CÁCH SỬA LỖI CẬP NHẬT LIÊN MINH HUYỀN THOẠI, CÁCH SỬA LỖI KHÔNG CẬP NHẬT ĐƯỢC TRÊN LMHT

-

Garena luôn phát triển vô cùng nhiều phiên bản cập nhật để cải thiện lỗi và upgrade phiên bạn dạng trò chơi. Bạn đã hiểu cách thức sửa lỗi update LMHT chưa?


Mỗi khi Garena update một phiên phiên bản LOL new là dân tình lại xôn xao. Bạn chơi thường chạm chán phải không hề ít lỗi trong quy trình update. Đa số mọi bạn sẽ cập nhật LMHT thông qua app Garena PC. Tuy nhiên, khi sản phẩm chạy đến khoảng 9%, 25% đang bị kết thúc và ko thể liên tục được nữa. Trong nội dung bài viết này, bọn họ sẽ tò mò những nguyên nhân gây ra lỗi và biện pháp sửa lỗi update LMHT. 

1. Nguyên nhân gây ra lỗi khi cập nhật LMHT

Garena luôn luôn tìm cách update những công dụng game bắt đầu để tín đồ chơi bao gồm trải nghiệm cực tốt khi chơi. Vậy cần điều này cực kì quan trọng và bạn cần phải thực hiện nay nó hay xuyên. 

Nguyên nhân gặp mặt phải lỗi cập nhật LMHT là gì?

Tuy nhiên, chưa phải lúc nào việc update cũng diễn ra một giải pháp trôi chảy, cực kỳ nhiều bạn dạng update khiến bạn nên vật vã vì chúng. Không riêng gì game cơ mà nó còn khiến những công tác khác ‘chạy không nổi’.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi cập nhật liên minh huyền thoại

Đây trái thực là điều chẳng ai muốn. Vậy, chúng ta đã biết nguyên nhân chính gây ra vấn đề này chưa? gồm 3 vì sao chính:

+ Điều đầu tiên, chính là file cập nhật tải về không đầy đủ. Lỗi này biết đến khá thịnh hành vì chúng khiến cho những chương trình bé của game không thể hoạt động một bí quyết nhịp nhàng. Nó có thể đến từ những vấn đề như tường lửa còn chuyển động hay update sai phiên bản.

+ thứ hai, vày tệp đựng game đã gồm sự cố. Đây cũng là điều thường thấy khi bạn thường xuyên cập nhật những phiên phiên bản Liên minh mới. Mặc dù dung lượng của ứng dụng này sẽ không chiếm rất nhiều những phiên bản update lại yên cầu một bộ nhớ trống lớn. Dó đó, cũng hoàn toàn có thể dung lượng của sản phẩm đã cạn.

+ Cuối cùng, lỗi không thể update có thể cho từ buổi giao lưu của phần mềm khử virus. ứng dụng này được setup nhằm ngăn ngừa hoặc xóa một trong những file khả nghi. Hoặc cũng có thể, thiết bị tính của bạn đã bị lây truyền virus, yêu cầu một vài file game có khả năng sẽ bị chặn lại.

2. Các lỗi gặp phải khi update LMHT

Một giữa những dấu hiệu giúp chúng ta cũng có thể nhận biết lắp thêm tính chạm chán vấn đề update game đó là File update LMHT bị đứng trong quy trình tải. Điều đó kéo theo câu hỏi bạn chẳng thể đăng nhập vào game cùng việc cập nhật sẽ bị giới hạn hẳn. 

Một số nguyên nhân dẫn tới các vấn đề trên kia là: 

+ Đường truyền mạng ko được ổn định định

+ Firewall laptop chưa được tắt

+ cập nhật sai phiên bản hoặc file update không update được lấy trực tiếp qua căn nguyên của Garena PC

+ sản phẩm công nghệ không đủ dung lượng để chứa phiên bản cập nhật LMHT mới nhất.

Không đủ dung tích để cập nhật phiên bản LMHT bắt đầu là trong những lỗi hay gặp

3. Cách sửa lỗi không update được trên LMHT

Đôi lúc phần đông phiên bản mới sẽ khiến cho bạn rất là phấn khích cùng muốn xả thân nó tức thì lập tức. Gắng nhưng toàn bộ sự hào hứng này lại bị chặn lại bởi game update mãi chẳng xong. 

3.1. Tắt Fire
Wall trên đồ vật tính

Có lẽ đây đó là một trong những vấn đề thường gặp gỡ nhất khiến việc update trò chơi bị giảm ngang. Các bạn biết đấy, tường lửa (Firewall) là phần mềm không thể thiếu để bảo đảm an toàn máy tính của bạn trước virus vật dụng tính. Chúng là phần đa mã độc có chức năng tự sao chép, lan truyền từ đồ vật này sang thứ khác.

Tắt tường lửa nhằm khắc phục chứng trạng lỗi khi cập nhật LMHT

Phần mượt này sẽ ngăn ngừa điều đó. Mặc dù nhiên, nó chưa hẳn lúc nào cũng rất có thể phân biệt đúng chuẩn dữ liệu nào tất cả chứa virus. Đôi khi những phiên phiên bản cập nhật game bị gọi nhầm là virut hoặc tệp tin có nguy cơ tiềm ẩn chứa virus. Bởi đó, khi sở hữu LMHT, đã có một vài file cần yếu cập nhật. Bởi vì vậy, hệ thống bảo đảm đã tự động kích hoạt tường lửa để ngăn chặn file tiếp xúc với hệ thống máy. 

Để sửa lỗi cho vì sao này, hãy thực hiện quá trình sau:

+ khám nghiệm xem tường lửa đã có được tắt xuất xắc chưa. Nếu chưa:

+ Nhấn cửa sổ Window hoặc hình tượng ‘Kính lúp’, search ‘Window Defender Firewall’ (trong mục Control Panel). 

Lưu ý: nếu bạn đang cần sử dụng Win 7 thì thực hiện chọn Windows Firewall.

+ trên mục ‘Windows Defender Firewall’ gửi thanh trạng thái đã từ ‘On’ quý phái ‘Off”.


Lưu ý: Hãy khởi chạy lại tường lửa ngay mau lẹ để phòng né sự xâm nhập của các phần mềm ô nhiễm và độc hại xâm nhập.

3.2. Sửa lỗi update sai phiên bạn dạng LMHT

Để thực hiện sửa lỗi do update sai phiên phiên bản LOL, bạn phải chọn những trang web chứa link game chủ yếu thống, rõ ràng là cài trực tiếp tại home của LMHT. 

+ cách 1: Mở căn cơ Garena PC hoặc trang web https://www.garena.vn/

+ bước 2: chọn Game ‘Liên Minh Huyền Thoại’

+ cách 3: Chọn hình tượng ‘Cờ Lê’ ở góc cạnh trái, phía dưới màn hình rồi lựa chọn lệnh ‘Sửa’. Đây là anh tài Fix lỗi auto của Garena, nó sẽ cung cấp sửa cả hồ hết lỗi Bug
Splat.

Lưu ý:

+ hào kiệt Fix lỗi tự động hóa này chỉ triển khai được trên những thiết bị máy vi tính đang áp dụng hệ quản lý và điều hành Windows 10.

+ trước khi khởi chạy quá trình tự sửa, chúng ta phải tắt hết gần như phiên bạn dạng đang chạy lỗi. 

+ Đôi lúc, dù chúng ta đã nhận ‘Sửa/ Fix’ nhưng mà vẫn ko thấy cửa sổ thể hiện quá trình sửa lỗi tự động hóa xuất hiện. Đừng lo lắng, vì rất hoàn toàn có thể nó hiện nay đang bị ẩn. Khi này, bạn chỉ việc tắt bỏ ứng dụng ‘Task Manager’. Sau đó, restart lại lắp thêm để update thay đổi.

+ tuy nhiên, sẽ có lúc lỗi vẫn xẩy ra dù đã khởi chạy Fix từ động. Dịp này, rất tốt là hãy xóa toàn bộ thư mục game và tiến hành thiết lập lại từ trên đầu với phiên bản mới nhất.

3.3. Soát sổ dung lượng của máy tính

Nhiều chúng ta cũng có thể tải cùng lưu tệp tin Liên Minh lịch sử một thời tại ổ C hoặc ổ D. Tuy nhiên, đôi lúc các bạn sẽ quên mất bài toán ổ đĩa đó đã trở nên đầy. Lúc này, nó sẽ không còn đủ dung tích để chứa gần như phiên phiên bản mới hơn. 


Cách giải quyết và xử lý rất đối kháng giản! Bạn chỉ cần dẹp bỏ những tệp tin rác dư thừa, đông đảo phiên phiên bản cũ hoặc gửi game sang ổ đĩa mới.

Kiểm tra lại máy tính xách tay còn đủ dung tích hay không

3.4. Cập nhật bằng tay LMHT qua Garena PC

Thông hay thì những game thủ chuyên nghiệp hóa sẽ đăng nhập trực tiếp vào trang web của Garena hoặc Garena PC để cập nhật trực tiếp phiên bạn dạng mới của Liên Minh huyền thoại tại đó. Việc cập nhật trực tiếp, bằng tay thủ công qua địa chỉ chính thống thường có ít rủi ro hơn. 

Cập nhật bạn dạng mới LMHT trên kênh bao gồm thống

Bạn cũng hoàn toàn có thể khắc phục lỗi cập nhật LMHT bằng thao tác thủ công. Phiên bản cập nhật LMHT thường xuyên không nặng nề lắm đề xuất việc download về máy nhằm update cũng không có gì cạnh tranh khăn.

+ cách 1: Vào trang https://taigame.lienminh.garena.vn/ hoặc singin vào áp dụng Garena PC.

Xem thêm: Tình Yêu Thực Sự Là Gì - Những Lý Giải Đầy Khoa Học

+ cách 2: thiết lập về bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất tương ứng.

Lưu ý:

Một điều khá đặc trưng là bạn phải tải bạn dạng update đúng vào thư mục đựng game LMHT ban đầu. Tránh chứng trạng ‘râu ông nọ cắm cằm bà kia’ thì máy vẫn báo lỗi ngay lập tức. Ví dụ: game được giữ ở ổ D nhưng bạn dạng update lại được bổ sung vào ổ C.

Cuối cùng, nếu đã từng mọi biện pháp mà máy các bạn vẫn không thể cập nhật thành công thì nên thử update lại một lần nữa vào ngày hôm sau. Giả dụ như kết quả vẫn ko khả quan, bạn vẫn tồn tại hạ sách cuối cùng. Đó là xóa trò chơi và tải lại từ trên đầu với phiên bản LOL bắt đầu nhất.

Trên phía trên là toàn bộ những thông tin chia sẻ của me
Game liên quan đến nguyên nhân và cách khắc phục triệu chứng lỗi không cập được LMHT. Tình trạng này đã hết xa kỳ lạ gì đối với fan mến mộ LOL thọ năm.

Tuy nhiên, nó vẫn sẽ khiến cho bạn ức chế nếu đề nghị tốn quá thời hạn để mong chờ hay fix lỗi. Vị vậy, hi vọng với nội dung bài viết sau đang giúp bạn có thể giải quyết vấn đề này một cách mau lẹ và tác dụng nhất. Chúc các bạn thành công và đã có được những khoảng thời gian rất ngắn thăng hoa cùng Liên Minh Huyền Thoại!

Với câu hỏi LMHT cùng DTCL được trả về đến Riot vận hành, game thủ của trò chơi này hẳn sẽ gặp gỡ rất nhiều lỗi mới. Trong bài viết này, Sforum sẽ lý giải sửa phần lớn lỗi thường chạm chán trong hai tựa game này cùng với client của Riot. Mời các bạn cùng theo dõi!

Do đến từ cùng một đơn vị Riot, phương pháp sửa lỗi LMHT và DTCL đều như nhau nhau. Chúng ta có thể áp dụng các phương thức được Sforum gợi ý dưới đây cho tất cả hai trò chơi. Hãy bookmark lại bài viết này nếu cần, cùng nếu lỗi của công ty không được nhắc đến trong bài, đừng ngại ngần gì nhưng mà không nhằm lại thắc mắc trong phần bình luận để Sforum rất có thể trả lời cho mình và update các giải pháp sửa lỗi bắt đầu nhé!

*

Nếu là một trong tín vật của phối hợp Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay xã hội Discord của S-Games: chỗ cung cấp cho bạn hàng loạt những tin tức thú vị về meta cũng như các giải đấu mập trên toàn gắng giới. Quanh đó ra, đó cũng là khu vực quy tụ đầy đủ “anh hùng hào kiệt” chung niềm ham mê với cấu kết Huyền Thoại rất có thể giao lưu, share với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA ngay lập tức DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Trước khi phát âm tiếp…

Điều thứ nhất bạn cần làm khi gặp mặt lỗi – dù là LMHT, DTCL hay là một tựa trò chơi nào khác – là hãy cập nhật driver new cho card đồ họa của mình, và reset máy. Điều này hoàn toàn có thể khắc phục đại phần nhiều vấn đề. Chỉ lúc nào phương thức đơn giản dễ dàng này vô hiệu, chúng ta mới cần thường xuyên “xử” những lỗi trò chơi bằng những biện pháp tiếp theo!

Các lỗi LMHT thịnh hành trên vps Riot

Lỗi LMHT “a critical error has occurred và the process must be terminated”

*

Lỗi này tương đối cũ dẫu vậy vẫn quay lại thường xuyên. Hãy thử những biện pháp sau:

Cách 1: Vào nơi thiết lập game, xóa 2 thư mục Data với Config. Sau đó bấm vào phải vào file .exe của trò chơi và chọn Properties > Compatibility, đánh dấu mục “Disable full-screen optimizations” rồi xác nhận. Cuối cùng, bấm vào phải vào tệp tin .exe của game một đợt nữa và lựa chọn “run this program as an administrator”.

Cách 2: Tắt phần mềm chống virut (nếu có). Bí quyết tắt tùy trực thuộc vào phần mềm bạn đã sử dụng. Sau đó, chất vấn xem tường lửa tất cả chặn trò chơi hay không: mở thực đơn Start, gõ “firewall”, chọn “Firewall & Network Protection”. Trong cửa sổ mới mở ra, lựa chọn “Allow an tiện ích through firewall”, tìm đến mục LMHT và lưu lại cả 2 ô “Private” cùng “Public”.

Lỗi LMHT “We couldn’t install a required dependency”

*

Trong bản tiếng Việt, lỗi LMHT / DTCL này được dịch là “không thể setup phụ trợ nên thiết”. Bí quyết sửa lỗi này rất đối chọi giản: hãy tắt client Riot cùng thử mở game trực tiếp qua tệp tin exe từ khu vực bạn thiết đặt trò chơi. 99% tài năng là bạn sẽ sửa được lỗi “không thể thiết đặt phụ trợ bắt buộc thiết” với làm việc này. Mặc dù nhiên thỉnh thoảng game lỗi vì patch của Riot và họ cần đợi họ sửa lỗi.

Lỗi LMHT “There was an unexpected error with the login session”

Lỗi này còn rất có thể hiển thị là “An unexpected error occurred while logging in.” Thông điệp này thường mở ra khi vps của game vẫn quá tải bởi số lượng người đùa tăng vọt. Nó cũng rất có thể xảy ra khi bạn lỡ tay mở game gấp đôi hay những hơn.

*

Điều đầu tiên bạn nên làm là Đăng xuất (không đề xuất Thoát) tiếp đến mở lại game, có thể vấn đề vẫn được giải quyết và xử lý ngay lập tức.

Nếu vô hiệu, thử mở Task Manager (bấm tổ hợp phím Ctrl + alternative text + Delete hoặc Ctrl + Shift + Esc). Tìm và tắt (End Task) tất cả các tiến trình có liên quan đến client của Riot cùng LMHT, tiếp đến mở lại game.

Lỗi LMHT “Unexpected login error”

Lỗi này là vì kết nối mạng không đúng định. Bạn sẽ không thể tải update hay đăng nhập khi gặp gỡ vấn đề này. Để tự khắc phục, hãy thử reset router hoặc đưa sang đường mạng khác bình ổn hơn.

Lỗi LMHT “The program can’t start because d3dx9_43.dll is missing from your computer.”

Nếu bạn vừa mua máy hoặc vừa cài lại Windows, lỗi này có thể sẽ xẩy ra khi mong mỏi vào trận. Đây đơn giản và dễ dàng là vì game thiếu file Direct
X yêu cầu thiết, biện pháp sửa lỗi là chỉ cần cập nhật hệ quản lý điều hành lên phiên phiên bản mới nhất. Hoặc bạn có thể tải và thiết đặt lại Direct
X trải qua Installer của Microsoft tại đây.

*

Lỗi LMHT “Unknown Direct X Error”

Đúng như tên gọi, đấy là lỗi xẩy ra với phần đồ họa của trò chơi hoặc máy. Trước tiên thử xóa tệp tin game.cfg trong trò đùa rồi mở ra game. Trường hợp vẫn không được thì nên cài lại Direct
X mới nhất mà card đồ họa của khách hàng hỗ trợ theo cách trên nhé!

Lỗi Đấu Trường đạo lý không cung ứng hệ điều hành

Đấu Trường chân lý yêu ước phiên bạn dạng Android 64 bit, nên nếu như bạn cài trên mang lập hoặc điện thoại cảm ứng cũ chạy android 32 bit, siêu thị ứng dụng sẽ báo lỗi này. Bạn phải tải lại ứng dụng giả lập mới, hoặc upgrade lên điện thoại cảm ứng mới hơn. để ý là chúng ta không thể update giả lập từ 32 bit lên 64 bit mà bắt buộc tải phiên bạn dạng 64 bit và cài đặt lại tự đầu.

Lỗi không chuyển vùng LMHT về nước ta được

Trước đây, Sforum vẫn hướng dẫn biện pháp chuyển vùng tài khoản LMHT trường đoản cú các khu vực khác về nước ta chỉ với cùng 1 Tinh Hoa Lam. Mặc dù trong ngày đầu server LMHT của VNG mở cửa, hẳn rất nhiều game thủ đã không kiếm thấy tùy lựa chọn chuyển vùng này. Lý do dễ dàng và đơn giản là vị nó hiện nay đang bị lỗi – Riot mang đến hay họ vẫn biết về vụ việc này và đang tìm cách khắc phục.

*

Lỗi thiếu thốn skin LMHT khi gửi server

Ắt hẳn rất nhiều game thủ Việt vào server của VNG đang “tá hỏa” khi thấy những skin thi thoảng mình sở hữu không cánh mà lại bay, ví dụ PAX Sivir. Đừng lo, vấn đề này chỉ là tạm thời bởi việc đồng bộ dữ liệu được triển khai dần dần, rất có thể bạn chỉ việc log out – log in là vẫn thấy skin “tái xuất”. Sự việc này đang ảnh hưởng đến không hề ít game thủ mà lại nó không hẳn lỗi, bạn cứ lặng tâm!

Chỉ lúc nào đã đợi vài ngày mà lại vẫn không tìm thấy những skin hâm mộ của mình, lúc này mới đích thực là lỗi và các bạn cần tương tác với đội ngũ chăm sóc khách mặt hàng của VNG sẽ được trợ giúp. Họ không thể làm gì trong trường thích hợp này ngoài hỗ trợ đủ thông tin về skin bị mất và mong chờ được phục hồi.

Cài để lại game

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương thức này như chiến thuật cuối thuộc khi toàn bộ các biện pháp sửa lỗi LMHT đã làm được Sforum hướng dẫn số đông vô hiệu. Thủ tục này tốn không ít thời gian do họ cần buộc phải tải lại gần trăng tròn GB.

*

Tạm kết

Nếu đã làm theo các khuyên bảo sửa lỗi LMHT và DTCL của Sforum mà lại vẫn ko được, đó là lúc bạn phải nhờ đội ngũ âu yếm khách mặt hàng của VNG. Hãy contact với bọn họ tại đây, nhưng chăm chú tuyệt đối ko giao mật khẩu và hãy kiên nhẫn, bởi bọn họ đang ở trong số những ngày đầu của server bắt đầu và lượng lỗi còn vô cùng nhiều!