Cách Tag Ảnh Trên Facebook Cho Bài Viết Đạt "Nghìn Like", Cách Tag Ảnh Trên Facebook

-

Như một thói quen, cứ những lần mở máy vi tính hay cầm điện thoại cảm ứng di hễ trên tay thì câu hỏi đầu tiên phần nhiều mọi người sẽ làm là truy cập Facebook nhằm theo dõi update thông tin của bạn quen các bạn bè. Hoặc xem ai đó bao gồm Tag các bạn vào status tuyệt hình ảnh nào của họ không? Hoặc lúc up ảnh lên social Facebook hoặc viết một status, bạn cần gắn tên 1 người bạn hay còn được gọi là Tag Friend vào đó nhằm người bạn mình chăm chú đến dòng bình luận hay trang thái của mình.


*

Bạn đã biết được thủ thuật thực hiện chưa? nhưng đôi lúc, các bạn bị tag vào hầu như dòng status nhằm câu like, không liên quan gì hoặc những bài viết quảng cáo online của bạn bè hoặc bạn không muốn bị tag vào ảnh của người khác, vậy làm cố gắng nào nhằm xóa tag khỏi ảnh trên Facebook?

- Tag anh em vào một nội dung bài viết hoặc một Status:

Đối với Status mà bạn đăng: các bạn mở facebook ra và viết status. Trước lúc nhấn vào nút “Đăng” hoặc “Post” chúng ta nhìn thấy có dòng chữ : “With” hoặc “với” rồi viết tên bằng hữu cần tag vào đó!

*

Nếu các bạn đã viết xong xuôi nó vẫn hiển thị luôn sau status của bạn.

Bạn đang xem: Cách tag ảnh trên facebook

Cuối thuộc bạn chỉ việc nhấn vào nút post hoặc đăng là xong.

- Tag đồng đội vào ảnh:

Nếu bạn đã đăng tấm hình ảnh đó rồi cơ mà quên tag với giờ hy vọng tag anh em vào thì bấm vào bức ảnh rồi chọn “chỉnh sửa” hoặc “edit”

*

Sau kia trên cửa sổ của các bạn sẽ hiện ra như sau:

*

Bạn chỉ cần điền tên người mong muốn tag vàoWho where you withvà lựa chọn “Done Editing” là xong.

Còn nếu bạn muốn tag đồng đội vào hình ảnh không nên của bạn chỉ cần chọn vào bức ảnh mà bạn thích tag, lựa chọn vào nút tag photo hoặc “gắn thẻ ảnh”:

*

Sau đó, nhấn nhỏ trỏ loài chuột vào vị trí mong muốn tag với đánh tên đồng đội mình ra. Hoàn toàn có thể tag nhiều người dân cùng 1 lúc.

Nếu tag hoàn thành rồi, thì bấm vào done tagging và chúng ta đã tag xong.

- Đối với bài viết không phải của người tiêu dùng và không tồn tại hình ảnh đi kèm, các bạn không thể tag đồng đội trực tiếp được cơ mà chỉ rất có thể tag bằng hữu bằng giải pháp gõ tên trực tiếp tại dòng “comment” cơ mà thôi.

- Xóa Tag ngoài ảnh:

Các bạn truy cập Facebook. Tìm đến bức hình ảnh có Tag bạn mà bạn muốn xóa.

Click vào biểu tượng chữ "tùy chọn" ở góc cạnh dưới nên bức ảnh, và chọn Xóa thẻ.

*

Lúc này, sẽ chỉ ra một thông báo như hình dưới đây. Chúng ta nhấp chọn Ok để chứng thực đồng ý, hoặc Hủy để quay lại.

- Xóa Tag khỏi bài bác viết:

Tại giao diện chủ yếu của Facebook, chúng ta nhấp chọn Xem nhật cam kết hoạt động .

Sau đó tìm đến mục “Bài viết mà bạn được đính thẻ” ngơi nghỉ phía dưới. Sau khi nhấp vào, tất cả bài viết hay ảnh có Tag các bạn sẽ hiện ra. Chúng ta click vào “bài viết” của nội dung bài viết để hiện chi tiết.

Sau khi nội dung bài viết hiện ra, click vào hình tượng chữ "v", kế tiếp chọn Xóa thẻ

*

- Để chắc chắn là rằng đang xóa thành công, các bạn sẽ nhận được thông tin như lúc xóa Tag ảnh. Chọn Ok/Hủy nhằm đồng ý/quay lại.

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản và dễ dàng như trên, toàn bộ những bức ảnh và nội dung bài viết có lắp tên các bạn (Tag) đang không còn. Hi vọng thủ thuật nhỏ này để giúp đỡ ích cho mình trong việc sử dụng Facebook công dụng hơn.

Tag tên bằng hữu vào status, ảnh, nội dung bài viết trên Facebook là 1 tính năng cực kỳ thú vị. Chúng ta không cần chat thẳng với bạn của công ty mà chỉ việc tag thương hiệu của đồng đội bạn vào hình ảnh hoặc status mà bạn muốn chia sẻ với những người đó. Tag bằng hữu vào facebook sẽ giúp bạn đính tên facebook của bằng hữu vào địa điểm mà bạn muốn nhằm gây chăm chú đặc biệt với người bạn của chính bản thân mình về mẫu bình luận, tâm trạng hoặc hình hình ảnh mà những người dân bạn cùng có mặt. Khi đó, hồ hết người các bạn sẽ nhận được thông tin từ câu hỏi tag Facebook của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mở khóa iphone 5s bị quên mật khẩu

Tag bằng hữu vào bài viết hoặc status cũng đồng nghĩa tương quan với vấn đề bạn đang thông tin với mọi fan rằng nhiều người đang đi thuộc hoặc sinh hoạt cùng chỗ với ai đó. Đồng thời vấn đề tag thương hiệu này hỗ trợ cho việc thông báo một sự kiện gì đấy đến từng member trở yêu cầu khá đơn giản dễ dàng và không mất không ít thời gian nếu bạn biết sử dụng sức mạnh của thẻ tag. Tuy nhiên thẻ tag sẽ mang lại phiền nhiễu còn nếu không sử dụng đúng cách. Hệt như việc các bạn bán sản phẩm online thường hay được sử dụng tag nhằm quảng cáo các sản phẩm của mình. Nếu như nó sử dụng với đúng đối tượng thì lúc đó việc xóa tag lại trở nên hữu hiệu. Nếu ngược lại sai đối tượng người dùng thì đã gây khó tính tới tín đồ được tag.

Hãy học phương pháp tag tên bạn bè và mọi tín đồ trên facebook của mình một cách văn minh cùng đúng mục đích để không gây bất hòa với bất kỳ ai nhé.


Từ khóa search kiếm: Xoa tag facebook xoa tag khoi bai viet tag ban be vao bai viet tag ban be vao anh tag ban be vao status

Tag ảnh trên Facebookcó lẽlà một tính năng mà rất nhiều người dùng mạng làng mạc hội này thường xuyên sử dụng. Đây cũng là một phương pháp thức hiệu quả để không chỉ giúp tăng sự tương tác cho bài xích viết, mà còn làm những người sale onlinecó thể đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của bản thân đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng. Sau đây, kynanggame.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn đưa ra tiết phương pháp tag ảnh trên Facebook hỗ trợ cho bài viết của bạn đạt "nghìn like".

Để tất cả thể tag ảnh bên trên Facebook, việc đầu tiên bạn cần làm là đăng nhặp vào Facebook rồi chọn Trang chủ để vào Profie. Tại đây, bạn sẽ tiến hành tag ảnh theo nhu cầu của mình.


Nội dung bao gồm


1. Phương pháp tag ảnh trên
Facebook cá nhân

1.1. Tag một ảnh đã được tải lên

1.2. Tag một album ảnh

2. Giải pháp tag ảnh trên Facebook Fanpage


1. Phương pháp tag ảnh trên
Facebook cá nhân


Để bao gồm thể tag ảnh đã được tải lên, bạn cần chọn mục
Gắn thẻ ảnh. Tiếp đó, lúc bạn viết tên người bạn muốn tag,

*

Gắn thẻ ảnh

Facebook sẽ hiển thị các gợi ý là những bạn bè có tên như thế trong danh sách bạn bè của bạn.Mỗi khi bạn tag một ai đó vào ảnh, phần mô tả của ảnh sẽ hiện tên của người đã được tag. Bạn gồm thể gắn tối đa 50 người vào một ảnh.

*

Gợi ý người gắn thẻ


1.2. Tag một album ảnh


Vậy nếu như bạnmuốn tag bạn bè vào trong một album ảnh thì sao? Hiện tại, Nếu như là album gồm sẵn, bạn chỉ cầnchọn một album ảnh, sau đó nhấn nút
Gắn thẻở bên góc phải.

*

Nút gắn thẻ

*

Nhấp vào vị trí muốn gắn thẻ

Còn nếu nhưalbum đó được tải từ máy tính lên thì sau khi tải ảnh,bạn sẽ thấy tùy chọn
Nhấp vào bất kỳ đâu để gắn thẻ. Chọn bất kỳ ảnh nào nhưng mà bạn muốn tag và click chuột vào ảnh đó.

*

Nhấp vào vị trí muốn gắn thẻ

Nhập tên người mà lại bạn muốn tag, mỗi khi bạn nhập một tên, Facebook sẽ hiển thị những gợi ý là các bạn bè có tên như thế trong danh sách bạn bè của bạn. Chọn người mà bạn muốn tag.

*

Hiển thị những người bạn đã gắn thẻ

Sau cùng, bạnđặt tên album cùng nhấnĐăngđể đăng album ảnh này.

-Cách tạo Album trên Facebook nổi bật với hàng trăm ảnh chỉ trong 1 nốt nhạc

-Cách đăng ảnh lên Facebook mau lẹ và hiệu quả nhất


2. Biện pháp tag ảnh bên trên Facebook Fanpage


Có thể nói, đối với những người đang sử dụng fanpage để kinh doanh online, thì việc tag ảnh trên fanpage là một thủ thuật hơi quan trọng để gia tăng lượng tương tác.

Thông thường,Facebook sẽkhông cho tag bạn bè vào Fanpagemà bạnchỉ đượctag Fanpagekhác vào màthôi, với việc này cũng tương đối là vô ích, bởinó sẽkhông hiển thị trên
Fanpagengười khác được. Mặc dù nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể tag được bạn bè vào ảnh của fanpage facebook bằng phương pháp thức sau

Bước 1. Vào
Fanpage bạn quản lí vớitài khoản
Facebookchínhchứ không phải vào bằng chế độFanpage với đăng một giỏi nhiềubức ảnhảnh kèm theo loại status gì đó phù hợp với nội dung.

Bước 2.Click vào ảnh bạn vừa đăng,chọn bao gồm sửa =>Bạn đi thuộc ai . Đâychính là nơi mà lại bạn nhập người cần tag vào. Cuối thuộc bạn lưu vậy đổi để kết thúc quy trình tag ảnh bên trên Fanpage.

*

Gắn thẻ trên fanpage Facebook

Trên đây, kynanggame.edu.vn vừa hướng dẫn các bạnchi tiết phương pháp tag ảnh bên trên Facebook. Việc tag bạn bè vào những bức ảnh sẽ đem về những hiệu quả bất ngờ, tuy vậy bạn cũng cần lưu ý tag bạn bè với số lượng và tần suất vừa phải, tránh làm phiền đến người khác nhé.Chúc những bạn thành công.