#20 CÁCH TẢI 1 ĐOẠN VIDEO TỪ YOUTUBE VỀ ĐIỆN THOẠI KHÔNG CẦN

-

Tải video clip youtube về điện thoại cảm ứng thông minh là trong số những tính năng được rất nhiều người dùng thân thiện trong quá trình sử dụng thiết bị. Nếu bạn chưa chắc chắn cách tiến hành tải clip từ youtube này, đừng quăng quật qua nội dung bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Cách tải video clip trên Youtube không dùng phần mềm

Bạn rất có thể tải đoạn clip trên youtube không dùng phần mềm bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tải áp dụng You
Tube về điện thoại của bạn

Bước 2: Mở ứng dụng You
Tube trên trang bị lên > Đăng nhập "Google Account" của người tiêu dùng để rất có thể download đoạn clip trên You
Tube.

Bạn đang xem: Cách tải 1 đoạn video từ youtube

*

Bước 3: giải pháp tải đoạn phim từ Youtube về năng lượng điện thoại, chúng ta nên lựa lựa chọn video bạn muốn download về > Tích lựa chọn vào "biểu tượng download" ngay phía dưới clip > Chọn độ phân giải mà bạn muốn tải về để xem sau đó bấm chọn “Ok” để triển khai việc tải về xuống.

*

Lưu ý:

+ có một số đoạn clip được You
Tube cho phép thì chúng ta mới có thể download xuống để thấy offline.

+ chúng ta có thể vào mục video clip đã lưu giữ trong tab cá nhân để xem tiến độ tải về đoạn phim của mình.

2. Hướng dẫn tải video youtube trên smartphone bằng website

Bạn cũng rất có thể tham khảo các website dưới đây để tải clip youtube về điện thoại mà lại không yêu cầu tải ứng dụng.

2.1. Tải video clip youtube trên điện thoại bằng trang web y2mate.com

Bước 1. Các bạn mở áp dụng You
Tube trên năng lượng điện thoại, mở video bạn muốn tải, lựa chọn "Chia sẻ" > "Sao chép mặt đường liên kết".

*

Bước 2. Bạn truy cập vào trang y2mate.com > tiến hành dán link clip You
Tube vào ô "Search or paste links here..." > Chọn unique video chúng ta muốn.

Bước 3: thừa nhận "Download" tại quality tương ứng > khi ấy bạn xác nhận video đúng đắn và bắt đầu quá trình tải bằng cách nhấn "Download .mp4" > chọn "Tải về"

Bước 4: video clip tải về sẽ tiến hành lưu trên "Tệp" để bạn cũng có thể dễ dàng coi và chia sẻ video rồi.

*

2.2. Biện pháp tải video clip youtube về điện thoại thông minh bằng trang web savefrom.net

Bước 1: Mở youtube và xào nấu đường liên kết tựa như trên

Bước 2: truy vấn trực tiếp vào trang trang web savefrom.net

Bước 3: Dán link video You
Tube ước ao tải vào bối cảnh của trang trang web rồi ngóng trang website xác thực link. Tức thì sau đó bạn sẽ thấy đoạn phim You
Tube bên dưới.

Bước 4: triển khai lựa chọn quality của clip hoặc format khác cho đoạn clip nếu mong mỏi > dấn nút "Tải về" để thực hiện tải. Ngay tiếp đến bạn cũng biến thành thấy thông báo video đã download xuống.

*

3. Bí quyết tải video youtube về điện thoại bằng ứng dụng

Ngoài các website hỗ trợ, chúng ta cũng có thể sử dụng những ứng dụng cung ứng quá trình tải đoạn phim youtube này. Chi tiết như sau.

3.1. Biện pháp tải clip bằng ứng dụng Jungle trên điện thoại i
Phone

Bước 1: Tải áp dụng Jungle về điện thoại i
Phone

Bước 2: Vào áp dụng "You
Tube
" > Mở đoạn clip mà bạn muốn tải > lựa chọn "Chia sẻ".

Bước 3: lựa chọn "Sao chép đường dẫn" > Trở lại screen chính của smartphone > Mở vận dụng Jungle.

Bước 4: Dán đường đưa vào khung "URL" > chọn "biểu tượng Download".

Bước 5: lựa chọn tab "Downloads" nhằm xem tốc độ tải File.

*

Sau khi hoàn thành, giao diện smartphone sẽ hiện nay ra> chọn tab "Home" nhằm xem video > Chọn đoạn clip cần xem.

3.2. Ứng dụng tải clip You
Tube với điện thoại cảm ứng thông minh Android - YT3

Bước 1: Để thực hiện tải clip youtube về điện thoại cảm ứng Android này, các bạn tải áp dụng YT3 về điện thoại Android và tiến hành cài đặt

Bước 2: trong giao diện vận dụng bạn nhập tên video You
Tube mong tải > sau đó trong giao diện hiện thị những đoạn phim tương ứng. Các bạn hãy tìm đến video muốn mua > Nhấn biểu tượng nhạc tại đoạn phim muốn sở hữu là xong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Đế Chế Aoe Trên Garena, Cách Sử Dụng Lan Games Garena Chơi Game Online

*

3.3. Biện pháp tải đoạn clip youtube với điện thoại thông minh Android bằng áp dụng Snap
Tube

Bước 1: Vào “Chrome” trên điện thoại Android > Nhấn thiết lập “Snap
Tube
” về điện thoại cảm ứng Android.

Bước 2: Vào “Snap
Tube
” nhập tên video clip muốn download > nhấp vào phần “mũi tên” xuống để tải.

*

Bước 3: Chọn unique video hy vọng tải.

Bước 4: Chọn đổi khác đường dẫn mang lại vị trí vào thẻ lưu giữ > nhận “Tải xuống”.

*

Bước 5: Đợi đoạn clip được cài đặt xuống rồi bạn vào phần “Album” để xem clip là dứt quá trình tải clip từ youtube về điện thoại thông minh Android rồi.

Với các cách tải video clip youtube về điện thoại 1-1 giản, tác dụng và nhanh chóng trên đây, chúc bạn tiến hành thành công.

(KHPT Online) Quy trình bom tấn nhất vẫn là tải về cả tập phim này về máy tính rồi sử dụng một trình chỉnh sửa video để giảm lấy một đoạn ý muốn muốn. Phương pháp làm này sẽ mất quá nhiều thời gian và công sức trong trường thích hợp videp đoạn phim có dung tích rất phệ (vài trăm MB hoặc vài ba GB) trong lúc bạn chỉ cần có một phần rất bé dại của nó (chưa mang lại 100 MB).


Với dịch vụ thương mại miễn giá thành Clipconverter.cc, bạn thuận tiện download một phần mong mong trong video clip. Vừa cấp tốc chóng, chính xác vừa lại không làm ảnh hưởng đến phần cứng của sản phẩm tính vì chưng mọi thứ rất nhiều được tiến hành trực đường thông qua hệ thống máy nhà của Clipconverter.cc. Vậy vì bắt buộc mất hàng tiếng đồng hồ liền, Clipconverter.cc có thể cắt giảm thời gian xử lý video video clip xuống còn vài phút.

So với những dịch vụ bao gồm cùng tính năng, Clipconverter.cc tỏ ra vượt trội hơn khi cung cấp khá những dịch vụ share video phổ dụng (chẳng hạn như You
Tube, Google Video, Dailymotion, Vimeo, Veoh, Metacafe, My
Space, My Video, Sevenload hoặc Sound
Cloud). Ứng dụng web này là trọn vẹn miễn phí, không cần thiết phải đăng ký thông tin tài khoản người dùng.

Clipconverter.cc cũng cung ứng khá nhiều chuẩn chỉnh định dạng xuất phổ dụng, cả audio lẫn clip và tích vừa lòng cả trình phạt đa phương tiện để các bạn được dễ dãi hơn trong vấn đề xác lập đoạn phim cần được cắt.

Trước tiên, các bạn dùng trình ưng chuẩn web để mở website www.clipconverter.cc, rồi mở tiếp một thẻ không giống (tab) để mở trang có chứa video clip trên You Tube ý muốn tải về, quét chọn địa chỉ URL của video video này trong thanh địa chỉ cửa hàng (Address Bar), bấm tổ hợp 2 phím tắt Ctrl + C nhằm sao copy vào bộ nhớ lưu trữ rồi trở về thẻ mà bạn đã mở home của Clipconverter.cc, nhấn vào vào ô media URL to Download, bấm tổng hợp 2 phím tắt Ctrl + V nhằm paste URL đã được sao chép, bấm nút Continue.

Nếu bạn nhập đúng địa chỉ cửa hàng URL với video đoạn phim này vẫn còn đấy tồn trên trên hệ thống máy nhà của You Tube, thì Clipconverter.cc đang dò tìm kiếm rồi liệt kê danh sách toàn bộ các chuẩn chỉnh định dạng mà chúng ta có thể download cũng như dung lượng tương ứng của video đoạn clip này.

*

Để tải về một đoạn ví dụ trong video clip nói trên, bạn nhấp chuột vào mẫu nút tương ứng với chuẩn chỉnh định dạng xuất mong muốn được liệt kê vào vùng Conversion Format (MP4, 3GP, AVI hoặc MOV), lựa chọn 1 độ phân giải thương mến từ danh sách trong vùng Detected Media, viết tên cho video sắp được giảm ra trường đoản cú video đoạn phim gốc trong ô tệp tin Name, tìm về vùng Convert from rồi gỡ bỏ dấu kiểm trước 2 sản phẩm chữ Start of clip và end of Video.

Bạn nhấn vào vào nút Show đoạn clip để open sổ phát clip tích hợp, nhập thời gian phát vị trí đầu của đoạn cần download trong ô Start of video (theo định dạng là giờ:phút:giây, ví như 01:03:23 nghĩa là form phát thứ nhất sẽ ở thời điểm 1 tiếng 3 phút 23 giây), nhập tiếp con số chỉ thời điểm phát của vị trí cuối vào ô over of video rồi lựa chọn nút Start.

*

Trong website mới hiện nay ra, các bạn chờ cho đến khi thấy thông báo Conversion successfully completed thì bấm nút download để tải clip vừa được Clipconverter.cc cắt xén thành công về thứ tính. Clipconverter.cc đã mở thêm 1 trang quảng cáo; các bạn đóng nó để không bị làm phiền. Các bạn chọn mục Convert another đoạn phim để trở về trang chủ của Clipconverter.cc và tiếp tục cắt xén một đoạn clip khác.

*

Ngoài kỹ năng thú vị nói trên, chúng ta cũng có thể dùng Clipconverter.cc để download cả đông đảo video video clip trên You Tube mà nhiều lúc một số các trình tăng tốc tải về lại tất yêu phát hiện được links tải hoặc sử dụng dịch vụ này để tải về chỉ phần music của một bộ phim truyền hình (lựa chọn chuẩn chỉnh định dạng xuất vào vùng Conversion Format là MP3, M4A hoặc AAC).

Tùy chọn Upload và Convert File bên trong vùng media URL khổng lồ Download được cho phép bạn gửi một video video clip từ laptop lên máy chủ của Clipconverter.cc nhằm nó đổi khác định dạng hoặc giảm xén trực tuyến.