Vpn Trên Điện Thoại Là Gì? Cách Sử Dụng Vpn Trên Android Đơn Giản Nhất

-

Khi bạn áp dụng mạng wifi ở các nơi nơi công cộng nhưng lại muốn bảo mật thông tin cho năng lượng điện thoại của mình thì kynanggame.edu.vnệc thiết lập cấu hình VPN mang đến điện thoại của mình là điều cần thiết. Thuộc chongiadung.net chia sẻ Hướng dẫn cụ thể cách tùy chỉnh VPN trên apk trong bài kynanggame.edu.vnết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng vpn trên android

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨMMobile & Tablet
Kỹ thuật sốĐiện máy
Gia dụng
Xe cộ
Tạp hóa
CHIA SẺ gớm NGHIỆMTƯ VẤN download HÀNG

Là chữ kynanggame.edu.vnết tắt của Mạng riêng ảo (kynanggame.edu.vnrtual Private Network), VPN là cầu nối an ninh giữa bạn với internet. VPN cung cấp đến bạn thêm một lớp bảo mật và ẩn danh để bạn gồm thể:

Ẩn hoạt động cùng vị trí của bạn trên mạng internet để né bị theo dõi và quan sát (đặc biệt là trên các mạng Wi
Fi công cộng)Vượt qua trình kiểm duyệt trực tuyến cùng tự do duyệt web bên trên internet
Tải torrent bình yên và ẩn danh cơ mà không giảm tốc độBỏ chặn các nền tảng phân phát trực tuyến như Netflix, Disney+ với nhiều nền tảng khác

Điều này nghe gồm vẻ phức tạp nhưng chắc chắn bạn ko cần phải là một chuyên gia kỹ thuật khi sử dụng VPN. Trong số hơn 20 VPN mà lại tôi đã kiểm tra, lựa chọn số một của tôi dành riêng cho những người mới bắt đầu là Express
VPN bởi do dịch vụ này nhanh, an ninh và dễ dàng sử dụng. Bạn thậm chí còn tồn tại thể dùng thử nó an toàn trong vòng 30 ngày!

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ cho các bạn biết các dịch vụ như Express
VPN thực sự hoạt động như thế nào. Kế bên ra, tôi sẽ chia sẻ túng quyết của bản thân để tận dụng tối đa VPN của bạn — ngay lập tức cả khi bạn chỉ là một người mới bắt đầu.

Dùng thử Express
VPN ngay hôm nay!

kynanggame.edu.vndeo 1 phút: VPN là gì cùng nó hoạt động như thế nào?


VPN là một công cụ bảo mật thiết yếu để bảo vệ quyền riêng rẽ tư trực tuyến của bạn. Nếu không có VPN, người khác tất cả thể dễ dàng chặn cùng xem hoạt động mạng internet của bạn. Điều này bao gồm lịch sử duyệt website của bạn, những tệp đã tải xuống, bỏ ra tiết bank trực tuyến với mật khẩu.

Thậm chí tệ hơn, mọi thứ tất cả thể được tầm nã trở lại thiết bị của bạn thông qua địa chỉ Giao thức internet (IP) của bạn. Địa chỉ IP của bạn tiết lộ vị trí thực của bạn và bao gồm thể được sử dụng để theo dõi và quan sát bạn trong cuộc sống thực. Nó giống như gửi bưu thiếp qua thư – bất cứ ai cũng gồm thể đọc tin nhắn với xem tên và địa chỉ của bạn.

Nhưng lúc bạn kết nối với VPN, hoạt động internet của bạn được mã hóa cùng địa chỉ IP thực của bạn được ẩn. không có ai có thể thấy bạn là ai hoặc bạn đang có tác dụng gì, thậm chí ko phải công ty cung cấp dịch vụ mạng internet (ISP), chính phủ hoặc tin tặc.

Thay bởi bưu thiếp, bạn hiện đang gửi một tin nhắn riêng biệt cực kỳ an ninh mà chỉ người nhận dự định mới gồm thể đọc. Không tồn tại địa chỉ hoặc tên của người gửi. Nếu ai đó cố gắng quan sát trộm, họ sẽ chỉ thấy một mớ tin tức được mã hóa.

*

VPN ẩn đi những gì?

Sử dụng VPN khiến địa chỉ IP thực của bạn ẩn đi, đồng thời cũng mã hóa kết nối internet của bạn. Nhưng vào cuộc sống thực thì ta thấy điều đó như thế nào?

Lịch sử duyệt web của bạn là riêng tư — VPN ẩn lịch sử duyệt web với tìm kiếm của bạn khỏi bên cung cấp Dịch vụ internet (ISP). Điều duy nhất mà lại ISP tất cả thể thấy là lưu lượng được mã hóa của bạn di chuyển đến máy chủ VPN.Bạn bao gồm thể thay đổi vị trí trực tuyến của mình — Địa chỉ IP mang đến biết vị trí thực của bạn. Với VPN, bạn có thể kết nối với sản phẩm công nghệ chủ ở một quốc gia khác với truy cập nội dung địa phương (như Netflix của Hoa Kỳ, tin tức trực tuyến và những trang web torrent).Các hoạt động trên mạng internet của bạn đều ẩn danh – VPN ko lưu nhật ký kết đảm bảo rằng không một ai biết bạn đang làm gì trên web. Điều này lý tưởng mang lại những người thích thú tải torrent cùng sử dụng mạng ngang hàng Peer-to-Peer (P2P).

Ưu điểm của VPN: Lợi ích khi sử dụng VPN

*Nếu bạn đang ở một quốc gia nơi những nội dung như thế nào đó không có sẵn nhưng bạn vẫn muốn coi được những chương trình ái mộ của bản thân thì sao? Chà, một số quốc gia chặn các nền tảng như Netflix, Hulu, đài truyền hình bbc i
Player với You
Tube. Điều đó đồng nghĩa bạn sẽ phải đối mặt với thông tin lỗi hết đặc điểm này đến mẫu khác hết sức khó khăn chịu lúc bạn cố gắng truy hỏi cập chúng.

Nhưng VPN có thể góp bạn vượt qua các chặn địa lý với xem bất cứ thứ gì bạn yêu thích từ bất cứ đâu bên trên thế giới. Một số dịch vụ (như Netflix) đã khôn lên cùng phát triển phần mềm phân phát hiện VPN tân tiến để chặn tróc nã cập. Tất cả những gì bạn cần làchọn một VPN bao gồm thể vượt qua các chặn đó.

Chơi những trò chơi bị chặn theo khu vực từ bất cứ đâu

Bạn đã bao giờ muốn chơi một trò chơi trực tuyến nhưng rồi phát hiện ra nó bị chặn ở kynanggame.edu.vnệt nam giới chưa? Bạn ko đơn độc — nhiều game thủ bên trên khắp thế giới cũng gặp phải vấn đề gây bực bội này. Nhưng với VPN, bạn bao gồm thể cầm cố đổi vị trí của mình với chơi bất kỳ trò nào bạn ham mê từ bất cứ đâutrên thế giới.

Tải torrent an toàn

kynanggame.edu.vnệc tải torrent có thể đầy rủi ro do bạn ko thể luôn luôn biết được cái gì ở trong các tệp bạn tải xuống. Tệ hơn, bạn có nguy cơ gặp rắc rối với chủ yếu quyền nếu bạn tải torrent một đồ vật gi đó cơ mà bạn ko nên.

VPN tất cả thể bảo vệ bạn bằng giải pháp ẩn tính danh của bạn. Nó cũng sẽ ngăn ISP của bạn để ý thấy những gì bạn đang có tác dụng và bóp băng thông của bạn. Một số dịch vụ VPN chẳng hạn như Express
VPN và Cyber
Ghost còn tồn tại cả các máy chủ tải torrent siêng dụng và các tính năng bổ sung để bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại.

Dùng thử Express
VPN miễn phí

Quyền riêng biệt tư với tính ẩn danh trực tuyến tốt hơn

Bạn đã từng gửi thông tin bank của mình đến bạn bè trực tuyến chưa? Bạn tất cả thường xuyên sử dụng mạng Wifi công cộng không? Nếu vậy, bạn gồm thể đã mở rộng cửa mang đến bọn tin tặc, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng điểm phân phát Wi-Fi công cộng.

Một VPN tốt sẽ sử dụng mã hóa tiên tiến nhất để bảo mật dữ liệu của bạn. Nó cũng sẽ đảm bảo rằng các trang web xử lý dữ liệu của bạn ko thể biết nó đến từ đâu, giữ đến bạn ẩn danh nhất bao gồm thể.

Vượt qua kiểm duyệt

Hàng chục quốc gia bên trên khắp thế giới kiểm duyệt nội dung vì nó ko phù hợp với niềm tin bao gồm trị hoặc tôn giáo của họ. Nếu bạn đang định đi du lịch đến một quốc gia bao gồm kiểm duyệt internet nặng nề (như Trung Quốc), bạn sẽ cần một VPN để giúp bạn vượt qua các hạn chế.Không có nó, những tác vụ đơn giản như tìm kiếm bên trên Google xuất xắc cập nhật trạng thái của bạn trên Facebook thực tế là ko thể. VPN góp bạn bỏ chặn các trang website này, đồng thời giữ an ninh cho dữ liệu của bạn né mọi cặp mắt tò mò.

Xem thêm: Trắc nghiệm tính cách qua màu sắc, khám phá bản thân qua bài trắc nghiệm màu sắc

Ngoài ra, bạn cũng tất cả thể sử dụng VPN để vượt qua các tường lửa thường thấy trong những mạng văn chống hoặc trường học.

Cải thiện tốc độ cùng kết nối mạng internet của bạn

Đôi khi,ISP của bạn bao gồm thể cố tình làm cho chậm kết nối internet của bạn. Tại sao? có thể là do họ phát hiện ra rằng bạn đang tải torrent, hoặc vì bạn đã vượt thừa giới hạn dữ liệu nhất định. Một số ISP thậm chí còn sử dụng chiến lược này để cố gắng khiến bạn phải nâng cấp kết nối của mình. kynanggame.edu.vnệc này được biết đến là “bóp băng thông”.

Nhưng có VPN, hoạt động của bạn vẫn được giữ riêng tư với ngay cả ISP của bạn cũng không thể nhìn thấy nó. Điều đó nghĩa là họ không thể bóp băng thông của bạn, bắt buộc bạn thực sự gồm thể thấy tốc độ tăng lên.

Tiết kiệm tiền

Đôi khi, VPN thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Bằng biện pháp nào ư? Ừm, nhiều nền tảng thương mại điện tử hiển thị các mức giá không giống nhau cho người sử dụng dựa trên vị trí của họ — vì chưng vậy, kết nối với sản phẩm chủ ở một quốc gia khác bao gồm thể mang đến bạn thấy mức giá chỉ rẻ hơn. Ví dụ: nếu đặt một chuyến bay từ Mỹ đến Vương quốc Anh bao gồm vẻ quá đắt đỏ, bạn gồm thể kiếm tìm thấy giá vé rẻ hơn bằng phương pháp kết nối với một vật dụng chủ ở Ấn Độ.

Đây cũng là một điều hay yêu cầu ghi nhớ nếu bạn đi du lịch nhiều hoặc thường đi nghỉ. Với VPN, bạn bao gồm thể tiết kiệm một khoản tiền đáng kểtừ chi phí chuyến bay, mướn xe, chỗ ở và những giao dịch mua bán trực tuyến khác.

Dùng thử Express
VPN miễn phí

Nhược điểm của VPN: Nhược điểm lúc sử dụng VPN


Một số trang web chặn VPN. Một số trang web (như Netflix) đã trở đề xuất rất giỏi vào kynanggame.edu.vnệc phát hiện lúc bạn đang sử dụng VPN với chặn bạn. Tuy nhiên, những VPN tốt nhất bên trên thị trường thường lập cập thay thế bất kỳ lắp thêm chủ bị chặn nào, khiến những trang web này cạnh tranh theo kịp.Những thứ tốt nhất đều tốn tiền. Đúng là có các VPN miễn phí, nhưng chúng thường có những tính năng hạn chế với những rủi ro về bảo mật.Nhà cung cấp của bạn tất cả thể lưu nhật ký kết dữ liệu của bạn. Vì dữ liệu của bạn sẽ đi qua các máy chủ của công ty cung cấp VPN nên luôn luôn có nguy cơ họ có thể lưu trữ dữ liệu đó. Để giảm thiểu rủi ro này, hãy chắc chắn rằng đơn vị cung cấp của bạn có cơ chế không lưu nhật ký kết và kiểm tra để đảm bảo họ không tồn tại trụ sở tại một quốc gia nơi họ bị buộc phải phân chia sẻ dữ liệu với chính quyền. Hãy luôn đọc chế độ quyền riêng rẽ tư để coi dữ liệu của bạn sẽ được xử lý như thế nào.VPN được xem là bất hợp pháp ở một số quốc gia. Bạn có nguy cơ gặp rắc rối với chính quyền nếu bạn sử dụng VPN tại quốc gia nơi kynanggame.edu.vnệc đó là bất hợp pháp. Những quốc gia này bao gồm Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và Iraq.Bạn sẽ dùng phổ biến một địa chỉ IP với người khác. Có nhiều người sử dụng VPN được kết nối với mỗi đồ vật chủ bắt buộc địa chỉ IP của bạn sẽ hiện giống của những người khác. Đây gồm thể là một vấn đề nếu ai đó bao gồm hành kynanggame.edu.vn không phù hợp trong những khi sử dụng VPN, vị nó tất cả thể dẫn đến kynanggame.edu.vnệc địa chỉ IP đó bị liệt vào danh sách đen của một số website. Hậu quả là bạn bao gồm thể bị trừng phạt vì chưng hành kynanggame.edu.vn xấu của người khác. Bạn có thể né điều này bằng phương pháp chọn một VPN cung cấp những địa chỉ IP siêng dụng.VPN ko khả dụng đến mọi thiết bị. Có thể sẽ khó khăn tìm thấy ứng dụng cho những thiết bị đời cũ hoặc những thiết bị sử dụng hệ điều hành không nhiều được biết đến hơn.

Làm thế làm sao để bạn chọn VPN tốt nhất?

Nếu bạn đang nghĩ đến kynanggame.edu.vnệc mua một thuê bao VPN, có vài điều bạn sẽ cần tìm:

Tốc độ nhanh
Mã hóa mạnh và những giao thức bảo mật chất lượng cao
Chính sách quyền riêng rẽ tư đáng tin cậy
Khả năng truy hỏi cập nội dung toàn cầu
Khả năng tương mê thích nhiều thiết bị với đa nền tảng
Trải nghiệm người cần sử dụng tuyệt vời
Hỗ trợ khách hàng đáng tin cậyĐáng giá chỉ tiền

Tốc độ nhanh

Sử dụng VPN gồm thể làm cho chậm kết nối của bạn do dữ liệu của bạn đang được mã hóa với định tuyến qua một sản phẩm chủ khác. Với một số VPN, sự khác biệt hầu như ko đáng chú ý, trong những lúc những VPN khác có thể gây nên sự chậm chạp đáng kể. VPN của bạn sẽ ko hữu dụng nhiều nếu nó có tác dụng tốc độ kết nối của bạn chậm như rùa bò, bởi đó hãy đảm bảo bạn chọn một dịch vụ bao gồm băng thông ko giới hạn và nhiều thứ chủ nhanh.

Dùng thử Express
VPN miễn phí

Mã hóa mạnh và những giao thức bảo mật chất lượng cao

Một trong những vì sao chính để sử dụng VPN là làm cho kết nối của bạn bảo mật nhất tất cả thể, bởi vì vậy đừng bỏ qua mặt bảo mật. Hãy kiếm tìm một dịch vụ với mã hóa AES 256 bit — tiêu chuẩn trong nghề — và các giao thức cực kỳ bảo mật như Open
VPN và IKEv2
.

Chính sách quyền riêng rẽ tư đáng tin cậy

Khả năng truy hỏi cập nội dung toàn cầu

Một điểm cộng lớn của VPN là chúng được cho phép bạn vượt qua kiểm duyệt và những hạn chế địa lý. Nhưng không phải VPN làm sao cũng đều được tạo ra như nhau về vấn đề này. Nếu bạn muốn sử dụng VPN của bản thân để tróc nã cập một website cụ thể như Netflix,hoặc sử dụng nó để bỏ chặn tường lửa của một quốc gia nào đó, hãy nghiên cứu và chắc chắn rằng nhà cung cấp đó bao gồm hỗ trợ nó trước khi bạn mua. Bạn cũng có thể tận dụng các bản dùng thử miễn phí và đảm bảo hoàn tiền để kiểm tra những VPN.

Khả năng tương ưng ý nhiều thiết bị và đa nền tảng

Bạn sẽ muốn tất cả các thiết bị của bản thân đều được bảo vệ, bởi vậy hãy tìm kiếm một công ty cung cấp cho phép vài kết nối thuộc lúc. Cùng hãy nhớ kiểm tra xem VPN đó có tương mê say với tất cả những thiết bị của bạn không.

Trải nghiệm người sử dụng tuyệt vời

Đừng lãng phí tiền bạc đến một dịch vụ chậm chạp, không đáng tin cậy hoặc gồm giao diện người cần sử dụng rối rắm. Hãy nghiên cứu kỹ và đảm bảo rằng công ty cung cấp đó được đánh giá bán cao trước khi cam kết với nó. Đọc những đánh giá chỉ là một biện pháp tuyệt vời để có tác dụng điều này.

Hỗ trợ quý khách hàng đáng tin cậy

Nếu tất cả sự cố xảy ra, bạn cần tự tin rằng nó sẽ được xử lý nhanh chóng. Hãy tra cứu một đơn vị cung cấp có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp sẵn sàng 24/7, cũng như hỗ trợ qua email. Sẽ là một điểm cộng nếu bạn gồm thể gọi điện mang đến họ lúc gặp sự cố.

Đáng giá tiền

Khi bạn trả tiền đến một dịch vụ, bạn cần phải tự tin rằng bạn sẽ nhận được giá bán trị xứng đáng với đồng tiền của bạn. Điều đó không có nghĩa là chọn tùy chọn có sẵn rẻ nhất. cố vào đó, hãy search một dịch vụ với tất cả những tính năng được đề cập ở bên trên với mức giá bán hợp lý.