CÁCH SỬ DỤNG ZOOM TRÊN MÁY TÍNH, HƯỚNG DẪN ĐIỆN THOẠI 2022

-

Trong thời gian ảnh hưởng dịch covid 19 thì việc học online trực đường hay thâm nhập họp trực tuyến khi thao tác tại nhà không thể xa lạ so với phụ huynh cũng tương tự học sinh. Với phần mềm Zoom, bạn có thể tạo những phòng học tập trực tuyến khác biệt và tham gia cuộc họp, buổi học online công dụng trên điện thoại, máy tính, ipad. Chỉ cần 5 phút đọc nội dung bài viết dưới đây, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zoom trực tuyến đơn giản và dễ dàng nhất từ bỏ A – Z mà bạn cũng có thể thực hiện được :

*


I. Phía dẫn mua và cài đặt phần mượt Zoom Meeting

Zoom lúc này đã có rất đầy đủ phiên bạn dạng cho hệ điều hành và quản lý Windows, cũng tương tự Android và i
OS để bạn học trực tuyến đường trên năng lượng điện thoại. Bmy
C đang hướng dẫn rõ ràng cho từng phiên bản

1. Phía dẫn cài đặt và thiết lập Zoom trên laptop PC, laptop :

Bước 1. Truy vấn vào đường link sau để mua Zoom về máy tính xách tay : https://zoom.us/download

*
Hướng dẫn thiết lập zoom trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 2 . Cài đặt Zoom trên sản phẩm công nghệ tính

Click vào tệp tin đã cài về, chờ phần mềm thiết lập tự động

*
Để ứng dụng Zoom thiết lập đặt tự động hóa load đến 100% là thành công

Bước 3. Đăng kí thông tin tài khoản để sử dụng

Bạn hoàn toàn có thể Sign In nhanh tài khoản Zoom bằng những cách tiến hành khác là:

SSOTài khoản Google
Tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Cách sử dụng zoom trên máy tính

Tốt nhất bạn dùng hãy lựa chọn đăng nhập qua thông tin tài khoản qua google để có thể liên kết với thông tin tài khoản google nhưng mà mình đang dùng nhờ vậy chế tạo ngay được thông tin tài khoản zoom meeting.

*
Hướng dẫn singin Zoom Meeting

2. Download và thiết đặt Zoom trên điện thoại, ipad tablet , máy vi tính bảng

Tải Ứng dụng Zoom Cloud Meeting bên trên kho ứng dụng apk và ios :

*
Ứng dụng Zoom bên trên Android

II. biện pháp tham gia phòng học , cuộc họp trực tuyến đường trên Zoom 

1. Phía dẫn nhanh tham gia phòng học Zoom không đề nghị tài khoản

Nếu bạn không muốn đăng nhập tài khoản, bạn chỉ cần ấn vào ” Join a Meeting “

*
Click vào phòng học tập không phải tài khoản

sau đó nhập Meeting ID > Đặt tên cho bạn rồi nhấn Join. Sau đó điền pass ( mật khẩu đăng nhập ) phòng họp với tham gia là được

*
Cụ thể mỗi bước A-Z đăng nhập Zoom để học trực tuyến

2. Tham gia buổi họp ZOOM bằng tài khoản 

Bước 1 . sau khoản thời gian đăng nhập tài khoản ZOOM bằng Google hoặc Facebook thì screen hiện lên, bạn chỉ cần bấm Join :

*

Bước 2. trên ô Enter meeting ID or personal liên kết name hãy điền vào ID lớp học được giảng viên cung cấp, tiếp đến điền tên của công ty vào ô Enter your name

*

Bước 3. Tiếp tục nhập password trong phòng muốn tham gia là đang vào được bối cảnh phòng học. Khi đó bạn sẽ nhìn thấy giao diện màn hình hiển thị với tùy chọn Join with Computer Audio (bật camera/webcam, được cho phép người khác thấy bạn).

*
Vào học trực tuyến ZOOM thành công

Những kỹ năng thao tác ví dụ trong quy trình học ( họp ) trực tuyến :

Join Audio: Bật/Tắt music trên Zoom.Stop Video: Tắt webcam và nỗ lực bằng ảnh logo hoặc thay đổi nền đoạn clip học bên trên Zoom.Participant: Xem những người dân tham gia phòng học.Share content: share màn hình.More: bạn có thể mở chat với những thành viên trong phòng hoặc cấu hình thiết lập các thiết lập đặt.

Bước 4. ở đầu cuối thoát Zoom, bạn chỉ việc ấn Leave ngừng ở góc màn hình hiển thị Zoom bên đề xuất là được.

*
Chương trình Zoom của English Speaking Club

Bạn vẫn muốn tham gia chương trình Zoom của English Speaking Club ?

Hãy đăng kí tham gia cùng cửa hàng chúng tôi ở đây

III. Phía dẫn sản xuất phòng học trực con đường trên ZOOM cho các thành viên khác tham gia bỏ ra tiết

Màn hình ZOOM tất cả 4 chức năng cụ thể nhất :

New Meeting: sinh sản phòng họp, phòng học mới.Join: truy vấn vào phòng học, phòng họp khác.Schedule: Lên lịch, cai quản thời gian các buổi học.Share Screen : chia sẻ màn hình máy vi tính của mình cho những người khác.

Để chế tạo ra phòng học trực tuyến trên Zoom, giáo viên/chủ phòng thừa nhận vào New Meeting.

*
Hướng dẫn sản xuất phòng học tập Zoom

Bước 2: Tiếp theo, để mời học tập sinh, sinh viên gia nhập phòng học, chúng ta nhấn vào Participants. Tiếp nối 1 cửa sổ sẽ hiện nay ra, các bạn chọn Invite ở góc bên dưới.

*

Bước 3: nhấn vào Copy Invite Link để gửi liên kết phòng học tập hoặc chọn Copy Invitation để gửi toàn cục thông tin bao hàm link phòng, mã ID phòng, password cho phần lớn người bạn có nhu cầu mời học tham gia.

*

IV. Những tính năng cơ bạn dạng trong ZOOM cần được biết

Bạn đã setup được ứng dụng Zoom, bạn chưa hiểu rõ các bản lĩnh được thiết đặt trong Zoom ? bạn không thông thuộc tiếng anh và không biết mỗi kí tự có tính năng cụ thể là gì ? chúng ta hãy thuộc đi sâu từng thiên tài chính trên menu bên dưới Zoom thuộc BMy
C như sau nhé :

Mute: bạn cũng có thể Bật/Tắt mic bên trên Zoom.Start Video: kĩ năng Bật/Tắt camera/webcam.Security: thiết lập cấu hình các tính năng bảo mật như: bật phòng đợi để duyệt y vào phòng, chất nhận được người tham gia bao gồm thể share màn hình hoặc chat.Manage Participant: quản lý người thâm nhập phòng học.Share Screen: share màn hình.Chat: gửi tin nhắn nhắn.Record: Ghi lại đoạn phim buổi học trên Zoom.Reactions: Gửi biểu tượng cảm xúc.End Meeting: chấm dứt buổi học.

Xem thêm: Cách Bán Hàng Hiệu Quả Không Phải Ai Cũng Biết, 10 Cách Để Bán Hàng Hiệu Quả Cho Nhân Viên Sale

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ZOOM luôn luôn được update thường xuyên bên trên website năm 2021 phiên phiên bản mới nhất.

V. Hướng dẫn share màn hình trong ZOOM Meeting 2021

Bước 1: Tại đồ họa chính của phòng học, giáo viên/chủ phòng nhấn vào nút Share Screen ở thanh tinh chỉnh và điều khiển ở bên dưới màn hình.Khi đó, vào phần Basic hiển thị tất cả các screen ứng dụng, trình xem xét mà laptop bạn sẽ mở. Bên dưới có 2 tùy lựa chọn gồm:

Share Computer Sound: nếu như bạn chọn tùy lựa chọn này, mọi music phát ra từ máy tính sẽ được share trong buổi họp trực tuyến.Optimize screen sharing for đoạn phim clip: nếu như bạn chọn tùy chọn này, bạn share một video video clip ở chế độ toàn màn hình. Tuy nhiên màn hình chia sẻ bị mờ.Sau lúc chọn xong xuôi màn hình ước ao chia sẻ, các bạn nhấn nút Share phía dưới để ban đầu chia sẻ màn hình.Ngoài ra trong hình ảnh chọn chia sẻ màn hình khi bấm vào Advanced sẽ có tùy chọn chia sẻ nâng cao.Portion of Screen: chọn màn hình cụ thể để chia sẻ.Music or Computer Sound Only: share chỉ âm nhạc trên máy tính.Tại phần Files, chúng ta cũng có thể lựa chọn chia sẻ màn hình những file mà chúng ta lưu tại dịch vụ lưu trữ đám mây như: Google Drive, Microsoft One Drive, Dropbox,…. Chúng ta đăng nhập dịch vụ để chia sẻ.

Bước 2: sau khi chọn dứt màn hình mong chia sẻ, các bạn sẽ thấy hình ảnh một thanh menu với các tính năng như:

Join Audio: Bật/Tắt âm nhạc chia sẻ.Stop Video: nhảy hoặc giới hạn video.Manage Participants: coi hoặc quản lý người tham gia (nếu bạn là chủ phòng).New Share: Chọn share màn hình mới.Pause Share: lâm thời dừng share màn hình bây giờ của bạn.Annotate: hiện thanh khí cụ vẽ lên giao diện màn hình chia sẻ.More: Mở menu tùy chọn.

VI. Gợi ý đặt lịch chế tạo lớp học tập trên Zoom 2021 < Update tiên tiến nhất >

Bước 1: trên giao diện chính của ứng dụng, chúng ta hãy bấm vào mục Schedule.Bước 2: Tiếp theo, xuất hiện cửa sổ đang hiển thị các thông tin để bạn cài đặt. Vào phần Topic, chúng ta nhập tên phòng học. Trong phần Start, các bạn chọn ngày, thời gian bước đầu buổi học. Ở phần Duration, các bạn chọn thời gian diễn ra buổi học.

Lưu ý: nếu như khách hàng dùng tài khoản miễn phí, các bạn chỉ gồm thể thiết lập thời gian về tối đa là 40 phút từng buổi cùng với 3 người trong phòng học. Bạn hãy nâng cấp cho lên thông tin tài khoản Pro để gia tăng thời gian mỗi buổi và con số người tham gia. Thông thường, những trường học tổ chức triển khai dạy học tập trên áp dụng Zoom sẽ hỗ trợ cho các giáo viên thông tin tài khoản Pro nhằm đăng nhập với giảng dạy.

Bước 3: vào phần Meeting ID, chúng ta có thể chọn Personal Meeting ID ngẫu nhiên mà áp dụng cấp cho bạn > Đặt lại password đễ dễ nhớ.

Trong phần Calendar, bạn sẽ chọn 1 ứng dụng lịch để đặt hẹn thời gian diễn ra buổi học tập > Nhấn Schedule là trả tất.Tiếp theo, Zoom sẽ auto bật website theo đúng vận dụng lịch mà bạn đã lựa chọn trước đó để đặt lịch kể về buổi học. Giả dụ không có nhu cầu đặt định kỳ hẹn, bạn cũng có thể tắt trang web để làm lơ phần này.

Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn sử dụng ứng dụng ZOOM Meeting cơ bản cho người mới bắt đầu. Trường hợp bạn gặp mặt vướng mắc ở quá trình nào, xin vui lòng liên hệ shop chúng tôi hỗ trợ bạn chi tiết nhất.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ZOOMHướng dẫn cập nhật phần mềm Zoom mới nhất 2021Hướng dẫn sinh sản cuộc họp trên Zoom 2021 update mới nhất

Zoom Meeting là phần mềm dạy học tập trực tuyến đường được những giáo viên cùng nhà ngôi trường sử dụng phổ biến nhất hiện nay nay. Mặc dù nhiên phương pháp để sử dụng ứng dụng Zoom để học online ra làm sao thì chưa hẳn em học viên nào cũng biết. Phát âm được điều đó, trong bài viết dưới đây, Du Hưng xin trả lời cho các bạn Cách thực hiện Zoom trên máy tính cho học tập sinh.


Mục lục

1 I. Tải ứng dụng học trực đường Zoom Meeting2 II. Giải pháp đăng nhập vào ứng dụng Zoom Meeting3 III. Biện pháp tham gia vào phòng học tập Zoom4 IV cách sử dụng những tính năng cho học trực tuyến

I. Tải ứng dụng học trực con đường Zoom Meeting

Để rất có thể sử dụng Zoom Meeting để học trực tuyến thì việc trước tiên cần làm sẽ là tải vận dụng Zoom về máy. Hiện tại, áp dụng Zoom Meeting có cả trên điện thoại thông minh và laptop do đó các em học sinh có thể lựa chọn thiết bị phù hợp và sẵn bao gồm để sử dụng. Mặc dù nhiên, sử dụng máy tính để học sẽ dễ dãi và xuất sắc hơn.

1. Bí quyết tải phần mềm Zoom bằng máy tính

Bước 1: bấm vào đường liên kết này để mua zoom: https://zoom.us/download

Bước 2: sau khi nhấn vào đường liên kết sẽ hiển thị dường như dưới đây, nhấn chọn vào “download” để download xuống

*
Hướng dẫn tải ứng dụng zoom bằng máy tính

Bước 3: Nháy lưu ban vào tệp vừa thiết lập xuống nhằm mở tiến hành setup ứng dụng

*
Hướng dẫn tải ứng dụng zoom bằng máy tính

Sau lúc cài chấm dứt ứng dụng đang hiển thị tại screen chính trên đồ vật tính

2. Bí quyết tải phần mềm Zoom bởi điện thoại:

Bước 1: Vào CH Play trên điện thoại cảm ứng dùng hệ điều hành và quản lý Android hoặc vào App Store trên điện thoại chạy hệ điều hành quản lý IOS.

Bước 2: Bấm từ ” Zoom” vào ô kiếm tìm kiếm, kế tiếp bấm search kiếm

Cách tải ứng dụng Zoom bởi điện thoại

Bước 3: thừa nhận chọn ứng dụng Zoom Cloud Meeting sau đó nhấn vào nút sở hữu về

Cách tải ứng dụng Zoom bằng điện thoại

Sau khi download về ứng dụng sẽ tiến hành hiển thị trên screen chính của năng lượng điện thoại

II. Bí quyết đăng nhập vào ứng dụng Zoom Meeting

1.Cách đăng nhập vào Zoom sử dụng máy tính:

Bước 1: Mở ứng dụng Zoom trên vật dụng tính sau đó nhấn lựa chọn Sign in

Cách singin vào Zoom bằng máy tính

Bước 2: Chọn bề ngoài đăng nhập: Zoom chất nhận được rất các những vẻ ngoài đăng nhập khác nhau nhưng so với học sinh hãy lựa chọn đăng nhập bởi google hoặc facebook để dễ nhớ mật khẩu

Cách đăng nhập vào Zoom bằng máy tính

Bước 3: nhận chọn phương thức đăng nhập và triển khai đăng nhập vào Zoom

2. Giải pháp đăng nhập vào Zoom bởi điện thoại:

Bước 1: Mở vận dụng Zoom trên điện thoại cảm ứng -> nhấp vào đăng nhập

Hướng dẫn bí quyết đăng nhập vào phần mềm Zoom

Bước 2: Chọn bề ngoài đăng nhập: có rất nhiều những phương pháp đăng nhập vào Zoom, mặc dù nhiên so với các học sinh, nên chọn lựa cách đăng nhập bởi facebook hoặc google để đơn giản và dễ dàng và dễ nhớ hơn

Hướng dẫn phương pháp đăng nhập vào Zoom Meeting

Bước 3: dấn chọn cách tiến hành đăng nhập và tiến hành đăng nhập vào Zoom

III. Bí quyết tham gia vào phòng học tập Zoom

1. Gia nhập vào chống họp zoom theo ID cùng Pass thầy giáo gửi

Bằng thứ tính:

Bước 1: nhấp vào Join hay tham gia để lộ diện một màn hình mới

Tham gia vào chống họp zoom theo ID cùng Pass cô giáo gửi

Bước 2: Nhập ID cuộc họp tiếp nối nhập Pass cuộc họp để tham gia cuộc họp

Tham gia vào chống họp zoom theo ID và Pass thầy giáo gửiBằng điện thoại:

Bước 1: nhấn chọn Tham gia (hay Join)sẽ xuất hiện màn hình mới

*
Tham gia vào chống họp zoom theo ID cùng Pass giáo viên gửi

Bước 2: Nhập địa chỉ ID bởi giáo viên cung cấp vào

*
Tham gia vào chống họp zoom theo ID cùng Pass giáo viên gửi

Bước 3: Sau lúc nhập add ID nhấn chọn Tham gia

*
Tham gia vào phòng họp zoom theo ID và Pass gia sư gửi

Bước 4: Nhập mật khẩu mà lại giáo viên cung cấp vào -> Nhấn chọn Tiếp tục để tham gia vào chống họp

*
Tham gia vào phòng họp zoom theo ID với Pass giáo viên gửi

2. Gia nhập vào phòng họp zoom theo link giáo viên gửi

Cách này vô cùng đối kháng giản, bạn chỉ cần nhấn vào con đường link kế tiếp nhấn vào Open Zoom Meeting là rất có thể tham gia vào phòng họp được rồi.

*
Tham gia vào phòng họp zoom theo link

(Lưu ý: bạn cần phải tải ứng dụng Zoom xuống trước lúc đăng nhập bằng phương pháp này)

IV biện pháp sử dụng các tính năng cho học trực tuyến

Trong quy trình tham gia buổi học, chúng ta học sinh có thể sử dụng tính năng giơ tay (raise hand) khi muốn phát biểu chủ ý hoặc sử dụng nhân kiệt chia sẻ màn hình(Share Screen) khi phát biểu có thể trình bày cụ thể hơn cùng tăng sự liên hệ hơn trong buổi học.

1. Hướng dẫn biện pháp sử dụng khả năng giơ tay (raise hand)

Bước 1: Trong cuộc họp, bạn click vào hình tượng có nhãn Participants ở dưới phần trung trọng tâm của màn hình PC hoặc máy Mac.

Bước 2: Ở cửa sổ nằm cạnh sát phải màn hình, chúng ta click vào nút Raise Hand.

Hướng dẫn bí quyết sử dụng nhân kiệt giơ tay (raise hand)

2. Hướng dẫn thực hiện tính năng chia sẻ màn hình

Bước 1: Click vào nút Share Screen

*
màu xanh lá nằm ở vị trí phía sau cùng của hành lang cửa số làm việc

Bước 2: Lựa lựa chọn 1 trong các tùy chọn chia sẻ màn hình

Cơ Bản: share toàn bộ screen Desktop, riêng biệt từng áp dụng mà bạn đã mở trên trang bị tính, Bảng trắng, màn hình Iphone/ Ipad.

Chú ý: hoàn toàn có thể chọn các chương trình cùng lúc trong máy vi tính thay vì chia sẻ hoàn toàn screen máy tính. Người sử dụng tính năng này cần tăng cấp lên phiên bạn dạng 5.4.3 hoặc cao hơn nữa nhưng người xem hoàn toàn có thể sử dụng các phiên phiên bản cũ hơn cơ mà không bắt buộc nâng cấp. Nhấn giữ nút Shift trên mas
OS hoặc Ctrl bên trên windows để chọn nhiều hơn thế nữa một ứng dụng.

*

Bước 3: Click vào nút Share

Trên đây là hướng dẫn Cách thực hiện Zoom trên máy vi tính cho học tập sinh. Mọi thắc mắc vui lòng contact ngay đến cửa hàng chúng tôi theo tin tức liên lạc dưới đây.

Chúc chúng ta thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CHI NHÁNH HÀ NỘI