếp theo cùng tò mò về 2 phương pháp chạy phần mềm khác nhau của Teamviewer.

Chạy Teamviewer không cần cài đặt

Bước 1: sau khi tải xong, mở file Teamviewer trên thư mục vẫn lưu.

Bước 2: Tại mục How bởi you want to lớn proceed? chúng ta chọn Run only (one this use).

Bước 3: Tiếp theo, lựa chọn Personal/Non-commerial use sinh sống mục How do you want lớn use Teamviewer? chọn Accept-run để bước đầu sử dụng.

Chọn Accept-run để bước đầu sử dụng

Sau kia Teamviewer sẽ tự động chạy và thực hiện mà bạn không cần phải chờ thiết lập hay vấn để bản quyền như thế nào hết. Sẽ sở hữu được một hình reviews cách thực hiện bạn chọn Close để tắt đi nha.

Chọn Close để tắt hướng dẫn sử dụng phần mềm

Khi màn hình Teamviewer 12 hiện lên là chúng ta có thể thực hành được rồi. Bối cảnh với nhjững công dụng tương từ với cách setup Teamviewer thông thường, thật đơn giản và fan dùng có thể lưu trên USB nhằm sử dụng ngẫu nhiên lúc như thế nào mình cần.

Giao diện sử dụng Team
Viewer

Ưu điểm, yếu điểm của phương pháp chạy Teamviewer không yêu cầu cài đặt:

Ưu điểm:

Hữu ích đối với người có nhu cầu dùng không nhiều hay máy vi tính chạy chậm.Không khiến nặng máy.Có thể sử dụng bất kỳ lúc như thế nào và lưu trữ trên USB

Khuyết điểm:

Khá bất tiện, tốn thời hạn tùy chọn khi mong mỏi sử dụng.Chậm hơn khoảng tầm 15 giây so với cách thiết đặt trực tiếp.

Cài để trực tiếp Teamviewer lên vật dụng tính

Bước 1: các bạn mở file Teamviewer 12 vừa cài đặt về lên, tại mục How vày you want lớn proceed? chúng ta chọn Basic installation.

Bước 2: chọn tiếp Personal/Non-commerial use ở mục How vày you want to use Teamviewer? Chọn Accept-finish.

Chọn Accept-finish.

Bước 3: Sau quá trình tự thiết đặt phần mềm, màn hình laptop sẽ lộ diện Shortcut của Teamviewer 12. Các bạn mở lên và bắt đầu sử dụng.

Ưu điểm, điểm yếu của cách thiết đặt trực tiếp Teamviewer lên trang bị tính

Ưu điểm:

Hữu ích, hối hả giành cho người có yêu cầu dùng nhiều, máy tính trung bình trở lên.

Nhược điểm:

Phần nào tạo nặng máy, ảnh hưởng đến tốc độ nhanh chậm rì rì của máy.Không ảnh hưởng nhiều đến máy vi tính trung bình trở lên.

Hướng dẫn biện pháp dùng Teamviewer 12

Hai phần Your ID và Password đó là thông tin giúp 2 máy vi tính kết nối với nhau trường đoản cú xa.

Cách cần sử dụng Teamviewer 12

Trong trường hợp người khác điều khiển máy tính của bạn, gửi hai thông tin này cho họ và đợi những thao tác điều khiển từ laptop của họ.

Ngoài ra, khi bạn là tín đồ điều khiển máy tính người khác, bạn phải bảo họ cài đặt Teamviewer và gửi cho chính mình 2 tin tức trên.

Tiếp mang đến điền ID của mình vào phần Partner ID ở mặt phải, chọn vào Remote Control, dìm Connect to partner. Nhập Password khi hành lang cửa số yêu mong hiện lên, dấn Log on để xong kết nối.

Xem thêm: Cách làm thiệp sinh nhật tặng mẹ, đơn giản mà siêu đẹp

Nhấn Log on để dứt kết nối

Khi hoàn toàn kết nối, màn hình máy tính xách tay bạn tinh chỉnh và điều khiển sẽ hiển thị vì chưng Teamviewer trên màn hình của dòng sản phẩm bạn. Bây chừ bạn chỉ cần thực hiện tại những thao tác từ xa như sao chép, mở file, dịch rời file, văn bản, thiết lập phần mềm…Mặt khác, chúng ta có thể chat thẳng với máy tính xách tay bị điều khiển, lựa chọn thanh công cụ, xem tuyệt thoát khỏi chế độ toàn màn hình.

Tuy nhiên, một lưu giữ ý nhỏ dại là khi muốn xào luộc file giữa 2 máy tính với nhau, tương tự như như vấn đề tải file văn phiên bản trên mạng, vận tốc internet và dung lượng file là tác động quyết định tốc độ sao chép.

Lưu ý khi thực hiện Team
Viewer

Bây giờ bạn đã hiểu cách sử dụngteamviewer 12 rồi, cần không nào? ở kề bên đó, chúng ta có thể quét virus laptop từ xa bằng Teamviewer một cách dễ dàng và đơn giản và dễ dàng. Chúc các bạn cài đặt và sử dụng thành công phần mềm hữu ích này.

Teamviewer là gì?

Teamviewer là phần mềm cung ứng điều khiển máy vi tính từ xa. Chỉ việc hai máy có thiết lập teamviewer, là có thể kết nối với nhau dễ dàng dàng, mà không nhất thiết phải thực hiện tại nhiều làm việc xử lý trong windows khác.

Ví dụ như máy tính của bạn chạm mặt một lỗi nào kia về phần mềm, mà chúng ta không thể xử lý được. Lúc đó, bạn sẽ bạn chỉ việc bật phần mềm teamviewer lên, nghệ thuật viên sẽ kết nối và điều khiển máy tính xách tay của bạn.

Ngoài vấn đề dùng teamviewer vào việc cung ứng kỹ thuật, fix lỗi lắp thêm tính, fan ta còn sử dụng teamviewer để đưa file dữ liệu có dung tích lớn. Việc kết nối và gửi file khá cấp tốc chóng.

Tiếp tục các bài viết về thủ thuật phần mềm của Tin học PNN, công ty chúng tôi sẽ hướng bạn cách thức để tải, thiết đặt và cách thực hiện teamviewer.

*
Hướng dẫn setup và cách thực hiện teamviewer bạn dạng mới nhất

Tải và setup teamviewer bạn dạng mới nhất

Phần mềm teamviewer có rất nhiều phiên bản, teamviewer 10, 11, 12, 13, và bây giờ là teamviewer 14. Để tải ứng dụng teamviewer 14 (cũng là bạn dạng mới nhất hiện nay), chúng ta làm theo bước sau:

B1. Bạn truy vấn vào trang web: https://www.teamviewer.com/vi, lựa chọn TẢI VỀ MIỄN PHÍ, tiếp nối sẽ hiện ra tập tin, chúng ta lưu về máy tính của mình.

*
Vào trang chủ teamviewer, chọn download về miễn phí

B2. bấm chuột phải vào tập tin teamviewer vừa tải, chọn xuất hiện để thực hiện cài đặt. Trên mục How vày you want to use teamviewer, bạn chọn Personal. Click tiếp Accept – finish, quá trình setup sẽ tự ra mắt một biện pháp nhanh chóng.

*
chọn Personal click tiếp Accept Finish

Cách sử dụng teamviewer đối kháng giản

Trường vừa lòng nhờ bạn khác sử dụng teamviewer điều khiển laptop của bạn

Cách sử dụng teamviewer khôn cùng dễ, chúng ta mở teamviewer lên, tại bảng tinh chỉnh và điều khiển sẽ hiện lên Your ID cùng Password, bạn chú ý vào 2 dãy ký tự này.

Trong trường hợp các bạn nhờ người khác điều khiển để fix lỗi trên máy tính của mình, thì chỉ việc cung cấp cho ID với Password đến họ là đủ.

*
Tại bảng tinh chỉnh sẽ tồn tại Your ID và Password, bạn chú ý vào 2 dãy ký tự này

Trường hợp các bạn dùng teamviewer điều khiển máy tính xách tay khác

Cũng tương tự như thế, các bạn yêu cầu đối tác doanh nghiệp của mình, hỗ trợ ID với Password, kế tiếp bạn nhập hàng ID vào mục Partner ID rồi nhấn Connect.

*
Nhập dãy ID vào mục Partner ID rồi nhận Connect

Một bảng hộp thoại hiện nay ra, các bạn nhập Password của đối tác doanh nghiệp vào rồi nhấn Log On, vậy là có thể kết nối với điều khiển laptop từ xa.

*
bạn nhập Password của công ty đối tác vào rồi dìm Log On

Để ngắt kết nối teamviewer, đơn giản và dễ dàng bạn chỉ việc nhấn nút X (close) ngừng hoạt động sổ teamviewer lại là xong.

Chúc các bạn thành công!

————————————————-

Video hướng dẫn quá trình setup và cách áp dụng teamviewer

—————————–

Nếu các bạn cảm thấy nội dung bài viết hay cùng hữu ích, hãy like và share Fanpage Tin học tập PNN, để liên tục theo dõi những nội dung bài viết khác trong tương lai.


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình săn sóc này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.